Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 377: Vưu Lan lĩnh chủ nguy cơ tử vong (2)


Trong hư giới.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn ở thế giới chân thật cẩn thận thanh niên da đen quấn vải trắng kia, nhíu mày: “Vưu Lan lĩnh chủ này quá mạnh, ngoài thân hắn phát ra chân ý dao động không đâu không phá! Huyễn vực của ta lúc trước cũng không thể tới gần hắn, ta triệt tiêu huyễn vực, nhưng hắn lại vẫn tản ra chân ý dao động, khiến hư giới phân thân của ta cũng không thể tới gần.”

Nay hắn có thể thao túng chín hư giới phân thân, thời điểm chiến đấu, hoàn toàn có thể lập tức biến thành mười cây trường thương đồng thời vây công!

Chín cây khác đều là hư giới phân thân thao túng!

Đáng tiếc hư giới phân thân quá yếu, bản thân ‘Hư Giới Chân Ý’ lực lượng công kích đã yếu, chín hư giới phân thân đều miễn cưỡng là thực lực Bán Thần thâm niên. Thực lực như vậy đưa ra trường thương, căn bản không thể tới gần Vưu Lan lĩnh chủ! Căn bản không tạo ra được tác dụng ‘mê hoặc’! Cho dù để hư giới phân thân ở chung quanh thân thể Vưu Lan lĩnh chủ ngưng kết hình thành, ở dưới chân ý dao động của đối phương cũng sẽ hóa thành hư vô.

“Cách khác đều vô dụng, không ngờ ta cả trăm năm thời gian ngộ ra ‘Tinh Thần Vẫn Diệt Kích’ vẫn không giết được hắn. Xem ra, chỉ có liều một vố cuối cùng.” Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày.

Năm đó trúng vu độc.

Không thể toàn phương vị hoàn thiện tìm hiểu chân ý, cho nên một lòng theo đuổi thương pháp, thậm chí hắn lúc ấy không tự giác đem ‘Tinh Thần Chân Ý’ và ‘Cực điểm xuyên thấu’ ảo diệu bắt đầu hỗn hợp. Bởi vì tuổi thọ vốn không dài, lại ngày đêm chịu tra tấn, Đông Bá Tuyết Ưng không vướng bận sầu lo nữa, hoàn toàn theo đuổi cực hạn thương pháp trong lòng!

Mặc kệ nó cái gì ảo diệu, thương pháp lợi hại hơn, đó là thương pháp tốt!

Cho nên ‘Tinh Thần Vẫn Diệt Kích’ dần dần hình thành!

Hắn thậm chí chưa từng nghe nói bí kỹ, nhưng ‘Tinh Thần Vẫn Diệt Kích’ này quả thật là thành tựu lớn nhất của hắn trăm năm qua! Hơn nữa theo cực điểm xuyên thấu, Tinh Thần Chân Ý tăng lên, một chiêu bí kỹ này còn có thể tiếp tục tăng lên.

“Trần cung chủ!” Đông Bá Tuyết Ưng mở miệng nói.

Thanh âm hắn thông qua hư giới phân thân, trực tiếp truyền vào trong Đinh Cửu chiến thuyền.

“Tuyết Ưng.” Trong chiến thuyền, một đám Bán Thần Hạ tộc giờ phút này đều kích động hưng phấn, Hạ tộc có thể sinh ra Siêu Phàm lợi hại như thế.

“Trần cung chủ, ta muốn tiến hành liều một cú cuối cùng, cho nên hy vọng các ngươi hỗ trợ. Nghe nói lúc trước Đinh Cửu chiến thuyền từng phóng thích một đòn, thiếu chút nữa đã đánh trúng Vưu Lan lĩnh chủ. Ta hy vọng thêm một đòn nữa... Có lẽ trả giá không nhỏ, nhưng ta cảm thấy hẳn là đáng giá.” Thanh âm Đông Bá Tuyết Ưng vang lên trong Đinh Cửu chiến thuyền.

“Không phải là một viên thần tinh sao, tương đương với một quyển trục Thần cấp mà thôi, không có gì.” Đám người Hạ tộc đều rất vui sướng.

Lúc trước cứu Đông Bá Tuyết Ưng, cũng đã đập mấy phần.

Một viên thần tinh, bọn họ vẫn chi ra được.

Nếu không có Đông Bá Tuyết Ưng, để bọn họ lên, hao phí mấy chục viên thần tinh cũng không nhất định có thể thắng.

“Được, các ngươi nhìn chuẩn cơ hội, ở lúc ta tiến công Vưu Lan lĩnh chủ cho hắn một đòn!” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn nhìn Tinh Thạch Hỏa Vân Thương trong tay, trên mũi trường thương có một điểm đỏ sẫm.

...

Vưu Lan lĩnh chủ đứng trên không, cẩn thận cảm ứng bốn phía, chân ý dao động quét ngang bốn phương tám hướng, tốc độ thời gian trôi chung quanh cũng trở nên rất chậm rất chậm.

