Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 243: Cung điện ác ma (1)


“Lão Trần giấu thật kĩ, Siêu Phàm Thủy Nguyên đạo quan ta nắm giữ nhị phẩm chân ý, hắn cũng không nói cho ta biết. Ta vừa rồi nói hắn một trận. Hắn còn nói... Vì Hạ tộc! Hắn không sai!” Tư Không Dương thì trừng mắt, “Chờ lần này giải quyết thế giới Siêu Phàm loại nhỏ đó, ta nhất định khiến hắn phải thiệt thòi lớn.”

“Ta ủng hộ ngươi, đến lúc đó ta đi cùng ngươi.” Hạ sơn chủ cười tủm tỉm nói.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng cười cười, lập tức vào thẳng chính đề: “Nhiệm vụ lần này rất đơn giản, ta sẽ phân biệt tiến vào năm cái thế giới Siêu Phàm loại nhỏ đó tấn công! Mà ba vị các ngươi thì ở trong không gian tường kép ngoài vách tường thế giới Siêu Phàm loại nhỏ đó thủ! Nếu có ác ma chạy trốn, các ngươi sẽ đem bọn chúng đánh chết! Bọn ác ma tinh anh này, có thể giết thêm một tên tính một tên!”

Tấn công thành công hắn có nắm chắc! Nhưng giết chết toàn bộ ác ma, hắn không nắm chắc!

“Ngươi tấn công thế giới Siêu Phàm loại nhỏ đầu tiên, chỉ sợ bốn cái khác đều sẽ biết, bọn chúng có một loại liên tâm ác ma nhỏ yếu, có thể liên hệ với bên ngoài.” Trì Khâu Bạch nhíu mày nói.

“Yên tâm, ta sẽ tận lực xử lý liên tâm ác ma trước.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Bọn chúng ở dưới sự bảo vệ của pháp trận, ngươi có thể không kinh động toàn bộ ác ma, xử lý liên tâm ác ma?” Hạ sơn chủ dò hỏi, “Hơn nữa từ bề ngoài không nhận ra kẻ nào là liên tâm ác ma.”

“Cố gắng vậy.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói.

Hạ sơn chủ, Tư Không Dương, Trì Khâu Bạch cùng Đông Bá Tuyết Ưng thảo luận đơn giản, liền không nghi vấn nữa.

“Xuất phát! Đi thế giới Siêu Phàm loại nhỏ thứ nhất trước!” Hạ sơn chủ chủ động ra tay. Hắn vung tay lên, không gian lặng yên không một tiếng động vỡ ra khe hở, nhẹ nhàng nhất. Lập tức bốn người bọn họ bay vào, bay vào trong không gian tường kép.

Từ không gian tường kép xuyên qua hư không, nhanh chóng đến mục tiêu.

“Hô hô hô ~~~~ “

Trong không gian tường kép hỗn loạn, bức tường thế giới khổng lồ của một thế giới Siêu Phàm loại nhỏ ngay tại trước mắt.

“Ta sau khi phát hiện hang ổ ác ma, đấu khí phân thân của ta sẽ thông báo các ngươi vị trí chuẩn xác của hang ổ. Các ngươi thủ ngay ngoài bức tường thế giới vị trí đối ứng.” Đông Bá Tuyết Ưng nói. Một thế giới Siêu Phàm loại nhỏ quá to, muốn hoàn toàn thủ toàn bộ khu vực là rất không thực tế.

Ở thế giới Siêu Phàm loại nhỏ, ở không gian tường kép cũng không thể đưa tin.

Nhưng bốn người bọn họ đều có đấu khí phân thân ở thế giới phàm nhân! Tự nhiên có thể đưa tin trao đổi.

“Rẹt!” Đông Bá Tuyết Ưng cất bước, ngoài thân mang theo Cực Điểm Xuyên Thấu Chân Ý, ‘Vù!’, nháy mắt xuyên qua bức tường thế giới, khe hở trên bức tường nhanh chóng khép lại.

“Chúng ta ở bên ngoài, chờ tin tức của Tuyết Ưng đi.” Hạ sơn chủ, Tư Không Dương, Trì Khâu Bạch đều ở trong không gian tường kép hỗn loạn chờ đợi.

Mà Đông Bá Tuyết Ưng hiển nhiên đã hành động ở trong thế giới Siêu Phàm loại nhỏ!

***

Trần cung chủ đang đứng ở trước cửa thư phòng của mình, ngắm nhìn ngọn núi ngoài Hạ Đô thành, chỉ là ánh mắt hắn lại chưa tập trung ở trên bất cứ một đỉnh núi nào. Tâm tư hắn giờ phút này đều ở trên thân Đông Bá Tuyết Ưng: “Tuyết Ưng, nhất định thành công! Sinh tử của một nửa Siêu Phàm Hạ tộc ta xem ở một phen này của ngươi, tuyệt đối không thể thất bại!”

Ở trong không gian tường kép hỗn loạn, Hạ sơn chủ, Trì Khâu Bạch, Tư Không Dương ba người bọn họ cũng đều khẩn trương chờ đợi.

Lần hành động này, trừ bản thân Đông Bá Tuyết Ưng, toàn bộ Hạ tộc cũng chỉ có bốn vị bọn họ biết!

Bọn họ đều khẩn trương chờ đợi.

