Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 601: Tuệ Minh đại sư huynh


Đám người Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở trên boong của phi thuyền tinh vực, nhìn cảnh tượng sáng lạn phía trước.

“Thần đình, đây là thần đình!” Mỗi người đều kinh ngạc khen ngợi nhìn.

Trong tinh không phía trước là một lục địa trôi nổi, lục địa nhìn ra cũng chỉ hơi lớn hơn An Hải phủ thành chút! Trên đất liền có cung điện liên miên, trong đó cung điện trung ương có dấu hiệu ‘Huyết Nhận’ hùng vĩ cao lớn nhất, ở góc bên cạnh bốn phía thần đình phân tán tổng cộng chín pho tượng, chín pho tượng này đều là các loại dị thú có áo giáp trên người.

Mỗi một dị thú đều ước chừng cao hơn một trăm tỉ dặm, gần với một chủ điện kia trung ương thần đình.

“Thật đẹp.”

Toàn bộ thần đình phóng ra ánh sáng màu mờ mịt, bởi vì mỗi một tòa cung điện kiến trúc, mỗi một con đường, thậm chí ở chung quanh chín pho tượng, khắp nơi đều có pháp trận cổ xưa, pháp trận lúc nào cũng dẫn động thiên địa uy lực, tản ra các loại ánh sáng màu.

Cho nên thần đình tuy cũng chỉ lớn như vậy, nhưng ánh sáng của nó lại chiếu rọi không chỉ ức ức dặm...

“Đây không đơn giản là đẹp, những pháp trận này tự phát vận chuyển cũng có uy thế như thế, có thể tưởng tượng uy lực thật sự đáng sợ bao nhiêu.” Đệ Thất Mai Vũ điện hạ nhìn xa xa, “Theo ta được biết, thần đình chính là bệ hạ vĩ đại tự mình xây dựng, hơn nữa trải qua vô tận năm tháng gia cố, những pháp trận đó hơi phóng thích chút lực lượng, ngay cả đại năng giả cũng mất mạng, càng đừng nói Giới Thần!”

“Đại năng giả cũng không chống cự được?”

“Không hổ là thần đình!”

Mọi người ở đây nghe xong, có chỉ là sự kinh ngạc than thở. Dù sao cái này đại biểu là trung tâm Huyết Nhận thần đình, cũng là nơi người mạnh nhất thần giới ‘Huyết Nhận thần đế bệ hạ’ thường ở. Đối với thần đế bệ hạ mà nói, giết đại năng giả bình thường cũng dễ dàng. Pháp trận hắn tỉ mỉ bố trí có thể có uy thế như thế cũng không có gì phải kỳ quái.

...

An Hải phủ chủ khống chế chiếc thuyền lớn này, đến thần đình, lập tức ở dưới binh sĩ thần đình dẫn dắt phân biệt tới chỗ ở của mình.

“Đông Bá, đây là chỗ ở của ngươi cùng đồng bạn ngươi.” Một binh sĩ giáp đen khôi ngô mở miệng nói, “Quy củ thần đình lúc trước nghĩ hẳn các ngươi cũng biết, nếu trái với quy củ, mất mạng, hối hận cũng đã muộn.”

“Chúng ta hiểu.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Ừm. Yên tĩnh tu hành, chờ Vạn Hoa yến bắt đầu, tự sẽ triệu các ngươi tiến hành thần đình chi chiến cuối cùng.” Binh sĩ giáp đen nhắc nhở một câu rồi quay đầu bước đi.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn theo đối phương rời đi.

Bên cạnh, Long Sơn đại đế cảm khái: “Không hổ là thần đình, ngay cả một binh sĩ bình thường nhất cũng là Giới Thần! Một đường tới đây, binh sĩ nhìn thấy không có một ai là Thần cấp.”

“Long Sơn.” Tử Lôi đế quân cười nói, “Quân đoàn của Huyết Nhận thần đình chia làm ba cấp bậc, quân đoàn trong tinh vực bình thường là quân đoàn cấp ba thấp nhất, mà mấy quân đoàn của phủ thành thì đều là quân đoàn cấp hai. Mà quân đoàn trong thần đình, bất cứ một cái nào cũng là quân đoàn cấp một thật sự đỉnh cao nhất! Quân đoàn cấp một, binh sĩ tầng dưới chót cũng là Giới Thần, quân đoàn cấp một đều là có thể trực tiếp đi đối phó đại năng giả.”

“Ồ.” Long Sơn đại đế giật mình. Hắn tiến vào thần giới không bao lâu, lại luôn luôn ở tiểu địa phương, biết quả thực rất ít, lần này vì đi phủ thành chỉ cần phí dụng không gian truyền tống pháp trận đã khiến hắn dốc hết bảo vật!

“Chúng ta đi vào trước đi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói. Hắn nhìn chung quanh, xa xa cũng là các cao thủ tham gia thần đình chi chiến mang theo đồng bạn của mình.

