Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 36: Ngàn dặm đường đồ


Ngày thứ hai, ngày còn tờ mờ sáng. (.)

Tông Lăng, Đồng Tam, Thanh Thạch, Khổng Du Nguyệt đám người đưa Đông Bá Tuyết Ưng.

"Tông thúc, tòa thành bên này liền giao cho ngươi." Đông Bá Tuyết Ưng nói.

"Yên tâm đi, Tuyết Ưng." Tông Lăng nói, thời gian sáu năm đi qua, Tông Lăng cũng không phải là sống uổng thời gian, hắn cũng cuối cùng khóa nhập Lưu Tinh Cấp!

"Ca, phải cẩn thận." Thanh Thạch liền nói, hắn trong trí nhớ đã không có gì cha mẹ ấn tượng rồi, nhiều năm qua vẫn ca ca chiếu cố, đối ca ca tình cảm hắn là phi thường sâu.

"Tuyết Ưng ca ca, chờ ngươi trở lại." Khổng Du Nguyệt cũng hô.

"Ha ha..."

Đông Bá Tuyết Ưng cưỡi ở đạp tuyết mã câu thượng ha ha cười một tiếng, "Giá!"

Hô!

Đạp tuyết mã câu lập tức dạt ra chân bắt đầu chạy nhanh, tốc độ rất nhanh liền bão tố, nhanh chóng liền biến mất ở phía xa sơn đạo cuối.

...

Đi trước Nghi Thủy Thành cáo tri Ti An đại nhân, Ti An đại nhân cũng lập tức truyền lại tin tức cho Thanh Hà Quận Long Sơn Lâu, Đông Bá Tuyết Ưng bản thân còn lại là ngựa không ngừng vó câu bắt đầu một đường hướng Thanh Hà Quận quận thành dám đi.

Thanh Hà Quận, có hơn vạn dặm phạm vi.

Từ Tuyết Ưng tòa thành đến Thanh Hà Quận quận thành thẳng tắp khoảng cách xem chừng liền có sáu nghìn dặm, mà quan đạo có nhiều chỗ còn muốn né tránh một chút núi lớn, quanh co khúc khuỷu... Thực tế đường đi sợ là được hơn vạn dặm!

"Giá, giá."

Đông Bá Tuyết Ưng một thân áo đen, đeo binh khí cái hòm cỡi đạp tuyết mã câu.

Đạp tuyết chạy nhanh, nhanh như ảo ảnh. (.)

Đạp Tuyết Ma thú mã câu, chính là một đầu cấp ba ma thú cấp mã câu, coi như là mã câu trung tốt nhất rồi, lại hướng lên chính là kia ma thú của hắn rồi. Bất quá mã câu trời sanh am hiểu chạy trốn, cấp ba ma thú mã câu... Nói riêng về tốc độ không thua gì một chút cấp bốn ma thú. Thật ra thì lấy Đông Bá Tuyết Ưng hôm nay Xưng Hào Cấp thực lực cỡi một đầu đạp tuyết mã câu thái quá mức ‘ cẩn thận ’ rồi, thực lực của hắn, nếu như bộc lộ ra tới, sợ rằng đều có thế lực lớn chủ động đưa lên một chút cấp năm ma thú tọa kỵ, cho tới là loài chim bay ma thú tọa kỵ!

"Rầm rầm rầm ―― "

Đạp tuyết mã câu chạy nhanh, đại địa mơ hồ chấn động, một đạo ảo ảnh liền chạy nhanh mà qua.

Nó chạy nhanh hạ một canh giờ có thể đạt tới chín trăm dặm, nếu như phủ thêm giáp khải chạy nước rút, Thiên Giai Kỵ Sĩ cũng không dám ngăn chặn, bất quá nó giá bán cao gần hai nghìn kim tệ! Hai mươi đầu đạp tuyết mã câu là có thể mua sánh ngang Tuyết Ưng Lĩnh lãnh địa! Cho nên bình thường gia tộc là không nỡ mua, Đông Bá Tuyết Ưng cũng là những năm này bán đi Âm Ảnh Báo da lông loại tài liệu sau mới bỏ được được mua năm thất đạp tuyết mã câu.