Tuy bọn họ đều cảm thấy lấy thực lực Đông Bá Tuyết Ưng, hẳn là có nắm chắc giải quyết uy hiếp của hang ổ ác ma. Nhưng đó chung quy là đội ngũ tinh anh của quân đoàn ác ma! Lần trước phái các Thánh Cấp Siêu Phàm đỉnh cao nhất thử phá trận, ngay cả pháp trận tầng ngoài cùng cũng chưa thể phá giải, cũng có thể chứng minh ‘Pháp trận’ của quân đoàn ác ma không phải dễ phá như vậy!

Một khi thất bại...

Bọn họ cũng không muốn tiếp nhận kết cục thất bại!

“Tuyết Ưng sư huynh.” Ở trên Tuyết thạch sơn Tuyết Ưng lĩnh, cũng có một nữ tử đang yên lặng chờ mong an nguy của Đông Bá Tuyết Ưng.

******

Thế giới Siêu Phàm loại nhỏ.

Đông Bá Tuyết Ưng đứng trên một cánh đồng hoang mênh mông, cánh đồng hoang này tràn đầy sự tĩnh mịch, không nhìn thấy bất cứ sinh mệnh nào, hiển nhiên ác ma đến đã sớm tàn sát cắn nuốt tất cả.

Cúi đầu nhìn nhìn cổ tay, trên cổ tay không có vòng tay màu xám xanh, lòng Đông Bá Tuyết Ưng cũng khẩn trương: “Hiện tại tất cả chỉ có thể dựa vào bản thân ta!” Vị thần binh luôn theo mình đó chung quy là cấp Bán Thần, ở dưới thiên địa quy tắc hạn chế căn bản không thể tiến vào thế giới Siêu Phàm loại nhỏ này.

“Lần này, chỉ có thể thắng, không thể thua!”

Đông Bá Tuyết Ưng cũng không cho phép bản thân thua.

Thua, Siêu Phàm Hạ tộc ở trong thời gian ngàn năm kế tiếp sẽ phải chết tuyệt đại đa số! Thắng, vậy tổn thất sẽ giảm bớt rất nhiều.

Chết hơn nửa, nói thoải mái đơn giản, nhưng trên thực tế đại biểu là một đám sinh mệnh sống sờ sờ. Như Bành Sơn, Tử Xa Cốc Phong, Viên Thanh, Dư Phong, Bộc Dương Ba bọn các hảo hữu mình quen biết những năm qua, thậm chí là Tĩnh Thu mình quan tâm nhất... Thậm chí phụ thân Đông Bá Liệt, đệ đệ Thanh Thạch nay đã là cấp Xưng Hào, đều có thể chết đi ở trong chiến tranh kéo dài.

“Năm cái sào huyệt này, là uy hiếp lớn nhất đối với Hạ tộc ta! Là mối họa lớn nhất! Phải trừ bỏ!” Đông Bá Tuyết Ưng rất hiểu gánh nặng trên người mình.

Nhiệm vụ diệt trừ mối họa rơi vào trên thân mình! Mình không lên, Thánh Cấp Siêu Phàm khác càng không có hy vọng!

Hô ~~~

Trên cánh đồng hoang, gió đang gào thét.

Đông Bá Tuyết Ưng nhắm mắt lại, mượn dùng Tinh Thần Chân Ý bắt đầu cảm ứng không gian chung quanh, phạm vi trăm dặm chung quanh lấy hắn làm trung tâm là ‘lĩnh vực lực hấp dẫn’. Có đủ sự khống chế! Mà ngoài trăm dặm cảm ứng không ngừng suy giảm... Nhưng mượn dùng không gian dao động, vẫn có thể cảm ứng khu vực cực kỳ xa xôi.

Luận cảm ứng dao động, Tinh Thần Chân Ý vượt một bậc.

Luận mạnh mẽ xuyên thấu thuấn di, Cực Điểm Xuyên Thấu Chân Ý tốt hơn một bậc.

“Ừm?” Đông Bá Tuyết Ưng thông qua tuyệt đối khống chế đối với trăm dặm chung quanh, cảm ứng mỗi một tia không gian dao động chỗ xa xôi hơn, không ngừng hướng chỗ xa hơn cẩn thận cảm ứng.

Bỗng nhiên ——

Phía trước bên phải đại khái ngoài chín ngàn dặm, xuất hiện một mảng ‘khu vực yên tĩnh’! Khu vực đó căn bản không có không gian dao động, ở trong cảm ứng... Chính là khu vực đó hoàn toàn yên tĩnh, yên tĩnh làm người ta cũng kinh hãi.

“Chính là nơi đó!” Đông Bá Tuyết Ưng nói thầm, “Sào huyệt ác ma ngay tại nơi đó!”

Thế giới Siêu Phàm loại nhỏ, quy mô bé hơn nhiều thế giới loại lớn, so với thế giới phàm nhân càng nhỏ hơn nữa. Cho nên Đông Bá Tuyết Ưng cũng không cần tới nơi khác, chỉ đứng ở tại chỗ thông qua ‘Tinh Thần Chân Ý’ cảm ứng đối với không gian dao động chung quanh, có thể đủ cảm ứng tất cả dao động trong phạm vi ước chừng hơn ba vạn dặm của thế giới Siêu Phàm loại nhỏ này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như so sanh accesstrade voi civi va masoffer network nao dang chiem uu the, jupiter fi Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.