Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1451: Một miệng đất bùn


Đông Bá Tuyết Ưng lại là xoay người trở lại chỗ của mình.

Tát Long Vương cũng về chỗ của mình.

Mà ba vị đệ tử trung tâm Phiền thị lại nhìn nhau.

“Tát Long Vương.” Nam tử thanh giáp gầy yếu Phiền Nhất Thiên mở miệng hô, liền trực tiếp tiến vào trong chỗ của Tát Long Vương, Tát Long Vương ở đình viện có chút nghi hoặc nhìn nam tử thanh giáp gầy yếu xông tới: “Không biết chuyện gì?”

“Hắc hắc, đến từ Băng nguyên bộ lạc? Tựa như chỉ như vậy mà thôi, dám cùng ta giao thủ?” Phiền Nhất Thiên cười nhạo, trên mặt tự nhiên mang theo miệt thị, cái này không phải cố ý khiêu khích, mà là hắn tính tình vốn là như thế!

Tát Long Vương thấy thế sắc mặt hơi hơi trầm xuống, đôi mắt mơ hồ có hung quang.

Hắn tung hoành Băng nguyên các bộ lạc... Ngay cả Vũ Trụ thần đều chiến qua nhiều rồi, ở Băng nguyên bộ lạc hỗn loạn, đã thật lâu thật lâu không ai dám xem thường hắn.

Đây là Phiền thị! Đại gia tộc khủng bố đỉnh cao nhất của Toàn bộ Giới Tâm đại lục, cho nên Tát Long Vương tự nhận hạ thấp đi rất nhiều.

Nhưng nếu giẫm đến trên đầu hắn, hắn sao lại né tránh?

“Tốt.” Tát Long Vương trầm thấp nhếch miệng cười nói, “Ta đây liền bồi cùng ngươi.”

“Ha ha, thống khoái.”

Phiền Nhất Thiên hét lớn một tiếng, trong tay liền xuất hiện một cây trường côn thanh đồng sắc phong cách cổ xưa, trực tiếp liền huy côn, trên trường côn có lôi đình mãnh liệt, hầu như trong nháy mắt, trường côn cũng đã đập đến trước mặt Tát Long Vương.

...

Oành đùng đùng ~~~

Đây là một hồi đại chiến cực kỳ hung lệ mãnh liệt.

Bọn họ một là Phiền thị bá đạo mãnh liệt nhất trong Hỗn Độn cảnh hiện nay, lấy lực trứ danh! Trình độ mãnh liệt, còn xa ở trên Phiền Thiên Sủng!

Một người khác, lại là tung hoành Băng nguyên các bộ lạc, là dựa vào giết chóc chân chính chú thành uy danh, thậm chí làm cao tầng Phiền thị chủ động mời.

...

“Hả?” Ở trong đình viện của mình, Đông Bá Tuyết Ưng lỗ tai giật giật, liền cảm ứng được ở bên cạnh cách đó không xa trong trạch viện của Tát Long Vương có động tĩnh khủng bố, bất quá trong trạch viện cũng có pháp trận vận chuyển, đem tất cả động tĩnh dư âm đều chặn lại, cũng không có tiết ra bên ngoài.

“Ở bên ngoài có Phiền Tam Nguyên cùng Phiền Mặc Trúc, như vậy giờ phút này cùng Tát Long Vương giao thủ là Phiền Nhất Thiên?” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Phiền Nhất Thiên, tu hành là điển tịch tuyệt học lôi đình nhất mạch thần bí nào đó.”

Phiền Tam Nguyên, Phiền Mặc Trúc am hiểu tuyệt học, Đông Bá Tuyết Ưng đều biết lai lịch.

Như Phiền Tam Nguyên 《 Vô Tướng diệu pháp 》, là Phiền tổ sáng chế.

Phiền Mặc Trúc tuyệt học 《 Tam thiên kiếm 》, là Hạ Hoàng sáng chế.

Phiền Nhất Thiên, tu luyện điển tịch bên ngoài trong tình báo không có ghi lại, chỉ biết là là một loại điển tịch lôi đình nhất mạch thực nghịch thiên, lấy cực kỳ mãnh liệt trứ danh.

Ở Giới Tâm đại lục xác thực có một chút điển tịch thần bí, ví dụ như tồn tại khủng bố đã muốn ngã xuống di lưu điển tịch, nếu trong điển tịch không ghi lại người sáng tạo, là thật không biết người sáng tạo là ai! Giống Phiền thị một ít thế lực lớn, điển tịch chân chính quan trọng nhất, vậy đều là thực thần bí, ở bên ngoài rất khó tìm thấy giới thiệu ít nhiều.

Danh tự không công khai! Người sáng tạo không công khai! Có chỗ nào khủng bố, cũng không công khai! Chỉ có trải qua chiến đấu cảm thụ, mới có thể dần dần đoán ra bộ phận uy lực.

Kẹt.

Cửa trạch viện Tát Long Vương mở ra.

“Ha ha ha...” Phiền Nhất Thiên gầy yếu đi ra, trên mặt lại tràn đầy ý cười, đắc ý cười to, tiếng cười lãng lãng.

