Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1841: Trong lòng lạnh lẽo (2)


Đàn Tịch Diệt dưới trướng mình không ngăn trở được bao lâu, đội ngũ người tu hành tin tưởng sẽ đuổi kịp mình, đến lúc đó vây công một mình mình, sợ cũng phải ngã xuống.

“Chỉ có một cách.” Trong mắt chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn chợt lóe hung quang, “Chính là liều hết tất cả, giết chết thanh niên áo trắng này. Chỉ cần hắn chết, thực lực của toàn bộ hộ vệ không bị ảnh hưởng nữa, nguy cơ tự giải, nói không chừng còn có thể đem đội ngũ người tu hành này tiêu diệt.”

“Liều mạng!”

Trong lòng Tịch Tĩnh băng sơn chủ nhân hạ quyết định.

Tuy trước đó nhiều lần lọt vào tập kích, nhưng trên thực tế hắn chưa bao giờ thật sự liều hết tất cả! Mà một lần này, vừa bắt đầu hắn đã hiểu ra, hắn phải liều rồi, liều, mới có một đường sinh cơ!

“Vù.”

Chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn lập tức hóa thành luồng sáng, chủ động đón đầu đội ngũ người tu hành.

Đội ngũ người tu hành cũng hướng hắn giết đến.

...

Đông Bá Tuyết Ưng ở trong đội ngũ được hoàn toàn bảo hộ, ngay cả chân thân phó thành chủ ‘Cửu Thủ Xà Tổ’ cũng đứng ở bên cạnh Đông Bá Tuyết Ưng mọi lúc, tự mình đến bảo hộ! Hắn chỉ xa xa thao túng ‘Cửu Thủ Chiến Thể’ đang chiến đấu, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng biết được, đây là sát chiêu dưới tình huống bình thường của Cửu Thủ Xà Tổ, còn chưa tính là liều mạng!

“Rầm rầm rầm.”

Phó thành chủ ‘Ốc Hiểu’ thân thể màu bạc trắng ba ngàn thước, xông lên dẫn trước nhất, quét ngang rất nhiều Tịch Diệt đến dây dưa, ngăn cản chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn. Số đông cường giả đỉnh cấp khác cùng ‘Cửu Thủ Chiến Thể’ cũng đều hung mãnh vô cùng, cũng đều vây công chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn.

“Soạt.”

Một khu vực giao chiến phía trước thỉnh thoảng đè ép, giống như một bức hoạ cuộn tròn.

Một đám cường giả giống như đều thành người trong tranh, đều ở trong bức hoạ cuộn tròn đánh nhau.

Khi thì không gian như khối rubik, phân cách thành từng cái không gian ô vuông khác nhau, mà Ốc Hiểu bọn họ cũng là tùy ý phá hủy từng cái không gian ô vuông, nhanh chóng vây công ‘chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn’ kia, căn bản không cho chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn có chút cơ hội thoát khỏi.

“Cút ngay cho ta.” Chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn bộ dạng như điên cuồng, hắn muốn đánh đến chỗ Đông Bá Tuyết Ưng, nhưng đám bán hồn nguyên sinh mệnh thể này đang điên cuồng đối phó hắn.

“Oành.”

Chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn uy thế hung mãnh, tùy ý một quyền cũng khiến một mảng không gian nổ tung vỡ nát. Từng quyền hạ xuống, cũng chỉ có Ốc Hiểu, Cửu Thủ Xà Tổ ‘Cửu Thủ Chiến Thể’ và Kiếp Thiên đại đế có thể chính diện chống lại nắm đấm kia mà không rơi xuống cửa dưới.

“Hắn thời điểm chiến đấu, sẽ liên lụy đến rất nhiều thương thế trong cơ thể.” Ở bên cạnh Đông Bá Tuyết Ưng Cửu Thủ Xà Tổ lộ ra nụ cười, thản nhiên nói, “Bùng nổ thực lực càng mạnh, sẽ làm thân thể chịu thương thế càng nặng. Thời gian càng dài, hắn thương thế càng nặng, đối với chúng ta ngược lại có lợi. Hắn sẽ không kéo dài như vậy, xem đi, rất nhanh sẽ liều mạng!”

“Cửu Thủ thành chủ, xem ra rất đủ tự tin.” Đông Bá Tuyết Ưng truyền âm nói.

“Không thể nói có mười phần nắm chắc, nhưng trong lịch sử, thánh giới cũng từng chém giết hồn nguyên tù đồ khác. Đối với chiêu số của hồn nguyên tù đồ lúc liều mạng có chút phỏng đoán.” Cửu Thủ Xà Tổ nói, “Trước đó chúng ta chưa bao giờ đem chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn này bức bách đến giai đoạn tuyệt vọng nhất, cho nên, chiêu số liều mạng của hắn, chúng ta cũng không phải quá rõ. Nhưng chúng ta thực lực chỉnh thể chiếm ưu thế, chém giết hắn, ta cảm thấy hy vọng vẫn rất lớn. Mấu chốt duy nhất là... Phải bảo vệ tốt ngươi! Nếu ngươi chết, chúng ta cũng chỉ có thể lựa chọn bỏ chạy.”

