Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1859: Bùng nổ


Đông Bá Tuyết Ưng cũng gật đầu.

Bọn họ ai cũng có thể lý giải.

Trên thực tế tới thánh giới tu hành này, đều là sống rất lâu rất lâu rồi! Tuổi thọ đã sớm vĩnh hằng, cho dù là trẻ tuổi nhất như Đông Bá Tuyết Ưng, năm tháng tu hành đều là lấy vạn ức năm làm đơn vị! Thời gian dài như thế, nếu tâm cảnh yếu, ở dưới thời gian dài đằng đẵng cũng sẽ nổi điên phát cuồng! Linh hồn cũng sẽ sụp đổ.

Đương nhiên, đạo tâm của Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ đã sớm mài giũa, không sợ thời gian ảnh hưởng.

Chỉ là... Sống lâu rồi, chung quy sẽ có theo đuổi đi.

Vì ân oán tình thù, đó cũng chỉ là nhất thời! Tu hành giả rất cường đại, người thân đã sớm mất đi, bọn họ một mình tu hành cô độc tịch mịch, đối với bọn họ mà nói ‘con đường tu hành’ mới là thứ làm bọn họ si mê nhất.

Tuổi thọ tuy vĩnh hằng, nhưng tu hành lại là không nhìn thấy điểm cuối!

Theo thực lực tiến bộ, lý giải đối với thế giới càng thêm thấu triệt, thậm chí có được tạo vật, sáng tạo một thế giới đủ loại thủ đoạn, càng ngày càng cường đại, đây cũng là điều đủ khiến người ta si mê.

“Tu hành giả thánh giới này, phần lớn sống quá lâu rồi, so với ta cũng dài hơn không biết bao nhiêu lần.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, mình tính là rất trẻ tuổi, “Năm tháng vô tận, rất nhiều người trong bọn họ đều chỉ còn lại có truy đuổi đối với ‘đạo’, vì con đường tu hành, bọn họ thậm chí nguyện ý thiêu thân lao đầu vào lửa, đi chiến một trận với chủ nhân Thâm Uyên hải, chỉ vì một chút cơ duyên đó.”

Trước khi Cửu Thủ Xà Tổ thành công, các tu hành giả tu hành thánh giới cảm giác hy vọng xa vời, vẫn đang kiên trì như cũ, bọn họ hiển nhiên đạo tâm không tầm thường.

Nhưng Cửu Thủ đã thành công, càng làm rất nhiều tu hành giả càng thêm cuồng nhiệt.

“Xích Vân thành, có ta ở đây! Nay tu hành giả Thiên Ngọ thành cũng đang chạy tới. Chỉ sợ tu hành giả thành trì khác cũng cảm thấy hy vọng chém giết chủ nhân Thâm Uyên hải rất lớn, đều muốn xen vào nhỉ.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Rất nhanh.

Liên tiếp nhận được tin tức, các tu hành giả Thăng Quang thành, Hàn Nguyệt thành cũng tất cả đều từ bỏ thành trì của mình, hướng Xích Vân thành chạy tới.

...

Như vậy.

Tu hành giả Thiên Ngọ thành, Băng Tinh thành, Thăng Quang thành, Hàn Nguyệt thành bốn tòa thành trì đều đang hướng ‘Xích Vân thành’ xuất phát, phi thường khó được, tu hành giả của năm tòa thành trì sắp hội tụ.

“Có tu hành giả vài toà thành hợp sức, lại có Phi Tuyết Đế Quân chiêu số linh hồn nghịch thiên! Đây là một lần hy vọng lớn nhất diệt sát chủ nhân Thâm Uyên hải, lần này nếu thất bại, chỉ sợ về sau cũng không có hy vọng nữa.”

“Một lần này hy vọng lớn nhất, phải gia nhập.”

“Bỏ lỡ lần này, không biết phải đợi bao lâu.”

Từng phân đội tu hành giả đang tiến lên, rất nhiều cường giả đều tràn ngập khát vọng.

Bọn họ đều có sự từng trải của riêng mình, có thể đạt tới thực lực như thế, tự nhiên đều có theo đuổi đối với ‘đại đạo’, theo đuổi đạo vĩnh hằng, theo đuổi nhảy ra khỏi lồng giam. Không cam lòng chỉ là con kiến nhỏ trong lồng giam!

***

Cơ duyên, các tu hành giả tự nhiên phải tranh.

Các tu hành giả Xích Vân thành, cũng không tính chờ tu hành giả bốn tòa thành khác đều đến rồi mới động thủ, bọn họ đương nhiên bắt lấy cơ hội, ra tay thật nhanh, có lẽ chỉ bằng sức một tòa thành liền đủ để chém giết. Dù giết không được, tự bảo vệ mình cũng không lo.

“Sắp tới rồi.”

“Chủ nhân Thâm Uyên hải cách nơi này còn có nửa canh giờ.”

