Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 417: Đại hạp cốc


“Chúng ta nhanh chóng liên thủ, đem hắn diệt trừ.” Thần Cửu không che dấu sát khí chút nào. Lúc trước Vưu Lan lĩnh chủ mai phục, cũng thật sự thiếu chút nữa làm hai người họ đều chết ở đây.

“Nhất định phải trừ khử!” Trong mắt Đông Bá Tuyết Ưng cũng tràn đầy sát khí. Vưu Lan lĩnh chủ này ở thế giới cái lá dây leo thứ nhất nơi nguy hiểm như vậy dám bố trí sát cục! Có thể thấy được ý muốn trả thù mãnh liệt cỡ nào. Nếu Vưu Lan lĩnh chủ thành hộ pháp đệ tử, còn sống ra khỏi Hồng Thạch sơn, chỉ sợ sẽ không vô cùng đơn giản trực tiếp rời khỏi đi hắc ám thâm uyên, rất có thể sẽ hung hăng trả thù giết chóc đối với toàn bộ Hạ tộc.

“Chúc mừng hai người các ngươi, còn sống.” Trên thân cây bên cạnh bỗng nhiên hiện ra nữ tử tóc xanh lục Hề Vi.

“Hề Vi tiền bối.” Hai người bọn Đông Bá Tuyết Ưng đều cung kính hành lễ.

“Đây là cái lá dây leo thứ hai.” Hề Vi quan sát thế giới cái lá dây leo thứ hai rộng lớn kia, “Các ngươi hẳn là biết quy củ, ở trong thế giới cái lá dây leo thứ hai, trong dãy núi liên miên kia có tuần sơn thú, các ngươi mỗi Siêu Phàm đều nhất định sẽ lọt vào một con ‘Tuần sơn thú’ tập kích. Nếu thời gian dừng lại ở cái lá dây leo thứ hai vượt qua mười ngày, thì cùng lúc lọt vào hai con tuần sơn thú công kích. Nếu thời gian dừng lại vượt qua một tháng, thì sẽ lọt vào năm con tuần sơn thú công kích.”

“Có thể ở dưới năm con tuần sơn thú công kích cũng sống sót... Ở cái lá dây leo thứ hai dừng lại lâu nữa, cũng sẽ không có nguy hiểm. Đương nhiên Siêu Phàm các ngươi tự giết lẫn nhau không tính ở trong.” Hề Vi giải thích.

“Rõ.” Đông Bá Tuyết Ưng, Thần Cửu gật đầu.

Bọn họ cũng sớm đã biết quy củ.

“Thế giới cái lá dây leo thứ nhất, cùng thế giới cái lá dây leo thứ hai đều đào bới tiềm lực của các ngươi, nắm chắc cơ hội cho tốt, cố gắng tăng thực lực đi.” Hề Vi nói xong mỉm cười, liền dung nhập trong thân cây.

Vù vù.

Hai người Đông Bá Tuyết Ưng, Thần Cửu đáp xuống, dừng ở bên mép cái lá dây leo khổng lồ.

“Đông Bá, Phúc thúc đã bóp vỡ phù bài ra khỏi Hồng Thạch sơn, chúng ta đã không thể dùng quyển trục Thần cấp nữa.” Thần Cửu nói, “Đối mặt tuần sơn thú, chỉ sợ sẽ có chút phiền phức, ngươi xác định chúng ta còn cùng nhau hành động?”

“Đương nhiên cùng nhau, như vậy gặp được Vưu Lan lĩnh chủ, giết hắn mới có nắm chắc.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Về phần tuần sơn thú, tuy không có quyển trục Thần cấp, nhưng Tinh Thần Chân Ý của ta đã đột phá đến tam trọng cảnh. Lĩnh vực lực hấp dẫn đối với nó có hiệu quả khắc chế.”

Thần Cửu lộ ra vẻ mặt vui mừng: “Tốt, Tinh Thần Chân Ý này quả thật đủ cân bằng, tình huống nguy hiểm nào cũng có thể phát huy chút tác dụng.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Chân ý.

Có một số thiên về cực đoan, có một số thì cân bằng.

Hư giới, cực điểm xuyên thấu. Đều là rất cực đoan! Như ‘Duy Ngã Chân Ý’ của Thần Cửu cũng rất cực đoan, hoàn toàn tăng lên thân thể của mình.

Mà Tinh Thần Chân Ý, thì rất cân bằng.

Đầu tiên nó phòng ngự rất mạnh, lực lượng cũng rất mạnh. Đương nhiên đơn thuần lực lượng, ở lúc công kích hiệu quả cũng không tốt như vậy! Tinh Thần Chân Ý... Ở phương diện công kích chỉ có thể xem như tiêu chuẩn bình thường. Hơn nữa hắn còn có ‘Lĩnh vực lực hấp dẫn’ loại lĩnh vực, lực hấp dẫn, đây là lĩnh vực phạm vi lớn phi thường hữu hiệu, đối với trọng lượng càng lớn, lĩnh vực lực hấp dẫn hiệu quả càng tốt!

Có một môn chân ý này trong người, quả thực đủ toàn diện.

