Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1763: Hạc Đồng Thần Đế (2)


“Hắn rốt cuộc là ai? Ta cũng có thực lực Thần Quân đỉnh phong, cho dù Thần Đế sơ kỳ, cũng không nên nhẹ nhàng như vậy một chiêu đã bắt được ta. Hắn chẳng lẽ là thực lực Thần Đế trung kỳ?” Lăng Phong Ngu Dung không khỏi phỏng đoán nói, thực lực cường đại lại lòng dạ độc ác, Lăng Phong Ngu Dung cảm thấy lo lắng vô cùng, nhưng nàng hiện tại thực lực hoàn toàn bị phong cấm, thậm chí cũng không thể thao túng bảo vật đưa tin.

“Đừng sợ.”

Nam tử mũi ưng mỉm cười nói, “Ta giết bọn hắn, nhưng không nỡ giết ngươi! Chỉ cần ngươi bầu bạn ta cho tốt, ở ta trước khi chán ghét, cũng sẽ không giết ngươi.” Nói xong còn ở trên mặt Lăng Phong Ngu Dung hít hít, “Ừm, khí tức cũng làm người ta mê muội.”

“Ngươi rốt cuộc là ai? Ngươi thực lực như thế, không nên không có chút tiếng tăm gì.” Lăng Phong Ngu Dung bị người ta dán sát mặt ngửi, nhịn không được nói.

“Ta đương nhiên đã thay đổi bộ dáng, nếu không sớm bị nhận ra, toàn bộ Lăng Phong thành các ngươi không sợ?” Nam tử mũi ưng cười, một đôi bàn tay to vuốt ve Lăng Phong Ngu Dung, ‘Rẹt!’ một tiếng, liền đã xé rách bộ phận quần áo của Lăng Phong Ngu Dung, khiến Lăng Phong Ngu Dung càng thêm bi phẫn, nhưng thực lực nàng bị phong cấm, căn bản không thể phản kháng.

“Dừng tay!”

Kèm theo tiếng rống giận.

Liên tiếp từng cái bóng người trực tiếp bay vào lầu hai tửu lâu, cầm đầu chính là một vị nam tử cường tráng, chính là Lăng Phong thành chủ, phía sau các vị cường giả Thần Quân đỉnh phong khác đi theo, các cường giả Thần Quân đỉnh phong này đã khí tức cấu kết hình thành chiến trận.

“Thả con gái ta ra.” Lăng Phong thành chủ phẫn nộ quát, chỉ là trong lòng hắn vẫn cẩn thận như cũ.

“Thả ra?” Nam tử mũi ưng cười, khuôn mặt hắn bắt đầu xảy ra biến hóa, trên trán hắn xuất hiện một ít lông tơ màu trắng, trên mặt mơ hồ toát ra những cái vảy màu vàng.

“Hạc Đồng Thần Đế?” Lăng Phong thành chủ sắc mặt tái nhợt.

Hạc Đồng Thần Đế này, tàn sát vô số, cũng thích mỹ sắc nhất.

Hắn tàn sát, vượt qua chín thành đều là vì mỹ sắc!

“Con gái ngươi về sau là một trong những vật sưu tầm của ta rồi.” Hạc Đồng Thần Đế lạnh nhạt nói, “Về phần Lăng Phong thị nhất tộc các ngươi, có hai lựa chọn, một, bị ta tiêu diệt toàn bộ. Hai, Lăng Phong thành chủ ngươi tự sát, lại mặc ta ở Lăng Phong nhất tộc các ngươi chọn lựa một trăm vị mỹ nữ, người khác của Lăng Phong nhất tộc ngươi ta đều có thể nhân từ để chúng sống.”

“Hạc Đồng Thần Đế, đây là Lăng Phong thành ta, ngươi đừng khinh người quá đáng.” Lăng Phong thành chủ phẫn nộ.

Hai lựa chọn.

Một cái là diệt tộc.

Một cái là hắn tự sát, còn phải mặc cho chọn trăm vị nữ tử. Đây là sỉ nhục với Lăng Phong thị!

“Mau chọn đi, cho ngươi thời gian mười nhịp thở, đến lúc đó ngươi không chọn, ta sẽ chọn thay ngươi. Diệt toàn bộ tộc đàn Lăng Phong thị ngươi.” Hạc Đồng Thần Đế ở đó bưng chén rượu đưa đến bên miệng Lăng Phong Ngu Dung, “Nào, cùng nhau uống rượu.”

Lăng Phong Ngu Dung lại lắc đầu.

Nhưng lực lượng vô hình khống chế nàng, khiến nàng không giãy dụa được, còn kìm lòng không được hé miệng, rượu rót vào.

“Ở trong tay ta, ngươi không có cách nào tự sát, không có cách nào phản kháng, vẫn là ngoan ngoãn nghe ta, dỗ ta vui vẻ chút, nếu không, ngươi sẽ biết... Có đôi khi tử vong là chuyện rất vui vẻ.” Hạc Đồng Thần Đế cười, chỉ là nụ cười này khiến Lăng Phong Ngu Dung lạnh trong lòng, nàng cũng tuyệt vọng rồi, chẳng những vì vận mệnh của mình, cũng vì toàn bộ vận mệnh Lăng Phong thị.

