Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1705: Mảnh vỡ ký ức (2)


Lại là một không gian quầng sáng.

Tuy uy áp cũng rất mạnh, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng theo tới gần, lại đáy lòng vui vẻ: “Tựa như thoải mái hơn chút? Đi vào có hi vọng!”

Dự cảm là đúng.

Mặc dù cách cực gần, uy áp cũng rất mạnh, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng vẫn ở trước khi đạt tới cực hạn thừa nhận, tiến vào trong không gian quầng sáng này.

“Tốt!” Xa xa chỗ tiết điểm mạch lạc thông đạo Hạo Cổ chí tôn thấy thế, nhất thời lộ ra vẻ mặt vui mừng.

“Ông.”

Trong không gian quầng sáng.

Đông Bá Tuyết Ưng sau khi tiến vào, liếc một cái, từng mảng ‘bông tuyết’ trong suốt đang lơ lửng, liếc một cái, lấy trăm triệu để tính. Vô số bông tuyết lơ lửng, làm cả không gian quầng sáng cũng như mộng như ảo.

“Đây là?” Đông Bá Tuyết Ưng nhất thời có suy đoán, “Mảnh vỡ ký ức?”

Hắn từng sớm nghe Hạo Cổ chí tôn nói, ở trong một số không gian quầng sáng đều là lưu lại mảnh vỡ ký ức, mà mảnh vỡ ký ức trong thức hải là phân môn phân loại, trong mỗi một quầng sáng nếu có mảnh vỡ ký ức, đó đều là kiểu mảnh vỡ ký ức.

Mảnh vỡ ký ức, không có bất cứ nguy hiểm nào.

Ở sau khi hồn nguyên sinh mệnh khủng bố kia ngã xuống, mảnh vỡ ký ức vẫn còn sót lại, đều là ấn ký cực kỳ khắc sâu mới có thể như thế.

“Đây là cái gì?” Một tia ý thức của Đông Bá Tuyết Ưng thẩm thấu vào một bông tuyết trôi nổi trước mắt.

Khoảnh khắc thẩm thấu.

Ý thức nổ vang.

Hắn ‘nhìn thấy’ một con cự xà, cự xà khổng lồ vô cùng khoanh mình ở trong một mảng hồn nguyên không gian u ám. Nó phẫn nộ phát ra tiếng rên rỉ, hiển nhiên phẫn nộ điên cuồng, sau đó đuôi rắn quỷ dị kia lóe lên một cái, nháy mắt xuyên qua ức vạn chỗ không gian, giống như trong nháy mắt đuôi rắn hóa thân ức vạn! Ức vạn đuôi rắn, đâm xuyên qua ức vạn không gian, cũng mơ hồ đâm trúng một vị tồn tại khủng bố tương tự.

Vị tồn tại kia uy lực mênh mông cuồn cuộn, có quy tắc vô hình đang làm nhiễu, Đông Bá Tuyết Ưng căn bản không thấy rõ bộ dáng đối phương.

Một đoạn mảnh vỡ ký ức này liền không còn gì.

“Chiến đấu?” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Chỉ một chiêu mà thôi?”

Có thể nhìn ra được, địa điểm chiến đấu là ở trong hồn nguyên không gian, hồn nguyên lực khủng bố ăn mòn đối với mình cực mạnh... Đối với cự xà mà nói, giống như không khí. Cự xà một chiêu đã lan đến nhiều không gian như vậy! Mà cường giả có thể đánh nhau với cự xà không yếu thế chút nào, luận thực lực mặc dù không bằng ‘Nguyên’, sợ cũng kém sẽ không quá xa.

Theo đó Đông Bá Tuyết Ưng tiếp tục xem mảnh vỡ ký ức khác.

Hơn trăm triệu mảnh vỡ...

Đông Bá Tuyết Ưng liên tục xem hơn trăm mảnh vỡ ký ức, thế mà đều là chiêu số cự xà thi triển đuôi rắn, nháy mắt xuyên qua ức vạn không gian! Một chiêu này hầu như đều cuối cùng đâm trúng kẻ địch.

“Cuối cùng có cái khác biệt.” Đông Bá Tuyết Ưng lại nhìn thấy một mảnh vỡ ký ức, trong mảnh vỡ ký ức kia, cự xà là uốn lượn phi hành ở trong hỗn độn hư không mênh mông, có thể thấy rõ, hình thể nó dài, quả thực so với một nguyên thế giới còn dài hơn chút. Nhưng luận thể tích, thì so với nguyên thế giới nhỏ hơn nhiều.

Đợi đến xem xong mấy trăm vạn mảnh vỡ ký ức.

Đông Bá Tuyết Ưng có phán định.

Mảnh vỡ mình nhìn thấy, tổng cộng chỉ ba loại, một loại là đuôi rắn thi triển chiêu số đâm, một loại cự xà phi hành, một loại là cảnh tượng cự xà sau khi khoanh thân thể hư hóa ngủ say. Mỗi lần ngủ say, đều là hoàn toàn hư hóa.

