Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1168: Ta nhìn thấy


Chỉ cần hắn nối liền hai cái lỗ hổng hình thành một thông đạo, như vậy, hắn có thể từ một chỗ trực tiếp đến một chỗ khác!

Ví dụ như, trực tiếp từ Cửu Vân đại lục đến Thất Tinh Hải thánh giới xa xôi!

“Ta, ta có thể làm được một bước này?” Đông Bá Tuyết Ưng cảm thấy rung động giật mình.

Xuyên qua cự ly siêu xa như thế, dù là Vũ Trụ Thần cũng không làm được, bình thường đều là bộ phận trong cổ tu có thể làm được, như ‘Vấn Thiên điện chủ’ ‘Sa Tổ’… một đám, đây đều là thiên phú cổ tu! Đều hâm mộ mà không đạt được.

Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng cũng như Vấn Thiên điện chủ, Sa Tổ… cùng loại cường giả cổ tu, cũng có được thủ đoạn như vậy, hắn có thể nối liền lỗ hổng của bất cứ hai hạt nào hình thành thông đạo đến nơi xa xôi.

“Nhưng tòa động phủ này của Cửu Vân đế quân lại có vách ngăn vô hình.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng đã phát hiện.

Vách ngăn vô hình bao phủ tòa động phủ này đối ứng toàn bộ hạt màu đen.

Mình ở trong động phủ, căn bản không thể nối liền lỗ hổng của hạt khu vực bên ngoài... Cái này đã nói lên, dù là thủ đoạn của Sa Tổ, Vấn Thiên điện chủ bọn họ, cũng không thể tiến vào tòa động phủ này của Cửu Vân đế quân! Ở trong tòa động phủ này của Cửu Vân đế quân, nếu sinh vật con rối kia không chủ động đưa ra, bọn họ cũng đều không thể rời khỏi.

“Cũng đúng.”

“Ta có thể làm được một bước này, cũng là học xong bức vẽ đầu tiên trong bốn bức vẽ, trình độ của Cửu Vân đế quân ở phương diện này nhất định là vượt ta rất xa.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Trong động phủ của hắn cũng có giấu Hỏa Ngục Tam Giới Đỉnh, Thánh Chủ chỉ sợ cũng muốn có được, nhưng đến nay cũng chưa thể đi vào! Hiển nhiên muốn tìm tới nơi này hơn nữa tiến vào, là chuyện phi thường khó.”

Đông Bá Tuyết Ưng đoán cũng là sự thật.

Cửu Vân đế quân ở trong tồn tại chung cực cũng được xếp vào giai tầng thứ hai, chỉ luận trình độ hư không, hắn cao hơn Thánh Chủ! Thánh Chủ tuy là người mạnh nhất, nhưng không có nghĩa là mỗi một mặt đều mạnh. Ít nhất trình độ phương diện hư không, Cửu Vân đế quân là vượt qua hắn, thậm chí ví dụ cũng cường đại hơn nhiều so với Hư Không thuỷ tổ hiện nay.

Hư Không thuỷ tổ nay cũng chỉ là giai tầng thứ ba, Thiên Ngu lão tổ, Kiếm Chủ… tuyệt đại đa số Vũ Trụ Thần đều là ở giai tầng thứ ba.

...

“Nhưng, thông đạo lỗ thủng hạt màu đen đi thông một khu vực đó, là nơi thế nào?” Đông Bá Tuyết Ưng đã quá rung động.

Thậm chí lần đầu tiên nhìn thấy chỗ đó, hắn cũng dại ra.

Bởi vì lúc cảm giác được khu vực đó, thậm chí mượn cái này quan sát được lỗ thủng vô số hạt màu đen cũng hướng nơi đó, mình mượn cái này cũng có thể nhìn thấy Thất Tinh Hải thánh giới xa xôi!

“Không biết may mắn cỡ nào, để ta chiếm được một tuyệt học chưa hoàn thành này do Cửu Vân đế quân sáng chế, để ta thế mà có thể nhìn thấy một khu vực khó có thể miêu tả đó...” Đông Bá Tuyết Ưng than thở.

Loại cảm giác này.

Giống như sinh mệnh của thế giới 2D, đang nhìn lên thế giới 3D.

Một tờ giấy, giống như thế giới 2D, trong tờ giấy này ‘hình tròn’ ‘hình tam giác’ ‘hình vuông’… các loại tồn tại của thế giới 2D, bọn họ chỉ có dài rộng, không có chiều cao! Cho nên bọn họ chỉ có thể nhìn thấy sinh mệnh 2D khác bên người, một khi trước mặt bị che, thì không thể nhìn thấy sinh mệnh 2D khác bị che phía sau.

