Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1584: Đường chấp chưởng quy tắc tối cao (1)


“Sao lại như vậy?”

“Trốn!”

Quân Đế ngăn chận máu trong cơ thể sôi trào, hốt hoảng mà chạy.

Lại thật cẩn thận đến một chỗ khác, còn chưa kịp thở ra hơi.

Lại là kiếm quang buông xuống!

“Xẹt.”

Thương thế lại lần nữa tăng thêm.

...

Trốn!

Trốn!

Trốn!

Quân Đế cảm giác, mình tựa như mặc kệ chạy trốn tới nơi nào, đều sẽ lập tức lọt vào kiếm quang tập kích! Quá nhanh! Hắn nào biết đâu, Đông Bá Tuyết Ưng vì tiết kiệm thời gian, đều trực tiếp an bài một phân thân mang theo Kiếm chủ tiến hành "thuấn di" đuổi theo, Quân Đế vừa đến một chỗ, hắn liền thuấn di đến cùng chỗ.

Bao trùm phạm vi bảy thành, nếu Quân Đế số lần trốn nhiều một ít, cũng sẽ phát hiện "khu vực hoang vu" là không ở trong phạm vi lĩnh vực.

Nhưng mà, liên tục mấy lần lọt vào bị thương nặng, mỗi lần đều là hai gã Kiếm chủ liên thủ ra sát chiêu, thương thế quá nặng! Quân Đế đã cảm giác được tử vong đang ép gần.

“Nhất định là Đông Bá Tuyết Ưng nọ, hắn là chiêu số hư không đạo, hắn là cường giả hư không đạo Cứu Cực cảnh. Nhất định là lĩnh vực bao trùm toàn bộ hỗn độn hư không, cho nên mặc kệ ta chạy trốn tới nơi nào, đều ở dưới hắn quan sát!” Quân Đế bị đuổi giết mấy lần, lập tức đoán được nguyên nhân.

Tuy hắn lầm cho rằng Đông Bá Tuyết Ưng là Cứu Cực cảnh.

Nhưng không tính là quá sai, dù sao Đông Bá Tuyết Ưng thực lực cũng so sánh Cứu Cực cảnh.

“Tại sao có thể như vậy? Ra Kiếm chủ tồn tại khủng bố loại này thì thôi, đánh ta không lực hoàn thủ. Lại ra một Đông Bá Tuyết Ưng? Còn là hư không đạo?” Quân Đế trong lòng bi phẫn.

Vù.

Lúc này đây, hắn cũng trực tiếp quay về hành lang mê giới.

Hành lang mê giới, là sào huyệt dựng dục hủy diệt ma tộc, đối với người tu hành là toàn diện áp chế, đám người Đông Bá Tuyết Ưng tiến vào hành lang mê giới thi triển chiêu số loại lĩnh vực đều sẽ bị áp chế trên diện rộng! Cho nên tìm kiếm "sào huyệt" mới vất vả như vậy. Nơi này, Đông Bá Tuyết Ưng cũng căn bản không có biện pháp điều tra bao phủ trên diện rộng.

Nơi này, quy tắc tối cao là thiên vị hủy diệt ma tộc.

“Hắn chạy trốn tới hành lang mê giới.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn hai gã Kiếm chủ bên cạnh, mở miệng nói, “Hành lang mê giới, là địa phương dựng dục hủy diệt ma tộc, nơi đó lĩnh vực của ta không thể bao phủ phạm vi lớn, hơn nữa không gian nơi đó quỷ dị khó lường.”

“Chạy trốn tới hành lang mê giới?” Kiếm chủ cũng lộ ra tươi cười, một phân thân hư không tiêu thất, “Cũng tốt, đánh Quân Đế nọ không dám hiện thân, tuy không thể giết hắn, có chút không cam lòng. Nhưng chung quy giải trừ nguy cơ hỗn độn hư không đại phá diệt.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Kiếm chủ nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, cười lên: “Tuyết Ưng, ngươi giấu thật lợi hại, Thiên Tâm đ*o nhân? Đủ lợi hại, lực một người, cưỡng bức toàn bộ ma đầu Giới Tâm đại lục.”

...

Ở đồng thời khi Đông Bá Tuyết Ưng cùng Kiếm chủ nói chuyện với nhau.

Toàn bộ Vũ Trụ thần khác đều khẩn trương chú ý chiến đấu, Thiên Ngu lão tổ, Vu Tổ, Giới tổ, ma sơn thuỷ tổ, Dao Quang chi chủ, Vân Xà đại đế, Đao hoàng, Cốt tổ một đám người, bọn họ người người đều khẩn trương! Không có biện pháp không khẩn trương, một khi Quân Đế thật sự làm cho cả hỗn độn hư không tiến vào đại phá diệt cuối cùng. Bọn họ chưa đạt tới Cứu Cực cảnh, người người đều phải chết!

“Không nghĩ tới, Tuyết Ưng hắn thế mà cũng đạt tới Cứu Cực cảnh, thật sự là, thật sự là không thể tưởng tượng.” Đao hoàng sợ hãi than, đám người Ma Sơn thuỷ tổ, Dao Quang chi chủ, Hư Không Thủy Tổ, Thiên Ngu lão tổ, Giới tổ, Vu Tổ ở bên cạnh hắn, trước mặt bọn họ lơ lửng một đám hình ảnh, phân biệt là cảnh tượng bốn đại thánh giới, ở bốn đại thánh giới, đều có một gã Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng tọa trấn ở trời cao.

