Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1483: Mục tiêu chém giết


Đối tượng chém giết, cấp tôn chủ, có mười hai hàng. Chém giết thành công công lao từ "ba vạn đại công đến tám vạn đại công" vân vân!

Ba mươi tám dòng khác, chém giết cũng có thực lực Vũ Trụ thần tầng hai, nhiệm vụ công lao lại là từ "Ba ngàn đại công đến ba vạn đại công" vân vân!

Kế tiếp chính là "Nhiệm vụ kỳ bảo".

Đủ loại kỳ bảo, có thể trực tiếp đổi lấy công lao nhiệm vụ!

Ví dụ như "Đoạn Nha xà châu" bài danh tối cao, một hạt châu, có thể đổi lấy hai mươi vạn đại công!

“Đoạn Nha xà châu? Chỉ sợ sáu đại cổ quốc đô muốn, xuất ra một viên Đoạn Nha xà châu, sáu đại cổ quốc cũng nguyện ý trả giá tặng ra danh ngạch.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm cảm khái.

Đoạn Nha xà châu, là nguyên từ "Đoạn Nha sơn mạch".

...

Giới Tâm đại lục đệ nhất bảo địa, đó là Giới Tâm Thần cung.

Mà Giới Tâm đại lục đệ nhất hiểm địa, lại là Đoạn Nha sơn mạch! Nếu từ trên cao nhìn lại, có thể nhìn đến một ngọn núi cao nhất Đoạn Nha sơn mạch, là một cái răng nanh gãy đi một nửa! Cái răng nanh này vô cùng nguy nga... cũng làm cho cả sơn mạch bị đặt tên là "Đoạn Nha sơn mạch". Đoạn Nha sơn mạch, chiếm phạm vi cực lớn, xưng được với vô biên vô hạn, ước chừng tương đương với ba cái Hạ Phong cổ quốc. Toàn bộ bên trong Đoạn Nha sơn mạch nguy cơ khắp nơi, tục truyền, ở bên trong Đoạn Nha sơn mạch ngã xuống qua hai vị tồn tại vô địch.

Nhưng nhóm Vũ Trụ thần Cứu Cực cảnh cùng với tồn tại vô địch, là không hề thiếu đi vào tra xét.

Trong truyền thuyết, Đoạn Nha sơn mạch nổi danh nhất, chính là "Đoạn Nha xà châu". Ai nếu được một viên Đoạn Nha xà châu, lập tức trở thành thượng tân của bất cứ cổ quốc nào trong sáu đại cổ quốc, có thể dễ dàng đổi lấy đủ loại ưu việt.

Cho nên có rất nhiều người tu hành, mạo hiểm tiến vào Đoạn Nha sơn mạch! Cũng có bị truy nã đuổi giết, trốn vào Đoạn Nha sơn mạch.

Phần lớn chết ở bên trong.

Số ít có thể sống sót... thậm chí có cực cá biệt gặp may mắn được trọng bảo!

“Ta lựa chọn mục tiêu, là ma đầu Phù Tây quốc.” Đông Bá Tuyết Ưng đưa tin.

“Phù Tây quốc? Ừm, cẩn thận một chút.”

“Yên tâm đi, sư phụ.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn về phía quyển trục mở ra.

Trong năm mươi cái mục tiêu nhiệm vụ chém giết trên quyển trục, Phù Tây quốc có năm.

Phù Tây quốc, tuy là một quốc độ, trên thực tế cũng là nơi ma đầu hội tụ. Tuy hoàn cảnh không có ác liệt như Hắc Ma đại trạch, nhưng luận ma đầu nhiều, cũng là không thua gì Hắc Ma đại trạch.

Nơi này thực lực mạnh nhất địa vị tối cao là Phù Tây quốc chủ, bất quá hắn tự xưng "Phù Tây lão tổ". Phù Tây lão tổ, cũng là một phương tuyệt thế bá chủ, cùng Chúng Giới cổ quốc thường xuyên ngay mặt cứng rắn kháng! Thực kiêu ngạo, thậm chí ngẫu nhiên đều phái thủ hạ đi làm hại năm đại cổ quốc khác. Phù Tây lão tổ... sáu đại cổ quốc đô muốn giết. Đáng tiếc, giết không chết!

Chúng Giới cổ quốc bởi vì cùng Phù Tây quốc gần, mấy lần phái cao thủ giết qua, giết Phù Tây quốc chết vô số, đáng tiếc, Phù Tây lão tổ không cần! Hắn cùng Câu Tuyết quốc chủ rất giống.

Câu Tuyết quốc chủ cũng không cho Hạ Phong cổ quốc thể diện.

Bất quá Câu Tuyết quốc chủ thân mình, cũng không phải ma đầu. Chính là tính tình quá mức kiệt ngạo.

Mà "Phù Tây quốc", cũng là ma đầu vô số.

Nhiệm vụ lần này treo giải thưởng, Hạ Phong cổ quốc nhiệm vụ chém giết liền định ra năm vị cao tầng bọn họ, đương nhiên không có khả năng treo giải thưởng Phù Tây lão tổ, đó là tồn tại vô địch đều giết không xong.

