Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1521: Phi Tuyết tôn chủ


Chín đại phân thân, người người hoàn toàn phát huy ra uy lực Hồn nguyên đệ nhất kích! Nếu không kết trận, chín liên thủ, uy lực liền đủ để tăng lên không ít. Đông Bá Tuyết Ưng thời gian mấy ngàn năm này đã đem 《 Xích Vân chiến pháp 》 hoàn toàn cải tiến, hợp kích thuật, lại hao phí lâu nhất, vì phối hợp chín đại phân thân. Để cho chín đại phân thân có thể phát huy lớn nhất.

Nguyên bản chiêu số đã đạt tới cửa Vũ Trụ thần tầng ba, chín đại phân thân đều thi triển, lại phối hợp Hợp kích thuật, chiến lực đủ để địch nổi tôn chủ.

“Không được, thủ vệ này phòng hộ cũng quá lợi hại. Dựa vào Xuyên hư không, một chiêu này thích hợp phá trận nhất.”

Chín đại phân thân ở sau khi đánh ra một chưởng, lập tức chính là một quyền đánh ra.

Oành oành oành...

Chín quyền đồng thời đánh ra, thi triển tất cả đều là 《Xích Vân chiến pháp mới》 Xuyên hư không một thức, mơ hồ chín đạo gợn sóng hình thành lốc xoáy, mỗi một đạo gợn sóng đều là vô số vết rách tạo thành, trong vết rách này đều có một tia hồn nguyên lực ùa vào. Khi lốc xoáy va chạm trên chiến trận mười sáu thủ vệ kia, uy lực cũng thẩm thấu đến trong cơ thể một gã thủ vệ gầy yếu, thủ vệ gầy yếu này ánh đao tàn nhẫn nhất.

“Công kích bá đạo như thế, ta cũng không tin, thân thể ngươi cũng đủ mạnh.” Đông Bá Tuyết Ưng cắn răng.

“Bồng!”

Tên thủ vệ thân thể gầy yếu kia đột nhiên nổ tung, giáp khải bay loạn, cũng đương trường chết. Thật ra thủ vệ này phần lớn thân thể đều yếu kém, nếu không quá cường đại, không lưu chút chỗ thiếu hụt, mười hai kiếp quan khó khăn cũng liền quá mức!

Một gã thủ vệ chết trận, toàn bộ chiến trận nhanh chóng biến ảo, tiếp tục duy trì.

“Giết.”

“Biến trận, giết.”

Nhóm thủ vệ này cũng càng thêm điên cuồng, tuy bọn họ chiêu số uy lực đủ mạnh, có thể để cho Đông Bá Tuyết Ưng thu chút vết thương nhẹ. Nhưng ngay cả Phổ Túc đại tôn đều kháng hơn mười kích mới bị na di đi ra ngoài, Đông Bá Tuyết Ưng nhục thân mạnh mẽ, ít nhất có thể gánh trên trăm chiêu! Huống chi hắn có chín đại phân thân, muốn giết hắn, khó khăn liền lớn hơn nữa.

Nhưng không thể tranh luận là, tổn thất một gã thủ vệ, chiến trận uy lực cũng bắt đầu suy yếu.

“Bồng.” “Bồng.” “Bồng.”...

Chín Đông Bá Tuyết Ưng ẩn thân ở trong không gian nhỏ bé, chín nắm tay từ trong không gian vươn ra, thi triển ra Hợp kích thuật.

Xích Vân chiến pháp mới —— Xuyên hư không!

Chín phần thân, hợp kích!

Chiêu số này khắc chế chiến trận, theo thủ vệ thứ nhất bị diệt sát, kế tiếp trong chém giết, Đông Bá Tuyết Ưng sau khi liều mạng bị mấy lần tập kích, liên tiếp đánh giết năm tên thủ vệ, thủ vệ nhất thời rốt cuộc không còn sức phản kháng nhiều lắm, hắn cũng là người làm cho thế cục trong sáng trước hết trên sân.

...

Yêu Kiếm tôn chủ là người duy nhất không bị thương trên sân.

Lần trước kiếp quan thứ mười một, hắn còn bị điểm vết thương nhẹ, bởi vì cá lớn màu đỏ tươi quá nhiều. Mà giờ phút này kẻ địch tổng cộng chỉ mười sáu! Là duy trì chiến trận tiến hành tập kích. Lấy kiếm thuật khủng bố của Yêu Kiếm tôn chủ cũng đem kẻ địch mỗi một chiêu đều phòng ngự, gần người đánh nhau, hắn là lợi hại nhất ở đây! Dám ở ngay mặt đánh nhau, dần dần diệt sát thủ vệ.

Tuy hiệu suất so với Đông Bá Tuyết Ưng thấp chút, nhưng ít nhất lông tóc vô thương.

...

Yêu Kiếm tôn chủ có thể lông tóc vô thương, cũng không có thể coi khinh thủ vệ này.

Dù sao nhóm thủ vệ này công kích một khi buông xuống, liên miên không dứt! Một cái gánh không được, giây lát liền xong rồi, Yêu Kiếm tôn chủ là phòng giọt nước không lọt mới có thể làm được như thế, trừ bỏ hắn, những người khác đều làm không được một bước này.