Trong lúc nói chuyện.

Xa xa chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn bỗng thống khổ gào rống một tiếng.

Hắn đã thay đổi.

Lúc trước còn là hình người, theo gào rống thống khổ, thân thể hắn vặn vẹo mấp máy thế mà lại biến thành một con ‘Tịch Diệt’ toàn thân màu đen, hơn nữa bán trong suốt. Chỉ là trên thân thể hắn có có vô số dấu ấn bí văn màu vàng, mặt ngoài thân thể, vuốt sắc khắp nơi đều có vết thương, miệng vết thương cũng có thể nhìn thấy bí văn màu vàng khắc ở trong cơ thịt, cơ thịt khô bại, xương khớp bên trong cũng có lượng lớn bí văn màu vàng đang lưu động, trên xương khớp có khe hở đan xen.

Đây là một con Tịch Diệt thoạt nhìn rất ‘thê thảm’, thương thế vô cùng nặng.

Nhưng khí tức của hắn lại khủng bố dị thường! Mặc dù lọt vào rất nhiều áp bách, nhưng mặt ngoài làn da màu đen của hắn mơ hồ hiển hóa quy tắc ảo diệu của hư không nhất mạch.

“Biến thành chân thân rồi.” Cửu Thủ Xà Tổ vội truyền âm, “Toàn bộ mọi người cẩn thận, hắn liều mạng rồi.”

“Vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn biến thành chân thân đó.”

“Hắn sắp nổi điên rồi.”

“Nổi điên, cách cái chết cũng sắp rồi.”

Mỗi người tu hành ở đây đều vô cùng cẩn thận.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng cầm trường thương, đề phòng chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn xa xa, bởi vì có gông cùm xiềng xích, cùng với các loại trói buộc áp chế xâm nhập sâu trong xương khớp cơ thịt. Các hồn nguyên tù đồ muốn thay đổi bộ dáng thân thể, là rất khó, bởi vì thân thể thay đổi, sẽ liên lụy đến các trói buộc áp chế trong cơ thể, thương thế sẽ kịch liệt tăng thêm, đau đớn cũng đạt tới mức độ cực khủng bố.

Nhưng…

Bọn họ chung quy là hồn nguyên sinh mệnh trời sinh, chỉ có hóa thành chân thân, mới có thể phát huy ra chiến lực đỉnh phong nhất.

“Chết đi cho ta.” Trong đôi mắt chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn tràn đầy sát ý, bốn vó giẫm lên, bóng người cũng trở nên mơ hồ, nơi hắn đi qua, càng trực tiếp có các lưỡi đao hư không xuất hiện, cắt hư không, cắt về phía mỗi một người tu hành chung quanh.

Thân pháp tốc độ hắn giờ phút này, ngay cả Ốc Hiểu cũng không chặn được.

Lượng lớn lưỡi đao hư không... Thế mà trong lúc nhất thời làm số đông người tu hành cũng có chút luống cuống tay chân.

“Hả?”

Cửu Thủ Xà Tổ biến sắc, “Dưới sự liều mạng thế mà lại có uy thế như vậy?”

“Chiến thể, hợp nhất!”

Trong mắt Cửu Thủ Xà Tổ hung quang chợt lóe.

Lực lượng hư ảnh chín con rắn lớn khổng lồ phía sau hắn đột nhiên dâng trào, ở xa xa Cửu Thủ Chiến Thể trực tiếp tiêu tán, hơn nữa thân thể bản thân ‘Cửu Thủ Xà Tổ’ phóng to, đồng thời Cửu Thủ Chiến Thể ngưng tụ ở ngoài thân, hoàn toàn hợp làm một với chân thân hắn! Phải biết rằng làm người thành tựu cao nhất từ trước tới nay trong ‘Vu’, hắn từ trong hồn nguyên huyết mạch lựa chọn kỹ càng thu thập ra chín loại, đã sớm khiến thân thể bản thân tăng lên tới mức độ vượt qua cấp Thần Đế viên mãn bình thường, bản thân hắn vốn cường đại, một khi dung hợp với Cửu Thủ Chiến Thể, mới là sát chiêu mạnh nhất.

“Chết cho ta.” Chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn đã phá tan trở ngại hoàn toàn bộc phát ra thủ đoạn mạnh nhất của bản thân.

Hắn biết rõ.

Hóa thành chân thân, thương thế của hắn vốn tăng thêm, hắn căn bản không có tư cách tiến hành chém giết liên tục, một khi hóa thành chân thân, phải dốc hết toàn lực thi triển ra sát chiêu, hoặc là một hơi thành công, hoặc chính là thất bại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như paris by night 116 nu cuoi dau nam full program, hai van son bao liem moi nhat 2017 truong giang hoai linh chi tai bao chung tuyen tap rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.