Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1331: Đông Bá Tuyết Ưng chết


“Những tu hành giả này, mỗi đứa sao lại ngu xuẩn như vậy, liều chết muốn ngăn trở ta. Đợi ta chấp chưởng hỗn độn hư không, đến lúc đó nhất định phải đem hắn từ trong hỗn độn hư không lại triệu hồi ra, để hắn vĩnh viễn ở trong hình phạt không thể giải thoát.” Thánh Chủ lạnh lùng nói.

Ở ngoài Cổ Thánh giới, trên một mảng loạn thạch trôi nổi, một khối hóa thân của Xích Mi sơn chủ ở đây, lúc nào cũng mượn dùng lỗ thủng quả cầu sương mù đen xem xét Cổ Thánh giới! Thuật dò xét bực này, dù là Thánh Chủ cũng không cảm ứng được.

Xích Mi sơn chủ một mực nhìn lén trong tòa cung điện kia của Thánh Chủ.

“Thế mà cúi đầu nhận thua, chủ động muốn giao ra Phá Giới Truyền Tống Thuật? Đáng chết!” Xích Mi sơn chủ nhìn Đông Bá Tuyết Ưng thế mà cúi đầu không khỏi tức giận, “Thật sự là loại nhu nhược, đủ đê tiện.”

Nhưng xem tiếp.

Hắn kinh ngạc vạn phần.

“Tự sát, hắn thế mà có thể thành công tự sát? Ha ha ha, tự sát tốt, tự sát tốt, tuy không nhận hết hình phạt sưu hồn mà chết! Tự sát cũng coi như tiện nghi hắn, nhưng ít nhất cũng coi như đã chết.” Xích Mi sơn chủ không khỏi lộ ra nụ cười, theo đó một khối hóa thân này của hắn liền lặng yên không một tiếng động tiêu tán. Nhìn thấy bản tôn Đông Bá Tuyết Ưng chết đi, ngay cả thân thể cũng bị đánh phá hóa thành tro bụi hư vô, hắn cũng hài lòng.

Hành lang mê giới.

Trong một chỗ không gian sáng lạn, không gian loạn lưu đủ mọi màu sắc giống như dải băng, một hóa thân của Đông Bá Tuyết Ưng đang đứng ở đây quan sát cảnh đẹp chung quanh: “Thật đẹp, ở hành lang mê giới hơn vạn ức năm, vẫn cảm thấy hư không là mê người như vậy.” Sau đó, lặng yên không một tiếng động một hóa thân này liền tán loạn, năng lượng cũng trở về trong thiên địa. Mà một hóa thân khác ở trong một không gian phong bế khoanh chân ngồi cũng lặng yên không một tiếng động tán loạn.

...

Hư Giới thành, là một trong mười ba tòa Hỗn Độn thành của Thái Hư thiên cung, bởi vì sau khi Đông Bá Tuyết Ưng trở thành Hỗn Độn cảnh mới kiến tạo thành.

Nơi này thủ vệ nghiêm ngặt, hóa thân của Đông Bá Tuyết Ưng càng trường kỳ ở đây ngủ say tiến hành trấn thủ. Một khi có vấn đề, hóa thân của hắn sẽ lập tức thức tỉnh tiến hành chiến đấu.

Nhưng giờ phút này, hóa thân ngủ say này cũng xôn xao tán loạn, hóa thành các điểm sáng, trở về trong thiên địa.

“Hóa thân của Đông Bá điện chủ tán loạn!”

“Hóa thân của Đông Bá điện chủ tán loạn!”

Trận linh pháp trận trấn thủ Hư Giới thành khiếp sợ, vội vàng đem tin tức bẩm lên.

Đường đường hóa thân điện chủ vô duyên vô cớ tán loạn đại sự bậc này, tin tức lập tức bẩm lên đến hai vị cung chủ Thái Hư thiên cung nơi đó —— Thiên Ngu lão tổ và Kiếm Chủ.

“Cái gì?”

Thiên Ngu lão tổ, Kiếm Chủ hầu như đồng thời thuấn di tới trong động phủ của Đông Bá Tuyết Ưng, tới bên cạnh Dư Tĩnh Thu, Dư Tĩnh Thu đang sững sờ đứng ở chỗ đó nhìn phía trước. Ngay tại vừa rồi, Đông Bá Tuyết Ưng trước mặt nàng mỉm cười nhìn nàng, hóa thành các điểm sáng hoàn toàn tiêu tán. Tuy thời gian tu hành rất dài rất lâu, nhưng Dư Tĩnh Thu vẫn cảm thấy trái tim giống như bị xé rách.

Hồn phi phách tán...

Mặc dù đối với Vũ Trụ Thần, cũng là hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Trượng phu nói có Giới Tâm Lệnh có thể đầu thai chuyển thế đến một thế giới khổng lồ khác, là thật sao? Có thể trở về sao? Dư Tĩnh Thu suy nghĩ lo lắng, không tự giác trong mắt đã có nước mắt.

“Dư Tĩnh Thu, Tuyết Ưng đâu?” Thiên Ngu lão tổ vội hỏi, Kiếm Chủ ở một bên cũng rất vội vàng.

“Chết rồi.” Dư Tĩnh Thu nói.