Phổ Túc đại tôn là bị khu trục trước hết.

Thú Liệp Giả cũng gánh không được, tuy lần lượt thân thể tụ tán biến ảo, nhưng từng đợt sát chiêu bao phủ, chung quy bị giết trọng thương đến thời khắc cuối cùng.

“Hả?” Thú Liệp Giả chú ý tới ba vị bên cạnh.

Yêu Kiếm tôn chủ, cận chiến cường đại vô cùng cũng chỉ vậy mà thôi.

Hắc quân vương thế mà cũng bộc phát ra sát chiêu che dấu, thế mà xuất hiện năm bóng dáng hóa thân, chân thân hắn có thể dễ dàng ở trong bóng dáng hóa thân hiện ra, làm chiến cuộc cũng bị vây ưu thế.

“Thực lực tiến nhanh, nắm chắc, khó trách lần này lại tới Giới Tâm Thần cung.” Thú Liệp Giả thở dài trong lòng.

“Còn có Phi Tuyết đế quân này, chín phần thân hợp kích có oai như vậy, không hề nghi ngờ, lại thêm một vị cường giả cấp tôn chủ!” Thú Liệp Giả âm thầm cảm khái.

Xôn xao.

Dao động vô hình buông xuống, bao phủ Thú Liệp Giả.

Tiếp theo Thú Liệp Giả cũng bị na di đi ra ngoài, khu trục khỏi Giới Tâm Thần cung. Hành trình Giới Tâm Thần cung của hắn cũng đến đây chấm dứt.

...

Đông Bá Tuyết Ưng trước hết tiêu diệt đội ngũ thủ vệ này, Yêu Kiếm tôn chủ tiếp theo, Hắc quân vương nọ là người cuối cùng diệt sát đội ngũ thủ vệ.

Bọn họ ba người phân biệt đứng ở trên vân lộ của mình nhìn về phía người khác.

“Hắc quân vương, không nghĩ tới ngươi còn dấu ảnh hóa thân thuật, đến bây giờ mới thi triển.” Yêu Kiếm tôn chủ nói.

“Ta tàng có sâu, cũng không thể so với Phi Tuyết huynh! Ngay mặt đánh nhau không thua gì chúng ta, thủ đoạn lĩnh vực, thủ đoạn bảo mệnh còn ở trên chúng ta, bội phục bội phục.” Hắc quân vương khen nói.

Còn không phải sao?

Đông Bá Tuyết Ưng sát chiêu mạnh nhất, là không thể tranh luận chiến lực cấp tôn chủ. Mà phương diện khác bảo mệnh, lĩnh vực vân vân, lại đều đạt tới cửa Vũ Trụ thần tầng ba, còn có chiêu số hư giới ảo cảnh! Ở trong "cường giả cấp Tôn chủ", Đông Bá Tuyết Ưng phi thường toàn diện.

“Ào.”

Tiếp theo dao động vô hình buông xuống, bao phủ ba người bọn họ.

Ba người Đông Bá Tuyết Ưng nhìn cảnh tượng trước mắt vặn vẹo, người người trong lòng đều sinh ra chờ mong.

Thành công, xông qua kiếp quan thứ mười hai, kế tiếp chính là đại ban cho!

Mà ở cửa chính Giới Tâm Thần cung đã sớm đóng, lúc này bên ngoài cũng tụ tập nhiều người, giống Hỏa Ma Tôn Chủ, Lục Thiên đại tôn giả đều ở tại đây, giống Cốt Hiêu đại quân chủ, Phổ Túc đại tôn cũng ở đây, chung quanh Phổ Túc đại tôn thời gian lĩnh vực tràn ngập, thân thể đang ở trong khôi phục. Chung quanh cũng không ai dám động thủ, bởi vì ngoài cửa chính, có Hạ hoàng, Vô Hạn thành chủ các phân thân tồn tại vô địch trấn thủ tại đây.

Bởi vì cường giả khắp nơi, khi bị na di đi ra, rất nhiều đều là trọng thương gần tử, phòng ngừa bị đánh lén, đám người Hạ hoàng tự nhiên là sẽ phân người đi chú ý nơi này.

“Ào.” Thú Liệp Giả cũng bị na di đi ra.

“Ngươi cũng đi ra?” Phổ Túc đại tôn cười nói, “Hắc quân vương còn chưa có đi ra?”

“Phi Tuyết đế quân nọ đâu?” Cốt Hiêu đại quân chủ lại nói.

“Đừng đợi, Hắc quân vương thực âm hiểm, còn có chiêu số ảnh hóa thân. Phi Tuyết đế quân nọ lại càng lợi hại, ngay mặt đánh nhau không thua gì chúng ta, bảo mệnh, lĩnh vực các chiêu số so với chúng ta còn mạnh hơn.” Thú Liệp Giả lắc đầu nói, “Chúng ta một đám xông mười tám kiếp quan, thật muốn luận thực lực, Phi Tuyết đế quân nọ nói không chừng có thể sắp xếp đến đệ nhất.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com một số bài hay như auricular la gi nghia cua tu auricular la thuoc tai auricular witness, assiduous la gi nghia cua tu assiduous la sieng nang chuyen can chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp