Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1687: Giới Tâm đại lục đệ nhất cường giả (2)


Máu của Kim Diễm Tâm Tạng không ngừng thiêu đốt, cũng đã thiêu đốt quá nửa! Vậy mà chến đấu chính diện rõ ràng không phải đối thủ. Hơn nữa Đông Bá Tuyết Ưng căn bản không có sở đoản, hắn không ngừng chém giết lợi hại, chiêu số linh hồn cũng khủng bố, khiến các loại thủ đoạn quỷ dị của Bất Tử Minh Đế tất cả đều vô dụng, Bất Tử Minh Đế ở trong chém giết cũng không ngừng bị thương.

“Tốt, giết, giết hắn.”

“Giết Bất Tử Minh Đế này! Phi Tuyết đế quân, giết hắn.”

Trên toàn bộ Giới Tâm đại lục, sáu đại cổ quốc cùng với lượng lớn quốc gia nhị lưu tam lưu, thậm chí một số thế lực hoặc sáng hoặc tối. Hoặc là thanh danh lan xa, hoặc là ẩn cư hạ thấp, giờ phút này quá nhiều cường giả đều đang nhanh chóng xem cuộc chiến. Thậm chí bọn họ đưa tin báo cho bạn tốt của nhau, làm số lượng cường giả xem cuộc chiến đang không ngừng tăng lên.

Trước một tấm Quan Thiên kính, có thể còn có một đám người tu hành đang nhìn chằm chằm.

“Bất Tử Minh Đế cũng có hôm nay!” Một vị lão giả kích động nói, “Từ khi hắn bình yên trở về, ta đã chờ đợi một ngày này, một ngày này rốt cuộc đến rồi, đến rồi!”

“Chúc mừng sư phụ, Phi Tuyết đế quân nhất định có thể giết Bất Tử Minh Đế này.” Các đệ tử ở bên cạnh đều chúc mừng sư phụ nhà mình, gia tộc ban đầu của sư phụ bọn họ, chính là bị Bất Tử Minh Đế tiêu diệt. Đó còn là chuyện ở trước lần chiến tranh cổ quốc đầu tiên.

Giờ khắc này.

Quá nhiều cường giả vỗ tay trầm trồ khen ngợi, thậm chí kích động chờ đợi.

Bởi vì ‘Bất Tử Minh Đế’ làm việc tàn nhẫn, vì sở thích của riêng mình, giết chóc khắp nơi! Ở trong truyền thuyết, hắn cũng chính là đại biểu ‘tử vong’! Trong tồn tại Vô Địch, chưa từng có một ai điên cuồng hung tàn giống như Bất Tử Minh Đế. Trong tùy ý giết chóc như vậy, hắn đã sớm kết quá nhiều thù địch! Một số người tu hành nhỏ yếu lúc trước, có một số nay đã thành Vũ Trụ Thần.

Nhưng, Bất Tử Minh Đế căn bản không đặt vào mắt!

Bởi vì hắn là cường giả số một Giới Tâm đại lục! Những thù địch đó, cũng không dám xuất hiện ở trước mặt hắn.

“Tốt.”

Nam Vân quốc đô, trong hoàng cung.

Nam Vân quốc chủ nhìn Quan Thiên kính lơ lửng, ở bên Ứng Sơn lão mẫu, Tham Bằng đế quân, Thuần Ngự đế quân… một đám hoặc là chân thân, hoặc là hóa thân, đều đang nhìn Quan Thiên kính.

“Phi Tuyết sư đệ, làm tốt lắm.” Tham Bằng đế quân nhịn không được khen, mỗi người khác đều kích động.

Nam Vân quốc chủ tuy không hé răng, nhưng mắt hắn cũng đang tỏa sáng.

Đối với ‘Bất Tử Minh Đế’, hắn cũng hận chỉ mong gã chết! Hắn thừa nhận lúc trước dưới cơ duyên đạt được ‘Lưỡng Giới Đao’ là chỗ dựa cho hắn xoay người, nhưng thứ nhất, lúc trước hắn cũng là trải qua rất nhiều nguy hiểm mới đạt được, hơn nữa Bất Tử Minh Đế mấy lần uy hiếp, bảo hắn hỗ trợ sưu tập rất nhiều trân tài. Trân tài trả giá, đã sớm vượt qua một món đỉnh phong bí bảo.

Động cái là uy hiếp diệt sạch toàn bộ Nam Vân quốc đô.

Loại uy hiếp này, khiến Nam Vân quốc chủ tuyệt thế kiêu hùng này tự nhiên lòng tràn đầy phẫn nộ! Nhưng không có cách nào cả, hắn căn bản không thể phản kháng Bất Tử Minh Đế.

...

Không chỉ hắn, có quá nhiều người tu hành, muốn Bất Tử Minh Đế chết!

Nhưng cho tới nay, Bất Tử Minh Đế luôn cao cao tại thượng, ở trước chiến tranh cổ quốc lần đầu tiên, đã là cường giả số một của Giới Tâm đại lục. Lần này sau khi trở về, uy danh càng sâu hơn. Ngay cả ‘Hạ Hoàng’ cũng tự nhận so với hắn yếu hơn một bậc.

