Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1101: Thành Thiên Thủy (2)


Ầm ầm ầm ~~~~~

Trong lốc xoáy hỗn độn, Đông Bá Tuyết Ưng không ngừng phi hành, thông đạo lốc xoáy hỗn độn này có chút giống thông đạo vũ trụ.

“Thái Hư thiên cung xây dựng mười hai tòa Hộn Độn thành, phân bố ở đại khái một phần ba khu vực phạm vi của Thất Tinh Hải thánh giới, khoảng cách đều phi thường xa xôi. Cho dù là đầu sỏ Hỗn Độn cảnh, từ một tòa Hộn Độn thành xé rách thời không không ngừng chạy đi, bình thường cũng cần khoảng mười vạn năm mới có thể đến một tòa Hộn Độn thành khác giáp nhau.” Đông Bá Tuyết Ưng có chút cảm khái.

Thánh giới quá lớn.

Quy tắc áp chế lại quá lợi hại, cho nên chạy đi sẽ trở nên rất khó. Thái Hư thiên cung cũng là vì gia tăng lực khống chế, mới không tiếc trả giá xây dựng mười hai hỗn độn thông đạo cố định, nối liền Hộn Độn thành cùng Thái Hư thiên cung!

Ở hỗn độn thông đạo phi hành thời gian chén trà nhỏ, Đông Bá Tuyết Ưng rốt cuộc thấy được lối ra của thông đạo.

“Ầm.”

Từ trong lốc xoáy hỗn độn bay ra, Đông Bá Tuyết Ưng liếc một cái liền nhìn thấy ở trong cung điện thật lớn một đám Hư Không Thần đã tụ tập, nhìn qua ước chừng hơn một ngàn vị, trong đó có một số khí tức còn đặc biệt cường đại.

“Ra mắt Đông Bá trưởng lão.” Hai vị cầm đầu khí tức phi phàm lập tức hành lễ, những người đằng sau đồng loạt hành lễ.

“Là Xuân Mậu trưởng lão, Kiền Dư trưởng lão?” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười nói.

Xuân Mậu trưởng lão, là một nam tử đội mũ cao áo bào xanh rộng thùng thình.

Kiền Dư trưởng lão là một lão giả tóc hoa râm mặc tùy ý.

Đông Bá Tuyết Ưng làm nội điện trưởng lão, trước khi tới đã thông qua lệnh bài đưa tin là có thể điều tra lượng lớn tình báo, tự nhiên đã tra xét tình báo Thiên Thủy thành.

Thiên Thủy thành, một trong mười hai tòa Hộn Độn thành.

Địa vị cao nhất là hóa thân ‘Thiên Thủy điện chủ’ phụ trách trấn thủ Hộn Độn thành, nhưng Thiên Thủy điện chủ thân phận cỡ đó tự nhiên còn có việc quan trọng, hóa thân bình thường đều là lâm vào ngủ say! Chỉ có thời khắc mấu chốt, Thiên Thủy điện chủ buông xuống ý chí, hóa thân mới có thể thức tỉnh. Cho nên tuy nói ở bề ngoài hóa thân Thiên Thủy điện chủ địa vị cao nhất, lại ít hiện thân.

Tiếp theo, chính là trưởng lão đoàn!

Trưởng lão đoàn, mới là Thiên Thủy thành xử lý các loại sự tình.

Trưởng lão đoàn đều là ngoại điện trưởng lão! Có thể đảm đương ngoại điện trưởng lão, tuy nói không phải tinh anh trung tâm nhất của Thái Hư thiên cung, nhưng cũng được Thái Hư thiên cung tín nhiệm, hơn nữa đối với bên ngoài mà nói đã đủ cường đại rồi.

Dưới trưởng lão đoàn... Là chấp sự đoàn, đều là ngoại điện chấp sự, nói đơn giản chính là ‘tay đấm’! Rất nhiều Hư Không Thần muôn ôm cái đùi to ‘Thái Hư thiên cung’, đều cam tâm tình nguyện làm chấp sự, bởi vì chấp sự cũng có ‘điểm công tích’, tương lai cũng có thể có cơ hội đi lật xem điển tịch trân quý, đổi lấy bảo vật. Nhưng điểm công tích của chấp sự đều sẽ rất ít, bởi vì làm việc đều là ‘Ngoại điện trưởng lão cầm đầu’, cho nên một nhiệm vụ, ngoại điện trưởng lão đều chiếm phần lớn trước, còn lại một chút mới là các chấp sự chia chác.

Nhưng dù vậy, vẫn có cả đám ngoại điện chấp sự.

Thiên Thủy thành tổng cộng có sáu mươi mốt vị ngoại điện trưởng lão, hai vị Hợp Nhất cảnh! Sơ Sinh cảnh năm mươi chín vị.

Ngoại điện trưởng lão Sơ Sinh cảnh, bình thường đều có chiến lực Hợp Nhất cảnh tầm thường.