Đặc biệt ‘Tinh Thần Chân Ý’ và ‘Cực điểm xuyên thấu’ kết hợp thành ‘Tinh Thần Vẫn Diệt Kích’! Một bí kỹ này mới chính thức hoàn mỹ. Đã có lực lượng siêu mạnh, lại có ảo diệu hủy diệt phá hư khủng bố.

...

Thế giới cái lá dây leo thứ hai, là một mảng dãy núi rộng lớn, dãy núi liên miên.

Đông Bá Tuyết Ưng và Thần Cửu hai người tới cửa vào một hạp cốc thật lớn, thế giới cái lá dây leo thứ hai này cần luôn dọc theo hạp cốc này tiến lên, cho đến đi đến điểm cuối.

“Đội ngũ bọn Mai sơn chủ nhân nhanh nhất, so với chúng ta sớm hơn một ngày.” Thần Cửu nói, “Về phần Vưu Lan, hẳn là so với chúng ta không nhanh hơn bao nhiêu. Chúng ta nói không chừng còn có thể đuổi kịp hắn.”

“Đuổi theo!” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Vù vù.

Hai người lập tức dọc theo hạp cốc tiến lên.

Ở sau khi hai người bọn họ tiến vào hạp cốc ước chừng hơn một canh giờ, từ trong hang của một ngọn núi lớn xa xa mới có một bóng người đi ra, chính là thanh niên da đen quấn vải trắng đi chân trần, hắn nhìn cửa vào đại hạp cốc xa xa, trong đôi mắt tràn đầy châm chọc lạnh lùng: “Hai tên ngu xuẩn, còn muốn đuổi giết ta. Lại không biết ta ở phía sau bọn chúng, mặc kệ các ngươi đuổi theo như thế nào, cũng đuổi không kịp ta!”

Vưu Lan lĩnh chủ lúc này mới chậm rãi hướng đại hạp cốc đi đến, đương nhiên lĩnh vực thời gian giảm tốc của hắn cũng phóng thích ra, điều tra kẻ địch.

******

Đại hạp cốc này, xuyên qua toàn bộ dãy núi liên miên, cho đến điểm cuối!

Dài chừng chín trăm vạn dặm.

Vù, vù.

Đông Bá Tuyết Ưng và Thần Cửu hai người tốc độ cực nhanh, trên đường, hai người bọn họ cũng nhìn thấy trên vách đá bên cạnh hạp cốc có các loại đồ án, có đôi khi cũng kìm lòng không được dừng lại quan sát. Nhưng vẫn ở ngắn ngủn nửa canh giờ đã chạy ra trăm vạn dặm.

“Ồ?”

Trên đất cỏ trước vách đá xa xa, Mai sơn chủ nhân, thiếu nữ áo bào trắng, nam tử áo đen đang quan sát vách đá, ở đó tìm hiểu cân nhắc, trên vách đá đang có chút đồ án kiếm thuật.

“Đông Bá Tuyết Ưng, Thần Cửu, các ngươi đến thật nhanh.” Mai sơn chủ nhân quay đầu nhìn bọn Đông Bá Tuyết Ưng, khẽ cất bước, đi ra khỏi mảng mặt cỏ chỗ bọn họ tìm hiểu, bởi vì mảng mặt cỏ đó tốc độ thời gian trôi phi thường nhanh. Thế giới cái lá dây leo thứ hai này có rất nhiều nơi tốc độ thời gian trôi rất nhanh, như vậy có thể để các Siêu Phàm mượn dùng tốc độ thời gian trôi, có thời gian càng thêm đầy đủ chậm rãi tìm hiểu.

Ví dụ như vượt qua một ngày, sẽ lọt vào hai con tuần sơn thú công kích.

Mà nếu ở nơi tốc độ thời gian trôi gấp mười, một ngày thời gian, sẽ tương đương với mười ngày! Dù sao lưu lại vượt qua một ngày, là tương đương thời gian bình thường của bên ngoài.

Mai sơn chủ nhân cười nói: “Ta so với các ngươi tới thế giới cái lá dây leo thứ hai sớm hơn một ngày, các ngươi nhanh như vậy đã đuổi kịp? Sao, trên đường rất nhiềubn vách đá, bên trên có rất nhiều tiền bối thi triển quy tắc ảo diệu, các quyền pháp thương pháp kiếm thuật đao pháp…, các ngươi không tìm hiểu?”

“Không vội.” Thần Cửu cười nói, “Chúng ta đuổi giết Vưu Lan lĩnh chủ kia trước, giết xong Vưu Lan, lại quay đầu chậm rãi tìm hiểu.”

“Đúng rồi, Mai sơn chủ nhân, không biết ngươi nhìn thấy Vưu Lan lĩnh chủ không?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

Mai sơn chủ nhân lắc đầu: “Chưa thấy, hắn khẳng định chưa tới nơi này, nếu đến đây, ta khẳng định có thể phát hiện!”

“A.”

Hai người Đông Bá Tuyết Ưng, Thần Cửu nhìn nhau.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như phat phap nhiem mau 01 thay thich minh thuy chua hoang phap hd 720p, sau phep tuy niem tt thich chan quang rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.