Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1791: Đường xá


“Thật đói.” Đông Bá Tuyết Ưng từ sau khi thành tựu Siêu Phàm sinh mệnh, năm tháng dài lâu đến nay, cũng chưa từng cảm giác được đói khát nữa.

Nhưng giờ phút này.

Cảm giác đói khát mãnh liệt từ chỗ dạ dày truyền ra, chỗ dạ dày tựa như điên cuồng muốn ăn, cảm giác đói khát thổi quét toàn thân, khiến thân thể Đông Bá Tuyết Ưng cũng không kìm được run rẩy.

Cảm giác đói khát này, là kịch liệt mạnh lên.

“Thức ăn.” Đông Bá Tuyết Ưng khẽ lật tay, trong vòng tay trữ vật của hắn có một chút hoa quả, hắn khẽ lật tay lấy ra một loại hoa quả đỏ thẫm, hai miếng liền trực tiếp nuốt vào bụng, nhưng sau khi nuốt vào nhanh chóng tiêu hóa hết, lại không có lấy một chút tác dụng hóa giải đối với cảm giác đói khát.

“Ta nói.” Nam tử cao gầy áo bào đen thấy thế, cười tủm tỉm nói, “Thế giới này, sinh tồn không dễ! Dưới quy tắc, càng là sinh vật cường đại, càng cần thức ăn. Nếu không cảm giác đói khát sẽ càng ngày càng mạnh, cho đến cuối cùng sẽ đói chết!”

“Đói chết?” Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc.

Đến bọn họ cấp độ thực lực này, còn đói chết?

“Thức ăn tầm thường căn bản vô dụng, muốn lấp đầy bụng, hầu như chỉ có một lựa chọn đi giết chút hồn nguyên sinh mệnh trời sinh, ăn thịt chúng nó! Thịt hồn nguyên sinh mệnh ẩn chứa năng lượng đủ sung túc, mới đủ ăn.” Nam tử cao gầy áo bào đen nói.

Thật đói!

Dạ dày thậm chí cũng bắt đầu tiêu hóa lực lượng trong cơ thể của mình, lấy thân thể của mình tiếp tục tiêu hóa như vậy, sợ không cần tới bao lâu sẽ biến thành da bọc xương, một năm một năm rưỡi thân thể sẽ tiêu hao hết, mất mạng.

Đông Bá Tuyết Ưng mặc kệ cái khác, vội điều động bộ phận thân thể phân giải hình thành năng lượng, nhanh chóng dung nhập dạ dày, giảm bớt cảm giác đói khát này. Tới thế giới này, bởi vì quy tắc khác nhau, thân thể hắn từ ban đầu Thần Đế hậu kỳ hạ xuống đến chỉ có cấp độ Thần Đế trung kỳ! Tự nhiên bộ phận kết cấu trong cơ thể cũng phân giải, hình thành lượng lớn năng lượng.

“Dựa vào thân thể ngươi cứng rắn chống đỡ, ngươi có thể chống đỡ bao lâu?” Nam tử cao gầy áo bào đen ở bên cười nhạo, “Thân thể nhỏ này của ngươi, nào có thể so sánh với hồn nguyên sinh mệnh? Các ngươi chung quy là sinh mệnh nhỏ yếu chưa từng nhảy ra khỏi lồng giam, các hồn nguyên sinh mệnh trời sinh kia... Tuy bởi vì trí tuệ bình thường, đào móc đối với thực lực bản thân rất thấp rất thấp, mới chỉ là cấp độ Thần Đế. Nhưng chúng nó đều là ở trong hồn nguyên không gian thai nghén mà sinh, mỗi một khối máu thịt hầu như tương đương với Hồn Nguyên Tinh Ngọc thể tích ngang nhau, ăn thịt chúng nó, mới chống đói nhất! Cho nên ngươi mau chóng đi săn giết các hồn nguyên sinh mệnh trời sinh kia đi.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Luận thân thể, bọn họ cùng hồn nguyên sinh mệnh trời sinh, là có khác biệt về chất.

Chỉ là vì trên cảnh giới, bọn họ so với hồn nguyên sinh mệnh trời sinh cao hơn không biết bao nhiêu cấp độ, mới thực lực đạt tới mức tương đương với nhau.

“Được rồi.” Nam tử cao gầy áo bào đen nói, “Ngươi mau chóng lựa chọn một chỗ ở trong năm nơi tụ tập lớn, ta sẽ đem ngươi truyền tống đến gần chỗ tụ tập. Ngươi cần từ chỗ gần nơi tụ tập... Chạy trốn tới trong nơi tụ tập.”

“Chạy tới?” Đông Bá Tuyết Ưng ý thức được ý tứ đối phương.

