Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1717: Xuất quan (1)


Đêm.

Ở trong một tòa nhà, trên lầu các cả thảy năm bóng người đứng, bọn họ mỗi người nhìn xa xa một phủ đệ phương hướng - phủ đệ của Đông Bá Tuyết Ưng!

“Đại ca, chúng ta chỉ nhìn như vậy, không đi vào?” Bốn vị khác đều sốt ruột vô cùng.

“Đáng chết.”

Cầm đầu là một vị lão giả xấu xí đầu hình tam giác, hắn là ‘Bức Sơn chủ’ ở toàn bộ Tuấn Sơn thành cũng có uy danh hiển hách, ở Tuấn Sơn thành luận thực lực cũng có thể xếp trong mười người đứng đầu!

Bức Sơn chủ nhìn chằm chằm phủ đệ xa xa, thanh âm khàn khàn: “Lão tam, lão ngũ, lão cửu, ba bọn họ liên thủ chẳng những thất bại, thậm chí một người cũng không thể chạy thoát, ở trong thời gian hai nhịp thở, bọn họ tất cả đều bị giết. Ta tuy có thể dễ dàng đánh bại ba người bọn lão tam, nhưng cũng không có nắm chắc ở trong hai nhịp thở tiêu diệt tất cả bọn họ.”

Bốn vị khác trầm mặc.

Đúng.

Lúc chạy trốn, đều tự phân tán chạy! Đuổi một phía, hai phía khác liền có thể chạy rất xa.

Muốn chém giết ba vị, cũng không phải chuyện dễ dàng. Hơn nữa ở trong hai nhịp thở làm được, nghĩ thôi cũng có chút đáng sợ.

“Vân quản gia Bích Quang Thần Nhãn, chưa từng nhìn lầm.” Bức Sơn chủ trầm thấp nói, “Ta cũng là biết, Vân quản gia từng quan sát vị phi thăng giả này, xác định chỉ là thực lực Thần Quân sơ kỳ, hơn nữa còn phải áp chế thân thể bị thương nặng, mới mệnh lệnh đám lão Tam động thủ. Không ngờ lần này... Vân quản gia đã nhìn lầm.”

“Đại ca, làm sao bây giờ?”

“Chúng ta kế tiếp làm sao bây giờ?” Mỗi người bọn họ nhìn Bức Sơn chủ.

Bức Sơn chủ lạnh lùng nói: “Đều về trước đã.”

“Vâng.”

Bốn vị bên cạnh ai cũng tuân mệnh, tuy mặt ngoài có chút không cam lòng, nhưng đáy lòng lại thở phào.

Bọn họ cũng chỉ là vì uy thế của Bức Sơn chủ mới tất cả đều hội tụ ở dưới trướng Bức Sơn chủ, về phần nói cảm tình với nhau sâu bao nhiêu? Đó đều là chuyện cười!

“Đã chết ba Thần Quân. Thành chủ hắn sợ rất nhanh sẽ biết tin tức, lần này là thật sự quá mất mặt, nhưng Phi Tuyết Thần Quân này không dễ chọc, ứng đối như thế nào, cân nhắc kỹ càng.” Bức Sơn chủ ánh mắt âm lạnh. Thành chủ Tuấn Sơn thành ‘Ngự Phong Tuấn Sơn’ lúc trước cường thế chiếm lĩnh Tuấn Sơn thành, mới là người thống trị cao nhất toàn bộ Tuấn Sơn thành, đã chết ba vị Thần Quân, làm sao giấu được vị thành chủ kia.

“Vị Phi Tuyết Thần Quân này không dễ chọc, nhưng Thiết Thành Liễu truyền đến tình báo giả, cũng không thể dễ dàng bỏ qua.” Bức Sơn chủ ánh mắt âm lạnh, khàn khàn nói, “Lão bát, ngươi đi một chuyến, đem Thiết Thành Liễu bắt tới.”

“Vâng, đại ca, nhất định không thể tha cho Thiết Thành Liễu này, nói cái gì Thần Quân sơ kỳ, còn bị thương nặng!” Một nam tử anh tuấn áo tím vội cắn răng nói, chuyện này nói tới hắn cũng có trách nhiệm, thế lực ‘Bức Sơn’ một bang phái này ở Tuấn Sơn thành kinh doanh năm tháng dài lâu, chuyện chặn giết cướp bóc cũng làm không ít, lần này chính là Thiết Thành Liễu chủ động tìm hắn uống rượu nhắc tới vị phi thăng giả ‘Phi Tuyết Thần Quân’ này, còn khẳng định: “Phi Tuyết Thần Quân kia ở trong đại hoang xông pha cực lâu, nghe nói hắn vốn có thực lực Thần Quân trung kỳ, cũng nhất định là ở trong đại hoang chiếm được không ít bảo bối. Hiện nay bị thương nặng thực lực tổn hao nhiều, chẳng những giảm đến Thần Quân sơ kỳ, trong cơ thể còn có thương thế rất nặng chưa khu trừ hết, hừ hừ, nếu là ta đủ thực lực, nhất định phải xuống tay trừ khử hắn đoạt bảo bối, hung hăng kiếm một phen.”

Vì thế, lão Bát này liền lập tức mắt sáng lên, nhanh chóng bẩm lên tin tức.

Thật ra cao tầng Bức Sơn cũng biết, vị Thiết Thành Liễu kia là muốn lợi dụng Bức Sơn trừ khử vị ‘Phi Tuyết Thần Quân’ kia, nguyên nhân bọn họ cũng đều rõ.