Một vị, là cường giả xếp thứ hai Phù Tây quốc, cũng là tồn tại cấp tôn chủ "Đoạn Thiên tôn chủ"!

Bốn vị khác, lại là "Phù Tây tứ hung".

“Đoạn Thiên tôn chủ, ta nào dám đánh chủ ý hắn, Phù Tây tứ hung, thực lực cùng ta kém không lớn. Nay Giới Tâm Thần cung mở ra, nhắm chừng nhóm ma đầu Phù Tây quốc cũng đoán được bọn họ sẽ bị treo giải thưởng, khẳng định thực cẩn thận, nơi này lại là hang ổ bọn hắn, gặp được nguy hiểm sợ sẽ để Phù Tây lão tổ, Đoạn Thiên tôn chủ tới cứu. Muốn giết bọn này là khó loại nào.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng rõ ràng điểm ấy.

“Lấy thực lực của ta, cũng chỉ "Phong Nguyệt Ma Quân" ta vừa vặn khắc chế, có thể nháy mắt giải quyết, một khi giải quyết hắn, ta lập tức trốn chạy.” Đông Bá Tuyết Ưng có thủ đoạn hư hóa cực hạn, trốn chạy là có nắm chắc.

“Phong Nguyệt Ma Quân!”

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn tên trên quyển trục, cùng với ước chừng "một vạn một ngàn đại công" treo giải thưởng, trong mắt có chờ mong.

Dựa theo kinh nghiệm, có một vạn đại công lao, đạt được danh ngạch liền có nắm chắc. Bởi vì bị treo giải thưởng người người bất phàm, muốn giết, rất khó!

“Đi.”

Đông Bá Tuyết Ưng thu quyển trục, lúc này đứng dậy.

...

Hắn sớm thay đổi dung mạo, hư hóa cực hạn có năng lực hoàn toàn che dấu khí tức. Hắn dễ dàng ngụy trang khí tức Hợp Nhất cảnh bình thường. Một thiếu niên áo trắng Hợp Nhất cảnh, ở trong Phù Tây quốc căn bản không đáng nhắc tới. Loại cấp bậc thực lực này không tính đại cao thủ, nhưng cũng sẽ không bị khi nhục.

“Phong Nguyệt Ma Quân.”

Đông Bá Tuyết Ưng đang tìm.

Có Phù Tây lão tổ hỗ trợ che dấu, tầm tung thuật tạm thời cũng tra không đến, Nam Vân Thánh tông mạng lưới tình báo tạm thời cũng không phát hiện. Tựa như sau khi Giới Tâm Thần cung mở ra, Phong Nguyệt Ma Quân lập tức liền hạ thấp hẳn lên.

Đêm tối.

“Hắn sẽ ở đây sao?”

Thi triển hư hóa cực hạn, Đông Bá Tuyết Ưng ở ngoài phủ đệ Phong Vũ Ma quân đi dạo một lần, nghi hoặc vạn phần.

“Phong Nguyệt Ma Quân, thích nhất nữ nhân, mỗi một nữ nhân đến trong tay hắn đều bị tra tấn đến chết...” Đông Bá Tuyết Ưng trong đầu hiện lên tình báo chi tiết về Phong Nguyệt Ma Quân, muốn căn cứ tình báo phỏng đoán ra vị trí Phong Nguyệt Ma Quân có khả năng ẩn thân.

Đông Bá Tuyết Ưng giống nhau một thợ săn, đem động phủ, biệt viện, thậm chí địa phương thường xuyên đi ghi lại trong tình báo của Phong Nguyệt Ma Quân, tất cả đều lặng lẽ tra xét một lần.

“Không có.”

“Xem ra là tình huống không ổn nhất rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng một mình xuất hiện ở trong tửu lâu một tòa thành nhỏ, uống rượu ngon ăn mỹ thực, “Tốt xấu cũng là Vũ đại cao thủ Trụ thần tầng hai, Giới Tâm Thần cung vừa mở ra, liền sợ tới mức như vậy? Động phủ, biệt viện của mình cũng không dám ở.”

Phù Tây quốc, làm nơi ma đầu tiếng tăm lừng lẫy toàn bộ Giới Tâm đại lục hội tụ.

Trừ bỏ Phù Tây lão tổ, Đoạn Thiên tôn chủ cao cao tại thượng hai vị cấp tôn chủ này ra...

Theo sát sau là Phù Tây tứ hung, cũng là cao thủ Vũ Trụ thần tầng hai, bọn họ tuy không có bí bảo đỉnh phong, nhưng mà có thể tu hành đến bước như vậy cũng là người người không dễ chọc. Mặc dù là tồn tại cấp tôn chủ, cũng chỉ là so với bọn hắn mạnh hơn một tầng thứ, muốn giết bọn hắn cũng là chuyện rất khó! Đông Bá Tuyết Ưng thực lực tự nhiên xa không kịp tôn chủ, lại có tin tưởng đối phó Phong Nguyệt Ma Quân.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com một số bài hay như articular la gi nghia cua tu articular la thuoc khop, contingent la gi nghia cua tu contingent la ngau nhien tinh co bat ngo và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.