Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1549: Vô hạn phao ảnh tẫn tiêu tán


“Dưới trướng Trần Phạm quốc chủ có ba đại đao phủ, thực được hắn coi trọng, ngươi là một trong số đó.” Một đạo thanh âm bỗng nhiên vang lên ở trong đầu lão giả, lão giả trừng mắt, từ trong hư vô mơ hồ một luồng hư ảnh ngón tay điểm ở trên người hắn, lão giả thân thể trực tiếp giống như khói bụi tiêu tán, lập tức mất mạng. Ngay cả cái chai màu đỏ sậm cũng rơi xuống mặt đất.

Một chỗ khác.

Đông Bá Tuyết Ưng đi tới Ám ngục, cũng đi tới trước mặt Trần Phạm quốc chủ.

“Ngươi là ai?” Trần Phạm quốc chủ biến sắc, nhìn thanh niên áo trắng xa lạ trước mắt.

Thanh niên áo trắng này, vừa mới thi triển Phá giới truyền tống thuật trực tiếp đi tới đây! Chỉ là khí tức thực xa lạ, chỉ là khí tức Hỗn Độn cảnh.

“Lá gan thật lớn, dám xông vào địa phương của ta?” Trần Phạm quốc chủ sắc mặt trầm xuống, chung quanh bắt đầu mơ hồ vang lên nhạc khúc, nhạc khúc cũng truyền vào tai Đông Bá Tuyết Ưng, nhưng thân mình chính là đại cao thủ hư giới ảo cảnh đạo đạt tới Vũ Trụ thần tầng hai, linh hồn lại so với Cứu Cực cảnh càng mạnh chút, Đông Bá Tuyết Ưng làm sao để ý điểm thủ đoạn nhỏ ấy?

“Hả?” Trần Phạm quốc chủ lắp bắp kinh hãi, một Hỗn Độn cảnh thế mà kháng được?

“Trần Phạm quốc chủ, ngươi thống trị quốc gia này, lại đem một nửa trong các con dân mới sinh đều tàn sát hầu như không còn, tàn sát nhiều như vậy, như núi như biển vô cùng vô tận, ngươi một điểm đều không quan tâm?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

Chính là giết chết nhiều con kiến như vậy, cũng cảm thấy ảnh hưởng chứ.

Trần Phạm quốc chủ mỉm cười: “Ta đương nhiên để ý, vị đạo hữu này, trên đường tu hành, con kiến này là đá đạp chân của ta, có thể để cho đường tu hành của ta đi xa hơn, bọn họ chết thực đáng giá, ta thực để ý bọn họ, cũng cảm kích bọn họ. Không có bọn họ... Ở trên đường tu hành ta sao có thể đi xa như thế? Đạo có khác nhau, đạo hữu cũng nên lý giải.”

“Ở trong đạo của ta, người như vậy, chính là ma.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Đồng thời hắn một cái ý niệm trong đầu.

Liền lập tức đem ba đại đao phủ Ám ngục trực tiếp diệt sát! Nam Vân Thánh tông tình báo đã sớm ghi lại rõ ràng ba đại đao phủ này, hơn nữa Đông Bá Tuyết Ưng một "mắt" liền thấy được nhân quả tội nghiệt khủng bố trên người ba người bọn họ.

“Là ma, nên giết.” Đông Bá Tuyết Ưng ra tay.

Ào, ào, ào...

Chín thanh niên áo trắng đồng thời xuất hiện, người người đưa ngón tay ra, nhẹ nhàng hướng phía trước một điểm.

Trần Phạm quốc chủ khiếp sợ phát hiện không gian chung quanh thác loạn, trong một tòa điện thính nho nhỏ này vô số bọt khí xuất hiện, mỗi một bọt khí đều ở không gian khác nhau, theo ngón tay chín Đông Bá Tuyết Ưng một điểm, bọt khí bắt đầu phá diệt, một đám bọt khí liên tiếp phá diệt... như phản ứng dây chuyền, phá diệt càng ngày càng nhiều, uy thế phá diệt cũng càng lúc càng lớn, cuối cùng hội tụ đến trên người "Trần Phạm quốc chủ", tiến hành một cái đại phá diệt cuối cùng.

Bốp!

Một cái bóng bóng lớn cuối cùng, bao vây không gian Trần Phạm quốc chủ, vô số phá diệt hội tụ đến một cái bóng bóng lớn cuối cùng, lập tức phá diệt.

Nói đến thong thả, thực ra chỉ một cái chớp mắt!

Trần Phạm quốc chủ chỉ kịp huy bổ ra một chưởng, lại chưa từng phá vỡ bọt khí lớn nhất bao phủ hắn, cuối cùng đó là bóng bóng lớn cuối cùng phá diệt tiêu tán.

Bọt khí phá diệt tiêu tán, Trần Phạm quốc chủ cũng theo đó phá diệt tiêu tán.

Thân thể đều tiêu tán, hóa thành tro bụi.

Trần Phạm quốc chủ, chết!

《 Phi Tuyết Chiến Pháp 》 tam đại sát chiêu "Vô hạn phao ảnh tẫn tiêu tán".

