Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 555: Hung vu chiến binh, chiến!


“Lần lượt đánh tan? Từng thế hệ tham gia tinh vực dự tuyển của thần đình Vạn Hoa yến, đều muốn lần lượt đánh tan, nhưng lại có mấy ai có thể thành công?”

“Cho dù là mười hai phân thân, mỗi một phân thân cũng không phải dễ trêu vào như vậy.”

Mọi người trong cung điện đều đang nghị luận.

Đông Bá Tuyết Ưng xa xa quan khán cũng đồng ý một điểm này, thực lực hung vu chiến binh phi thường mạnh, quy tắc ảo diệu kỹ xảo cũng cực cao, hầu như không có sơ hở. Thậm chí bất cứ một phân thân nào thực lực cũng không thua gì Mô Lâu Thú! Có lẽ trên lực lượng yếu hơn Mô Lâu Thú chút, nhưng tốc độ, quy tắc ảo diệu kỹ xảo lại tất cả đều thắng. Mười hai phân thân vây công... Muốn lần lượt đánh tan? Quá khó.

Liệt Kiêu sử dụng một đôi đoản mâu, sau khi miễn cưỡng đâm thủng một phân thân hung vu chiến binh, rất nhanh bị mười một hung vu chiến binh còn lại vây công vội vàng hô lớn: “Ta nhận thua!”

...

“Ta nhận thua.”

“A.”

“Không.”

“Nhận thua.”

Một đám đi lên, một đám chủ động nhận thua! Số rất ít không chịu nhận thua, thậm chí mất mạng.

“Vị một trăm linh hai, Thương Thu!”

Thương Thu là một vị Thần cấp thoạt nhìn rất bình thường. Hắn sử dụng là một cây trường côn.

“Lợi hại.” Vô số Thần cấp quan sát rất nhanh bắt đầu than thở.

“Côn pháp thật lợi hại, hẳn là một loại bí kỹ hắn tự nghĩ ra.” Đông Bá Tuyết Ưng quan sát gật đầu, “Côn pháp này thoạt nhìn tựa như không có gì quá chói mắt, nhưng lại là mọi thứ đều không có điểm yếu. Chiêu số công kích, phòng ngự, quần công, sát chiêu, mê huyễn...”

Đây là một bộ bí kỹ hoàn chỉnh.

Hơn nữa là căn cứ nhị phẩm thần tâm ‘Không Gian Thần Tâm’ sáng chế!

Hung vu chiến binh sau khi một chọi một khó có thể thắng lợi, rất nhanh chia làm mười hai người vây công... dưới mười hai người vây công, một cây trường côn của Thương Thu điên đảo không gian, uy lực khó lường, giọt nước không lọt, theo phân thân thứ nhất bị công phá, rất nhanh, liên tiếp một đám phân thân phá diệt.

Hao phí một nửa ‘cát thời gian’, Thương Thu đánh tan toàn bộ phân thân hung vu chiến binh, thắng lợi! Cũng là người thứ nhất của Ngô Sơn tinh vực thông qua dự tuyển.

“Thần linh Thương Thu, thông qua tinh vực dự tuyển.” Quan tuần thú trên ngồi cao trên ngai báu nhất thời vẻ mặt chấn động, lập tức cao giọng nói.

“Thương Thu?”

“Lợi hại.”

“Đẹp.”

Một mảng trầm trồ khen ngợi, tiếng vô số Thần cấp trầm trồ khen ngợi giống như sóng triều thổi quét thiên địa.

Thương Thu thì nhanh chóng đi xuống khỏi đài chiến đấu, trực tiếp được dẫn dắt hướng chỗ bọn quan tuần thú, được an bài ngồi xuống.

...

Sau khi ‘Thương Thu’ người thứ nhất thông qua dự tuyển, phía sau tuy vẫn thất bại lượng lớn, nhưng cũng ngẫu nhiên sẽ có một người thông qua dự tuyển.

Khi nam tử tóc đỏ sát khí rất nặng đeo nửa cái mặt nạ đi hướng đài chiến đấu, vô số Thần cấp đều chú ý hẳn lên.

“Sát khí thật nặng.”

Trên đài cao quan tuần thú, Đồ tướng quân cùng với mấy vị Giới Thần cũng đều bắt đầu chú ý.

“Một tên Thần cấp, sát khí đã nặng như vậy, chắc chắn từng có chút gặp gỡ đặc thù.”

“Ngươi xem ánh mắt hắn, chậc chậc chậc. Ta coi trọng hắn, hắn hẳn là có thể thông qua dự tuyển.”

“Ừm.”

“Ta cũng coi trọng.”

Quan tuần thú bọn họ tán gẫu. Bọn họ cũng là từ ánh mắt khí chất… rất nhiều phương diện để đơn giản phán đoán thực lực, hiển nhiên sát khí của nam tử tóc đỏ này quá bắt mắt.

Trên đài chiến đấu.

Nam tử tóc đỏ ‘Huyết Vân’ cùng hung vu chiến binh đánh nhau. Nam tử tóc đỏ đao pháp nhanh mà hung ác vô cùng, khi chém giết sát ý bành trướng, nếu là thần linh bình thường chỉ sợ đối mặt sát ý này đã run sợ. Nhưng hung vu chiến binh là thần giới chiến binh, căn bản không để ý sát ý sát khí.