“Thế mà bị Đông Bá Tuyết Ưng ép tới mức này. Ngươi không giết được ta, vậy ta vẫn có thể làm ngươi hối hận.” Vưu Lan lĩnh chủ liếc bốn đội ngũ xa xa, “Xem ta chịu thiệt, nhắm chừng lúc này bốn đội ngũ kia sẽ có ai ra tay. Nhưng dù vậy, thà lãng phí một quyển trục Thần cấp, ta cũng phải khiến Hạ tộc biết cái giá chống đối lại ta!”

Từ hắc ám thâm uyên từng bước một đi lên, Vưu Lan lĩnh chủ trong xương tủy là loại có thù tất báo.

Hắn lần này đến, cũng mang theo năm quyển trục Thần cấp! Chỉ là vận chuyển mang xuống trả giá quá cao, chỉ có năm phần như vậy, hắn muốn từ Hạ tộc kiếm thêm ba mươi phần! Như vậy ở Hồng Thạch sơn nắm chắc sẽ lớn hơn nhiều.

“Nếu ta ở Hồng Thạch sơn có điều gặp gỡ, có thể ngưng tụ ra nhị phẩm thần tâm, trở thành ma thần, cũng nhất định khiến Hạ tộc trả giá đắt!” Vưu Lan lĩnh chủ nghiến răng nghiến lợi.

Hắn hai môn nhị phẩm chân ý.

Đều là tam trọng cảnh đỉnh phong! Luận uy lực, so với Nặc Nặc An, Khố Mông tướng quân đều cao hơn một mảng lớn. Luận quy tắc ảo diệu cũng càng thêm cao thâm. Uy lực và quy tắc ảo diệu đều có chênh lệch, làm Vưu Lan lĩnh chủ đối với bọn họ quả thực có ưu thế áp đảo. Huống chi hắn còn có hai môn nhị phẩm chân ý phối hợp lẫn nhau.

“Oành ~~~ “

Vưu Lan lĩnh chủ ngăn cản trường thương của Đông Bá Tuyết Ưng lần lượt tập kích, toàn lực ứng phó.

“Bốp!”

Không chút dấu hiệu!

Một luồng sấm sét màu lam đậm đột nhiên từ Đinh Cửu chiến thuyền xa xa lao ra, giống như một con mãng xà dữ tợn màu lam đậm. Tốc độ phi hành của nó phi thường phi thường nhanh, hơn nữa uy lực của nó cũng phi thường khủng bố, thiên địa cũng đang mơ hồ run rẩy, nơi đi qua không gian hóa thành hư vô, chỉ để lại từng cái khe hở đen sì sì, hơn nữa hầu như nháy mắt đã đánh đến trước mặt hắn!

“Hạ tộc!” Vưu Lan lĩnh chủ kinh sợ. Ở dưới Đông Bá Tuyết Ưng bức bách, hắn thiếu chút nữa đã quên, Đinh Cửu chiến thuyền công kích mới càng thêm khủng bố! Chỉ luận uy lực, dựa vào thần tinh kích phát chiến thuyền Thần cấp, phát ra một đòn, so với bọn hắn những Bán Thần gần như sánh được với thần linh mới tấn thăng còn mạnh hơn rất nhiều.

“Tránh, tránh ra, tránh ra!!!”

Vưu Lan lĩnh chủ giờ khắc này liều mạng dốc sức cố gắng thi triển tốc độ, ma thể của hắn bộc phát ra tốc độ nhanh nhất, Thời Gian Giảm Tốc Chân Ý cũng đang cố gắng chậm lại mãng xà lôi điện màu lam đậm kia đánh tới.

Soạt!

Mãng xà màu lam đậm chợt lóe mà qua, bóng người Vưu Lan lĩnh chủ tiêu tan.

Ở giữa không trung bên cạnh lại xuất hiện.

“Thiếu chút nữa, thiếu chút nữa.” Vưu Lan lĩnh chủ sợ một lúc lâu, còn chưa kịp thả lỏng.

“Phốc!”

Một thương nhanh đến mức tận cùng xuất hiện ở bên người, khoảng cách quá gần, quá nhanh! Vưu Lan lĩnh chủ vừa toàn lực ứng phó miễn cưỡng tránh né mãng xà màu lam đậm miễn cưỡng vung bàn tay, nhưng vẫn chưa kịp, hắn vừa vung, một thương xuyên qua hư không đã đâm vào trong mi tâm của đầu hắn.

“Cái gì!” Bốn đội ngũ xa xa xem cuộc chiến đều giật mình nhìn màn trước mắt này. Quá nhanh rồi. Vừa rồi bọn họ còn tưởng Đông Bá Tuyết Ưng không làm gì được Vưu Lan lĩnh chủ, ai ngờ thế cục lập tức xoay chuyển! Hạ tộc thà trả giá không nhỏ Đinh Cửu chiến thuyền lại lần nữa phát ra một đòn, theo sát sau đó là một thương khủng bố của Đông Bá Tuyết Ưng, tránh được một lần, không tránh được lần thứ hai!

“Sẽ không chết chứ?” Bọn họ ai cũng khẩn trương nhìn, tốt xấu là Bán Thần sánh ngang thần linh, cứ như vậy chết mất rồi?

Mà các Siêu Phàm Hạ tộc trên Đinh Cửu chiến thuyền cũng đều khẩn trương nhìn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com một số bài hay như gia đình kungfu, 56 cau do meo vui don gian rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.