“Sao lại thế, rốt cuộc sao lại thế?” Thiên Ngu lão tổ, Kiếm Chủ đều không quá muốn tin tưởng, thật ra hóa thân phụ trách trấn thủ Hư Giới thành tán loạn bọn họ còn có điều phán đoán. Nhưng bản thân Đông Bá Tuyết Ưng thực lực đã cường đại lại có bí bảo giữ mạng, sao có thể chết? Hơn nữa ở trong mắt hai người bọn họ, Đông Bá Tuyết Ưng là có tiềm lực nhất trong điện chủ của Thái Hư thiên cung, năm tháng tu hành ngắn ngủi đã nắm giữ hai đại chiêu số cấp độ tầng chín, bọn họ đều nhận định, tương lai Đông Bá Tuyết Ưng sẽ là vị Vũ Trụ Thần thứ ba của Thái Hư thiên cung! Bọn họ thậm chí có chút vui vẻ chờ mong.

Nhưng, tất cả thình lình xảy ra! Hai vị bọn họ đều có chút trở tay không kịp.

“Là bị Thánh Chủ bắt sống, muốn bức bách Tuyết Ưng, Tuyết Ưng có bí thuật linh hồn, lựa chọn tự sát, hồn phi phách tán.” Dư Tĩnh Thu khẽ lật tay, trong tay chính là cái vòng tay trữ vật nọ đưa cho Thiên Ngu lão tổ, “Lão tổ, đây là Tuyết Ưng để lại cho ngươi.”

Thiên Ngu lão tổ vội đón lấy, nhanh chóng điều tra.

Ở trên vòng tay Đông Bá Tuyết Ưng đã sớm kèm theo một tầng tin tức, Thiên Ngu lão tổ lúc điều tra liền lập tức thu được tin tức, rất nhanh hắn đã hiểu biết tất cả tình huống.

“... Chỉ cần mượn dùng bảo vật, khoảng cách khá gần có thể cảm ứng dấu hiệu không gian, ở chỗ dấu hiệu không gian xem xét chung quanh, có thể dễ dàng tìm được ba sào huyệt cấp Kim Giáp đó. Mong lão tổ tha thứ Tuyết Ưng ích kỷ, lúc trước luôn giữ bí mật chưa truyền ra ngoài Phá Giới Truyền Tống Thuật này. Chỉ là Tuyết Ưng ngộ tính không đủ, Cửu Vân đế quân tiền bối truyền lại bốn bức vẽ tuyệt học ta chỉ nắm giữ bức vẽ thứ nhất, ba bức vẽ khác chưa học được không thể ghi lại truyền thụ. ‘Phá Giới Truyền Tống Thuật’ này nhất định không thể dễ dàng truyền thụ, Thánh Chủ luôn muốn có được môn bí thuật này...”

Tin tức lưu lại, khiến Thiên Ngu lão tổ đau lòng.

Ích kỷ?

Nói không thể khinh truyền, Vạn Giới lâu chủ, Xích Mi sơn chủ đối với nhất mạch truyền thừa của bọn họ không phải coi trọng tương tự, bí mật không truyền ra ngoài? Đông Bá Tuyết Ưng nắm giữ tuyệt học cũng không nhiều, mặc dù hắn thực lực vô địch, cũng sẽ không dễ dàng truyền ra ngoài.

Huống chi ‘Phá Giới Truyền Tống Thuật’ quan trọng cỡ nào, nếu truyền thụ ra ngoài, mặc dù truyền thụ ba năm vị, chỉ sợ khả năng tin tức tiết lộ ra ngoài cũng tăng vọt. Một khi bị Thánh Chủ biết được, Đông Bá Tuyết Ưng cũng phải chết.

Thậm chí Đông Bá Tuyết Ưng cẩn thận như vậy,

Cuối cùng vẫn vì Phá Giới Truyền Tống Thuật này mà mất mạng!

“Thì ra ngươi lần trước phát hiện sào huyệt cấp Kim Giáp, cũng không phải trùng hợp, mà là ngươi luôn luôn tìm kiếm. Nay hành lang mê giới cũng đã tra xét hơn phân nửa phạm vi, lại đã tìm được ba sào huyệt cấp Kim Giáp?” Thiên Ngu lão tổ rất đau lòng.

Hắn rất thích Đông Bá Tuyết Ưng tiểu tử hậu bối này.

Bởi vì tu hành giả chia ra đủ loại.

Như Ma Tổ và Đông Bá Tuyết Ưng đến từ cùng quê hương, cũng sáng tạo ra hắc ám vực sâu, thờ phụng tuyệt đối cá lớn nuốt cá bé. Nếu không phải Thái Hư thiên cung trói buộc, hoàn toàn sẽ trở thành ma đầu càng thêm hung lệ! Mà một vị khác ‘Kiếm Chủ’ tuy tốt hơn chút, nhưng cũng cao ngạo xa lánh, cùng thời đại Ma Tổ, đến cuối cùng cũng chỉ là trói buộc Ma Tổ chưa chém giết.

Kiếm Chủ, tới Thái Hư thiên cung trường kỳ đều là bế quan, hắn càng thêm để ý bản thân tu hành cường đại!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang haynhat.com một số bài hay như tho vui vo chong, kiem diep 2008 rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.