Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1365: Ám sát ngoài Yên Vân lâu


Kẹt.

Cửa nhã gian bị đẩy ra, từ bên ngoài một vị thanh niên gầy yếu đi vào, thanh niên gầy yếu này mơ hồ có khí tức Hợp Nhất cảnh, trong tay cầm một thanh đoản đao, đoản đao tùy ý thưởng thức ở trong tay.

Kiền Kiền nhìn thấy người tới, nhất thời mắt sáng lên vội đứng dậy đón chào, có chút lấy lòng nói: “Niên huynh.”

“Ừm.” Thanh niên gầy yếu tùy ý ngồi xuống, “Hành động đợi lát nữa sẽ bắt đầu? Ta tiếp nhiệm vụ này của ngươi, ở Hỏa Liệt thành này đã đợi năm trăm vạn năm rồi.”

“Niên huynh vất vả rồi, hiện tại tiểu thằng nhãi con kia ngay tại trong Yên Vân lâu.” Kiền Kiền nói, “Thuần Ngự Phong, Ứng Sơn Liệt Hỗ… một đám đều ở cùng thằng nhãi con đó, chờ hắn vừa ra, sẽ là lúc chúng ta động thủ.”

Chung quanh tất cả đều che chắn ngăn cách, bên ngoài không thể tra xét nơi này nói chuyện với nhau.

Thanh niên gầy yếu gật đầu: “Yên tâm, đến lúc đó ta giết Ứng Sơn Tuyết Ưng kia là được.”

“Niên huynh, việc này liên lụy đến tính mạng tiểu đệ, kính nhờ Niên huynh.” Kiền Kiền nhịn không được nói.

“Hừ, mạng của ngươi ta không để ý, chỉ cần nhớ kỹ sau khi xong việc lại trả ta một ngàn hai trăm vạn Vũ Trụ Tinh là được.” Thanh niên gầy yếu nói.

Kiền Kiền gật đầu: “Nhất định.”

Hắn lần này trung tâm kế hoạch chính là mời đến vị sát thủ khủng bố trước mắt ‘Niên Cửu’ đến từ Hắc Ma đại trạch này, mời hắn ra tay đầu tiên đã thanh toán tám trăm vạn Vũ Trụ Tinh. Ám sát thất bại thì miễn bàn. Xong việc, còn phải trả thêm một ngàn hai trăm vạn Vũ Trụ Tinh! Nói cách khác, chỉ một mình vị ‘Niên Cửu’ này, ở trong kế hoạch ám sát thành công mà nói đã phải trả hai ngàn vạn Vũ Trụ Tinh.

Mà trên thực tế, tiền hàng trong tay Kiền Kiềntổng cộng cũng chỉ hơn một ngàn năm trăm vạn Vũ Trụ Tinh chút.

Vì kế hoạch ám sát lần này.

Hắn đã đem tiền hàng tiêu phí hết, dự chi tám trăm vạn Vũ Trụ Tinh, còn có thủ đoạn chuẩn bị khác, tiền hàng tất cả đều tiêu hết! Ngay cả bản thân tích lũy cũng dùng chút, nếu thành công mà nói, đến lúc đó hắn còn cần dốc tích lũy của mình đi bổ khuyết. Thậm chí còn phải mượn đồng bạn khác cùng môn hạ chủ nhân một ít Vũ Trụ Tinh.

“Chỉ cần kế hoạch ám sát thành công, tất cả đáng giá, chủ nhân cao hứng, sợ còn có thể ban thưởng thật lớn.” Kiền Kiền âm thầm nói.

Thời gian không ngừng trôi qua.

Một canh giờ, hai canh giờ.

Sắc trời dần dần tối đi.

Kiền Kiền và Niên Cửu uống rượu, hai người bọn họ cũng chưa nói chuyện gì cả.

“Hả?” Niên Cửu nhìn bên ngoài.

“Đi ra.” Thân thể Kiền Kiềncũng run lên, nhìn chằm chằm ngoài cửa sổ chỗ xa xôi một đám người ra khỏi Yên Vân lâu, trong đó còn có thiếu niên tuấn mỹ áo trắng bị vây quanh.

“Thật sự là một tiểu gia hỏa tuấn mỹ, thực lực bản thân hắn không đáng nhắc tới, ta có thể bóp chết dễ dàng. Chỉ là Hỏa Liệt hầu chỉ sợ nhất định chuẩn bị rất nhiều thủ đoạn bảo vệ hắn. Đáng tiếc, ta ra tay, hắn chết chắc rồi.” Niên Cửu đứng dậy cất bước liền ra khỏi cửa sổ đáp xuống trên đường bên ngoài, bên ngoài thản nhiên hành tẩu, giống như một thành viên bình thường trong vô số người tu hành trên đường.

Kiền Kiền nín thở khẩn trương.

Thời khắc quyết định vận mệnh hắn đến rồi!

“Đều chuẩn bị tốt, hắn một khi đến đây, trực tiếp ra tay.” Kiền Kiền đưa tin.

...

Tám con long thú lôi kéo cái xe liễn hoa lệ kia lướt qua không trung, Ứng Sơn Liệt Hỗ vô cùng phong quang đắc ý mang theo con ngồi ở trên xe liễn, Điền Dịch Chi, thị nữ Nhan Du bọn họ đều đứng ở một bên. Các hộ vệ thị nữ cũng đều ở chung quanh chờ.

