Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 195: Rời khỏi thành Hạ Đô (2)


Tuy chỉ tổn hại một tia, nhưng vẫn là bổn nguyên tổn thất, như các pháp sư chiến đấu tiêu hao tinh thần lực, tiêu hao lực lượng linh hồn, đó đều là lực lượng bên ngoài cùng, không phải bổn nguyên, cho nên cho dù tiêu hao cũng có thể nhanh chóng khôi phục.

Nhưng bổn nguyên bị thương, cho dù một tia, cũng phải chậm rãi tĩnh dưỡng.

Nếu bị thương nặng, thậm chí có thể biến thành kẻ ngốc đồ điên! Thương quá nặng, có thể trực tiếp mất mạng.

Cho nên cho dù là các Bán Thần... Sử dụng đấu khí phân thân đi thăm dò nơi nguy hiểm, một khi tổn thất đấu khí phân thân, cũng đầu tiên chậm rãi tĩnh dưỡng, tĩnh dưỡng khỏe rồi, mới có thể lại vận dụng đấu khí phân thân. Bình thường không dám liên tục sử dụng đấu khí phân thân lần thứ hai.

Những cái này cũng đều là thường thức.

“Nguyên thạch tiêu hao thật nhanh.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn nguyên thạch nhỏ còn sót lại trong tay, “Từ thánh giai sơ kỳ đến đỉnh phong, cần hơn ba ngàn cân nguyên thạch! Về phần đến Bán Thần? May mắn, tạm thời không cần phải để ý.”

“Cơ thể của ta, muốn bước vào thánh giai sơ kỳ, đã cần năm vạn cân nguyên thạch. Cái này cần chuẩn bị tốt.”

Đông Bá Tuyết Ưng nghĩ.

Thân thể thái cổ huyết mạch muốn tăng lên phi thường khó, cái giá cũng cực cao. Lúc trước không dám nghĩ, sau khi thắng Bách Chiến Bí Thất, Đông Bá Tuyết Ưng không do dự nữa, quyết định hấp thu lực lượng nguyên thạch khắp nơi, khiến thân thể cũng đột phá đến thánh giai sơ kỳ. Như vậy thân thể cũng sẽ hướng ‘Bất tử thân’ tới gần... Hơn nữa hy vọng thái cổ huyết mạch thức tỉnh lần thứ hai cũng lớn hơn.

...

Mùa xuân năm 9963, sáng sớm.

Cổng thế giới ở núi cao nguy nga của Hạ Đô thành, lượng lớn bóng người liên tiếp đi vào.

“Đông Bá huynh.”

“Chúc mừng chúc mừng, Đông Bá huynh trẻ tuổi như thế đã bước vào Thánh Cấp Siêu Phàm, thực khiến người ta hâm mộ ghen tị.”

Ở giữa không trung.

Có đám đông Siêu Phàm mang theo gia quyến của mình, bay ở giữa không trung chờ đợi tiến vào cổng thế giới. Ở trong quá trình chờ đợi cũng chào hỏi lẫn nhau.

Chuyện Đông Bá Tuyết Ưng bước vào Thánh Cấp Siêu Phàm, hơn nửa tháng nay đã sớm truyền ra, cũng khiến rất nhiều Siêu Phàm trong Hạ Đô thành đều than thở vô cùng. Đông Bá Tuyết Ưng này quá trẻ tuổi, bước vào Siêu Phàm mới hơn hai mươi năm mà thôi liền lại đột phá đến Thánh Cấp Siêu Phàm. Thật sự là không thể so sánh, bảo các lão gia hỏa kẹt ở Phi Thiên cấp mấy trăm năm làm sao mà chịu nổi.

“Hiện tại bắt đầu, Thủy Nguyên đạo quan có thể đi vào.” Ven thế giới, chính là Tân Hỏa cung Trần Cung chủ tự mình chủ trì.

Hôm nay toàn bộ kỵ sĩ pháp sư cấp Xưng Hào, toàn bộ Siêu Phàm Bán Thần trở xuống cùng với gia quyến Siêu Phàm, toàn bộ đưa ra! Đây là đại sự, tuyệt đối đừng bị ác ma tập kích phá hư.

“Ào ào ào ~~~ “

Lượng lớn cường giả cấp Xưng Hào của Thủy Nguyên đạo quan bắt đầu tiến vào.

“Các vị, ta đi trước. Có cơ hội có thể đến quận Thanh Hà tìm ta.” Đông Bá Tuyết Ưng nói lời từ biệt với một số bằng hữu, những bằng hữu này, có một số cũng là khi mình đi tiếp một ít nhiệm vụ từng cùng nhau mạo hiểm chiến đấu. Cũng có một số các sư huynh đệ Xích Vân sơn.

“Tĩnh Thu, chúng ta đi.” Đông Bá Tuyết Ưng và Dư Tĩnh Thu cùng nhau, mang theo gia quyến của mình hướng cổng thế giới bay đi.

Lượng lớn bóng người tiến vào cổng thế giới.

Đông Bá Tuyết Ưng, Dư Tĩnh Thu mang theo gia quyến cũng cùng nhau bay vào cổng thế giới.

