Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1422: Bế quan


Nghiên cứu thi thể Hư không ly trùng, vừa nghiên cứu đó là nửa tháng trôi qua, Thiên Kiếm Đạo bên kia cũng thực im lặng, phi thường kiên nhẫn. Người tu hành kiên nhẫn đều rất lớn, năm vị cao thủ chuyên môn nhằm vào Đông Bá Tuyết Ưng đều có Hỗn Độn cảnh tầng mười, tự nhiên có kiên nhẫn! Bọn họ muốn một lần tiêu diệt Ứng Sơn Tuyết Ưng, để cho Nam Vân Thánh tông cảm giác được "đau".

Tuy bị tiêu diệt, Ứng Sơn Tuyết Ưng có phân thân vẫn có thể tu luyện trở lại, nhưng Nam Vân thánh thể muốn đại viên mãn, cần bảo vật cũng không ít! Còn có "Xích Vân thần thương" cũng thực trân quý, một khi chết trận đều sẽ bị cướp đi.

Cái này, tự nhiên làm cho Nam Vân Thánh tông "đau lòng", làm cho Đông Bá Tuyết Ưng "đau lòng".

“Hả?” Nghiên cứu nửa tháng, Đông Bá Tuyết Ưng có rất nhiều tâm đắc.

“Không đủ, chỉ một Hư không ly trùng còn chưa đủ.”

Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác được bản thân đối với bản chất hư không nhận thức tăng lên, lúc này hạ lệnh, xuyên thấu qua Nam Vân Thánh tông trực tiếp hướng "Phiền thị nhất tộc" cửa hàng ở quốc đô Hỏa Chiếu quốc hạ đơn đặt hàng.

“Ta cần trùng thú nhất tộc "Hư không nhất mạch", trừ bỏ "Hư không ly trùng" ra thi thể ba mươi tám loại trùng thú khác, mỗi một loại chỉ cần một con, đều phải là thi thể trùng thú Hỗn Độn cảnh cực hạn.” Đông Bá Tuyết Ưng hạ lệnh.

Phiền thị...

Làm thế lực nội tình so với Nguyệt Hoa cổ quốc, Ma Thiên cổ quốc còn cường đại hơn, bên trong nó cũng chia các phe phái, cũng có vô số nanh vuốt, bọn họ có giúp Thiên Kiếm Đạo, từ Thiên Kiếm Đạo áp bức vô số ưu việt. Cũng có cùng Nam Vân Quốc chủ giao hảo. Cũng có "Sát thủ", cũng có rất nhiều thương nhân... Cho nên có cùng cao thủ Phiền thị nhất tộc kết thù, đồng dạng cũng có thể cùng cao thủ khác của Phiền thị nhất tộc trở thành bạn tốt.

Dù sao, cánh rừng lớn, "chim" cumgx gì đều có.

Phiền thị cánh rừng này quá lớn! Cao thủ rất nhiều, phe phái cũng rất nhiều. So với cao thủ toàn bộ Hắc Ma đại trạch đều nhiều hơn hơn, nếu không phải ba vị giáo chủ Hắc Ma đại trạch là mượn dùng hoàn cảnh đặc thù Hắc Ma đại trạch, sợ là bị Phiền thị đuổi giết càng thêm thảm!

“Tuyết Ưng huynh, ta vừa mới hỏi, quốc đô Hỏa Chiếu quốc bên này cửa hàng Phiền thị cũng không có thi thể trùng thú Hư không nhất mạch Hỗn Độn cảnh, bởi vì nơi này rất ít có, cần từ Hạ Phong cổ quốc tiến hành thuyên chuyển, cần thời gian nửa ngày đưa tới, thi thể ba mươi tám loại trùng thú hư không nhất mạch Hỗn Độn cảnh cực hạn, đều một con, tổng cộng cần một ức ba ngàn vạn vũ trụ tinh.” Khúc Minh Hầu đưa tin.

“Tốt.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Giao dịch thi thể trùng thú là thực thông thường.

Bởi vì trùng thú này muốn tăng lên, phương thức thông thường nhất chính là nuốt ăn thi thể trùng thú khác! Cho nên thường xuyên có mua bán giao dịch thi thể trùng thú.

Độc trùng Hỗn Độn cảnh cực hạn còn sống thực sang quý, chết tiện nghi hơn, nhưng ba mươi tám loại, mỗi một loại một con, cũng cần một ức ba ngàn vạn... Có thể nghĩ, trùng thú một đạo, nhất định là cần trả giá lượng lớn tài nguyên.

Gần nửa ngày sau.

“Tuyết Ưng huynh.”

Khúc Minh Hầu dẫn theo một vị quản sự Phiền thị nhất tộc ở quốc đô Hỏa Chiếu quốc, chuyên môn đến đưa hàng.

“Tuyết Ưng đại nhân.” Vị quản sự này nhiệt tình dâng lên một cái chai màu xanh lục.

Đông Bá Tuyết Ưng tiếp nhận cái chai, mở nắp bình, hơi cảm ứng, bên trong có ba mươi tám loại thi thể trùng thú khác nhau, cái nào cũng đều là đạt tới Hỗn Độn cảnh cực hạn. Đối với danh dự cửa hàng Phiền thị, Đông Bá Tuyết Ưng không chút nghi ngờ.