Loại chiến đấu này, chém giết rất gian nan thê lương, nhưng tốn hơn phân nửa cát thời gian, nam tử tóc đỏ Huyết Vân cũng thành công lần lượt đánh tan mỗi một phân thân.

Huyết Vân, thành người thứ năm thông qua tinh vực dự tuyển.

...

Thứ tự tham gia chiến đấu, cũng không phải là thứ tự lúc báo danh. Lúc báo danh phù bài xếp thứ tự chủ yếu là vì tác dụng ghi lại tình báo.

Cho nên Đông Bá Tuyết Ưng rõ ràng báo danh coi như khá sớm, nhưng mãi chưa tới lượt hắn xuất chiến.

“Vị thứ một ngàn một trăm hai mươi hai, Đệ Thất Mai Vũ.” Kèm theo thanh âm tướng lĩnh áo giáp đỏ đậm trước cung điện, vị thanh niên áo trắng tuấn mỹ kia đi ra khỏi cửa cung điện, trong lúc nhất thời vô số Thần cấp nhìn tới.

“Là hắn?”

“Phụ nhân hiện tại ngồi trên cao đó, chính là thủ hạ của hắn!”

“Thanh niên áo trắng này, nhất định là lai lịch phi phàm.”

“Nhìn xem lợi hại bao nhiêu.”

Tin tức truyền giữa Thần cấp là phi thường nhanh, huống chi vị điện hạ này lúc trước cũng là chính đại quang minh đến, trong lúc nhất thời lực chú ý của vô số người quan sát đều tập trung, rất chờ mong đối với một trận chiến này.

Không chỉ bọn họ chờ mong.

Ngay cả các Giới Thần trên đài cũng mong đợi.

“Điện hạ hắn đi ra rồi.” Quan tuần thú cười tủm tỉm nhìn về phía mỹ phụ nhân bên cạnh, “Thực lực điện hạ, nghĩ hẳn nhất định có thể thông qua dự tuyển.”

“Ừm.” Mỹ phụ nhân gật đầu, “Đó là tất nhiên.”

“Điện hạ khí độ bất phàm, thoạt nhìn là một người bình tĩnh nhất.” Lão giả áo bào đen cũng là lần đầu tiên mở miệng khen, “Bị ánh mắt vô số thần linh nhìn chăm chú cũng bình tĩnh như thế, không vì ngoại vật dao động chút nào, tu tâm có thể tới một bước này, ta thật sự bội phục bội phục.”

Ở đây, các Giới Thần khác cũng khen.

Mặc dù có hiềm nghi thổi phồng, nhưng cũng không tính là trái lương tâm. Dù sao ánh mắt thần linh vốn đã chứa áp bách, ánh mắt vô số thần linh nhìn chăm chú... Nếu là Siêu Phàm, chỉ sợ sẽ nháy mắt linh hồn thừa nhận không nổi vỡ tan. Cho dù là thần linh, bình thường cũng sẽ tâm cảnh thất thủ, hoặc là cuồng nhiệt, hoặc là kích động... không dao động chút nào, rất khó.

Nhưng hiển nhiên vị điện hạ này đã làm được.

“Bắt đầu!” Theo tuyên bố chiến đấu bắt đầu.

Đệ Thất Mai Vũ điện hạ duỗi tay trái, cầm lấy một thanh thần kiếm vỏ kiếm trắng như tuyết, bình tĩnh nhìn hung vu chiến binh phía trước.

“Rống ~~~” hung vu chiến binh phát ra tiếng rít gào.

Đệ Thất Mai Vũ điện hạ bình tĩnh vô cùng.

Rút kiếm, ra khỏi vỏ.

“Soạt.”

Kiếm quang chói mắt vô cùng, mơ hồ giống như một dải cầu vồng màu trắng lưới qua không trung.

Ào ào ào!!!

Bóng người Đệ Thất Mai Vũ điện hạ giống như mộng ảo, hành tẩu ở chung quanh hung vu chiến binh, từng đạo kiếm quang sáng lên, uy lực từng kiếm tăng lên, thậm chí giữa không trung dần dần có đóa hoa bay.

“Phốc.” Thân thể hung vu chiến binh đột nhiên nổ tung tán loạn.

Đệ Thất Mai Vũ điện hạ giờ mới dừng lại, thần kiếm vào vỏ, vẫn bình tĩnh vô cùng.

Vô số Thần cấp xem cuộc chiến đầu tiên là một mảng yên tĩnh, sau đó một mảng ầm ầm, tiếng trầm trồ khen ngợi tiếng than thở xen lẫn thành một mảng, vang vọng ở bầu trời.

Quá không thể tưởng tượng!

Đây là một người duy nhất, không chờ hung vu chiến binh phân thành mười hai phân thân sau đó lần lượt đánh tan! Mà là một chọi một, thừa dịp hung vu chiến binh mạnh nhất, chính diện đánh bại!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi gara oto, truyen cuoi hoi duong nguoi dep truyen cuoi vo doi rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.