Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1544: Vĩnh Dạ Thủy Tổ phẫn nộ (1)


《 Phi Tuyết Chiến Pháp 》 ba đại sát chiêu "Đa nguyên hư không đại băng diệt".

“Chết cho ta, chết đi!” Trên hỏa liên hoa thật lớn, chín đại phân thân hiện ra, người người nhìn chằm chằm một mảng hắc ám này.

Đây là một chiêu bạo lực dã man nhất trong ba đại sát chiêu. Ở khi phát hiện nhục thân Hắc quân vương cũng không sơ hở có thể tìm ra, Đông Bá Tuyết Ưng liền lựa chọn sát chiêu bạo lực nhất, phá hủy tất cả! Nhưng hắn cũng sợ, sợ một chiêu này giết không chết mà nói, mình sợ không có thời gian lại thi triển một lần.

“Hắn đã chết.”

Đông Bá Tuyết Ưng cảm ứng được.

Cảm ứng được trong một mảng bóng đêm, đã không có khí tức sự sống, thậm chí rất nhiều vật phẩm đều vỡ nát, chỉ có hai món vật chói mắt phẩm nhất.

“Thu.”

Đông Bá Tuyết Ưng bất chấp xem xét, vung tay lên, đó là trực tiếp hư không cầm nã, đem tất cả đều tạm thời thu vào trong trữ vật bảo vật.

“Đi.”

Lập tức thuấn di, xa xa trốn chạy đi.

...

Nói đến thong thả, trên thực tế trong nháy mắt sát chiêu buông xuống thành công diệt sát Hắc quân vương, Đông Bá Tuyết Ưng đã lập tức mang theo bảo vật nhanh chóng chuồn mất.

Hắn lặng yên không một tiếng động đã ra phạm vi Phong Trọng quốc.

Ở một mảng hoang dã.

Hắn lấy Phá giới truyền tống xa xa rình nơi chiến đấu phát sinh trước đó, thẳng đến giờ phút này, hắn tim đập vẫn rất nhanh.

“Thực thành công, ta thật sự đem Hắc quân vương chém giết.” Đông Bá Tuyết Ưng trong lòng vừa kích động vừa vui mừng, hắn đối với thực lực bản thân cũng càng thêm rõ ràng.

Thật ra cũng thực bình thường.

Mặc dù không dựa vào Hư không hỏa liên hoa, hắn mỗi một phân thân bằng vào 《 Hồn Nguyên Thất Kích 》 nay đều có chiến lực Cứu Cực cảnh, chín đại phân thân cùng đánh, ở trong cường giả cấp tôn chủ đều là xếp hạng đầu. Lại mượn dùng "Hư không hỏa liên hoa", để cho thực lực lại gia tăng mấy lần, thực lực Đông Bá Tuyết Ưng... đó cũng là tiêu chuẩn cấp bậc đám người Phù Ất Đại Tôn.

Ở trong toàn bộ cấp tôn chủ, đều là một trong khủng bố nhất.

Mà Hắc quân vương nhục thân tuy không sơ hở rõ ràng, nhưng hắn dù sao không phải luyện thể lưu, pháp môn luyện thể cũng không quá nghịch thiên, nhục thân cũng không tính là mạnh. Có bảo mệnh như thế nào, ở dưới sát chiêu khủng bố nhất của Đông Bá Tuyết Ưng, thân thể tất cả vẫn thành tro bụi, linh hồn thành tro bụi, không chút tồn tại.

Vì thế...

một vị cường giả cấp tôn chủ tiếng tăm lừng lẫy trên Giới Tâm đại lục, ngay tại Phong Trọng quốc, bị chém giết!

“Hả?” Đông Bá Tuyết Ưng đồng tử co rụt lại, mượn dùng Phá giới truyền tống rình, hắn thấy được.

Ở nơi vừa rồi chiến đấu.

Phía trên một mảng phế tích nọ xuất hiện một gã nam tử tuấn mỹ, áo choàng màu đen của hắn có thêu hoa văn màu vàng, khuôn mặt trắng nõn, một đôi mắt lạnh như băng nhìn quét chung quanh. Vĩnh Dạ Thủy Tổ trong đôi mắt có lãnh ý cùng tức giận khủng bố, hắn đã biết, thủ hạ của hắn "Hắc quân vương" đã chết, ngay cả ai giết cũng không biết.

“Vĩnh Dạ Thủy Tổ.” Đông Bá Tuyết Ưng ở ngoài Phong Trọng quốc, xa xa nhìn, sắc mặt nghiêm túc.

Là hắn!

Vĩnh Dạ Thủy Tổ!

Từng ở Giới Tâm Thần cung, dễ dàng diệt sát toàn bộ phân thân hắn cướp đi bảo vật của hắn.