Nhưng tình báo về ‘Phi Tuyết Thần Quân’, bọn họ trải qua xác định, là thật!

Bọn họ sau khi tra xét... Biết được Vân quản gia từng vận dụng ‘Bích Quang Thần Nhãn’ tra xét, đối với Bích Quang Thần Nhãn bọn họ đều tuyệt đối tín nhiệm! Thậm chí vì hành động hiệu quả, lần này chẳng những ‘lão ngũ lão cửu’ hành động, thậm chí ngay cả Thần Quân trung kỳ ‘lão tam’ cũng phái ra! Cũng nên là nắm chắc, nào ngờ vị ‘Phi Tuyết Thần Quân’ này chẳng những không có thương thế, thực lực tựa như cũng vượt quá tưởng tượng.

Ngay cả ‘Bức Sơn chủ’ thực lực xếp mười hạng đầu của Tuấn Sơn thành cũng bị dọa.

...

Trong một tòa phủ đệ bình thường.

‘Thiết Thành Liễu’ thân hình cao lớn ngồi một mình ở nơi đó, uống rượu, ánh mắt âm lạnh.

Từ sau tràng biến cố lúc trước, hắn đã trở nên âm lạnh mà điên cuồng! Nhân duyên tự nhiên cũng kém đi.

“Phi thăng giả, phi thăng giả đều đáng chết, đều đáng chết.” Thiết Thành Liễu lẩm bẩm, “Dựa vào cái gì, dựa vào cái gì phi thăng giả nên được kính trọng vài phần? Hừ hừ, lấy thủ đoạn làm việc của Bức Sơn, sợ là mấy ngày liền có kết quả nhỉ.”

Thiết Thành Liễu ở đó uống rượu, tựa như nhớ lại cái gì.

Ánh mắt càng thêm điên cuồng.

Bỗng nhiên…

“Oành.”

Một luồng sáng màu tím đột nhiên đáp xuống sân, biến thành nam tử anh tuấn áo tím, Thiết Thành Liễu ngồi uống rượu vội ngẩng đầu nhìn, nhìn thấy nam tử anh tuấn sắc mặt không tốt, không khỏi trong lòng giật thót một cái, thấy tình huống vội nói: “Huyết huynh.”

“Bởi vì ngươi tên ngu xuẩn này, tam ca bọn họ đều ngã rồi.” Nam tử anh tuấn áo tím nghiến răng nghiến lợi nói, hắn lại đã quên, bọn họ sở dĩ động thủ, vẫn là coi trọng ‘Phi Tuyết Thần Quân’ một mình xông pha đại hoang thu hoạch, cùng với Phi Tuyết Thần Quân giờ phút này thực lực yếu kém! Dù sao có thể ở đại hoang xông pha năm dài tháng rộng, thu hoạch đều sẽ cực cao.

Đại hoang, tuy nguy hiểm, nhưng thi thể các hoang thú kia đủ trân quý.

“Cái gì?” Thiết Thành Liễu biến sắc.

“Đi theo ta, đi gặp đại ca của ta.” Nam tử anh tuấn áo tím trực tiếp bước đến.

“Vù!”

Thiết Thành Liễu không chút do dự bỏ chạy, gặp Bức Sơn chủ? Hắn cũng có thể đoán được kết cục.

Nam tử anh tuấn áo tím dữ tợn cười lạnh, tay phải duỗi ra, bàn tay bộc phát ra lượng lớn ánh sáng màu tím, ánh sáng màu tím như tâm ý vặn vẹo, nhanh chóng vồ về phía Thiết Thành Liễu đang chạy trốn, nhanh chóng đem Thiết Thành Liễu bao vây nhiều vòng nhốt lại.

Tuy nói, hai người bọn họ một người là thần tướng đỉnh phong, một cái là Thần Quân sơ kỳ.

Nhìn như chỉ kém một bước.

Nhưng...

Thần Tướng, Thần Quân, Thần Đế, vượt qua mỗi lần đại cảnh giới, thực lực chênh lệch đều sẽ rất rõ ràng. Đặc biệt con dân thần giới bọn họ, tu hành huyết mạch hồn nguyên tổ thần, vượt qua đại cảnh giới sẽ làm bọn họ có chất biến.

******

Tuấn Sơn thành Ngự Phong gia tộc, Ngự Phong gia tộc diện tích mấy vạn dặm, lấy hoàn cảnh đặc thù của thần giới, một gia tộc diện tích có thể lớn như thế, có thể thấy được uy thế.

Toàn bộ Tuấn Sơn thành thế lực to nhỏ, tuy nội bộ tranh đấu không ngừng, nhưng đối mặt Ngự Phong gia tộc lại ngoan ngoãn thần phục! Như Đông Bá Tuyết Ưng, Bức Sơn chủ ‘sư phụ tu hành’ bực này, hoặc là Thiết Thành Liễu bọn một số các tướng sĩ quân đội bình thường, đều không tính là trung tâm của Ngự Phong gia tộc. Con em Ngự Phong thị đã số rất ít trung thành và tận tâm như Vân quản gia… một số lão bộc mới là người Ngự Phong gia tộc tín nhiệm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như ban le hang hoa la gi, thong tu 201 nam 2009 huong dan xu ly chenh lech ti gia trong doanh nghiep chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.