Vừa rồi, cảnh tượng Đông Bá Tuyết Ưng cùng Quân Đế giao thủ bọn họ cũng thấy được.

“Quân Đế mặc kệ chạy trốn tới thế nào, đều trốn không thoát lĩnh vực của Tuyết Ưng! Hắn luôn luôn bị Tuyết Ưng cùng Kiếm chủ đuổi giết, thương thế càng ngày càng nặng, ha ha, hắn đào tẩu, nhắm chừng trốn vào hành lang mê giới! Toàn bộ hỗn độn hư không, cũng chỉ có hành lang mê giới, là chỗ che chở cuối cùng của hủy diệt ma tộc bọn họ.” Thạch lão quái cũng xuất hiện ở đây.

Một đám Vũ Trụ thần đều ở đây, Thạch lão quái nói ra một phen, làm cho Vũ Trụ thần ở đây đều nhẹ nhàng thở ra.

Nguy cơ đại phá diệt, đã giải!

“Kiếm chủ thành Cứu Cực cảnh, Tuyết Ưng cũng thành Cứu Cực cảnh?” Hư Không Thủy Tổ lắc đầu sợ hãi than, vẫn không thể tin được.

“Thái Hư thiên cung ta, hai Cứu Cực cảnh?” Thiên Ngu lão tổ chớp ánh mắt.

Cái này thật sự là một hiểu lầm xinh đẹp.

Bọn họ tầm mắt đều có hạn, chỉ từ mặt ngoài xem Đông Bá Tuyết Ưng cùng ma tộc "Quân Đế" Cứu Cực cảnh chém giết thực lực tương đương, tự nhiên phỏng đoán Đông Bá Tuyết Ưng đã là Cứu Cực cảnh.

...

Mặc kệ như thế nào, một đám Vũ Trụ thần đều thực vui vẻ, từ tử vong tới gần, cho tới bây giờ đào thoát đại kiếp nạn, đều thoải mái vui vẻ.

Mà bên kia.

Đông Bá Tuyết Ưng cùng Kiếm chủ đang trò chuyện.

“Đúng, ta lúc trước khi còn chưa có gia nhập Thái Hư thiên cung, đã chiếm được Giới tâm lệnh! Chỉ là ta không muốn buông tha sinh mệnh đầu thai đến một nguyên thế giới khác, sau lại tu hành pháp môn cổ tu, gặp may mắn có thể tu luyện ra một phân thân. Ta liền không chút do dự, để cho phân thân đầu thai chuyển thế tới Giới Tâm đại lục.” Kiếm chủ cười, “Cho nên nhìn như ta luôn luôn bế quan, vẫn không trải qua suy sụp đau khổ, trên thực tế, ta luôn luôn ở Giới Tâm đại lục tiến hành ma luyện. Không ma luyện gì, đã muốn thành Vũ Trụ thần? Đạt Vũ Trụ thần tầng hai, thậm chí thành Cứu Cực cảnh? Tu hành nào có đơn giản thoải mái như vậy!”

“Nhưng ngươi tu hành tốc độ vẫn rất nhanh.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Trong thời gian ngắn như thế, thành tựu Cứu Cực!”

Kiếm chủ cười nói: “Ta đã sớm đạt tới Vũ Trụ thần tầng hai, lại tu hành năm tháng dài lâu, cảm thấy có mười phần nắm chắc ở trên "Hủy diệt đạo" áp Thánh chủ một đầu, mới chính thức bùng nổ cướp đoạt bộ phận bổn nguyên nguyên thế giới. Lại ở Hạ Phong cổ quốc có điều kiện tài nguyên tốt nhất, tối chung là ở Giới Tâm Thần cung được bí truyền tối cao, tìm hiểu hồi lâu mới vừa mới bước vào Cứu Cực.”

“Ừm.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

“Nói lên, hư không đạo cùng hư giới ảo cảnh của ngươi, ở nguyên thế giới chúng ta là đệ nhất đi.” Kiếm chủ nói, “Hư không đạo cách Cứu Cực cũng nhanh, ngươi như thế nào còn chưa có đi nắm trong tay một bộ phận lực lượng bổn nguyên này?”

“Là lo lắng chó cùng rứt giậu.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Ta kiêm tu hư không đạo, hư giới ảo cảnh hai đường, tốc độ tiến bộ của ta, ta sợ kích thích đến Thánh chủ, hắn thực khả năng sẽ cùng Quân Đế, lựa chọn làm thời đại này chấm dứt trước. Ta chung quy không đạt tới Cứu Cực! Một khi hỗn độn hư không phá diệt, ta chân thân tại đây căn bản gáng không được, phải Đại phá giới truyền tống thuật rời khỏi. Mà ở sau khi nguyên thế giới một lần nữa dựng dục, ta mặc dù một lần nữa trở về, cũng thuộc loại người từ ngoài đến.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn ví dụ như sách nói phật giáo, tu ba nghiep rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.