“Mười, chín, tám...” Hạc Đồng Thần Đế nhàn nhã nói.

Lăng Phong thành chủ đang run rẩy.

Những cao thủ cấp Thần Quân dưới trướng hắn cũng đều hoảng hốt tuyệt vọng, thậm chí mỗi người đều lo lắng truyền âm. Cũng có người trẻ tuổi nhìn đại tiểu thư, nhìn đại tiểu thư chịu nhục, bọn họ cũng bi phẫn vạn phần.

“Năm, bốn, ba...” Hạc Đồng Thần Đế thưởng thức vẻ mặt người chung quanh.

Lăng Phong thành chủ muốn liều chết một phen.

Nhưng chiến tích về quá khứ Hạc Đồng Thần Đế đã chứng minh, kết quả phản kháng, chính là toàn bộ tộc đàn bị diệt.

“Tại sao có thể như vậy, ai có thể tới cứu ta, ai có thể tới cứu gia tộc ta.” Lăng Phong Ngu Dung tuyệt vọng.

Bỗng nhiên bên ngoài một bóng người đạp hư không vào lầu hai tửu lâu.

Người tới, là một vị nam tử áo trắng đeo thần kiếm.

“Ai?”

Mỗi người quay đầu nhìn lại.

Hạc Đồng Thần Đế cũng nhíu mày nhìn lại, lúc này còn có kẻ dám vào, muốn chết sao?

Nam tử áo trắng đeo thần kiếm này khí tức ban đầu bình thường, chỉ là cấp độ Thần Quân. Ánh mắt hắn đảo qua, còn mở miệng nói: “Hạc Đồng Thần Đế, ngươi lại tới cướp nữ tử? Nhiều oán khí nhân quả quấn thân như vậy, quả nhiên là...” Nam tử áo trắng nói xong khí tức đột nhiên tăng vọt, cường đại tới mức khiến người ta kinh hãi, khí tức đó khiến sắc mặt Hạc Đồng Thần Đế cũng đại biến, nhưng nam tử áo trắng lại nhẹ nhàng lắc đầu thở dài một tiếng, ngón tay chỉ một phát.

Ầm!

Thân thể Hạc Đồng Thần Đế run lên, hư không chung quanh cũng vặn vẹo chấn động, sau đó ánh mắt Hạc Đồng Thần Đế ảm đạm, trực tiếp ‘Phốc’ một tiếng mềm nhũn ngã xuống, thân thể ngã ngã xuống đất. Lăng Phong Ngu Dung ở bên vội đứng lên, khó có thể tin nhìn thi thể Hạc Đồng Thần Đế ngã xuống không có chút khí tức.

Hạc Đồng Thần Đế, đã chết!

Đường đường một vị đại cao thủ Thần Đế trung kỳ, so sánh với chủ nhân Ma Tâm hội, Hạc Đồng Thần Đế càng là một trong ba đồ đệ duy nhất của ‘Quỷ Hải cung chủ’ cấp độ Thần Đế viên mãn ( chí tôn), cứ như vậy bị giết rồi? Vị nam tử áo trắng đeo thần kiếm trước mắt này, chẳng lẽ không sợ Quỷ Hải cung chủ trả thù một chút nào?

“Thật đáng sợ. ” Lăng Phong thành chủ chấn động nhìn nam tử áo trắng đi tới, “Chỉ một cú chỉ, đã đánh chết Hạc Đồng Thần Đế, thậm chí khiến hư không chung quanh cũng chấn động vặn vẹo. Có thể làm đến bước này, ở trong Thần Đế hậu kỳ sợ cũng chỉ có mấy người có thể đếm được trên đầu ngón tay, bình thường phải là Thần Đế viên mãn mới có thể làm tới bước này.”

Một chiêu miểu sát Thần Đế trung kỳ.

Quả thực khủng bố. 99% Thần Đế hậu kỳ cũng không có khả năng mạnh như thế.

Hắn lại không biết... Đông Bá Tuyết Ưng ở mặt ngoài là thi triển chiêu số Hư không đạo, nhưng trên thực tế đồng thời thi triển ‘sát chiêu Hư giới ảo cảnh’, ở trước khi ngộ ra sát chiêu thứ ba, cấp độ Thần Tướng ( Thần Đế trung kỳ) hơi yếu chút của Đoạn Nha sơn mạch ở trước mặt hắn cũng sẽ trầm luân, càng miễn bàn chiêu thứ ba hiện nay uy lực gia tăng mấy lần, Hạc Đồng Thần Đế căn bản không có sức phản kháng linh hồn bị hủy diệt!

“Cảm tạ tiền bối cứu con gái ta, cứu toàn bộ Lăng Phong ta thị.” Lăng Phong thành chủ lập tức khom người hành đại lễ, cảm động đến rơi nước mắt.

“Tạ ân cứu mạng của tiền bối.” Ngoài thân Lăng Phong Ngu Dung hào quang lưu chuyển quần áo ngưng tụ khôi phục hoàn hảo, nàng nhìn nam tử áo trắng trước mắt khí tức giống như mũi kiếm, vừa cảm kích, vừa không hiểu sao sinh ra một tia ngưỡng mộ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dantaichinh.com ví dụ như quyết toán thuế thu nhập cá nhân, hạch toán hàng bán trả lại chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.