Đi vào động phủ.

Động phủ, ở trong thần đình cũng coi như loại nhỏ nhất. Chỉ có phạm vi mười dặm.

******

Ở động phủ, cạnh một dòng sông, Đông Bá Tuyết Ưng khoanh chân ngồi trên đất cỏ, trong tay nắm một tinh ngọc, tin tức trong tinh ngọc ùa vào trong đầu. Tinh bài này là binh sĩ thần đình đưa tới, ở trong chứa cảnh tượng chiến đấu lúc trước tổng cộng một ngàn chín trăm vị cao thủ Thần cấp tham gia thần đình chi chiến, chủ yếu là cảnh tượng chiến đấu lôi đài chiến và sinh tồn chiến.

“Trong một ngàn chín trăm vị, như Cửu Xá nắm giữ nhất phẩm thần tâm, tổng cộng có năm vị, có lẽ có thể còn có hai ba vị che giấu thực lực chưa bại lộ?” Đông Bá Tuyết Ưng nói thầm. “Nắm giữ nhất phẩm thần tâm khẳng định đánh không lại, dựa theo kinh nghiệm quá khứ, nhất phẩm thần tâm có mấy người, bình thường mấy hạng đầu đều sẽ bị bọn họ chiếm.”

“Nhưng mục đích của ta là bái sư đại năng. Tích góp chút kinh nghiệm giáo huấn, lại ăn được một trái Vạn Hoa Chân Quả, vậy là phi thường hoàn mỹ rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức lần lượt suy tư những đối thủ này, “Nhưng đám đối thủ này thực lực thật đúng là cao.”

Nhớ lại cảnh tượng chiến đấu tiến hành thực lực phân chia.

Ai là không thể địch nổi.

Ai là có thể đấu một trận.

Ai là có thể đánh bại?

Huyết Nhận thần đình đem tình báo đưa cho bọn họ mỗi một người tham gia, chính là để bọn họ có thể biết người biết ta, ở lúc thần đình chi chiến, mới có thể chiến đấu đặc sắc hơn. Đừng một cao thủ rất có thực lực... Ngốc nghếch chạm mặt nắm giữ nhất phẩm thần tâm, vậy thua quá oan.

“Tuyết Ưng, Tuyết Ưng.” Xa xa truyền đến thanh âm.

Đông Bá Tuyết Ưng quay đầu nhìn lại, chỉ thấy xa xa thê tử đang mang theo một thanh niên đầu trọc áo trắng đi tới. Thanh niên đầu trọc áo trắng khí tức độc đáo, giống như nhìn thấu tất cả, siêu nhiên tất cả, ánh mắt hắn càng mênh mông vô tận, giống như bao hàm ức vạn thế giới. Đây là một siêu cấp đại cao thủ nhìn thôi đã khiến Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc than thở, là siêu cấp tồn tại loại cấp bậc đó của Ma Tuyết quốc chủ, An Hải phủ chủ.

“Đông Bá sư đệ.” Thanh niên đầu trọc áo trắng đi tới, mặt mang ý cười.

“Bái kiến Tuệ Minh sư huynh.” Đông Bá Tuyết Ưng ngay cả tiến lên đi, ngay cả hành lễ.

“Nghe nói sau khi sư phụ chết Hồng Thạch sơn rơi vào vật chất giới, lại cơ duyên xảo hợp thu được đồ đệ tốt, không ngờ Đông Bá sư đệ có thể khá như thế.” Thanh niên đầu trọc áo trắng cười khen, “Ta là nghe Xích Hỏa lão tổ nói, trước ngươi vì cứu thê tử cũng đã bỏ qua một nửa linh hồn, lại vẫn có thực lực như thế, lần này thần đình Vạn Hoa yến, chỉ sợ không chỉ một vị đại năng giả muốn thu ngươi làm đồ đệ.”

“Sư huynh quá khen rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Dư Tĩnh Thu nói: “Đại sư huynh tới đây, ta liền trực tiếp dẫn hắn đến.”

Bọn họ đều từng tu hành ở trên đảo Hồng Trần, cũng biết dung mạo ‘Tuệ Minh đại sư huynh’.

“Đúng rồi, sư huynh, kẻ thù giết chết sư phụ sẽ không là Huyết Nhận thần đình chứ?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi, “Đừng đến lúc đó ta bái ở môn hạ kẻ thù.”

“Là một vị đại năng Thời Không đảo.” Tuệ Minh nói, “Nếu là đại năng Huyết Nhận thần đình, Xích Hỏa cũng sẽ không bảo ngươi tới tham gia thần đình Vạn Hoa yến.”

“Ta hiểu.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Bọn họ nói chuyện với nhau, lại có dao động vô hình tràn ngập ở chung quanh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như ham lam tron so round, tai file excel thu chi tien mat chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.