Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1466: Kết thúc (Thượng)


“Pháp môn hộ thể thật là lợi hại, dám cứng rắn kháng Thất Sắc Hỏa hoàn?”

“Hẳn là pháp môn hộ thể mạnh nhất trong Hỗn Độn cảnh.” Các tân khách ở đây đều có chút suy nghĩ nhìn vị Thương Tuyên tướng quân kia, Vũ Trụ thần am hiểu luyện thể bình thường cũng không khỏi xao động, pháp môn này đã không phải là mạnh bình thường nữa, hơn nữa trên lịch sử chưa bao giờ xuất hiện qua.

Ở đây vui mừng nhất là cao tầng Thương thị.

Thương thị đệ tử càng mạnh, bọn họ càng cao hứng!

...

Tâm tình không tốt nhất là Phiền thị!

Phiền thị sáu vị đại tôn ngồi ở đó, bên cạnh nhóm đại tôn Hạ thị, Thương thị còn cùng bọn họ đàm tiếu.

“Hồng Liên giáo chủ, Ứng Sơn Tuyết Ưng này thật đúng là bất phàm, có lẽ có thể thắng được đợt thứ bốn ba! Đến lúc đó Phiền thị các ngươi còn có hy vọng thắng lợi cuối cùng.” Một vị lão giả râu vàng tràn đầy lân giáp màu vàng cười nói.

“Phiền thị là có hi vọng.”

“Ừm, Ứng Sơn Tuyết Ưng tiểu gia hỏa kia không tệ.”

“Các ngươi nói như vậy không ổn, Ứng Sơn Tuyết Ưng thắng đợt thứ ba đã gian nan như thế, đợt thứ bốn khẳng định vô vọng, các ngươi lại an ủi đám người Lục Thiên, bọn họ chỉ có càng không vui, ha ha ha... Nhưng mà ta, thật vui vẻ” Một vị hài đồng môi hồng răng trắng Thương thị cũng cười hoa chân múa tay vui sướng, cùng với tiếng cười, chung quanh mơ hồ đều có thanh âm ba đào mênh mông vô tận.

“Hừ!” Lục Thiên đại tôn giả hình thể khôi ngô hừ lạnh liếc liếc mắt một cái hài đồng hoa chân múa tay vui sướng nọ, “Thánh Đồng, điểm việc nhỏ ấy, ngươi liền cười thành như vậy?”

“Có phải thực thất vọng hay không? Sáu lần đó.” Hài đồng nọ lại cười nhạo, “Nhìn thấy Phiền thị các ngươi mất mặt, ta liền vui vẻ.”

Lục Thiên đại tôn mặt đen lại.

“Ha ha...” Hài đồng lại như trước cười ha hả.

Chung quanh đại tôn khác cũng không mở miệng.

Thương thị "Khổ Hải thánh đồng" cùng "Lục Thiên đại tôn giả" ân oán dây dưa, ở đây cũng đều có hiểu biết, hai người nọ có tình nghị cộng sinh tử, nhưng cũng có thù không đợi trời chung, làm ra kết quả hiện nay, bất quá khi "Khổ Hải thánh đồng" còn yếu kém gặp phải nguy nan, Lục Thiên đại tôn cũng phẫn nộ phát điên giết đi qua.

Hai người này ân oán, đó là đám người Hạ hoàng cũng hóa giải không được.

“Phiền thị ta còn chưa có thua.” Tê Thiên đại tôn ánh mắt đảo qua Khổ Hải thánh đồng, “Thánh đồng đừng đắc ý quá sớm.”

“Ồ, ta đây liền đợi xem, đợi lát nữa lại đắc ý!” Hài đồng hắc hắc cười.

Nhóm đại tôn Phiền thị khác đều trầm mặc nhìn hai tòa động thiên thế giới còn sót lại trung ương điện thính.

Nếu thua.

Một là đánh mất thể diện, hai cũng là không cơ hội tiến vào Nguyên giới thần điện! Dựa theo quy củ Phiền thị, Vũ Trụ thần yếu kém cũng không có tư cách vào, tiến Nguyên giới thần điện quá lãng phí! Mà "Phiền tổ" một cấp số này quá khứ sớm đi vào mấy lần, đối với Nguyên giới thần điện đã không phải quá khát cầu. Vậy đều là tặng cho nhóm đại tôn dưới trướng.

Bọn họ muốn vào!

“Nguyên giới thần điện, mặc kệ đấu như thế nào, chúng ta cũng không có tư cách vào đi.” Tân khách Hạ Phong cổ quốc không phải ba đại gia tộc được mời các, bọn họ người người cũng đều là tuyệt thế cường giả, thậm chí trong đó có thực lực so sánh Nam Vân Quốc chủ, nhưng bọn họ cũng trong lòng thở dài.

Không có cách nào khác.

Tài nguyên tốt nhất, đám người Hạ hoàng đều là cho ba đại gia tộc, hơi "lọt một chút" cho bọn hắn, cái này còn là tình huống bọn họ đi theo ba đại gia tộc làm tùy tùng!