Mà trong trạch viện, Tát Long Vương thân thể hoàn hảo không tổn hao gì cũng sắc mặt âm trầm: “Thế mà mạnh đến trình độ này, đáng tiếc đình viện phạm vi quá nhỏ, ta phạm vi có thể tránh quá nhỏ, nếu phạm vi đủ lớn, hắn đánh bại không được ta.”

Tát Long Vương tung hoành Băng nguyên bộ lạc, là thực am hiểu chạy trốn.

Lần này hai người bọn họ là giao thủ ở trong đình viện, khi giao thủ đình viện pháp trận vận chuyển, là tránh cho phá hủy đình viện, cũng để cho phạm vi giao thủ thu nhỏ lại ở trong đình viện nho nhỏ!

“Oành.” Tát Long Vương nhìn thoáng qua cửa trạch viện, cửa liền đóng lại.

Mà bên ngoài.

Phiền Tam Nguyên, Phiền Mặc Trúc đều đi đến, đều hỏi: “Thế nào?”

“Thắng.” Phiền Nhất Thiên có chút đắc ý, bất quá sau đó liền bất đắc dĩ nói, “Bất quá hắn rất lợi hại, Âm ba thuật của hắn làm cho ta đầu óc choáng váng, cận chiến cũng khó triền, ta dưới giận dữ thi triển cấm thuật, lực lượng hoàn toàn bùng nổ tùy ý quét ngang toàn bộ đình viện, hắn không chỗ có thể trốn, bị ta đánh trúng nhận thua. Nếu không ở trong đình viện, chỉ sợ không thắng được.”

“Bức ngươi thi triển cấm thuật?” Phiền Tam Nguyên, Phiền Mặc Trúc liếc mắt nhìn nhau một cái, đều thực khiếp sợ.

Bên ngoài không biết.

Hai người bọn họ cũng biết, Phiền Nhất Thiên tu luyện là vị "Nguyên" thần bí nào đó lưu lại điển tịch một môn tuyệt học khủng bố, Phiền Nhất Thiên vận khí tốt, khiến cho điển tịch này cộng minh, mới có thể tu luyện. Ngay cả nhóm đại tôn đều có chút hâm mộ, Nguyên lưu lại điển tịch, là phải xem duyên phận vận khí, nhóm đại tôn nếu là không làm cho điển tịch cộng minh, cũng vô pháp tu hành.

Phiền Nhất Thiên tu hành môn điển tịch này bình thường cũng coi như bình thường, chỉ là lực lượng rất mạnh, chỉ khi nào thi triển cấm thuật liền nghịch thiên! Phiền Nhất Thiên nói qua, điển tịch môn tuyệt học này liều mạng bùng nổ tổng cộng có ba đạo cấm thuật, hắn nay chỉ có thể thi triển một đạo. Nếu thi triển hai đạo cấm thuật, sẽ trực tiếp linh hồn sụp đổ thân tử.

“Ta đi tìm Ứng Sơn Tuyết Ưng.” Phiền Nhất Thiên giờ phút này ý chí chiến đấu sục sôi, đi đến trước cửa trạch viện Đông Bá Tuyết Ưng, thùng thùng thùng, trùng trùng gõ cửa.

Phiền Tam Nguyên, Phiền Mặc Trúc cũng nhìn.

...

Trong đình viện vừa mới cảm giác được Tát Long Vương bên kia đình viện an tĩnh lại, Đông Bá Tuyết Ưng rất nhanh liền phát hiện cửa viện của mình bị trùng trùng gõ.

Đông Bá Tuyết Ưng trước cửa nhìn lại, nhìn thoáng qua phó tòng Ma long.

Ma long lúc này mở cửa.

Ào.

Ngoài cửa nam tử thanh giáp gầy yếu "Phiền Nhất Thiên" cũng là trực tiếp một bước bước nhập, nghênh ngang đi đến, cười nhạo nhìn Đông Bá Tuyết Ưng: “Tát Long Vương đã bị ta đánh bại! Hiện tại đến phiên ngươi.”

Đông Bá Tuyết Ưng có chút kinh ngạc: “Tát Long Vương bị ngươi đánh bại?”

“Không có nghe thấy ta nói sao? Đến phiên ngươi!” Phiền Nhất Thiên cười nhạo nói.

“Cần gì phải như vậy.” Đông Bá Tuyết Ưng mở miệng, sư phụ đã sớm đưa tin nhắc nhở qua hắn, Hạ Phong cổ quốc tam đại gia tộc, bên trong Phiền thị hung lệ tàn khốc, hơn nữa đối với quốc gia chung quanh có cảm giác miệt thị tự nhiên. Nếu mình quá vẽ mặt, chỉ sợ sẽ gây nên phiền toái liên tiếp. Mình ở Phiền thị... chung quy chỉ là một khách khanh bên ngoài mà thôi.

“Hừ, ngay cả một điểm đảm lượng đều không có?” Phiền Nhất Thiên cười nhạo, một tay cầm côn thanh đồng sắc, trùng trùng đánh trên mặt đất, quát, “Không giao thủ, ta sẽ ở đây đợi, ta xem ngươi tên nhát gan này, có thể chịu đến khi nào?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như ham sumifs, excel tinh gia thanh chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.