Như Nam Vân quốc chủ trước đó cũng đã bỏ cuộc, cảm thấy không có hy vọng, chỉ có thể tùy ý áp bức! Những thù địch kia của Bất Tử Minh Đế cũng chỉ đem hận ý cất dưới đáy lòng, thậm chí cũng không dám nghĩ ‘báo thù’! Bởi vì chênh lệch quá lớn quá lớn.

Nhưng hôm nay một màn này, làm bọn họ mỗi người kích động!

Phi Tuyết đế quân ‘Ứng Sơn Tuyết Ưng’ lấy thực lực tuyệt đối, đánh Bất Tử Minh Đế không ngừng bị thương, chênh lệch rất rõ ràng.

“Từ hôm nay trở đi, vị trí cường giả số một Giới Tâm đại lục, đã đổi người.” Hạ Hoàng đứng trong hoàng cung, nhìn xa xa, cảm thán một câu, “Như chúng ta dự liệu, vị Phi Tuyết đế quân này rốt cuộc đi tới trên vị trí cường giả số một Giới Tâm đại lục.”

“Nói tới, hắn thành thượng khách khanh của Phiền thị ta, cũng rõ ràng ở trong mắt rồi.” Phiền tổ cảm khái.

“Hắn thành số một Giới Tâm đại lục, là theo lý thường.” Ở bên, Thương Đế nói, “Ở trong một đám Chung Cực cảnh của toàn bộ Giới Tâm đại lục, có chí cao bí truyền còn có hồn nguyên thần binh, chỉ có vị Phi Tuyết đế quân này! Hơn nữa chiêu số linh hồn của hắn thậm chí cũng danh chấn Đoạn Nha sơn mạch kia. Hai đại thủ đoạn kết hợp lại, đánh Bất Tử Minh Đế cũng không thể phản kháng.”

Ba vị bọn họ đứng chung một chỗ Kiếm Chủ lộ ra nụ cười: “Tuyết Ưng, ẩn giấu còn rất sâu.”

Nay trong thiên hạ.

Một đám tồn tại Vô Địch cùng với các Chung Cực cảnh bình thường, mỗi người đều cảm thấy đúng lý phải như vậy.

Bởi vì Phi Tuyết đế quân này trước đây quá chói mắt.

Ở thời điểm Vũ Trụ Thần tầng hai, tùy tiện một phân thân đã sánh ngang Chung Cực! Chiêu số linh hồn cũng khiến Đoạn Nha sơn mạch chấn động. Hồn nguyên thần binh cũng dẫn lên một mảng mơ ước. Tuyệt đối là Vũ Trụ Thần tầng hai khủng bố nhất trong lịch sử Giới Tâm đại lục.

Nay thành Chung Cực, cũng là Chung Cực cảnh khủng bố nhất!

...

Khi các cường giả trong thiên hạ cảm xúc phức tạp vạn phần xem cuộc chiến, thương thế của Bất Tử Minh Đế cũng càng nặng thêm.

“Chết đi.” Bất Tử Minh Đế điên cuồng rít.

Oành ~~~

Vô số sâu bọ bỗng dưng xuất hiện, rợp trời rợp đất bay về phía Đông Bá Tuyết Ưng.

Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở nơi đó, dưới một ý niệm, ý thức của toàn bộ sâu bọ bị diệt, tất cả đều rơi xuống.

Sắc mặt Bất Tử Minh Đế khó coi nhìn mọi việc, hắn cũng biết phóng ra độc trùng vất vả sưu tập cũng vô dụng, chỉ là dưới sự tuyệt vọng lấy hết ra đi thử một chút mà thôi, ở sâu trong lòng có lẽ còn kỳ vọng kỳ tích sinh ra.

“Làm sao bây giờ, ta hiện tại làm sao bây giờ?” Bất Tử Minh Đế nghiến răng một cái.

“Đành phải vậy, sống sót trước đã, cùng lắm thì về sau vĩnh viễn không hiện thân.”

Vù.

Bóng người Bất Tử Minh Đế nháy mắt chui vào trong một đường hành lang hắc ám biến mất không thấy nữa.

“Chạy?”

“Chạy rồi?”

“Bất Tử Minh Đế chạy rồi!”

Người các phương xem cuộc chiến đều hiểu điểm này.

“Xem ra là hoàn toàn nhận thua rồi.” Rất nhiều cường giả hiểu điểm ấy, điều này ở trên Giới Tâm đại lục rất thường gặp, các ma đầu Chung Cực cảnh thường xuyên dùng một chiêu này, một khi chạy trốn là rất khó đuổi giết.

“Mặc kệ như vậy, một trận chiến này cũng chứng minh, cường giả số một Giới Tâm đại lục từ nay về sau đã là vị Phi Tuyết đế quân này. Về phần Bất Tử Minh Đế, nhìn thấy Phi Tuyết đế quân thì phải bỏ chạy.” Rất nhiều cường giả đã nghị luận với nhau, đều cho rằng một trận chiến này kết thúc rồi.

“Chẳng lẽ, hắn chạy thoát? Việc này đã kết thúc?” Cũng có một số hận chỉ mong Bất Tử Minh Đế chết, thấy thế đều không cam lòng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như anhydrous la gi nghia cua tu anhydrous la hoa hoc khan anhydrous salt, vet parrot chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.