“Thật náo nhiệt.” Ở trên đại tuyết nguyên tận cùng phương bắc của toàn bộ Long Sơn đế quốc, Thủy Nguyên đạo quan vốn yên tĩnh sáng nay lại náo nhiệt phi phàm, lượng lớn cấp Xưng Hào cùng Siêu Phàm đều đi tới nơi này.

“Các vị.”

Một thanh âm hùng hồn vang vọng toàn bộ đạo quan.

Mọi người đều ngẩng đầu nhìn nam tử áo bào xanh tản ra uy áp giữa không trung, chính là Tư Không Dương quan chủ.

“Bắt đầu từ ngày mai, Siêu Phàm và cấp Xưng Hào đều phải tuân theo mệnh lệnh đi đuổi giết ác ma.” Tư Không Dương quan chủ nói, “Hôm nay là thời gian các ngươi chuẩn bị, hiện tại có hai canh giờ cho các ngươi chuẩn bị cho tốt, các ngươi có thể đi đổi lấy một số bí thuật cần thiết. Cũng có thể đi đổi lấy binh khí bảo vật. Đợi hai canh giờ sau, Thủy Nguyên đạo quan ta sẽ đưa các ngươi trở về. Được rồi, đi chuẩn bị đi.”

“Vâng.”

Các Siêu Phàm cùng với cấp Xưng Hào đều cung kính tuân mệnh, mà một số gia quyến đều nín thở không dám hé răng. Uy áp vô hình kia của Tư Không Dương thật sự quá đáng sợ.

Các gia quyến nán lại trong đạo quan tạm thời nghỉ ngơi, mà các Siêu Phàm cùng cấp Xưng Hào bắt đầu đi đổi lấy một số vật cần thiết.

Tương lai truy tra tung tích ác ma, khó tránh khỏi phải giao thủ với ác ma, lúc này điểm cống hiến cái gì đương nhiên tận lực hóa thành thực lực bản thân. Mà coi trọng gia tộc, còn có thể đi đổi lấy chút pháp trận cường đại bảo vệ gia tộc.

“Giữ lại năm vạn điểm cống hiến, cái khác đều đổi làm binh khí cùng pháp trận.” Đông Bá Tuyết Ưng đã sớm làm tốt quyết định, “Năm vạn điểm cống hiến này cũng lấy ra ba vạn để đổi thành nguyên thạch trước!”

“Long tiền bối, Tước tiền bối, ta muốn đổi lấy Bán Thần khí.” Thanh âm Đông Bá Tuyết Ưng ngăn cách chung quanh, mở miệng nói.

Binh khí lâu ở mặt ngoài chỉ một chút binh khí nhân giai Siêu Phàm cùng với binh khí thánh giai Siêu Phàm.

Về phần Bán Thần khí? Là giấu đi.

Chưa thành Thánh Cấp Siêu Phàm, cũng chưa có tư cách nhìn!

“Tiểu tử không tệ, lần trước ta và lão Long nhìn thấy ngươi, ngươi mới thành Siêu Phàm, lúc này mới bao lâu, cũng đã Thánh Cấp rồi, thậm chí có điểm cống hiến đổi Bán Thần khí?” Thanh âm thanh thúy của khí linh Thủy Nguyên đạo quan ‘Tước tiền bối’ vang lên ở bên tai Đông Bá Tuyết Ưng, “Được rồi, ta hiện tại đưa ngươi đi qua.”

Một luồng lực lượng cuốn theo Đông Bá Tuyết Ưng, không gian bắt đầu vặn vẹo, Đông Bá Tuyết Ưng cũng chưa phản kháng, lấy cực điểm xuyên thấu của hắn hoàn toàn có thể mạnh mẽ xuyên phá rời khỏi!

Không gian biến ảo.

Lúc trước còn ở cạnh mặt cỏ, nay trước mắt đã là một sảnh điện phong bế.

Sảnh điện hoàn toàn phong bế, có từng cái đèn hỏa tinh chiếu sáng lên, trong điện đặt từng món Bán Thần khí cường đại, còn có một số vật dụng pháp sư lợi hại, thậm chí một số dị bảo đặc thù chút, còn có pháp trận cường đại vân vân.

“Đông Bá trưởng lão.” Trong điện giờ phút này đã có một vị Thánh Cấp Siêu Phàm.

“Ninh trưởng lão.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng nhận ra, vị nam tử áo xám đeo một thanh thần kiếm này tên là ‘Ninh Nam’, nay xếp hai mươi lăm Thánh Bảng.

Hai người chỉ là đơn giản chào hỏi, liền tìm kiếm bảo vật mình cần.

Đông Bá Tuyết Ưng đi lại ở trong điện quan sát, tương lai giao chiến với ác ma, đầu tiên cần một cái áo bào hộ thân! Ở lúc binh khí của mình không ngăn được, cái áo bào này có lẽ có thể cứu mình một mạng. Tiếp theo đó là binh khí trường thương.

“Cái này không tệ.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn toàn bộ áo bào Siêu Phàm cấp Bán Thần, cuối cùng lựa chọn ——
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như lam cha ca thom nuc mui ngon mien che, sua tam cho be loai nao tot rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.