Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1241: Quyết chiến


“Ta rất tò mò.” Tương Phủ cung chủ quay đầu nhìn qua, mỉm cười nói, “Hình Hỏa Tuân Nhất quá khứ tu hành năm ngàn ức năm cũng chỉ thực lực như vậy, nay lúc này mới bao lâu, ảo cảnh đã lợi hại như thế. Chẳng lẽ năm tháng quá khứ dài như vậy, Hình Hỏa cũng chưa thể tìm được cho con hắn một sư phụ tốt? Trong thời gian ngắn tăng lên nhiều như vậy, ngộ tính khẳng định cao. Nhưng ngộ tính cao, cho dù không có sư phụ tốt, một mình tu hành cũng không nên yếu như ngay từ đầu... Đông Bá trưởng lão, có thể giải thích nghi hoặc cho ta hay không?”

“Ha ha.”

Ở bên, Hình Hỏa đế quân lại cười nói, “Tương Phủ, chỉ có thể nói Đông Bá trưởng lão không hổ là tu hành giả trình độ Hư Giới đạo lợi hại nhất hệ thống quy tắc ảo diệu từ trước tới nay! Hắn lý giải đối với ảo cảnh cực cao thâm, ở dưới sự chỉ điểm của hắn, lý giải của con ta đối với ảo cảnh mới đột nhiên tăng mạnh! Ta đối với Đông Bá trưởng lão cũng rất cảm kích, có thể đào móc tiềm lực của con ta ở trên ảo cảnh. Ha ha, Tinh Thần đại hội lần này, là tới đúng rồi!”

Tương Phủ cung chủ rõ ràng là hỏi Đông Bá Tuyết Ưng, Hình Hỏa đế quân lại chủ động chen vào nói.

Nhưng các đầu sỏ Hỗn Độn cảnh khác ở đây ngược lại đều phụ họa.

Nói giỡn.

Tâm Tượng giáo chủ, Tương Phủ cung chủ, Hình Hỏa đế quân... Là ba vị cường đại nhất ở đây, đều là đứng ở cực hạn Hỗn Độn cảnh. Bọn họ giết Tinh Thần tháp tầng bảy là miểu sát, tàn sát! Giết Tinh Thần tháp tầng tám... đó cũng là tuyệt đối áp chế, thi triển thêm mấy chiêu cũng có thể tiêu diệt. Địa vị của họ, tương đương với địa vị cao thủ Tinh Thần tháp tầng bảy ở trong Hợp Nhất cảnh.

Cho nên mặc dù cao ngạo như bọn Thiên Quang tướng quân mặc dù không mở miệng phụ họa, cũng lộ ra nụ cười mỉm.

“Tiểu tử Hợp Nhất cảnh này, thế mà khiến Hình Hỏa đế quân bảo vệ hắn, cảm kích hắn như vậy.” Thiên Quang tướng quân ngồi ở bên người Đông Bá Tuyết Ưng, trong lòng lại hiện lên rất nhiều ý niệm. Hắn có thể cảm giác được Hình Hỏa đế quân là thật sự rất cảm kích Đông Bá Tuyết Ưng, cũng cảm giác được niềm vui mừng vô tận của Hình Hỏa đế quân!

“Chẳng lẽ tiềm lực của Hình Hỏa Tuân Nhất thực bị Đông Bá Tuyết Ưng đào móc ra?” Thiên Quang tướng quân lại có chút không tin.

Hình Hỏa đế quân cũng đã nói, Thiên Quang tướng quân không tin lại có thể như thế nào?

...

Ở trong thế giới tu hành giả, cường giả vi tôn đã sớm xâm nhập trong xương tủy.

Ngồi ở trên đài cao xem lễ trừ Đông Bá Tuyết Ưng một Hợp Nhất cảnh này, người khác đều là Hỗn Độn cảnh! Bởi vậy có thể thấy được bình thường, thật ra cũng rất bình thường, các đầu sỏ Hỗn Độn cảnh chỉ cần tích lũy hùng hậu chút đều có thể đạt tới Tinh Thần tháp tầng bảy, mà năm đại thánh giới hỗn độn hư không, thời đại này không có Hợp Nhất cảnh Tinh Thần tháp tầng bảy!

Hỗn Độn cảnh, đối mặt Hợp Nhất cảnh, tự nhiên là cao cao tại thượng nhìn xuống, bọn họ tùy tiện phái một hóa thân, cũng có thể có thực lực Tinh Thần tháp tầng năm thậm chí tầng sáu, đều có thể tàn sát đám đông Hợp Nhất cảnh.

Vốn trên thực lực, trong lòng bọn họ có chút không coi trọng Đông Bá Tuyết Ưng, về sau Đông Bá Tuyết Ưng thế mà không để ý mặt mũi lựa chọn ‘Hình Hỏa Tuân Nhất’, làm bọn họ càng thêm xem thường! Chỉ là hiện tại... Lại hoàn toàn nghịch chuyển!