“Mặc dù có trên trăm triệu mảnh vỡ ký ức, nhưng ta không có quy luật tùy ý chọn lựa mấy trăm vạn mảnh vỡ ký ức, đều ba loại này.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Sợ toàn bộ mảnh vỡ ký ức, rất có thể chính là ba loại này.”

“Mà ba loại này, không hề nghi ngờ đều là mảnh vỡ ký ức Hư không đạo.” Mắt Đông Bá Tuyết Ưng tỏa sáng.

Hắn rất hưng phấn.

Nhìn thấy mảnh vỡ ký ức rất bình thường, Hạo Cổ chí tôn bọn họ đã sớm nhìn thấy mảnh vỡ ký ức, nhưng lần đầu tiên nhìn thấy, đã phát hiện là mảnh vỡ ký ức Hư không đạo, Đông Bá Tuyết Ưng tự nhiên vui mừng.

Cự xà, là hồn nguyên sinh mệnh trời sinh, thi triển chiêu số đều là trời sinh có được, chỉ là cự xà đem nó phát huy đến cực hạn nào đó, nếu không cũng không có tư cách khiêu khích ‘Nguyên’. Ba loại chiêu số này đã khiến Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác được phương hướng Hư không đạo đạt tới ‘cấp độ hồn nguyên’, nghiêm khắc mà nói, đây là ba loại phương hướng khác nhau.

Tựa như Hồn Nguyên Thất Kích, là khiến Đông Bá Tuyết Ưng ngược dòng căn bản hư không hồn nguyên lực.

Như Hạ Hoàng đạt được chí cao bí truyền Hư Không Hoa Khai, lại là một loại lực lượng thai nghén sinh mệnh, không thua gì hồn nguyên lực.

Phương hướng khác nhau, quyết định nắm giữ lực lượng khác nhau.

“Ta cách cấp độ hồn nguyên còn xa.” Đông Bá Tuyết Ưng rất rõ điểm ấy, Vũ Trụ Thần tầng hai đạt tới Chung Cực, khó cỡ nào? Mình phá vỡ bao nhiêu cửa ải khó khăn?

Mà từ Chung Cực đến cấp độ hồn nguyên.

Trên thực tế, là nhảy vọt bản chất nhất của sinh mệnh nguyên thế giới đến hồn nguyên sinh mệnh! Bao nhiêu tuyệt thế cường giả kẹt ở một bước này? Giới Tâm đại lục từ khi sinh ra tới nay, Bất Tử Minh Đế, Hạ Hoàng, Vô Hạn thành chủ, Phiền tổ… mỗi người, chưa có một ai có thể thành hồn nguyên sinh mệnh. Như nguyên thế giới quê hương Đông Bá Tuyết Ưng, trên lịch sử cũng chưa bao giờ có ai có thể thành hồn nguyên!

Thành hồn nguyên, một bước này, khó đến mức không thể tưởng tượng.

Phải hạ quyết tâm, làm tốt từng bước chuẩn bị tiến lên.

“Xẹt.”

Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở trong không gian quầng sáng này, thân thể lại là phân hoá ra một bóng người áo trắng, một người, biến thành hai người.

“Để lại một phân thân ở đây, nơi này không có bất cứ nguy hiểm gì, cũng không cần dựa vào lực lượng Xà Nha Tủy Châu che chở. Để phân thân ở đây, có thể một mực tìm hiểu những mảnh vỡ ký ức này.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, tuy hắn chỉ một phân thân tiến vào Xà Nha Lang Đạo, nhưng lấy thực lực của hắn, lúc nào cũng có thể tu ra phân thân. Giờ phút này đặt một phân thân tại đây, phân thân mang theo Xà Nha Tủy Châu thì nhanh chóng rời khỏi không gian quầng sáng.

Ngoài không gian quầng sáng.

Đông Bá Tuyết Ưng dọc theo mạch lạc thông đạo, rất nhanh đi tới trước Hạo Cổ chí tôn đang tràn ngập chờ mong.

“Như thế nào?” Hạo Cổ chí tôn hỏi.

“Là không gian mảnh vỡ ký ức, cũng không có bất cứ bảo vật nào có thể mang theo.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Ồ.” Hạo Cổ chí tôn suy tư nhìn về phía khu vực khác, mảnh vỡ ký ức chỉ có đi vào tự mình quan sát coi như có chút thu hoạch! Dưới linh hồn áp bách cỡ đó, hắn không vào được, tự nhiên vô dụng. Nhưng hắn cũng không để ý, bởi vì ‘mảnh vỡ ký ức’ chỉ có có liên quan với lực lượng của mình mới hữu dụng chút. Nếu không tác dụng đều có thể xem nhẹ.

Đông Bá Tuyết Ưng lần đầu tiên tiến vào thức hải, đã đạt được một chiếc ‘lông vũ màu lửa đỏ’ kia, vốn tưởng rằng mang theo bảo vật không phải là việc khó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như armpit la gi nghia cua tu armpit la nach, caftan la gi nghia cua tu caftan la ao captan ao dai cua nguoi tho nhi ky chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp