Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1295: Huyết Vân tháp chủ


Ăn rất thống khoái, rất tùy ý vung tay lên, trong thế giới hư ảo như ẩn như hiện bên cạnh, một đóa hoa chín cánh liền ngưng tụ hình thành. Hắn tu hành hành tẩu các nơi, thường xuyên lòng có điều ngộ ra liền đi thử một phen, ở trong năm tháng trước đó cũng không biết đã thử bao nhiêu lần, nhưng một lần này, Đông Bá Tuyết Ưng ở lúc thi triển, cảm giác được tâm linh bản thân run rẩy, đó là một loại mỹ cảm, tựa như lúc Hợp Nhất Cảnh sáng tạo ra Hủy Diệt Chi Hoa thức thứ nhất - loại mỹ cảm tuyệt đối đó.

Một lần này cũng thế, ở khoảnh khắc thi triển, thậm chí cũng không cần nhìn, hắn đã biết thành công rồi!

Đông Bá Tuyết Ưng quay đầu nhìn lại, trong thế giới hư ảo bên cạnh, một đóa hoa chín cánh lay động muôn vẻ, rực rỡ, viên mãn không thể bắt bẻ.

Đỉnh núi băng.

Trên bàn hàn băng cắt hình thành bày rất nhiều thức ngon, đều là Đông Bá Tuyết Ưng trực tiếp từ trong một số thành trì của hỗn độn lục địa này trực tiếp ‘dịch chuyển’ tới, đương nhiên hắn cũng sẽ để lại cho những tửu lâu đó một ít bảo vật, chung quy sẽ không để cho các tửu lâu đó chịu thiệt.

“Chậc chậc chậc.” Buông chén rượu băng tinh trong tay xuống, Đông Bá Tuyết Ưng nhìn giữa không trung bên cạnh, ở trong thế giới hư ảo hình thành một đóa hoa chín cánh lịch sự tao nhã kia, khác với lúc trước cấp độ ba cánh, sáu cánh đều ẩn chứa vô tận hủy diệt, chín cánh hoa này tương đối bình thường hơn nhiều.

Nếu cẩn thận thể hội...

Lại có thể mơ hồ cảm giác một đóa hoa chín cánh này ẩn chứa ý cảnh là mênh mông khôn cùng cỡ nào, giống như một vũ trụ rộng lớn. Đúng vậy, ở trong đánh giá của Đông Bá Tuyết Ưng《 Hủy Diệt Chi Hoa 》 tuyệt đệ tam thức, cũng là một chiêu cuối cùng ‘Cửu diệp hoa’, quả thực có một số phương diện đạt tới cấp độ Vũ Trụ Thần.

“Một đóa hoa, chính là một vũ trụ, nếu tiếp tục đi dọc theo con đường này, tiến một bước nữa, sẽ thật sự đột phá thành tựu Vũ Trụ Thần.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nhủ, “Nhưng hiển nhiên con đường này hầu như là đường chết.”

Bởi vì đóa hoa này, là kết hợp ảo diệu hư giới đạo, sát lục đạo hình thành.

Nếu muốn dọc theo con đường này thành Vũ Trụ Thần, yêu cầu đối với hai con đường đều quá cao! Còn không bằng dọc theo một con đường mà nghiên cứu.

Đạo sinh nhất, nhất sinh nhị, nhị sinh tam, tam sinh vạn vật...

Tất cả đều có ngọn nguồn, dọc theo một con đường nghiên cứu, ví dụ như trong kế hoạch của Đông Bá Tuyết Ưng dọc theo ‘hư giới đạo’ sở trường nhất nghiên cứu, hư giới đạo, đó là ‘đạo’ trung tâm nhất, nó sinh nhất, cuối cùng sinh ra vạn vật... Nếu ngay từ đầu sở tu đã pha tạp, muốn hoàn mỹ hòa hợp thành Vũ Trụ Thần độ khó quá cao.

Thiên Ngu lão tổ, Kiếm Chủ, Hư Không thuỷ tổ, Đao Hoàng… mỗi người, toàn bộ Vũ Trụ Thần đều là dọc theo một con đường vượt mọi chông gai, đi hướng chỗ xa nhất.

Cho nên tương đối mà nói.

Sáng tạo ‘Cửu diệp hoa’, một là sáng chế sát chiêu lợi hại, để mình có thực lực mạnh hơn. Dù sao tu hành giả, có thực lực cường đại bảo vệ bản thân, mới có thể đi xa hơn ở trên đường. Hai cũng là tôi luyện bản thân, ở trong quá trình này đối với tâm tính, linh hồn, ngộ tính đều là một loại tôi luyện, để bản thân lý giải đối với hư giới đạo cũng càng thêm khắc sâu, nội tình tự nhiên càng sâu.

“Tu hành đến nay hơn ngàn dư năm, rốt cuộc ngộ ra chiêu số cấp độ tầng chín.” Trên dung mạo trẻ tuổi như cũ kia của Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra một tia biểu cảm phức tạp.

Chiêu số cấp độ tầng chín.

Đây mới là chiêu số chỗ dựa thực sự của mình, có thể giao thủ đôi chút với Vũ Trụ Thần.