Thứ nhất, thực lực Hình Hỏa Tuân Nhất thế mà khủng bố như thế, quan trọng nhất là lúc sơ tuyển lại rất yếu, hiển nhiên trong thời gian ngắn tăng lên phi thường lớn. Mà bốn vị sư phụ khác của đại hội đều chưa chọn lựa, hiển nhiên bốn vị sư phụ khác của đại hội cũng không biết được Hình Hỏa Tuân Nhất tiến bộ kinh người cỡ nào, nếu biết, bọn Tương Phủ cung chủ khẳng định sẽ chọn.

Chỉ có Đông Bá Tuyết Ưng biết, lựa chọn! Hơn nữa lại là ảo cảnh. Bọn họ tuy không biết Đông Bá Tuyết Ưng là làm như thế nào, như thế nào khiến Hình Hỏa Tuân Nhất lợi hại như vậy, nhưng lại làm bọn họ càng thêm khâm phục sư phụ đại hội Hợp Nhất cảnh này.

Thứ hai, cũng là quan trọng nhất.

Là bọn họ đều có thể cảm giác được Hình Hỏa đế quân quả thực rất cảm kích hơn nữa rất bảo vệ Đông Bá Tuyết Ưng, chỉ cần điểm ấy, bọn họ đã không thể khinh thường Đông Bá Tuyết Ưng.

******

Năm tổ sàng chọn chấm dứt rất nhanh, mỗi tổ đều quyết ra hai vị tu hành giả, tổng cộng mười vị!

Mười vị tu hành giả thiên tài này bắt đầu một chọi một, tiến hành từng trận chiến đấu, bọn họ mỗi một người đều phải tiến hành chín trận đấu, căn cứ chiến tích cuối cùng quyết định ra năm vị đứng đầu!

Đến giờ phút này...

Chiến đấu liền rất quan trọng!

Tinh Thần đại hội sơ tuyển hai trăm người, cho dù gia nhập sáu đại thánh địa, cũng không tính là trung tâm, nhiều nhất đãi ngộ bình thường nhất. Mà mười vị cuối cùng gia nhập sáu đại thánh địa, đều sẽ trở thành trung tâm, đều được dốc sức bồi dưỡng.

“Ầm ~~~ “

Dư âm chiến đấu quanh quẩn ở trên đài chiến đấu mười vạn dặm.

“Thương Khung Thiên Vân thắng!”

...

Mỗi người chín trận đấu, tổng cộng bốn mươi lăm trận đấu, chiến đấu này phấn khích hơn nhiều. Bọn họ đều là thiên phú ngộ tính cực cao, rất nhiều thủ đoạn đều rất xảo diệu, khiến vô số tu hành giả phía dưới xem cuộc chiến rất hưng phấn.

“Hình Hỏa Tuân Nhất, thắng.”

Hình Hỏa Tuân Nhất đứng ở trên đài chiến đấu, cũng chưa di động, cá nhân hắn đã tiến hành năm trận đấu.

Hắn chiến đấu là chói mắt nhất trên sân, bởi vì mỗi một lần chiến đấu hắn đều đứng ở tại chỗ không nhúc nhích, bình thường đầu tiên là thi triển ảo cảnh! Cho dù có thể chống lại ảo cảnh, thực lực đối thủ cũng phải giảm rất nhiều, hai là thi triển ‘Thế Giới Chi Lao’, bình thường đều là sáu tầng thế giới lao ngục buông xuống, tầng tầng lớp lớp thế giới lao ngục bao vây kẻ địch, bình thường đối thủ bị trói buộc đều không giãy ra được, sau đó bị trói buộc đuổi khỏi đài chiến đấu.

Liên tục năm trận đều là dễ dàng thắng lợi như vậy.

“Ảo cảnh thật khủng khiếp.”

“Thuật trói buộc của hắn mới khủng bố, bị trói buộc, thực lực mức độ Tinh Thần tháp tầng ba cũng không giãy ra được.” Trên vạn tu hành giả thiên tài bị loại phía dưới xem cuộc chiến đều than thở vô cùng.

“Hơn vạn năm trước hắn mới Tinh Thần tháp tầng hai, đảo mắt đã lợi hại như thế.”

“Đông Bá trưởng lão chỉ điểm đệ tử lợi hại như vậy?”

Các tu hành giả thiên tài bị loại lúc trước còn cảm thấy Đông Bá Tuyết Ưng không công bằng, hiện tại thấy đối phương chỉ đạo đệ tử cũng quá lợi hại rồi.

“Ta cũng đi hỏi, sao không tăng lên bao nhiêu.”

“Ai bảo ngươi không phải tu luyện ảo cảnh?”

“Đúng, Đông Bá trưởng lão có lẽ sở trường nhất ảo cảnh đi, chúng ta cũng không phải cao thủ ảo cảnh.”

“Các ngươi lại không phải con Hình Hỏa đế quân, Đông Bá trưởng lão chỉ điểm các ngươi, nào sẽ dốc hết toàn lực?”

Rất nhiều tu hành giả đang nghị luận ầm ầm.

Hâm mộ, ghen tị, nhưng mặc kệ như thế nào trong lòng bọn họ đều đã thừa nhận ánh mắt cùng với năng lực dạy đệ tử của Đông Bá trưởng lão.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như hoat hinh vui nhon tieu hoa thuong dich doc tap19 full 720hd, hoi tho diem tua an toan nen nghe thay minh niem những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.