Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1444: Tê Thiên đại tôn giả (2)


Đó là ở dưới cường giả vô địch uy áp, bọn họ hai người đều là cấp tuyệt thế bá chủ trên Giới Tâm đại lục, Nam Vân Quốc chủ bởi vì là siêu cấp cường giả hư không nhất mạch, thực lực mạnh là một mặt, một mặt khác hắn phân thân nhiều, bảo mệnh nghịch thiên. Hắn có chút phân thân đều thi triển "Đại phá giới truyền tống thuật" đi Nguyên thế giới khác! Cho nên căn bản giết hắn không chết, cái này cũng là nguyên nhân hắn có thể đem ưu việt Nam Vân Thánh tông hầu như tất cả đều nắm giữ nơi tay, mà Thiên Kiếm Quốc Chủ lại bị Hạ Phong cổ quốc, Chúng Giới cổ quốc áp bức.

“Phiền thị các ngươi muốn cùng Hạ thị, Thương thị tranh chấp?” Nam Vân Quốc chủ truyền âm nói, “Theo ta được biết, các ngươi đã liên tục bại năm lần? Nếu lại bại, là tới sáu lần! Phiền thị các ngươi trên lịch sử cũng chưa liên tục bị bại nhiều lần như vậy.”

“Thế nào, vì vậy, ngươi cho là đồ đệ ngươi có thể được ưu việt cao như vậy?” Thanh âm Tê Thiên đại tôn xuyên thấu qua ý niệm truyền lại, “Suy nghĩ của ngươi ta rất rõ ràng, muốn tận lực tích góp nhiều đại công, cho đồ đệ ngươi tương lai có thể ở trong Phiền thị ta đổi lấy bí truyền cường đại, bảo vật cường đại, ta nói đúng không?”

“Đúng đúng đúng.”

Nam Vân Quốc chủ cười ha ha, “Ta tin tưởng các ngươi sẽ đáp ứng.”

“Sai lầm rồi, hừ, bên trong Phiền thị ta cao thủ cấp số Hỗn Độn cảnh tầng mười là rất nhiều, trong đó đa phần đều rất mạnh, ví dụ như am hiểu một ít đường khác, ta cũng có thể giúp bọn hắn hình thành "Chiến hình ma thể", để cho bọn họ thực lực lại tăng, hơn nữa ở phần đông các quốc gia bên ngoài, cũng có vài vị có chút yêu nghiệt, hung hăng tài bồi sợ cũng không kém là bao nhiêu.” Tê Thiên đại tôn nói.

“Ha ha, đã quên nói cho ngươi, Tuyết Ưng hắn được bí bảo hư giới ảo cảnh, nay có thể thi triển chiêu số ảo cảnh cấp số tầng mười.” Nam Vân Quốc chủ truyền âm nói.

Tê Thiên đại tôn sửng sốt.

Ý niệm của hắn đều trầm mặc xuống.

Chiêu số hư giới ảo cảnh? Cấp số tầng mười? Đó là nhằm vào linh hồn, không quan tâm dựa vào bí bảo thi triển thực lực mạnh bao nhiêu, cường giả Hỗn Độn cảnh chung quy chỉ là Hỗn Độn cảnh, không bí bảo bọn họ chỉ có thể là thực lực tầng chín. Đối mặt bí bảo ảo cảnh cấp số tầng mười, trực tiếp nhằm vào linh hồn... Hầu như bị quét sạch! Trừ khi rất cá biệt ở trên linh hồn có tạo nghệ siêu cường mới vừa có hy vọng đề kháng.

Nhưng mà!

Nếu đơn thuần chiêu số hư giới ảo cảnh tầng mười, chỉ có thể nói Đông Bá Tuyết Ưng ở trong Hỗn Độn cảnh gần như vô địch!

Như vậy, phối hợp "Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật" ngay mặt chiến đấu vô cùng mạnh mẽ, đó chính là thực vô địch!

Có lẽ trên lịch sử, có Hỗn Độn cảnh cực kỳ yêu nghiệt có thể cùng Đông Bá Tuyết Ưng giờ phút này so sánh, nhưng tuyệt thế yêu nghiệt nọ đều sớm thành Vũ Trụ thần! Cho dù là Đông Bá Tuyết Ưng, ngày thành Vũ Trụ thần cũng sẽ không quá xa... Mà hiện nay, chưa thành Vũ Trụ thần Hỗn Độn cảnh, ở Tê Thiên đại tôn xem, sợ cũng khó tìm địch thủ.

“Một cái tuyệt đối có thể thắng.” Tê Thiên đại tôn thật tâm động, “Hay cho một Ứng Sơn Tuyết Ưng, luyện thành"Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật" Hỗn Độn cảnh gần như vô địch thì thôi không nói, lại nắm giữ chiêu số hư giới ảo cảnh cấp số tầng mười cũng gần như vô địch, thiên tư ngộ tính bực này, hắn tương lai khẳng định có thể thành tựu Vũ Trụ thần, một khi thành tựu tích lũy nội tình, thực lực liền tuyệt không thua gì đám người Hỏa Chiếu quốc quốc chủ, ừm, trước tiên cấp cho thân phận Thượng khách khanh cũng không có gì! Nếu tuyệt đối có thể thắng, vậy trả giá một vạn đại công, cũng không có gì.”