“Đúng, hồn nguyên sinh mệnh trải rộng khắp nơi thế giới này, tuy đem ngươi truyền tống đến chỗ gần, ngươi vẫn có thể gặp phải hồn nguyên sinh mệnh tập kích, đây cũng là khảo nghiệm đơn giản nhất, nếu ngươi không chống đỡ được, bị hồn nguyên sinh mệnh giết nuốt ăn! Như vậy, con đường tu hành của ngươi cũng kết thúc. Nghĩ hẳn ngươi vất vả đạt tới bây giờ bước này, lại tới thế giới này, nhất định sẽ không cam tâm cứ như vậy chết đi nhỉ?” Nam tử cao gầy áo bào đen cười nói, “Không cam lòng, thì chuẩn bị cho tốt đi, một khi ngươi bảo ta truyền tống, ta liền lập tức truyền tống.”

“Ta có thể nán lại đây bao lâu?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Trời rất nhanh sẽ tối.” Nam tử cao gầy áo bào đen nhìn bên ngoài, “Chờ trời một lần nữa sáng lên, ta nhất định phải đưa ngươi rời đi.”

“Được.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Mặc kệ cái khác, lập tức khoanh chân ngồi xuống, mau chóng khôi phục thực lực.

Trời sáng lên một lần nữa? Phải đi?

Hồn nguyên luyện thể muốn có biến hóa về chất, muốn có thể trong thời gian ngắn duy trì cấp độ ‘Thần Đế hậu kỳ’, ít nhất mười năm tám năm. Chút thời gian này khẳng định không đủ.

Nhưng ‘Đại Phá Giới Truyền Tống Thuật’, lấy cảnh giới Hư không đạo của mình hiện nay, nếu sáng chế Đại Phá Giới Truyền Tống Thuật phù hợp quy tắc thế giới này, hẳn là không phải việc khó, cũng có hi vọng ở trước khi trời sáng lên một lần nữa thành công! Chỉ cần sáng chế ‘Đại Phá Giới Truyền Tống Thuật’, năng lực sinh tồn của mình sẽ tăng mạnh.

“Rẹt!” Đông Bá Tuyết Ưng khoanh chân ngồi, nhẹ nhàng vung tay lên, hư không nổi lên gợn sóng, thậm chí mơ hồ nhìn thấy vách ngăn của thế giới này, bên ngoài đang có hồn nguyên lực mãnh liệt, cũng có vô số bí văn như xiềng xích bơi lội. Rậm rạp từng sợi xiềng xích bí văn... Khiến Đông Bá Tuyết Ưng cảm thấy hít thở không thông, hắn có một loại cảm giác không thể phản kháng.

Hoàn toàn không phải một cấp độ.

“Ngươi đang làm gì?” Nam tử cao gầy áo bào đen cười nói, “Nghiên cứu hư không? Chẳng lẽ ngươi muốn nghiên cứu thuật đi xuyên hư không?”

Đông Bá Tuyết Ưng nghi hoặc nhìn hắn.

“Ngươi đừng thử, từ rất nhiều thế giới, cường giả phi thăng đến thánh giới này có nhiều rồi. Tới nơi đây, thực lực thấp nhất bình thường đều là cấp độ Thần Đế hậu kỳ.” Nam tử cao gầy áo bào đen nói, “Trong đó có người tu hành huyết mạch, cũng có ngộ đạo, cũng có luyện hóa thiên địa... Đủ loại tuyến đường tu hành đều có, am hiểu các loại độn thuật cũng có! Nhưng, ở thánh giới này, căn bản không có khả năng đi xuyên hư không!”

Nam tử cao gầy áo bào đen lắc đầu, “Ai cũng không làm được! Tương đối mà nói, thành tựu hồn nguyên sinh mệnh còn dễ hơn chút.”

“Không có cách nào đi xuyên?” Đông Bá Tuyết Ưng khẽ biến sắc.

Nếu nói như vậy.

Vậy thế giới này liền nguy hiểm rồi, một khi lâm vào đám đông hồn nguyên sinh mệnh vây công, chạy cũng rất khó chạy.

“Ở rất nhiều thế giới các ngươi, không phải xưng hô nơi này là ‘Thế giới trục xuất’, là ‘Thế giới tuyệt vọng’ sao? Nếu có thể đi xuyên hư không, nào có tư cách gọi là thế giới tuyệt vọng?” Nam tử cao gầy áo bào đen cười cợt nói.

...

Khí linh tòa cung điện này tuy nói như thế, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng vẫn khoanh chân ngồi ở nơi đó, thử.

Sau khi thử một canh giờ, Đông Bá Tuyết Ưng liền xác định, đối phương không nói dối.

“Áp bách thật khủng khiếp.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Rất nhiều phương diện áp bách kiểu như dẫn lực, so với lôi đình thế giới trước kia mạnh hơn ngàn lần thì thôi. Hư không cũng phong cấm, căn bản không có khả năng đi xuyên hư không.”

Lôi đình thế giới trước đó, như thuấn di, đại na di vân vân đều bị áp chế, nay thế giới này, ngay cả Đại Phá Giới Truyền Tống Thuật cũng không có hi vọng.

Nguyên... Đưa mình đến thế giới, lại là càng ngày càng tàn khốc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nhac chu dai bi tieng phan, than chu rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.