Cửa hàng buôn bán bảo vật, trên toàn bộ Giới Tâm đại lục, Phiền thị đều xếp trong ba hạng đầu, làm một cửa hàng, danh dự là căn bản.

“Tuyết Ưng đại nhân, có gì cứ phân phó, trên Giới Tâm đại lục các loại kỳ trân dị bảo, Phiền thị ta không có là ít lại càng ít.” Vị quản sự kia nhiệt tình nói.

“Ừm.”

Đông Bá Tuyết Ưng ứng tiếng, đem một trữ vật thủ hoàn bình thường đưa qua, ở trong chứa một ức ba ngàn vạn vũ trụ tinh.

“Khúc Minh Hầu, lần này cảm ơn, ta bế quan, chuyện không quan trọng liền không cần quấy rầy ta.” Đông Bá Tuyết Ưng sau khi dặn một tiếng, liền lập tức vội vàng bế quan.

...

Oành đùng đùng, cửa điện đóng lại.

Đông Bá Tuyết Ưng một mình khoanh chân ngồi, mở ra cái chai màu xanh lục, từng khối cụ thi thể trùng thú hư không nhất mạch bay ra, người người đều đạt tới Hỗn Độn cảnh cực hạn, chúng nó bộ dáng khác nhau, lớn nhỏ khác nhau, có hình thể giống như một tòa núi lớn, Đông Bá Tuyết Ưng thao túng hư không, không gian trong điện tuy không tính quá lớn, hắn cũng thao túng hư không mở ra một cái không gian nhỏ, để cho thi thể trùng thú siêu lớn ở trong đó.

“Sinh vật này đều thực thần kỳ, ở quê hương của ta, trùng thú một đạo là yếu hơn.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm cảm khái.

Ở Hỗn độn hư không, trùng thú một đạo thành Vũ Trụ thần đều không có!

Mà Giới Tâm đại lục... Vị Phệ Giới đại đế kia, ở trùng thú một đạo đều đạt tới cấp bậc ở Giới Tâm đại lục có thể nói vô địch, có thể cùng đám người Phiền tổ so sánh. Nhưng mà đều ngã xuống! Giới Tâm đại lục tồn tại đến nay, cấp số vô địch ngã xuống đều có, cấp số giống Xích Vân tôn chủ ngã xuống liền càng nhiều. Không có biện pháp, nơi này cường giả nhiều lắm, thủ đoạn cũng khác nhau, trình tự thật sự cao ác chiến lên, tồn tại vô địch ngã xuống cũng là thường.

“Hả?”

Đông Bá Tuyết Ưng cẩn thận nghiên cứu.

Bao gồm Hư không ly trùng ở bên trong, ba mươi chín loại này, là toàn bộ chủng loại trùng thú một đạo ở trên Giới Tâm đại lục lịch sử dài lâu đào tạo ra cấp bậc Hỗn Độn cảnh cực hạn, mỗi một loại đều trải qua vô số thất bại mới cuối cùng thành công, ẩn chứa kết tinh trí tuệ tiền nhân.

“Thần kỳ, mỗi một cái đều thực thần kỳ.” Đông Bá Tuyết Ưng càng xem càng si mê, có thể đạt tới Hỗn Độn cảnh cực hạn, mỗi một trùng thú đều có địa phương cực kỳ đặc thù.

Có thể điều động hắc vụ hình cầu bản chất hư không, liền ước chừng có hai mươi lăm loại.

Mà am hiểu hư hóa, cũng ước chừng có ba mươi bảy loại.

Không có biện pháp... Làm trùng thú hư không, am hiểu hư hóa, cái này hầu như là bản năng.

“Hư hóa, thế mà có nhiều thủ đoạn như vậy?”

Đông Bá Tuyết Ưng ánh mắt tỏa ánh sáng.

Để cho hắn vùi đầu tu luyện, tu luyện ức vạn năm sợ cũng không thể tưởng được nhiều phương hướng như vậy. Mà thi thể trùng thú ở trước mắt, vừa thấy, hắn liền bừng tỉnh đại ngộ. "Không điểm phá", muốn ngộ ra là một chuyện rất khó.

Trong lúc nhất thời...

Đông Bá Tuyết Ưng lâm vào trong cuồng nhiệt.

Tu hành lâm vào bình cảnh là chuyện rất thống khổ, bởi vì khổ tư như thế nào, cũng không có thu hoạch, cào phá đầu cũng không có tác dụng. Mà cảm giác linh quang không ngừng xuất hiện, không ngừng có cảm ngộ lại là phi thường tuyệt vời, lúc nào cũng có thể cảm nhận được bản thân tiến bộ, tri thức đối với hư không đang không ngừng tăng lên, đó là tu hành có lâu cũng sẽ không mệt mỏi.

Thi thể mỗi một loại hư không trùng thú, đều đại biểu cho đặc thù.

Đối với Ngũ tướng phong cấm thuật "Bổn tướng" lý giải tìm hiểu, đang dần dần tăng lên.

Lý giải đối với hư hóa, cũng đang tăng lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dantaichinh.com ví dụ như Dịch vụ kế toán thuế, tu duy logic những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.