Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1320: Khiếp sợ


Đông Bá Tuyết Ưng tự nhận hư hóa rất lợi hại.

Dù sao Hành Giả Bí Tàng tầng năm mươi, lại có Cửu Vân đế quân truyền thừa cùng Mạch Cổ tướng quân chết đi lưu lại lân giáp trợ giúp đối với hắn, khiến Đông Bá Tuyết Ưng hiện nay hư hóa cũng rất khá. Nhưng tựa như, so với Xích Mi sơn chủ còn kém chút.

Xích Mi sơn chủ dừng lại, lạnh lùng nhìn Đông Bá Tuyết Ưng xa xa, chỉ ngẫu nhiên sử dụng luân bàn trong đôi tay ngăn cản uy lực hủy diệt, cũng không công kích nữa. Tuy mặt ngoài vẫn lạnh lùng, nhưng trong lòng lại đang tự hỏi một trận chiến vừa rồi: “Hư Không Chi Luân của ta còn chưa thật sự đạt đến mức tận cùng, nếu là đạt đến mức tận cùng, những đóa hoa màu đen kia của hắn căn bản là không ngăn được. Lúc đóa hoa sụp đổ hủy diệt, công kích tràn ngập khắp nơi, không chỗ nào có thể trốn tránh, Hư Không Chi Luân phải thừa nhận công kích.”

Trong đầu hắn có tin tức chi tiết lúc nhận được truyền thừa.

Không ngừng đối chiếu, hắn dần dần cũng có thu hoạch.

Đông Bá Tuyết Ưng thấy thế cũng dừng, từng đóa hủy diệt chi hoa dần dần tiêu tán, quay về thiên địa.

“Không hổ là ảo cảnh số một trong toàn bộ tu hành giả, đủ lợi hại, ngươi nếu không có thủ đoạn ảo cảnh, ta có thể dễ dàng đánh bại ngươi.” Xích Mi sơn chủ lạnh lùng nói.

“Thủ đoạn hư không của Xích Mi sơn chủ quả thật cũng lợi hại.” Đông Bá Tuyết Ưng khen, ánh mắt lại nhìn chung quanh. Hắn vừa rồi nhanh chóng chạy đi mấy ngàn vạn dặm, một trận chiến này cũng không lan đến vô số tu hành giả của tòa thành trì vừa rồi. Chỉ có tất cả sinh linh ban đầu Xích Mi sơn chủ bạo tẩu trong phạm vi mười vạn dặm đều diệt sạch.

“Ta còn có việc, không phụng bồi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, đồng thời không gian bên cạnh vặn vẹo, hắn khẽ cất bước liền đi vào trong đó rời đi.

Thằng điên này, cách hắn càng xa càng tốt.

Một tên điên giết không chết, bất mãn nữa, Đông Bá Tuyết Ưng chỉ có thể tạm thời ném sang một bên.

Xích Mi sơn chủ vốn vừa nói chuyện với Đông Bá Tuyết Ưng, cũng vừa nhấm nháp lại trận này chiến đấu không ngừng suy tư, nhưng ở lúc Đông Bá Tuyết Ưng truyền tống cự ly xa trực tiếp rời đi, sắc mặt hắn thay đổi.

Hắn khó có thể tin nhìn hư không phía trước.

Một mảng hư không kia đã khôi phục bình tĩnh, nhưng cảm ứng của hắn đối với hư không lợi hại cỡ nào, nhớ rõ dao động Đông Bá Tuyết Ưng thi triển truyền tống cự ly xa.

“Đây, đây là...” Xích Mi sơn chủ khó có thể tin, “Đây là truyền tống thuật của nhất mạch chúng ta, hắn, hắn sao có thể thi triển?”

Quá quen thuộc.

Bọn họ nhất mạch truyền thừa này cực bí ẩn.

Toàn bộ hỗn độn hư không thật sự được tính là truyền nhân cũng chỉ có hai người, một người là Vạn Giới lâu chủ, một người chính là Xích Mi sơn chủ hắn! Cho nên Xích Mi sơn chủ tự nhiên mà vậy tâm sinh ngạo khí, ngay cả các Vũ Trụ Thần thực lực mạnh hơn hắn cũng có chút không để vào mắt. Hắn ngạo khí là đến từ truyền thừa của hắn. Trong mắt hắn, truyền thừa của hắn... Là vượt qua tất cả tu hành hệ thống khác!

Cái gì cổ tu, hệ thống quy tắc ảo diệu, vu tu, hệ thống loại thôn phệ, hệ thống chiến sĩ mạnh nhất vân vân.

Đều thua xa truyền thừa của mình.

Truyền thừa của mình, thật sự lực áp tất cả truyền thừa!

Nhất mạch truyền thừa này khiến Xích Mi sơn chủ hắn có được truyền tống thuật đặc thù, hóa thân cũng có thể thi triển! Có thể dễ dàng xuất hiện ở bất cứ một chỗ nào của hỗn độn hư không. Hơn nữa còn có phân thân, phân thân có thể ẩn nấp, tất cả thuật tìm tung đều không tìm được. Thực lực chiến đấu khủng bố tương tự. Hắn ở trong cấp độ tầng chín cũng xếp vào hàng ngũ cao nhất.