"Dừng lại, dừng lại, phía trước là Lãnh Quỳnh Sơn." Ở một ngọn đại hạp cốc trước có một ít thương nhân cửa hội tụ, thấy nơi xa một gã Kỵ Sĩ chạy nhanh mà đến, lập tức cao giọng hô.

"Bằng hữu, dừng lại, chúng ta kết bạn quá Lãnh Quỳnh Sơn."

"Lãnh Quỳnh Sơn nguy hiểm!"

Nhóm người này thương nhân cùng với hộ vệ của bọn hắn cửa không ít người cũng mở miệng hô.

Hô.

Đạp tuyết mã câu chút nào không có chậm lại, hóa thành một đạo ảo ảnh chợt lóe lên. kxs7. com

"Điên rồi." Những thương nhân kia cửa bọn hộ vệ cả đám đều có chút kinh ngạc.

"Cái này Kỵ Sĩ điên rồi sao, hắn cho là cỡi một đầu đạp tuyết mã câu là có thể xông qua?"

"Lãnh Quỳnh Sơn loại địa phương này cũng là có thể xông vào?"

...

"Lãnh Quỳnh Sơn?" Trên lưng ngựa Đông Bá Tuyết Ưng đối chung quanh cảm ứng bực nào nhạy cảm, dĩ nhiên nghe được những thương nhân kia cửa tiếng la, "Lãnh Quỳnh Sơn, chính là đi trước Thanh Hà Quận quận thành phải qua nói, Lãnh Quỳnh Sơn cùng Hủy Diệt Sơn Mạch dư âm mạch tương liên, nghe nói Lãnh Quỳnh Sơn có không ít đạo phỉ chiếm cứ, thường xuyên cướp bóc thương khách qua lại, nơi này đạo phỉ danh khí so với ta Nghi Thủy Thành Loan Đao Minh còn vang."

Thương đội bình thường có liên hợp lại, tiến tới đầy đủ nhân số sẽ cùng nhau thông qua Lãnh Quỳnh Sơn!

Có đúng không Đông Bá Tuyết Ưng mà nói?

Cả Thanh Hà Quận, có uy hiếp cũng là những cái này Xưng Hào Cấp chiến lực mà thôi. Mà chỉ có chẳng qua là có uy hiếp, ai thắng ai thua đánh quá mới biết được! Về phần một đám đạo phỉ? Gà đất chó kiểng thôi!

"Hô."

Đạp tuyết mã câu như gió loại chạy nhanh, đại địa khẽ rung động, động tĩnh rất lớn, thật xa là có thể cảm nhận được.

"Cái này Hắc y nam tử lai lịch ra sao, thế nhưng đan kỵ liền dám xông Lãnh Quỳnh Sơn khe sâu?"

"Muốn chết sao?"

"Lão Đại, chúng ta động thủ không động thủ?"

"Động thủ cái rắm, loại này xương cứng chúng ta cũng đừng mạo hiểm rồi, hay là giao cho ‘ lãnh quỳnh tám ưng ’ đi gặm sao." Một chút bọn đạo phỉ xa xa thấy một đan kỵ chạy nhanh, rất nhiều cũng lựa chọn buông tha cho, bọn đạo phỉ cũng là muốn suy nghĩ nguy hiểm cùng thu hoạch.

Một đường chạy nhanh rồi hơn mười dặm, đã đến Lãnh Quỳnh Sơn đại hạp cốc trung đoạn.

Trên núi cao đang có một đoàn mặc màu xanh giáp khải đạo tặc, tổng cộng cũng là hơn trăm tên đạo phỉ, nhưng bọn họ trang bị hoàn mỹ, cơ hồ mỗi một người bình thường đạo phỉ cũng đeo một khổng lồ cung nỏ ―― chính là Phá Tinh Nỗ! Cầm đầu tám tên đạo phỉ thủ lĩnh còn lại là khí độ bất phàm, chính là Lãnh Quỳnh Sơn danh khí lớn nhất ―― lãnh quỳnh tám ưng.

Trong bọn họ có ba vị Lưu Tinh Cấp, hai vị Thiên Giai pháp sư, còn có ba vị Thiên Giai Kỵ Sĩ tất cả đều là thuộc về hơi có chút thủ đoạn mới danh liệt ‘ tám ưng ’.