Một vạn đại công, đối với Phiền thị xác thực không cần.

Nhưng gia đại nghiệp đại cũng không thể lãng phí, nội bộ bọn họ cũng sẽ trải qua các loại phán định, cần phán định "Có đáng giá hay không".

Hiển nhiên chỉ nắm giữ Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật Ứng Sơn Tuyết Ưng không đáng giá, nhưng hiện tại, đáng giá!

“Nam Vân huynh, thì ra còn ẩn dấu bí mật này, tốt, việc này ta liền chuẩn.” Tê Thiên đại tôn nói, hiện nay trong Phiền thị tạm thời là Tê Thiên đại tôn chủ sự, dù sao thực lực mạnh không có nghĩa là quản lý gia tộc cũng lợi hại, ở trong đại tôn giả, Tê Thiên đại tôn là giỏi về thống lĩnh thủ hạ, giỏi về chủ sự.

...

Thành Phi Tuyết, vương phủ, trong hoa viên.

Phiền Thiên Sủng cùng Đông Bá Tuyết Ưng ăn uống trò chuyện.

“Tuyết Ưng lão đệ, chúng ta cũng là huynh đệ, ta liền khuyên ngươi, không sai biệt lắm được rồi. Lấy tính tình Phiền thị, ngươi yêu cầu cao, dưới giận dữ đó là ngay cả điều kiện ban đầu cho ta đều sẽ triệt đi, trực tiếp mời cao thủ khác, cái Giới Tâm đại lục này cao thủ thích hợp vẫn là có chút.” Phiền Thiên Sủng khuyên bảo, bỗng nhiên hắn vẻ mặt sửng sốt.

Hắn nhận được sư phụ đưa tin: “Có thể đáp ứng hắn, dẫn hắn đến quốc đô.”

Phiền Thiên Sủng ngẩn ra nhìn Đông Bá Tuyết Ưng trước mắt.

“Làm sao vậy?” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Thế mà đáp ứng rồi?” Phiền Thiên Sủng kinh ngạc vạn phần nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Thế mà sẽ đáp ứng.”

Đông Bá Tuyết Ưng cười.

“Khó trách ngươi dám đề ra yêu cầu này, sau lưng có Nam Vân Quốc chủ mưu tính đúng không?” Phiền Thiên Sủng đứng dậy, “Ta là mặc kệ Nam Vân Quốc chủ cùng đám người sư phụ ta có giao dịch gì, nếu bọn họ đã đáp ứng, ta liền đưa ngươi đi Hạ Phong quốc đô, nếu không có chuyện gì, chúng ta hiện tại liền xuất phát?”

“Tốt.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, “Vậy xuất phát đi.”

***

Hạ Phong quốc đô, cửa thành nguy nga.

Một cái xa liễn hào hoa xa xỉ trực tiếp bay vào cửa thành, trên xa liễn dấu hiệu "Phiền" hiển nhiên đại biểu thân phận chủ nhân xa liễn, ở Hạ Phong quốc đô còn chưa có ai dám giả mạo Phiền thị, thủ vệ cửa thành cũng không dám ngăn trở, mặc cho cái xa liễn hào hoa xa xỉ này chậm rãi bay vào.

Trên xa liễn có thị nữ cùng với một đám hộ vệ vây quanh bốn phía, Đông Bá Tuyết Ưng cùng Phiền Thiên Sủng ngồi ở trong đó.

“Hạ Phong quốc đô ta, tuy Giới Tâm đại lục có ít ỏi mấy thành có thể cùng nó so sánh, nhưng chỉ luận thành trì to lớn, Hạ Phong quốc đô đã là đệ nhất Giới Tâm đại lục!” Phiền Thiên Sủng hiển nhiên lấy Hạ Phong cổ quốc làm ngạo, liên tục thuyết minh.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng lắng nghe.

Luận thành trì to lớn, Hạ Phong quốc đô thật là đệ nhất.

Bởi vì ngũ tổ Chúng Giới cổ quốc thực lực tuy mạnh hơn một bậc, dựa theo Đông Bá Tuyết Ưng tình báo hiện nay biết được, đó đều là đầu thai chuyển thế đi vào Giới Tâm đại lục, nguyên bản không phải là sinh mệnh Giới Tâm đại lục. Bởi vì đến từ nguyên thế giới khác nhau, tuy ôm đoàn hình thành Chúng Giới cổ quốc, nhưng bên trong bọn họ quan hệ cũng không chặt chẽ.

Ngay cả thành trì, cũng có năm tòa tổ thành.

“Xem, phong hoa nhai kia, đều là nơi hưởng lạc.” Phiền Thiên Sủng chỉ một chỗ phía xa xa xa, nơi đó kiến trúc tân kỳ, lưu quang đầy màu sắc rất là loá mắt, đó là nhìn qua đều mơ hồ bị dụ hoặc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về hach toan chuyen doi ngoai te, thong tu 244 nam 2009 huong dan sua doi bo sung quyet dinh 15 2006 btc chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.