Hơn ba ngàn tu hành giả đứng ở đỉnh chóp các tòa kiến trúc, yên lặng chờ đợi, một tấm ma kính cũng lơ lửng giữa không trung, lúc nào cũng quan sát vị trí chủ nhân Thâm Uyên hải.

Chủ nhân Thâm Uyên hải lao đi sáu ngày thời gian, chiều cao cũng lại lần nữa giảm xuống, từ cao một ngàn tám trăm dặm, hạ thấp tới cao một ngàn hai trăm dặm! Tốc độ lao đi cũng rõ ràng hạ thấp chút.

“Thực lực của hắn, hẳn là hạ xuống ba thành rồi.” Phong Vân Nhất Diệp, Ốc Hiểu… mỗi người nhìn ma kính ở xa, làm ra phán đoán.

Thật ra.

Năm nơi tập trung, đều là vờn quanh Thâm Uyên hải, Thiên Ngọ thành gần nhất, bốn tòa thành khác và Thâm Uyên hải khoảng cách chênh lệch không lớn.

Chỉ là ‘Thiên Ngọ thành’ và ‘Xích Vân thành’ càng gần hơn chút, cho nên tập kích bình thường, chủ nhân Thâm Uyên hải đều là tấn công Thiên Ngọ thành trước, tấn công Xích Vân thành sau.

“Thực lực hắn hạ xuống, ta có thể khiến các hồn nguyên sinh mệnh kia khó có thể giúp hắn, vây giết hắn quả thực có hi vọng.” Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở một nóc nhà động phủ của mình, cũng mở miệng nói.

“Rống ~~~ “

“Ô ~~ sát!”

“Giết chết những tu hành giả này!”

Giờ phút này, ngoài thành Xích Vân đã sớm tụ tập vô số hồn nguyên sinh mệnh, bao phủ thiên địa, các hồn nguyên sinh mệnh đó diện mạo khác nhau, đến từ từng cái tộc đàn khác nhau. Chúng nó đã bắt đầu tấn công thành trì, chỉ là pháp trận Xích Vân thành hoàn toàn vận chuyển, các tầng màn hào quang kích phát, đem tất cả công kích tất cả đều ngăn cản bên ngoài. Đông Bá Tuyết Ưng cũng không cần thi triển chiêu số linh hồn.

Chỉ dựa vào hồn nguyên sinh mệnh? Căn bản không có khả năng công phá một tòa thành.

Thời gian đang trôi qua.

Hơn ba ngàn tu hành giả mỗi người đứng ở nóc nhà, bình tĩnh chờ đợi, chờ đợi một cuộc đại chiến sắp bắt đầu.

Phong Vân Nhất Diệp, Ốc Hiểu, Kiếp Thiên đại đế, Mặc Thư, Liệt Khê đế quân… mỗi người, đều ở chuẩn bị! Bọn họ đợi lát nữa đều sẽ toàn lực ứng phó!

“Đến rồi.” Toàn bộ tu hành giả ai cũng nhìn tới, đều không cần nhìn ma kính nữa, bởi vì một người khổng lồ nguy nga từ xa xa chạy vội đến, độ cao một ngàn hai trăm dặm ở tu hành thánh giới áp chế cực kỳ khủng bố, hình thể vẫn quá khoa trương! Các hồn nguyên sinh mệnh độ cao bình thường vài trăm thước, nhiều nhất cũng chỉ hơn ngàn thước, so với ‘chủ nhân Thâm Uyên hải’ quả thực chỉ là con kiến nhỏ.

Đương nhiên, số lượng những ‘con kiến’ này cũng nhiều thái quá.

“Vù.”

Khi chạy cũng sinh ra cuồng phong khủng bố, dù sao cũng là một người khổng lồ nguy nga đang chạy.

Hắn ở ngoài thành ngừng lại, quan sát đám đông tu hành giả trong thành, trong một đôi mắt âm u lạnh lẽo thật lớn kia nháy mắt đã nhìn thấy một vị thanh niên áo trắng trong đám đông tu hành giả, hắn đã sớm chiếm được tình báo của Đông Bá Tuyết Ưng, đã biết bộ dáng khí tức vân vân của Đông Bá Tuyết Ưng.

“Ngươi chính là Phi Tuyết Đế Quân?” Mắt chủ nhân Thâm Uyên hải phát ra hào quang, hình thành thực chất, chiếu xạ xuống phía dưới, nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng.

“Không nghĩ tới, tên ta cũng truyền tới Thâm Uyên hải.” Đông Bá Tuyết Ưng mở miệng nói.

“Cẩn thận.”

“Phi Tuyết huynh, hắn xem ra đã nhằm vào ngươi! Sợ cũng biết, ngươi là uy hiếp lớn nhất đối với hắn, đợi lát nữa... Nếu không ngươi cứ ở lại trong thành?”

Nhiều tu hành giả liên tiếp truyền âm cho Đông Bá Tuyết Ưng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 2 lượt.

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như Đà Lạt không còn nước uống, Hoa Sơn Điền Trang Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.

loading...
DMCA.com Protection Status