Nhưng nếu có chiều cao, bọn họ đã đột phá thế giới 2D, tiến vào thế giới 3D. Bọn họ có chiều cao, cao cao ở trên, liền có thể quan sát toàn bộ tờ giấy. Có thể quan sát mỗi một chỗ của tờ giấy! Khoảng cách càng xa, lúc quan sát lại càng thêm mơ hồ.

Đông Bá Tuyết Ưng giờ phút này cảm giác là như thế!

Khi xuyên thấu qua lỗ thủng hạt màu đen của hư không, hắn đã thấy được một khu vực.

Khu vực này, đối với thế giới chỗ Đông Bá Tuyết Ưng.

Liền giống như thế giới 3D... Đối với thế giới 2D.

Khi cảm giác của Đông Bá Tuyết Ưng tiến vào một thế giới này, hắn liền thấy được mỗi một chỗ của toàn bộ thế giới chỗ hắn! Cửu Vân đại lục, hỗn độn hư không, Thất Tinh Hải thánh giới xa xôi, hắn đều có thể ‘quan sát được’. Đây là cao cao tại thượng về tầng diện thế giới.

Cho dù cường đại như Vũ Trụ Thần, có một số Vũ Trụ Thần cũng không thể như ‘Sa Tổ’ ‘Vấn Thiên điện chủ’ bọn họ tiến hành truyền tống cự ly siêu xa như vậy, bọn họ tuy là sinh mệnh vô cùng cường đại trong thế giới này, nhưng vẫn sinh tồn ở thế giới này! Vẫn chưa tiến vào tầng thế giới cao hơn.

Đông Bá Tuyết Ưng tuy nhỏ yếu, nhưng hắn hiện nay đã thấy được tầng thế giới cao hơn.

Tựa như sinh mệnh trong thế giới 2D, bỗng nhiên ngẩng đầu nhìn lên... Nhìn về phía thế giới 3D!

...

Đông Bá Tuyết Ưng làm được, ở trong cổ tu, cũng có một đám cường giả ở phương diện này có thiên phú, đám người bọn ‘Sa Tổ’ cũng có thể làm được.

Nhưng bọn họ đều chỉ có thể ngước nhìn tầng thế giới cao hơn, bọn họ phát hiện tầng thế giới cao hơn tồn tại, hơn nữa có thể ngước nhìn.

“Ta nhìn thấy rồi.”

“Thấy được tầng thế giới cao hơn đó.”

“Thật không biết khi nào, thân thể ta có thể tiến vào tầng thế giới cao hơn đó.” Đông Bá Tuyết Ưng lẩm bẩm. Chính hắn có cảm ứng, hắn cảm giác có thể đi vào đã rất miễn cưỡng, thân thể là hoàn toàn bị bài xích. Nếu muốn đến nơi khác, cũng là phải nối liền hai lỗ thủng, dọc theo thông đạo trực tiếp tới một chỗ khác.

Từ đầu tới đuôi đều không thể tiến vào tầng thế giới cao hơn.

“Cổ tu quả thực lợi hại.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm than thở.

Mình có nội tình hệ thống hư không hành giả, có tuyệt học của Cửu Vân đế quân dẫn dắt, có ngộ tính như hiện nay tu luyện, mới rất may mắn làm được một bước này, có thể ngước nhìn tầng thế giới cao hơn.

Mà trong cổ tu cũng có một đám có thể làm được.

Thậm chí trong cổ tu, có người có thể nhìn thấy bộ phận tương lai, có một số có thể thay đổi quá khứ biên độ nhỏ. Những thủ đoạn này dù là Vũ Trụ Thần cũng không có! Cho nên cổ tu thật sự là một hệ thống tu hành rất đặc thù, kẻ cường đại có đôi khi quả thực rất nghịch thiên.

“Ta còn chưa tu luyện hệ thống cổ tu lại đã làm được, cảm ơn Cửu Vân đế quân sáng chế một môn tuyệt học chưa hoàn thành này.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn bốn bức vẽ trên vách tường trước mắt. Hắn biết rõ, một lần này tới động phủ Cửu Vân đế quân, thu hoạch lớn nhất của hắn chính là bốn bức vẽ này.

“Phiền tiền bối, đưa ta ra ngoài.” Đông Bá Tuyết Ưng bỗng nhiên cao giọng mở miệng.

“Được, giết đủ cao tầng Cổ thánh giáo thì tới chỗ ta, bảo vật của đế quân chờ ngươi đến đổi lấy bất cứ lúc nào.” Thanh âm sinh vật con rối vang lên.

Sau đó ——

Ông, một luồng dao động không gian buông xuống.

Đông Bá Tuyết Ưng bị trực tiếp dịch chuyển ra ngoài.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như tung kinh vo luong tho giong nu rat hay, truyen tranh nhan qua nhan qua ba doi moi 2015 rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.