Hai vị ngoại điện trưởng lão Hợp Nhất cảnh, Xuân Mậu trưởng lão là thông qua Tinh Thần tháp tầng thứ tư, ở trong Hợp Nhất cảnh hầu như có thể xưng tồn tại vô địch! Dù sao Tinh Thần tháp tầng thứ năm loại tồn tại nghịch thiên đó đều là đạt tới ngưỡng cửa Hỗn Độn cảnh, bình thường là không gặp được. Mà ‘Kiền Dư trưởng lão’ thì thông qua Tinh Thần tháp tầng thứ ba, đó cũng là Hợp Nhất cảnh đỉnh phong, có thể dễ dàng diệt sát một đám Hợp Nhất cảnh.

Ở Thái Hư thiên cung... Hợp Nhất cảnh Hư Không Thần, bình thường đều là thực lực tầng ba tầng bốn, có thể thông qua tầng thứ năm quá khó, một khi thông qua thì một bước lên trời lập tức trở thành nội điện trưởng lão!

“Đông Bá trưởng lão thế mà biết tên hai chúng ta, thật sự là vinh hạnh của chúng ta.” Lão giả tóc hoa râm ‘Kiền Dư trưởng lão’ lập tức cười ha ha nói.

“Biết Đông Bá trưởng lão đóng ở Thiên Thủy thành chúng ta, ta và Kiền Dư huynh đều rất vui vẻ, cũng đã sớm chuẩn bị tiệc, hi vọng Đông Bá trưởng lão nhất định phải nể mặt.” Xuân Mậu trưởng lão cũng vội nói.

Tuy nói Đông Bá Tuyết Ưng đã đến.

Làm trên đầu hai vị Xuân Mậu trưởng lão, Kiền Dư trưởng lão vốn địa vị cao nhất Thiên Thủy thành trên thực chất có thêm một vị nội điện trưởng lão! Nhưng hai người bọn họ không chút oán giận, ngược lại rất vui vẻ. Bởi vì hai bọn họ đều rất rõ, yêu nghiệt có thể Sơ Sinh cảnh đã xông qua Tinh Thần tháp tầng thứ ba, một khi đạt tới Hợp Nhất cảnh, đạt tới tầng thứ năm là cái nhấc tay. Hơn nữa Đông Bá Tuyết Ưng năm tháng tu hành ngắn ngủi... Chỉ sợ tương lai cũng có hi vọng trở thành điện chủ!

Đối với tồn tại bực này, thế mà nguyện ý đóng ở Thiên Thủy thành một đoạn thời gian, như vậy ở trong khoảng thời gian này hắn trú đóng, cũng là cơ hội tốt hai vị bọn họ kết giao tình với Đông Bá Tuyết Ưng!

Cấp độ thực lực hai người bọn họ cũng rất xấu hổ.

Dù sao năm tháng tu hành cũng không biết bao nhiêu vạn ức năm, đến cấp độ này của bọn họ muốn tiến thêm một bước cũng rất khó, muôn ôm cái chân to, cũng không tìm thấy cơ hội! Đông Bá Tuyết Ưng rất có thể tương lai sẽ trở thành một cái chân to, các lão gia hỏa sống không biết bao lâu này sao có thể bỏ qua cơ hội?

“Được, vậy phiền Xuân Mậu trưởng lão, Kiền Dư trưởng lão rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói. Hắn đối với Xuân Mậu trưởng lão hai vị bọn họ khách khí chút cũng là đủ rồi, dù lạnh lùng đối đãi, bọn Xuân Mậu trưởng lão cũng chỉ có thể chịu đựng. Về phần đối với ngoại điện trưởng lão thậm chí chấp sự khác, thì không cần quá để ý.

Phạm vi Thiên Thủy thành diện tích chỉ ức dặm, nơi này làm một trong mười hai tòa Hộn Độn thành Thái Hư thiên cung trấn thủ, phi thường an toàn, vô số người tu hành ở lại bên trong. Thậm chí ở nơi hoang dã ngoài Hỗn Độn thành cũng có một thành trì, có vô số sinh mệnh ở. Bởi vì tới gần ‘Thiên Thủy thành’ cũng đại biểu cho tương đối an toàn.

Sở dĩ Thiên Thủy thành chỉ phạm vi ức dặm, là vì phạm vi hóa thân Hỗn Độn cảnh có thể che chở có hạn, ở dưới quy tắc thánh giới áp chế, khoảng cách quá xa, hóa thân Hỗn Độn cảnh cũng khó kịp thời cứu hộ.

Phủ đệ của Đông Bá Tuyết Ưng diện tích ước chừng ngàn dặm, ở trong Thiên Thủy thành coi như rất xa xỉ rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như mo bai va ket bai chiec thuyen ngoai xa, phan tich bi kich cu tuyet lam nguoi cua chi pheo sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.