"Ha ha, hôm nay thu hoạch không tệ, này chi thương đội còn rất có lường trước." Những thứ này bọn đạo phỉ giờ phút này tâm tình vô cùng tốt, bên cạnh còn có bị chôn bắt hơn mười người, một chi thương đội những người khác đều đã chết, chỉ còn lại có này mười mấy sống, trong bọn họ có lão giả, có trung niên nhân, còn có chút một đôi thiếu niên thiếu nữ, vậy đối với thiếu niên thiếu nữ đang lẫn nhau dựa vào ở chung một chỗ, trong mắt đều có được sợ hãi tuyệt vọng sắc, bọn họ lo lắng bọn họ tương lai vận mệnh.

"Đi, trở về nghỉ ngơi nghỉ ngơi, điều tra thêm lai lịch của bọn họ, nói không chừng cho tới tiền chuộc nhiều hơn." Lãnh quỳnh tám ưng này một nhóm tội phạm cũng là cực kỳ hung hãn, mọi người đều có truy nã trong người, làm việc không từ thủ đoạn.

"Chư vị thủ lĩnh, mau nhìn, có một áo đen Kỵ Sĩ đã tới."

"Cỡi đạp tuyết mã, chỉ có liền một người."

Một chút dưới tay bọn phỉ đồ lập tức bẩm báo.

Tám vị thủ lĩnh cũng xa xa quan sát, khe sâu nơi xa đúng là có một đan kỵ chạy nhanh đi tới.

"Chỉ có một người liền dám xông?"

"Không phải là xem thường chúng ta Lãnh Quỳnh Sơn sao? Đại ca, động thủ không?" Những khác bảy ‘ ưng ’ nhìn về phía rồi đại ca của bọn hắn.

Lãnh quỳnh tám ưng đại thủ lĩnh quan sát phía dưới, hắn cau mày nhìn: "Thanh Hà Quận Xưng Hào Cấp cao thủ liền nhiều như vậy, mọi người danh khí thật lớn, ta cũng biết bọn họ đại khái lớn lên, hơn nữa cũng sẽ không cùng toan chẳng qua là cỡi một đạp tuyết mã. Cái này áo đen thanh niên... Thoạt nhìn rất trẻ tuổi, đeo binh khí cái hòm hẳn là một cây trường thương. Người nào a? Không có nghe nói a? Chẳng lẽ là Ngân Nguyệt Kỵ Sĩ?"

"Các huynh đệ, bắn tên, thử một chút hắn." Đại thủ lĩnh hạ lệnh, "Nếu như xương quá khó khăn gặm chúng ta đã người, nếu như thực lực của hắn yếu chút, đem hắn ăn hết!"

"Dạ."

Nhất thời tất cả đạo phỉ, bao gồm đại thủ lĩnh ở bên trong mọi người lấy ra đại nỗ hoặc là cung tên.

Bình thường bọn đạo phỉ dùng Phá Tinh Nỗ có thể phát huy rất mạnh uy lực, Phá Tinh Nỗ đủ để đâm rách Lưu Tinh Cấp Kỵ Sĩ hộ thân đấu khí! Mà đại thủ lĩnh loại ba vị Lưu Tinh Cấp Kỵ Sĩ, bọn họ thích hợp hơn dùng cung tên! Lưu Tinh Cấp Kỵ Sĩ cung tên, đủ để uy hiếp được Ngân Nguyệt Kỵ Sĩ tánh mạng. Bằng vào những thứ này mủi tên... Đủ để đoán được phía dưới tên kia áo đen thanh niên thực lực.

Nhưng bọn họ không biết, bọn họ cung tên rốt cuộc chọc cho xảy ra điều gì chính là hình thức tồn tại.

"Phóng!" Đại thủ lĩnh ra lệnh một tiếng.

Thở phì phò hưu...

Chi chít mủi tên từ núi lớn chỗ cao hướng xuống phương bắn tới, bao phủ hướng đang người đi đường Đông Bá Tuyết Ưng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dantaichinh.com ví dụ như phần mềm htkk moi nhat, tach ho va ten tren excel chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.