Ở trong hoang dã gió lạnh gào thét, Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở đó, bình tĩnh quan sát vị tồn tại khủng bố ở ngoài ức vạn dặm! Tuy trong lòng trong sôi trào chiến ý, nhưng hắn cũng rõ ràng... Hắn nay mặc dù có tư cách ngay mặt chiến Vĩnh Dạ Thủy Tổ, nhưng hai bên chung quy có chênh lệch rõ ràng! Mình cũng chỉ có thể làm được tương đối thoải mái "tự bảo vệ mình" mà thôi, chủ động đi đánh nhau cũng là tìm ngược mà thôi.

“Chờ Hồn nguyên thần binh của ta luyện thành, chênh lệch liền nhỏ, bây giờ còn không phải thời điểm.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, hắn hiện tại thực lực chỉ có thể xem như cùng Phù Ất Đại Tôn tương đương, loại thực lực này gặp tồn tại vô địch, vẫn là bị áp chế.

“Mười chín tòa thành trì, ta mới cứu ba tòa, còn lại mười sáu tòa có chút phiền phức, chờ sau khi Vĩnh Dạ Thủy Tổ rời khỏi.”

Hiện tại không phải thời điểm cứu vớt.

Vĩnh Dạ Thủy Tổ đang ở thời điểm phẫn nộ, đang tìm hắn.

...

“Đáng chết, đến cùng là ai?” Vĩnh Dạ Thủy Tổ áo choàng màu đen bay phất phới, khuôn mặt tuấn mỹ con ngươi lạnh như băng quan sát phía dưới, phía dưới mỗi một tấc hư không đều đọng lại, một ít người tu hành ở gần đều cảm thấy thân thể cứng ngắc, đầu trống rỗng, thậm chí đều mất đi năng lực tự hỏi, ở trước mặt Vĩnh Dạ Thủy Tổ, bọn họ người người không hề có sức phản kháng.

Vĩnh Dạ Thủy Tổ đang tìm.

Bí pháp tìm tung... dấu vết linh hồn... thời gian hồi tưởng...

“Sao lại thế này?” Vĩnh Dạ Thủy Tổ sắc mặt càng thêm âm trầm, mặc cho hắn tìm kiếm như thế nào, khi muốn tra đến hung thủ, đều bị quấy nhiễu không thể lại thăm dò.

“Ngay cả ta cũng vô pháp tra xét, chẳng lẽ là một vị Vũ Trụ thần Cứu Cực cảnh? Cho dù Vũ Trụ thần Cứu Cực cảnh tầm thường, cũng không có khả năng ở trong nháy mắt liền diệt sát Hắc quân vương.” Vĩnh Dạ Thủy Tổ thầm nghĩ, Hắc quân vương vừa cầu cứu, hắn liền lập tức tới, nhưng vẫn tới chậm! Hắc quân vương từ đầu đưa tin còn có chút tự tin, chờ khi cầu cứu cũng đã là lúc mệnh vẫn.

Thuyết minh hung thủ ngay từ đầu ẩn tàng thực lực, chờ lộ ra răng nanh, liền một kích diệt sát!

“Có thể nháy mắt diệt sát? Là ai? Là tồn tại vô địch khác sao?” Vĩnh Dạ Thủy Tổ trong nháy mắt trong đầu nổi lên các ý niệm, toàn bộ Giới Tâm đại lục có thể làm đến nháy mắt diệt sát Hắc quân vương quá ít, cho dù Đông Bá Tuyết Ưng cũng chỉ là đánh cuộc một keo, cũng không quá nắm chắc. Giống đám người Phù Ất Đại Tôn, thực lực cùng hắn tương đương, có lẽ cũng có thể thành công diệt sát Hắc quân vương, cần phải trong nháy mắt diệt sát, sợ cũng không nhất định có thể làm được.

Dám nói, nhất định có thể làm được.

Chỉ có tồn tại vô địch!

“Lấy lớn khi nhỏ giết chết một tôn chủ thì thôi, còn giấu đầu giấu đuôi, ngay cả chân diện mục cũng không dám lộ ra.” Vĩnh Dạ Thủy Tổ híp mắt,

Lập tức nhìn kỹ xuống phía dưới một ít người tu hành xa xa, đặc biệt một ít cường giả Hợp Nhất cảnh trong đó, Vĩnh Dạ Thủy Tổ lập tức dao động vô hình thẩm thấu vào trong đầu bọn họ, bắt đầu lật xem ký ức.

Làm tồn tại luyện chế ma phó mạnh nhất trên toàn bộ Giới Tâm đại lục, Vĩnh Dạ Thủy Tổ đối với phương diện linh hồn nghiên cứu cũng sâu đậm, đó linh hồn là Hỗn Độn cảnh đều có thể dễ dàng lật xem.

Lật xem ký ức...

Vĩnh Dạ Thủy Tổ, thấy được một vị thanh niên đồ đen cùng Hắc quân vương đánh nhau, thậm chí hiện ra ra chín đại phân thân. Về phần mấu chốt nhất, cảnh tượng sử dụng "Hư không hỏa liên hoa", bởi vì Đông Bá Tuyết Ưng cố ý vặn vẹo hư không, nhóm Hợp Nhất cảnh này đều không thấy được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhat ví dụ như một số hình ảnh vui tế nhị, bi kip phong van đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với