Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1148: Cửu Vân đế quân bảo tàng (2)


Ở cùng lúc hỗ trợ khu trục hồn độc, Đông Bá Tuyết Ưng cũng lặng lẽ không một tiếng động thi triển bí thuật.

Ông.

Bởi vì vốn là lượng lớn dao động thẩm thấu linh hồn Thiên Kiếm tông chủ, tuy bí thuật cũng tiến vào, nhưng Thiên Kiếm tông chủ lại không có chút hoài nghi, linh hồn hắn cũng không có bất cứ sự phản ứng nào.

“Không phải tín đồ hai đại giáo phái.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Nhưng cũng đúng, dựa theo tình báo, trong cường giả bản thổ trở thành tín đồ hai đại giáo phái hẳn là số rất ít, ta có thể phát hiện cốc chủ Hỏa Diễm cốc, phó cốc chủ là tín đồ đã là gặp may mắn. Tông chủ Thiên Kiếm sơn nếu cũng là tín đồ, vậy cũng quá khéo rồi.”

Tìm kiếm tín đồ, rất phiền toái.

Thứ nhất.

Như Hỏa Diễm cốc chủ, Thiên Kiếm tông chủ một tầng này, vậy cũng là thực lực Tinh Thần tháp tầng thứ tư, mình căn bản không có khả năng lặng yên không một tiếng động khống chế điều tra, phải chính diện chiến đấu làm đối phương bị thương nặng hoàn toàn phong cấm thực lực đối phương, khiến đối phương không hề phản kháng mới có thể thi triển bí thuật! Nhưng như vậy, Cửu Vân đại lục đột nhiên toát ra một cao thủ, trực tiếp động thủ đối với các bá chủ một phương của các khu vực... Bản thân điều này dễ dàng dẫn tới hoài nghi! Một khi bị hai đại giáo phái theo dõi, mình sẽ không có cách nào ở lại Cửu Vân đại lục thời gian dài nữa.

Thứ hai, loại tín đồ quan trọng này, chết rồi, giáo phái bên kia sẽ lập tức biết! Bọn họ cũng sẽ tra xét rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.

Như lần này là vì Hỏa Diễm cốc chủ động tập kích Thiên Kiếm sơn, Thiên Kiếm sơn có cao thủ trợ giúp, diệt Hỏa Diễm cốc chủ, điều này là phi thường bình thường.

Nếu cường giả xa lạ đánh bất ngờ Hỏa Diễm cốc, giết Hỏa Diễm cốc chủ...

Giết một người thì thôi, ngày nào đó, lại giết một tín đồ quan trọng, chỉ sợ giáo phái bên kia cũng sẽ hoài nghi. Bởi vì bọn họ để cao thủ thực lực Tinh Thần tháp tầng bốn trở thành tín đồ, cũng trả giá rất lớn, nếu là tín đồ tầng dưới chót chết thì chết, loại tín đồ quan trọng này mỗi một người đều cực kỳ coi trọng, địa vị so với thánh sứ tầm thường còn cao hơn.

“Hai đại giáo phái và ba đại thánh giới tranh đấu, phải cẩn thận.” Đông Bá Tuyết Ưng lặng lẽ nói, “Không thể quá to gan lớn mật, mà phải thuận theo đại thế.”

Như lần này, mình chỉ là thuận thế giải quyết Hỏa Diễm cốc chủ.

...

Hồn độc của Thiên Kiếm tông chủ rất phiền toái, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng tu luyện chính là tuyệt học lĩnh vực mạnh nhất của thánh địa Thái Hư thiên cung, thật phải toàn lực ứng phó, thời gian chén trà nhỏ là đủ rồi. Nhưng hắn lại phi thường kiên nhẫn tiêu phí khoảng nửa tháng thời gian, từ từ giúp Thiên Kiếm tông chủ hoàn toàn khu trừ hồn độc.

“Ầm ~~~ “

Từ trong tĩnh thất bế quan, Đông Bá Tuyết Ưng và Thiên Kiếm tông chủ đi ra. Bên ngoài sớm đã có một đám cao tầng Thiên Kiếm tông chờ đợi, Y Tử cô nương kia cũng ở đó.

“Ha ha ha, có Phi Tuyết huynh dốc sức giúp, ta đã hoàn toàn khu trừ hồn độc kia, ha ha ha...” Thiên Kiếm tông chủ cười lên từng trận.

“Chúc mừng tông chủ, chúc mừng tông chủ.” Ở đây, cao tầng Thiên Kiếm tông ai cũng kích động vạn phần, bởi vì Thiên Kiếm tông chủ chính là trụ cột của toàn bộ tông phái, lúc trước chính là hắn mở tông phái, hơn nữa thái thượng trưởng lão lại chết trận, nếu tông chủ bởi vì hồn độc mà chết, một gã Hợp Nhất cảnh đỉnh phong cũng chẳng có, như vậy Thiên Kiếm tông khẳng định cũng sẽ phân liệt.

“Chúc mừng phụ thân, cám ơn Phi Tuyết tiền bối.” Y Tử cô nương lại nói.

