Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 298: Thu lưới


“Nhưng muốn thức tỉnh vẫn tương đối khó.” Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày, “Dựa theo lịch sử Hạ tộc ta ghi lại thống kê, một khi có thể đạt tới Thánh Cấp trung kỳ, thức tỉnh đại khái có một phần mười hy vọng.”

Thuần túy dựa vào vận khí? Không tu luyện thân thể đã thức tỉnh lần thứ hai? Trong lịch sử Hạ tộc chưa từng xuất hiện!

Thánh Cấp sơ kỳ, hy vọng thức tỉnh hư vô mờ mịt, rất thấp.

Thánh Cấp trung kỳ, thì rất cao, mười người có thể có một!

Thánh Cấp đỉnh phong? Nhất định thức tỉnh! Nhưng tương tự, cho tới bây giờ chưa từng có ai như vậy.

“Mặc dù có một phần mười hy vọng, nhưng có thể bằng vào thực lực của mình có thể xa xỉ dùng hai trăm vạn cân nguyên thạch tăng thân thể lên, ở ta Hạ tộc, mỗi người thực lực đều rất khá, cảnh giới cực cao.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Hơn nữa tựa như cảnh giới càng cao, khả năng thức tỉnh cũng cao, đặc biệt nắm giữ chân ý có liên quan với thân thể.”

Chân ý, là có thể cường hóa thân thể, thậm chí bằng vào chân ý thành tựu ‘Bất tử thân’. Loại bất tử thân đó không phải dựa vào sinh mệnh lực, mà là bất tử thân phương diện quy tắc ảo diệu.

“Ừm...”

Đông Bá Tuyết Ưng suy tư, “Ở trong ghi chép của thần giới lưu truyền tới nay về chân ý, ghi lại Hư Giới Chân Ý rất thưa thớt! Cực Điểm Xuyên Thấu Chân Ý lại không có ghi chép, ghi chép về Tinh Thần Chân Ý thì lại rất chi tiết. Nghe nói Tinh Thần Chân Ý đạt tới tam trọng cảnh, là có thể thành tựu ‘Tinh Thần Bất Diệt Thể’?”

Tinh Thần Bất Diệt Thể, ở trong ghi chép của thần giới truyền xuống đã rất khoa trương, chỉ cần bằng vào Tinh Thần Bất Diệt Thể này đủ để trấn áp một thời đại!

“Từ từ sẽ đến, cảnh giới của ta càng cao, nắm giữ đối với thân thể càng lợi hại, hy vọng thức tỉnh cũng càng lớn!” Đông Bá Tuyết Ưng biết cái này không thể vội, lập tức đặt ở một bên.

Hô.

Đứng lên, phất tay thu nguyên thạch trên bờ cát bên cạnh, sau đó Đông Bá Tuyết Ưng liền một mình một người ở giữa đêm khuya hành tẩu ở trên bờ cát. Ngẫu nhiên còn có thể nhìn thấy một ít ánh lửa trên thuyền đánh cá xa xa.

“Tĩnh Thu.” Đông Bá Tuyết Ưng đồng thời thông qua vòng tay đưa tin nói chuyện phiếm với Dư Tĩnh Thu, mỗi ngày hắn đều sẽ liên hệ một phen với Tĩnh Thu, để biết chuyện xảy ra ở Tuyết Thạch thành bảo.

*******

Tra xét năm năm lẻ chín tháng.

“Ầm ầm ầm ~~~ “

Đây là một hải vực tương đối hỗn loạn.

Đông Bá Tuyết Ưng hành tẩu hư giới, phi hành tra xét ở dưới lòng đất biển cả, tra xét rõ ràng mỗi một chỗ, bỗng tinh thần hắn chấn động.

“Hả? Tìm được rồi!”

Nhìn kỹ một chiếc chiến thuyền xa xa, chiến thuyền ở dưới đáy biển chỉ hơn ba mươi dặm, trong chiến thuyền trừ một đám ác ma yếu một chút, mạnh nhất là một lão giả ác ma áo bào tro, bóng người lão giả ác ma này cũng như ẩn như hiện, đang khoanh chân ngồi tu hành.

“Âm Ảnh Ác Ma trong năm ác ma tướng quân!” Đông Bá Tuyết Ưng khẽ gật đầu, “Thực lực hắn tương đương Sơn Mạch Ác Ma, trừ Sơn Mạch Ác Ma ngoài dự liệu đang ngủ say, ác ma tướng quân khác ta phát hiện kẻ nào cũng đang tu hành! Đám ác ma tướng quân này đều đang điên cuồng bắt lấy mỗi một chút thời gian đi tu hành, cố gắng nâng cao thực lực!”

Tình báo Hạ tộc, là thực lực ác ma tướng quân lúc trước phát hiện.

