Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1469: Trao đổi công bình


Một đám hoặc là nói chuyện với nhau vài câu, kết hạ chút giao tình.

Lại hoặc là trực tiếp giao thiệp.

Đông Bá Tuyết Ưng hiển nhiên thực được các tân khách này coi trọng.

“Cái chênh lệch này...”

Nhóm Hỗn Độn cảnh đồng dạng tham gia ba tộc tranh đấu khác một đám ở đó nhìn, có hâm mộ nhưng không thể làm gì.

Có thể làm tân khách ở đây, đều là Vũ Trụ thần không phải bình thường! Trước đó cũng rất ít cùng Hỗn Độn cảnh bọn họ nói chuyện với nhau. Dù sao thực lực chênh lệch là đặt ra ở đó!

“Tân khách này đều cùng Ứng Sơn Tuyết Ưng nói chuyện với nhau, như trước không để ý tới chúng ta.”

“Ứng Sơn Tuyết Ưng này, chung quy thực lực quá yêu nghiệt, được coi trọng cũng là theo lý thường phải làm.”

Một đám chỉ có thể hâm mộ.

Bọn họ phần lớn còn tưởng rằng Ứng Sơn Tuyết Ưng yêu nghiệt cho được đối đãi như vậy, lại không biết, tân khách này là đem Đông Bá Tuyết Ưng xem là cao thủ cùng cấp bậc.

...

Yến hội chấm dứt.

Nhóm cao tầng một phương Phiền thị tự nhiên nhất nhất rời đi, Đông Bá Tuyết Ưng cũng kết giao một đám bằng hữu Vũ Trụ thần Hạ Phong cổ quốc, đều được mời! Hắn là rất thích ý, dù sao toàn bộ Giới Tâm đại lục đối với hắn mà nói, chính là một cái phúc địa tăng lên thực lực. Hắn tự nhiên sẽ tận lực giao hữu, tích lũy tất cả có thể hỗ trợ cho mình tài nguyên.

“Phi Tuyết Thượng khách khanh, chúng ta cùng đi.” Tê Thiên Đại tôn giả chủ động mời, Đông Bá Tuyết Ưng cùng hắn cưỡi xa liễn, về Phiền thị ma sơn.

“Đừng nhìn, các ngươi nếu có thực lực như Ứng Sơn Tuyết Ưng, cũng sẽ được lễ đãi như vậy.” Khuê Thần Quân Chủ liếc mắt Phiền Tam Nguyên, Phiền Mặc Trúc, Phiền Nhất Thiên, Tát Long Vương bốn người bên cạnh, “Đi thôi.”

“Vâng.”

Đám người Phiền Tam Nguyên nhìn xa liễn của Tê Thiên Đại tôn giả cùng Đông Bá Tuyết Ưng rời đi, lập tức trong lòng hơi có chút phức tạp lên xa liễn của mình, ở dưới Khuê Thần Quân Chủ dẫn dắt quay về.

...

Phiền thị ma sơn.

Dưới một gốc đại thụ màu tím đậm thấp bé tráng kiện, đại thụ này thân cây chừng mấy trượng, cao lại chỉ hơn mười trượng, tán còn lại là rất lớn, che đậy phạm vi gần một dặm.

Tê Thiên Đại tôn giả cùng Đông Bá Tuyết Ưng khoanh chân ngồi ở dưới đại thụ, hai người đối diện mà ngồi, trước mặt đều có rượu ngon món ngon, bên cạnh cũng có thị nữ mỹ mạo hầu hạ.

“Hả?” Đông Bá Tuyết Ưng nhịn không được nhìn nhìn gốc đại thụ thấp bé tráng kiện bên cạnh này.

Thân cây, nhánh cây, lá cây đều là màu tím đậm, cả thân thể giống như từ ngọc thạch màu tím đậm điêu khắc mà thành.

“Cảm giác được chỗ đặc thù một gốc thần thụ này không?” Tê Thiên Đại tôn giả cười nói.

“Đúng, xác thực thần kỳ.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, dưới một gốc đại thụ này, có vô khí tức hình được thân thể hắn hấp thu, cái khí tức vô hình này trực tiếp tẩm bổ linh hồn, linh hồn đều có cảm giác cực kỳ thoải mái, làm cho linh hồn mơ hồ lấy tốc độ cực kỳ thong thả tăng cường.

“Đây là sư phụ người ở trước chiến tranh cổ quốc lần đầu tiên cướp đoạt đến.” Tê Thiên đại tôn cười nói, “Được sư phụ người đặt tên là "Phần Tâm Thần Thụ", đúng là ở dưới tàng cây một gốc thần thụ này,《 Vô Tướng diệu pháp 》của sư phụ mới chính thức viên mãn.”

Đông Bá Tuyết Ưng lắp bắp kinh hãi.

Còn có cái này sao?

Thân phận địa vị của mình ở Nam Vân quốc, cũng biết rất nhiều tình báo bí tân. Nhưng chưa bao giờ nghe nói qua "Phần Tâm Thần Thụ".