“Ha ha, đều lui ra đi, ta và Phi Tuyết huynh còn có chút việc muốn nói. Y Tử, chuẩn bị chút đồ ăn.” Thiên Kiếm tông chủ phân phó, để con gái tông chủ tự mình chuẩn bị ăn để hầu hạ, có thể thấy được sự coi trọng của Thiên Kiếm tông chủ đối với Đông Bá Tuyết Ưng.

Rất nhanh.

Người khác trong đình viện đều lui ra.

Đông Bá Tuyết Ưng và Thiên Kiếm tông chủ ngồi đối mặt nhau.

“Phi Tuyết huynh, ân cứu mạng này, ta khó có thể báo đáp.” Thiên Kiếm tông chủ cảm khái nói. Lần này đều cho rằng phải xong rồi, ngay cả tông phái cũng phải bị diệt, nhưng hôm nay tất cả đều xoay chuyển.

“Chỉ có trên bảo tàng Cửu Vân đế quân, ta có lẽ có thể giúp Phi Tuyết huynh.” Thiên Kiếm tông chủ nói.

“Bảo tàng Cửu Vân đế quân?” Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc.

“Ngươi không xem xét bảo vật Hỏa Diễm cốc chủ để lại?” Thiên Kiếm tông chủ cũng nghi hoặc.

“Ta sau khi giết hắn, thì luôn giúp ngươi khu trừ hồn độc, còn chưa kịp xem xét.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, nói xong hắn lập tức lấy ra một vòng tay trữ vật trực tiếp luyện hóa điều tra. Ở trong lượng lớn vật phẩm trong vòng tay trữ vật, Đông Bá Tuyết Ưng rất nhanh tìm được thứ hắn muốn —— đó là một cây trâm màu vàng kỳ dị.

Đông Bá Tuyết Ưng khẽ lật tay, trong tay xuất hiện một cây trâm vàng.

“Bảo tàng Cửu Vân đế quân.” Đông Bá Tuyết Ưng lẩm bẩm, ánh mắt tỏa sáng.

Cửu Vân đế quân...

Là một vị Vũ Trụ Thần tiếng tăm cực lớn thời kì Cổ thánh giới nguyên thủy, thực lực của hắn ở trong tồn tại chung cực cũng xếp hàng đầu, nhưng ở trong một trận chiến cuối cùng làm cả Cổ thánh giới nguyên thủy vỡ vụn, Cửu Vân đế quân cũng bị thương nặng, sau khi bị thương nặng không bao lâu đã chết. Hiển nhiên thương thế quá nặng, nghiêm khắc mà nói cũng coi như chết ở trong tay Thánh Chủ.

Lúc ấy Cổ thánh giới nguyên thủy vỡ vụn, Cửu Vân đế quân thương thế quá nặng, tự biết phải chết không thể nghi ngờ.

Cho nên ở trước khi chết, hắn tới một khối Cửu Vân đại lục này phi hành hướng sâu trong hỗn độn hư không, ở trên Cửu Vân đại lục bố trí ra mười sáu bảo tàng! Hơn nữa ném ba mươi cây trâm vàng ở Cửu Vân đại lục, cũng công khai truyền ra tin tức ——

Chỉ cần góp đủ năm cây trâm vàng, có thể kích phát pháp trận, truyền tống đến trong một tòa bảo tàng trong đó!

Nhưng...

Hư Không Thần mới có thể vào, hơn nữa nhiều nhất có thể đi vào năm vị!

Sau mỗi lần truyền tống, trâm vàng sẽ lại phân tán đến các nơi của Cửu Vân đại lục.

...

Cho nên năm tháng dài lâu tới nay, bởi vì cả thảy có ba mươi cây trâm vàng, cũng lại nhiều lần góp đủ môn năm cây trâm vàng, có cường giả tiến vào, thậm chí cũng từng có cường giả Hỗn Độn cảnh tiến vào. Nhưng mười sáu bảo tàng, bất cứ một bảo tàng nào muốn hoàn toàn đạt được cũng rất khó, bình thường đều chỉ có thể nhận được bộ phận mà thôi. Nhưng trải qua năm tháng dài lâu lần lượt tiến vào, mười sáu bảo tàng chỉ sợ hơn phân nửa đều bị dọn sạch rồi, nhưng trâm vàng chỉ cần còn tồn tại, thì đại biểu bảo tàng còn có!

Đây chung quy là một vị tồn tại chung cực thời kì Cổ thánh giới nguyên thủy thực lực xếp hạng hàng đầu.

Luận thực lực, là tồn tại so với Hư Không thuỷ tổ, Thiên Ngu lão tổ bọn họ còn cường đại hơn.

“Ngươi thế mà biết Hỏa Diễm cốc chủ cũng có trâm vàng?” Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc nhìn Thiên Kiếm tông chủ trước mắt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như phim truyen co tich dua con luan hoi phim ve nhan qua bao ung rat hay, nhac phat giao trung hoa cuc hay 2018 ru ngu dem khuya de nghe de ngu những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.