Mà linh hồn nhân loại đối với ác ma mà nói là đại bổ! Các ác ma tướng quân cắn nuốt linh hồn nhân loại, nếu tùy ý bọn chúng tu hành tiếp, quá mấy trăm năm nữa, chỉ sợ thực lực đều sẽ có sự tăng lên. Thậm chí ác ma tướng quân nào đó thực lực sinh ra chất biến cũng có khả năng! Đương nhiên khả năng thành ‘ma thần’ cực thấp, nhưng một khi chất biến, đạt tới thực lực trấn áp một thời đại, cũng rất phiền toái!

“Kẻ thứ tư!” Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra nụ cười, tâm tình vô cùng tốt, “Chỉ còn một kẻ cuối cùng! Tiếp tục!”

...

Không đến thì thôi, đã đến là liên tiếp đến!

Chỉ ở ba tháng sau, Đông Bá Tuyết Ưng đã phát hiện một vị ác ma tướng quân cuối cùng!

Vị này cũng là một vị Đông Bá Tuyết Ưng lo lắng nhất, bởi vì hắn là trong năm ác ma tướng quân ở giai đoạn sớm nhất đã triển lộ ra thực lực cường đại, là được nhận định sớm nhất có thực lực hạng nhất Bán Thần bảng! Ở lúc vừa tới đã triển lộ thực lực mạnh như vậy, thậm chí Hạ tộc hoài nghi hắn là ẩn tàng thực lực hay không, cho nên Đông Bá Tuyết Ưng lo lắng bị phát hiện!

Ban ngày, lúc giữa trưa.

“Hô ~~~ “

Đây là một hải đảo đẹp đẽ, gió biển miên man thổi, ánh mặt trời sáng lạn, cư dân trên hải đảo rất ít.

Ở trong lòng đất hải đảo chỉ vài dặm, một chiếc chiến thuyền màu bạc trắng ẩn nấp, trong chiến thuyền căn bản không có ác ma thủ hạ khác, chỉ có một vị tồn tại...

“Là hắn!”

Đông Bá Tuyết Ưng thông qua hư giới phản chiếu hiện thực, cẩn thận xem xét vị ác ma tướng quân này.

Ác ma cao lớn màu lam băng, thân thể hắn quả thực chính là nghệ thuật, từng cái vảy giống như hàn băng, khuôn mặt nghiêm túc, tự nhiên tản ra lãnh ý băng hàn. Hắn giờ phút này cũng khoanh chân ngồi tu hành.

“Chưa có động tĩnh? Khí tức của hắn chưa có một chút biến hóa, vẻ mặt cũng chưa biến hóa, chưa phát hiện ta?” Đông Bá Tuyết Ưng vừa kinh ngạc vừa vui. Hắn luôn thấp thỏm, hắn lo lắng nhất chính là ác ma nhỏ gầy giáp tím cùng vị Hàn Băng Ác Ma này, vị Hàn Băng Ác Ma này chính là thượng vị ác ma, mà kết quả có đôi khi lại làm người ta kinh hỉ như vậy, Hàn Băng Ác Ma này cũng chưa phát hiện hắn!

“Cảnh giới của hắn có thể tương đương với Hạ sơn chủ, nhưng có lẽ ở trên cảm ứng hư giới yếu chút?” Đông Bá Tuyết Ưng nói thầm.

“Nhưng vẫn phải thử một lần!”

Cùng ngày.

Đông Bá Tuyết Ưng phân biệt lại đi xem xét một phen chỗ năm ác ma tướng quân, ai cũng đều ở tại chỗ, trừ một kẻ ngủ say, bốn kẻ khác đều đang cắn nuốt linh hồn nhân loại, đang tu hành!

“Đã đều ở tại chỗ, phi thường tốt.” Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở trên sóng biển mênh mông cuồn cuộn, trong đôi mắt tràn đầy sát khí, thật ra lúc thông qua hư giới tra xét được ác ma đang cắn nuốt linh hồn nhân loại hắn đã có xúc động giết tới, nhưng hắn biết phải nhịn! Muốn động thủ phải cùng nhau động thủ, nếu không giết một tên, bốn kẻ khác sẽ lập tức cảnh giác.

Đông Bá Tuyết Ưng thở ra một hơi, khiến mình bình tĩnh trở lại, lúc này mới thông qua vòng tay đưa tin thông báo: “Trần Cung chủ!”

“Tuyết Ưng, chuyện gì?” Trần Cung chủ hỏi.

“Năm ác ma tướng quân đều đã tìm được, trời xanh phù hộ Hạ tộc ta, bọn chúng chưa phát hiện!” Đông Bá Tuyết Ưng đưa tin nói, “Chúng ta có thể động thủ rồi!”

Một câu vô cùng đơn giản, lại tràn ngập vô tận sát ý.

“Tốt, việc này không nên chậm trễ, hôm nay sẽ thu lưới!” Trần Cung chủ đưa tin nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel quan ly nhan su rat hay, cac phuong phap tinh gia hang ton kho trong excel ke toan chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.