Phiền tổ ở dưới tàng cây gốc thần thụ này, để cho 《 Vô Tướng diệu pháp 》 viên mãn, một gốc thần thụ này sợ là thực sự chỗ cực kỳ đặc thù.

“Phần Tâm Thần Thụ, đối với linh hồn có hiệu quả tẩm bổ, cái này cũng chỉ vậy mà thôi, dù sao tẩm bổ một năm một năm rưỡi là hết, linh hồn liền không thể lại đề thăng.” Tê Thiên đại tôn bưng lên chén rượu, Đông Bá Tuyết Ưng lúc này cũng bưng lên chén rượu, hai người sau khi nâng chén uống rượu ngon, Tê Thiên đại tôn lúc này mới tiếp tục nói: “Nhưng Phần Tâm Thần Thụ đặc thù nhất là ở trên "Phần tâm", ngươi ở dưới tàng cây tu hành, thời gian càng lâu cảm thụ càng thêm mãnh liệt, đối với phương diện tu luyện linh hồn, là có giúp ích lớn! Sư phụ ta lúc trước cảnh giới loại nào, đều ở dưới tàng cây thần thụ này hoàn thiện 《 Vô Tướng diệu pháp 》!”

“Phần tâm? Đối với phương diện tu luyện linh hồn, có giúp ích lớn?” Đông Bá Tuyết Ưng không khỏi tâm động.

Hắn hư giới ảo cảnh, liền là phương diện linh hồn.

Linh hồn...

Là đặc thù thực thần bí.

Giống hư hóa cực hạn, thân thể hoàn toàn dung nhập bản chất hư không, không phá ra lồng giam Nguyên thế giới, liền thương không đến.

Nhưng mà có một chút là ngoại lệ, đó là chiêu số linh hồn!

Chiêu số linh hồn, vô hình vô tướng, cũng không một tiếng động, ra chiêu lại nháy mắt liền buông xuống! Đông Bá Tuyết Ưng mặc dù dung nhập hư không, nhưng linh hồn hắn là tồn tại, như trước có thể thông qua chiêu số linh hồn đối phó hắn! Đương nhiên "Hư hóa cực hạn" hoàn toàn biến mất không thấy, phát hiện không ra, muốn công kích linh hồn cũng không có mục tiêu.

Cho dù công kích! Lấy tạo nghệ của Đông Bá Tuyết Ưng phương diện linh hồn cùng với hư giới ảo cảnh hiện nay, lần này khảo nghiệm vòng thứ nhất ba tộc tranh đấu, một vị đại cao thủ Vũ Trụ thần am hiểu linh hồn phương diện bằng vào bí bảo đều không làm gì được, ba người liên thủ mới làm cho hắn ngã xuống!

Chờ sau thành tựu Vũ Trụ thần, linh hồn lại có lột xác! Muốn phương diện linh hồn đối phó hắn, khó khăn liền rất cao.

“Bí bảo này của ngươi là Ma tâm linh, ngươi am hiểu hư giới ảo cảnh?” Tê Thiên đại tôn lại nói.

“Đúng.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

“Đường phương diện linh hồn, đều thực gian nan.” Tê Thiên đại tôn ha ha cười nói, “Nếu là ở dưới Phần Tâm Thần Thụ tu hành, đối với ngươi là có giúp ích lớn. Bất quá thần thụ chỉ có một gốc này! Nó phát ra khí tức cũng chỉ đủ một người tu hành hấp thu, nếu có hai vị người tu hành đồng thời hấp thu, hiệu quả liền kém.”

“Phần Tâm Thần Thụ vô cùng trân quý, vẫn đều là ở dưới sáu vị đại tôn chúng ta thay phiên sử dụng. Đệ tử hoặc là khách khanh Phiền thị Ta, chỉ có người có công lao lớn mới có cơ hội tới đây.” Tê Thiên đại tôn nói, “Ngươi lần này lập hạ công lớn, ta là chuẩn ngươi ở tại đây tu hành một năm rưỡi. Tuy nói đối với tu hành giúp ích không lớn, nhưng mà cũng có thể đem linh hồn ngươi tẩm bổ đến mức tận cùng.”

“Tạ đại tôn, Phiền tổ người đã ban cho ta tam vạn đại công.” Đông Bá Tuyết Ưng liền nói.

“Ta biết.” Tê Thiên đại tôn mỉm cười, “Tu hành năm tháng dài lâu, một năm rưỡi chỉ là việc nhỏ. Bất quá ngươi muốn ở trên đường linh hồn có đại thành! Liền cần ở dưới Phần Tâm Thần Thụ hạ tu hành ức vạn năm, như vậy giúp ích mới lớn hơn nữa! Bất quá thời gian quá dài, ta có thể không có quyền đáp ứng ngươi.”

Đông Bá Tuyết Ưng trong lòng chợt động.

Hắn rõ ràng.

Muốn đạt được, phải có trả giá!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon suon chay ngon voi mat ong, banh khoai mon chien sot cai bo xoi rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.