Xe liễn tốc độ cực nhanh.

“Con ta, Yên Vân lâu này khác biệt chứ? Ha ha, cũng là lần đầu mang con đến, còn có rất nhiều có tư vị chưa dẫn con nếm thử.” Ứng Sơn Liệt Hỗ hắc hắc cười nói, “Sau này con ta cũng có thể mình đến. Người tu hành mà, nên cái gì cũng kiến thức một chút. Phấn hồng khô lâu, cũng phải kiến thức một chút. Cái này cũng tu tâm.”

“Liệt Hỗ đại nhân.” Bên cạnh, Điền Dịch Chi trầm giọng nói.

Ứng Sơn Liệt Hỗ thoáng sửng sốt, xấu hổ hướng Điền Dịch Chi nói: “Điền lão, ta chỉ là nói thôi, nói chút thôi. Hồng trần luyện tâm, ta nói cũng không sai chứ.” Ứng Sơn Liệt Hỗ giờ phút này hối hận cũng muốn vả miệng mình, bởi vì lời hắn nói, Điền Dịch Chi chỉ sợ đều sẽ bẩm lên cho hầu gia.

Đông Bá Tuyết Ưng chỉ nghe, vẫn rất lạnh nhạt.

Bỗng hắn có chút kinh ngạc liếc một chỗ tửu lâu xa xa, từ lúc nghiên cứu huyền diệu trong cán thương kia ngộ ra phương pháp lĩnh vực, hắn nắm giữ rất khá đối với hư không, dù là lúc bình thường, ở trong phạm vi nhất định hắn cũng sẽ tự nhiên mà vậy cảm ứng. Cũng đã phát hiện một người quen.

“Kiền Kiền?” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn thấy đại hán mập mạp ngồi ở cửa sổ một tòa tửu lâu, đại hán mập mạp cũng đang hướng hắn nhìn tới. Khi Đông Bá Tuyết Ưng nhìn qua, Kiền Kiền còn lộ ra nụ cười lấy lòng.

“Hừ.” Đông Bá Tuyết Ưng không để ý tới nữa.

Bởi vì chuyện thị nữ Nhan Du, hắn từng sai người điều tra, cũng biết Kiền Kiềnnày là làm một số việc làm ăn không thể ra ngoài ánh sáng, nhân vật như vậy, cũng không cần để ý tới.

Bỗng nhiên ——

“Ông.”

Hư không chung quanh đột nhiên chấn động, khu vực rộng lớn chung quanh đều bị áp chế.

“Không ổn.” Điền Dịch Chi kinh hãi, vội truyền âm, “Cẩn thận, hư không chung quanh bị áp chế, không thể thuấn di.”

“Cái gì.” Ứng Sơn Liệt Hỗ nhất thời hoảng hốt.

Vù! Vù!

Liên tục hai luồng sáng từ trong đám người tu hành trên đường bên dưới đột nhiên lao ra, mà Điền Dịch Chi và chín tên thân vệ lại là phi thường thuần thục ngoài thân đều hiện lên áo giáp màu bạc, áo giáp sáng bừng lên, một mảng ngân quang lóe ra, hóa thành quả cầu màu bạc thật lớn bao trùm một cái xe liễn này của Đông Bá Tuyết Ưng. Mặc cho hai luồng sáng kẻ địch ám sát mà đến cùng với thủ đoạn tràn ngập khói độc, Điền Dịch Chi bọn họ cũng nhanh chóng ngăn cản.

“Oành ~~~ “

“Phá.”

Hư không chấn động.

“Ám sát? Dám ám sát con ta?” Ứng Sơn Liệt Hỗ cả kinh biến sắc, cũng có chút kích động, hắn tuy cũng có hộ vệ, lại xa xa không lợi hại bằng hộ vệ của Đông Bá Tuyết Ưng.

“Phụ thân, phụ thân, có thích khách ám sát Tuyết Ưng.” Ứng Sơn Liệt Hỗ khó được đưa tin cho Hỏa Liệt hầu, bình thường hắn cũng không dám quấy rầy Hỏa Liệt hầu, nhưng Hỏa Liệt hầu đã ngay lập tức được Điền Dịch Chi đưa tin, Hỏa Liệt hầu tuy tức giận vạn phần, nhưng hầu phủ cách nơi đây rất xa, mặc dù có thể thuấn di, nhưng mỗi lần thuấn di khoảng cách có hạn, muốn chạy tới cũng cần thời gian chén trà nhỏ.

Cho dù chạy tới gần, chung quanh bị áp chế thuấn di, cũng phải phi hành tới gần, muốn cứu cũng rất khó.

“Lớn mật!”

Một tiếng gầm lên vang vọng thiên địa.

Thiên địa lực sục sôi, vô số thiên địa lực đang điên cuồng ngưng tụ, dần dần ngưng tụ thành một bóng người, chính là hóa thân Hỏa Liệt hầu trực tiếp buông xuống, nhưng bởi vì là từ hư vô mượn dùng thiên địa lực ngưng tụ, cũng cần một chút thời gian.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as ho chi minh attractions, binh tay market all there informations will help you to have a good trip in Vietanm