Cái này đã thực không tệ rồi! Hạ thị Thương thị đều là căn bản khinh thường để ý tới quốc gia bên ngoài, Phiền thị mặc dù có khách khanh quốc gia bên ngoài, nhưng nhiệm vụ cũng thực khó. Đối với con dân đồng quốc gia... ba đại gia tộc đã tính là nhân từ.

...

Trong hai tòa động thiên thế giới.

Đông Bá Tuyết Ưng, Thương Tuyên đều đang chờ đợi, oành đùng đùng, khí tức mãnh liệt ngưng tụ, đợt kẻ địch thứ bốn buông xuống.

“Ào.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn phía trước ngưng tụ xuất hiện một vị kim giáp quân sĩ, kim giáp quân sĩ nọ con ngươi lạnh lùng nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng, lộ ra lãnh ý vô tận.

“Oành “

Toàn bộ động thiên thế giới đột nhiên nhiệt độ hạ xuống, trong nháy mắt đại địa khắp nơi đều bị đông lại, giống như thời không đều bị đông lại, không chỗ có thể trốn. Nếu nói địa phương khác chỉ là bị lan đến, chỗ Đông Bá Tuyết Ưng mới là trung tâm công kích, khối băng màu xám nhạt hoàn toàn đông lại thân hình Đông Bá Tuyết Ưng, chiêu số khủng bố bực này, Vũ Trụ thần đều rõ ràng bị đông lạnh thân thể băng giải! Mặc dù không chết, bị đóng băng thân thể tốc độ di động cũng sẽ thật chậm, thực lực tổn hao nhiều, cũng sẽ dễ dàng bị giết.

Chiêu số bực này, trên lý luận Hỗn Độn cảnh đều không có khả năng làm được! Hiển nhiên khảo nghiệm thứ bốn, vận dụng đều là nhóm Vũ Trụ thần mượn dùng bí bảo mới có thể thi triển chiêu số.

“Đủ lợi hại.” Đông Bá Tuyết Ưng tựa như bị khối băng đông lại, vẫn đứng ở đóy, vẫn không nhúc nhích, khóe miệng lại nhếch lên hiện ra tươi cười.

Ở trong khối băng đông lại còn có thể cười?

Mà ở một tòa động thiên thế giới khác.

Ào.

Vừa mới giao thủ thời gian một cái hô hấp, Tuyên tướng quân đã bị na di ra bên ngoài. Bởi vì một trận chiến trước hắn thương thế đã rất nặng! Đợt kẻ địch thứ bốn băng lạnh khủng bố nọ vừa buông xuống, thân thể đã bị khối băng màu xám nhạt đông lại, cái uy thế này so với Thất Sắc Hỏa diễm hoàn còn mạnh hơn một tia, làm hắn thương thế tiếp tục tăng thêm, thời gian một cái hô hấp, Hạ hoàng liền lập tức đem hắn na di đi ra.

Thương thị "Tuyên tướng quân" hành trình ba tộc tranh đấu từ đó cũng chấm dứt.

Lần này ba tộc tranh đấu, chỉ còn lại có một Hỗn Độn cảnh cuối cùng còn đang chiến đấu, đó là Ứng Sơn Tuyết Ưng đến từ Nam Vân quốc!

“Quái?”

“Khí tức của hắn, sao lại không yếu đi?”

Các tân khách thoáng nghi hoặc nhìn cảnh tượng trong động thiên thế giới, dù sao đây là Hạ hoàng khống chế động thiên thế giới, bọn họ không thể thẩm thấu vào xem, chỉ có thể dùng mắt thường quan sát một ít cảnh tượng mặt ngoài làm ra một ít phán đoán.

Ứng Sơn Tuyết Ưng còn quay đầu nhìn nhìn "Tuyên tướng quân" bị na di đi ra, sau đó hắn cũng biến mất.

“Tiêu thất?”

“Bị na di đi ra?”

Cao tầng Phiền thị ở đây đều nhịn không được cẩn thận xem xét điện thính, lại phát hiện trong điện thính cũng không xuất hiện bóng người Đông Bá Tuyết Ưng.

...

Đông Bá Tuyết Ưng cũng không vội vã giết địch, ở dưới lĩnh vực khủng bố, hắn tự nhiên trước tiên thi triển Cửu chuyển bất diệt thuật, để cho băng lạnh này căn bản thương không đến mình! Sau đó Đông Bá Tuyết Ưng chủ yếu là cẩn thận "xem xét" chiêu số kẻ địch, hắn cùng Vũ Trụ thần cường đại giao thủ kinh nghiệm quá ít, đương nhiên tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn, từ trong đó rút ra càng nhiều quy tắc tối cao.

Mục tiêu của hắn, cho tới bây giờ đều không chỉ có trở thành Vũ Trụ thần.

“Băng lạnh, tĩnh mịch... Thời không đều có thể đông lại tĩnh mịch?” Đông Bá Tuyết Ưng cảm ứng loại ý cảnh băng lạnh này, không khỏi âm thầm kinh hãi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as hoi an attractions, da nang attractions and much more useful information on the site www.vietnamvisits.com will make your trip wonderful.