Chiêu số nhìn như sát ý thực nhạt, thực ra là sát chiêu khủng bố nhất của Đông Bá Tuyết Ưng không nhìn y bào ngoại vật phòng ngự, trực tiếp thẩm thấu trong cơ thể. Bất quá bởi vì chỉ là đối phó một cao thủ Vũ Trụ thần tầng hai, đối phương lại không bí bảo đỉnh phong. Đông Bá Tuyết Ưng cũng sẽ không vận dụng "Hư không hỏa liên hoa", chín đại phân thân của hắn, mỗi một phân thân đều là chiến lực Cứu Cực cảnh, chín liên thủ thi triển sát chiêu, giết một Vũ Trụ thần tầng hai là đủ rồi. Nếu vận dụng Hư không hỏa liên hoa, vậy cường giả cấp tôn chủ đều gánh không được mà chết.

“Nhân quả nhân quả, không phải không báo, chỉ là thời điểm chưa tới. Thời điểm vừa đến, đó là lúc ngươi đáng chết.” Đông Bá Tuyết Ưng lạnh lùng nhìn, hắn thực lực đủ, cũng coi như thời điểm đến.

...

Trần Phạm quốc chủ, đã chết.

Ai giết, là một bí ẩn! Nhóm Vũ Trụ thần đứng ở đỉnh tầng Giới Tâm đại lục lâm vào nghi hoặc khó hiểu, cái này tốt xấu cũng là cao thủ Vũ Trụ thần tầng hai, cứ như vậy không còn?

Tuy thế lực khắp nơi cũng muốn tìm tung, thời không đảo lưu điều tra, đều tra không đến! Một khi chạm đến tình cảnh lúc trước, đều sẽ bị quấy nhiễu không thể xem xét.

Bất quá theo "Trần Phạm quốc chủ" cùng ba đại đao phủ đắc lực nhất dưới trướng hắn chết đi, Ám ngục từ nay về sau cũng nhất thời tiêu tán, bên trong vô số con dân được thả ra. Bởi vì trong Trần Phạm quốc tuy cũng có một ít khác tương đối tà ác, nhưng cũng không dám làm giống như Trần Phạm quốc chủ! Dám tùy ý làm như thế, cũng là có thực lực dựa vào.

Mặc dù Trần Phạm quốc chủ thực lực mạnh, không phải cũng đã đánh mất tính mạng sao?

Trần Phạm quốc, từ nay về sau cũng đại biến! Càng đưa tới một ít Vũ Trụ thần mơ ước, dù sao cũng là quốc gia nhị lưu, cường giả vốn có của Trần Phạm quốc là không có tư cách thống lĩnh quốc gia này.

...

Tin tức cũng rơi vào tay "Diệt Thế thần đế" một trong ngũ tổ Chúng Giới cổ quốc.

“Thần đế bệ hạ, Trần Phạm quốc chủ đã chết, tra không ra hung thủ, cảnh tượng chiến đấu lúc trước cũng không ai nhìn được.” Có thủ hạ cung kính nói.

Diệt Thế thần đế vẫn ngồi trên bảo tòa.

Hắn mặc khôi giáp cả thân thể đen thui, hình thể khôi ngô như núi, ngồi ở trên bảo tòa quan sát phía dưới. Luận bá đạo... toàn bộ Giới Tâm đại lục, Diệt Thế thần đế đó là có tiếng bá đạo nhất! Cũng là cường thế nhất! Đường tu hành của hắn làm hắn có tư cách bá đạo cường thế.

“Ồ? Có điểm ý tứ, tra đi, tuy chỉ là khách khanh của ta, nhưng dù sao cũng phải tra, xem là ai làm.” Diệt Thế thần đế tùy ý nói.

“Vâng.” Thủ hạ cung kính nói.

Bỗng nhiên ——

Một bóng người ở bên cạnh ngưng tụ mà sinh, là một vị lão giả ngân bào khí chất ôn hòa.

“Phiêu Bạc Giả?” Thủ hạ bên cạnh thấy thế cả kinh, lão giả ngân bào này đó là "Phiêu Bạc Giả" một trong ngũ tổ, rất là siêu nhiên.

Diệt Thế thần đế huy phất tay, thủ hạ lập tức thối lui.

Diệt Thế thần đế mỉm cười nhìn lão giả ngân bào phía dưới: “Ngươi sao lại đến chỗ của ta?”

“Diệt Thế, ta cần chút hồn nguyên sa.” Phiêu Bạc Giả nói, “Ngươi bán cho ta đi.”

“Ha ha... Hồn nguyên sa, luận hồn nguyên sa trong năm chúng ta ngươi nhiều nhất, cho dù kém chút hồn nguyên sa, chính ngươi hao phí chút thời gian sưu tập nhiều chút là có thể, sao lại tìm ta mua hồn nguyên sa?” Diệt Thế thần đế kinh ngạc hỏi.

Phiêu Bạc Giả nhẹ nhàng lắc đầu: “Có chút sử dụng, ngươi cũng không cần hỏi.”

“Được rồi, ngươi muốn liền cho ngươi.” Diệt Thế thần đế gật đầu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as vietnamese destination, da nang attractions and much more useful information on the site www.vietnamvisits.com will make your trip wonderful.