Như lúc trước, luận thủ đoạn tiến công rất nhiều đóa hoa chồng chất. Luận phòng ngự, Ba Long truyền thừa cảnh giới cửu chuyển, lại phối hợp ‘hư hóa’, ẩn thân thế giới hư ảo, rất nhiều thứ kết hợp mới xem như chiêu số tầng chín. Lại có hai đại bí bảo hộ thân, trên phòng ngự mới tính là lợi hại chút. Gặp phải kim giáp ma tộc lợi hại chút cũng không ngăn được, lần trước giao thủ với Vũ Trụ Thần, mình thuần túy dựa vào bí bảo ngạnh kháng lập tức chạy trốn, ngay cả một chút thủ đoạn phản kháng cũng không có.

“Cuối cùng đã khác rồi.”

Đông Bá Tuyết Ưng duỗi tay phải, cửu diệp hoa từ hư vô buông xuống chân thật, nhưng buông xuống phi thường thong thả, biến ảo từng tấc thành chân thật, thiên địa lực chung quanh mênh mông mãnh liệt không ngừng ập tới, khiến vô số tu hành giả của một hỗn độn lục địa này đều có chút buồn bực nghi hoặc, động tĩnh lớn như thế, chẳng lẽ lại có nguy hiểm gì thai nghén?

Dù sao Đông Bá Tuyết Ưng vừa mới chém giết đại ma đầu, cứu vớt toàn bộ hỗn độn lục địa.

Rất nhiều tu hành giả đều hướng ngọn nguồn thiên địa lực mãnh liệt chạy tới, xuyên qua hư không chạy tới, nhưng theo tới gần, mỗi người đều lâm vào ảo cảnh lại đi trở về, căn bản không thể thật sự tới gần ngọn nguồn thiên địa lực.

Ước chừng nửa ngày thời gian.

Vì không lan tới đại lục này, nửa ngày thời gian, cửu diệp hoa mới hoàn toàn buông xuống chân thật.

“Thật đẹp.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn cửu diệp hoa trong tay, lá cây và nụ hoa đều mềm mại ướt át, giọt nước lưu chuyển, trong mỗi một giọt nước mơ hồ đều giống như một thế giới.

“Dựa vào nó, mới có tư cách so sánh với Hình Hỏa đế quân, Tâm Tượng giáo chủ bọn họ.” Đông Bá Tuyết Ưng vung tay lên, bên trong cửu diệp hoa trực tiếp sụp đổ, mơ hồ hiện ra hắc động vặn vẹo, sau đó biến mất không dấu vết.

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức thống khoái ăn thức ăn ngon, ăn xong, liền nhẹ nhàng rời khỏi một hỗn độn lục địa này.

...

Nắm giữ cửu diệp hoa, Đông Bá Tuyết Ưng tiếp tục hành tẩu bốn phương, hành tẩu từng chỗ, nhưng các ma đầu ở vô số địa vực lại thật sự xui xẻo, có khi bọn họ còn đang bế quan tu hành, có khi còn đang hưởng dụng mỹ nhân, lại vô thanh vô tức bị đánh chết. Đông Bá Tuyết Ưng hiển nhiên là gặp chuyện bất bình, tùy tay chém giết ma đầu.

Tính cách hắn, là không chấp nhận bọn ma đầu, không nhìn thấy thì thôi, thấy rồi tất nhiên phải quản!

Cho nên Hủy Diệt Ma Tộc là rất khó phát hiện, nhưng các loại hạng người tà ác trái lại bị chém giết rất nhiều.

“Thật khó tìm.”

“Bọn Hủy Diệt Ma Tộc này đều trốn đi đâu rồi?”

Rời khỏi Hư Không Bảo cũng đã hơn tám trăm ức năm, trừ lúc vừa mới bắt đầu đuổi giết, từng phát hiện một lần tung tích Vũ Trụ Thần ma tộc, cùng một lần tung tích kim giáp ma tộc, sau đó cũng không có phát hiện nữa!

“Chẳng lẽ đều trốn tới một số góc hẻo lánh à? Không dám xuất hiện ở một số thế lực lớn?” Đông Bá Tuyết Ưng thầm đoán, cũng chính là một phán đoán này, hắn mới đi một số hỗn độn lục địa hẻo lánh, hoặc là sâu trong một số dãy núi, tóm lại một khi hắn thông qua lỗ thủng của quả cầu sương mù đen ‘xem xét’ phát hiện một chỗ nào đó có không ít sinh linh hội tụ, hắn liền trực tiếp buông xuống ảo cảnh.

Nếu chỉ nhằm vào thế lực lớn.

Đối với Đông Bá Tuyết Ưng mà nói thực ra cũng không khó, nếu các góc hẻo lánh cũng tìm kiếm, lấy sự rộng lớn của hỗn độn hư không, dù vạn ức năm sợ cũng chỉ có thể điều tra bộ phận cực ít mà thôi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 2 lượt.

Có thể nói hoa lan là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa lan mang một vẻ đẹp tinh khiết trong trẻo không tỳ vết. Loài hoa này mang nhiều màu sắc khác nhau, nhiều chủng loại khác nhau nhưng đều có một điểm chung là sắc đẹp và sự quyến rũ. Các bí quyết trồng và chăm sóc hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như cach lam cho lan dai chau ra hoa dung tet nhu nha vuon, gia the trong lan rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một vườn lan tuyệt đẹp.

loading...
DMCA.com Protection Status