Hắn và Vạn Giới lâu chủ, địa vị đều siêu nhiên.

Nhưng hiện tại hắn phát hiện Đông Bá Tuyết Ưng thế mà thi triển thuật truyền tống đặc hữu nhất mạch này của bọn họ!

“Hắn sao có thể học được? Không có khả năng! Sư phụ ông ấy căn bản không ở trong hỗn độn hư không, chúng ta nhất mạch này chỉ có ta và Vạn Giới sư huynh hai vị. Tuy chúng ta cũng truyền thụ đệ tử, đều chỉ là truyền thụ cơ sở nhất, không tu hành đến đủ cấp độ, không được sư phụ đồng ý, truyền thừa trung tâm căn bản sẽ không truyền thụ. Hắn từ đâu học được Phá Giới Truyền Tống Thuật?” Xích Mi sơn chủ có chút hoảng hốt, cũng có tức giận.

Hắn biết rõ.

Những cổ tu kia tuy có thể truyền tống cự ly siêu xa, đều là thủ đoạn cùng loại với hành lang không gian, na di cự ly siêu xa. Cho nên không chỉ cổ tu, bao gồm Hư Không thuỷ tổ ở trong, đều cần bản tôn mới có thể thi triển! Bởi vì thủ đoạn của bọn họ gánh nặng quá lớn, hóa thân là căn bản không thể thi triển.

Nhưng Xích Mi sơn chủ bọn họ nhất mạch này Phá Giới Truyền Tống Thuật đặc hữu, một khi lĩnh ngộ, thi triển gánh nặng đối với tâm lực rất nhỏ, hóa thân cũng có thể dễ dàng thi triển.

“Hóa thân của hắn có thể thi triển, không phải có thể đi tìm sào huyệt cấp Kim Giáp?” Xích Mi sơn chủ tức giận, thậm chí cũng có chút nôn nóng rồi.

Theo hắn thấy.

Theo uy hiếp của Hủy Diệt Ma Tộc càng lúc càng lớn, các Vũ Trụ Thần kia cuối cùng đều sẽ cúi đầu ở trước mặt hắn, mời hắn đi tìm! Bởi vì sư huynh hắn Vạn Giới lâu chủ đã thành tựu Vũ Trụ Thần, không sốt ruột nữa, hắn đã sớm câu thông với sư huynh, Vạn Giới lâu chủ sẽ không tranh một khoản làm ăn lớn này của hắn. Hắn đã sớm mài đao soàn soạt, muốn hung hăng thịt các Vũ Trụ Thần một phen.

Không kiếm mấy trăm vạn thậm chí hơn ngàn vạn Nguyên Giới Thạch, sao có thể bỏ qua?

Nhưng hiện tại Đông Bá Tuyết Ưng cũng có thể thi triển, lấy tính cách đối phương có thể không ngại cực khổ truy tra Hủy Diệt Ma Tộc khắp nơi đến xem, chỉ sợ không cần Nguyên Giới Thạch, cũng nguyện ý đi tìm sào huyệt cấp Kim Giáp!

“Không, loại chuyện này quyết không thể xảy ra.” Trong mắt Xích Mi sơn chủ có hung quang, nếu nói lúc trước hắn cố ý khiêu khích chỉ là vì chiến đấu, vậy hiện tại đã thật sự nóng nảy, thậm chí đã nổi sát khí.

Hư không bên cạnh vặn vẹo.

Xích Mi sơn chủ khẽ cất bước liền đi vào trong đó biến mất không thấy.

Hắn truyền tống cự ly siêu xa, là giống Đông Bá Tuyết Ưng như đúc!

...

Trong một tòa đại thành cách gần nhất, nơi này đang có một tòa Vạn Giới lâu.

Vạn Giới lâu, trải rộng rất nhiều khu vực của hỗn độn hư không, trong mỗi một tòa Vạn Giới lâu đều có một vị lão giả, mỗi một lão giả đều giống nhau như đúc, khí tức cũng đều giống nhau, đều là phân thân của Vũ Trụ Thần Vạn Giới lâu chủ. Số lượng phân thân của hắn rốt cuộc có bao nhiêu, đây cũng là một điều bí ẩn.

Vù.

Bởi vì khoảng cách rất gần, Xích Mi sơn chủ trực tiếp truyền tống đến lầu một của một tòa Vạn Giới lâu này, nơi này trừ lão giả ngủ say ở trên ghế nằm, căn bản không có một người khách. Bởi vì ở Vạn Giới lâu ăn một bữa phí dụng quá khoa trương, hơn nữa đồ ăn còn phi thường kém. Không có nguyên nhân đặc thù tự nhiên không ai sẽ tiến vào.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về phan tich ky thuat chung khoan trung binh dong va xu the, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh xay dung co ban do dang chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.