Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 603: Thần đình chi chiến (1)


Ví dụ như Huyết Nhận thần đình, dưới trướng mặc dù có một số đại năng, thật ra có một số là tị nạn, có một số là tình nghĩa thầy trò...

Trừ đại năng giả, tham gia yến hội còn có Giới Thần tứ trọng thiên! Nhưng Giới Thần tứ trọng thiên đều là của Huyết Nhận thần đình, Giới Thần tứ trọng thiên thế lực bên ngoài là không có tư cách được mời.

“Lão hầu tử, nghe nói ngươi ở Thái Dương tinh cướp được một viên ‘Thái Dương Tinh Hạch Thạch?’?”

“Nghe ai nói bậy, Thái Dương Tinh Hạch Thạch? Thái Dương tinh có hơn một trăm tỉ năm chưa có tinh hạch thạch xuất thế rồi, ta còn cướp được một viên Thái Dương Tinh Hạch Thạch? Ai cũng muốn Thái Dương Tinh Hạch Thạch muốn điên rồi à.”

...

“Đến đến đến chúng ta uống một chén, Ổ lão đệ hai chúng ta đã rất lâu không gặp rồi nhỉ, không ngờ lần này ngươi cũng tới tham gia Vạn Hoa yến.”

“Luôn luôn bế quan, có chút thu hoạch, cho nên đi ra giải sầu.”

...

Các đại năng giả tốp năm tốp ba trò chuyện, quan hệ gần đều ngồi cùng chỗ. Có cừu oán thì giữ khoảng cách.

“Các vị.” Huyết Nhận thần đế ngồi trên cao, thanh âm có chút lạnh lùng, “Nhiều hảo hữu như vậy tới đây, Vạn Hoa yến náo nhiệt như thế, ta cũng rất vui vẻ, mọi người tiếp tục uống rượu tán gẫu... Ngoài tán gẫu, xem xem các tiểu gia hỏa Huyết Nhận thần đình chúng ta tỷ thí như thế nào?”

Các đại năng giả ở đây đều hướng ra ngoài nhìn lại.

Ánh mắt dễ dàng rơi ở trên người một ngàn chín trăm vị cao thủ Thần cấp bên ngoài, nhưng phần lớn đều là xem náo nhiệt, bởi vì chỉ có đại năng giả Huyết Nhận thần đình mới cho phép thu đồ đệ, đại năng giả khác là không tiện thu đồ đệ.

Xích Hỏa lão tổ cũng ở trong đám đại năng giả, hắn cũng là đại năng giả nhàn tản, chưa gia nhập Huyết Nhận thần đình.

“Vậy bắt đầu đi.” Huyết Nhận thần đế lạnh nhạt phân phó. Đối với thần đế bệ hạ năm tháng dài lâu luôn đứng ở đỉnh cao nhất mà nói, Vạn Hoa yến cũng là một đám bạn già tụ hội, về phần chọn đệ tử? Chỉ là một việc nhỏ trong đó mà thôi. Thậm chí địa vị đủ cao cũng khó thu đồ đệ, ví dụ như Huyết Nhận thần đế, ngay cả Siêu Phàm nhất phẩm chân ý hắn cũng lười thu.

******

Đối với đại năng giả là việc nhỏ, là việc vui.

Nhưng đối với bọn Đông Bá Tuyết Ưng một đoàn cao thủ Thần cấp mà nói, lại là kỳ ngộ lớn khó có được! Trừ cơ hội này, muốn khiến nhiều đại năng giả như vậy tụ tập, khó như thế nào?

“Tất cả đều chuẩn bị tốt.” Một tướng quân áo giáp màu máu từ bên trong đi ra, khí tức mênh mông cuồn cuộn, là một Giới Thần tứ trọng thiên. Ánh mắt hắn đảo qua một ngàn chín trăm cao thủ Thần cấp này, “Ta hiện tại sẽ đưa các ngươi đi qua, bắt đầu thần đình chi chiến.”

Đông Bá Tuyết Ưng, Đệ Thất Mai Vũ, Cửu Xá, Túy Cô Khách, còn có các vị cao thủ Thần cấp cực kỳ lợi hại của phủ khác, ai cũng lẳng lặng chờ đợi.

Rốt cuộc ——

Vị tướng quân áo giáp màu máu kia dẫn động pháp trận, phía dưới khu vực bọn Đông Bá Tuyết Ưng một ngàn chín trăm vị cao thủ Thần cấp có một pháp trận màu vàng sáng lên, lực lượng vô hình liền lập tức lôi cuốn ý thức bọn Đông Bá Tuyết Ưng bay thẳng đến xa xa chui vào! Trong lúc nhất thời bọn Đông Bá Tuyết Ưng ai cũng mất đi ý thức, ý thức hoàn toàn dịch chuyển đến một chỗ khác.

...

“Hả?”

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn một ngọn núi cao nguy nga này trước mắt, chung quanh xa xa dãy núi liên miên, trên núi cao này có vô số hang động, trong hang động cũng có sương mù quấn quýt, sương mù màu tím, sương mù màu đen, sương mù màu vàng...

Ánh mắt Đông Bá Tuyết Ưng đảo qua, liền nhìn thấy một số cao thủ Thần cấp khác xa xa đứng ở giữa không trung, hiển nhiên một ngàn chín trăm cao thủ Thần cấp đang phân tán tại đây liên miên sơn mạch trong,.

“Thật lợi hại, đem ý thức của ta dễ dàng dịch chuyển đến nơi này?” Đông Bá Tuyết Ưng cảm thụ một chút thân thể của mình, “Hơn nữa một thân thể này giống chân thân của ta như đúc, cùng Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thân tầng thứ ba, cùng Đại Hỗn Động Chân Lực.”

Thần đình chi chiến, là an toàn nhất! Bởi vì chỉ ý thức buông xuống! Mặc dù chết trận, ý thức cũng chỉ là trở về.

“Đông Bá của An Hải phủ chiến đấu xếp hạng đứng thứ nhất, sinh tồn chiến hạng hai?” Ở xa xa một cao thủ Thần cấp nhìn thấy Đông Bá Tuyết Ưng, nhướng mày, liền lập tức hướng nơi khác bay đi.

Hiển nhiên ở trong một ngàn chín trăm người, Đông Bá Tuyết Ưng là xếp hàng ngũ cao nhất, cũng chỉ mấy kẻ nắm giữ nhất phẩm thần tâm kia có thể tuyệt đối ép hắn.

Dãy núi liên miên.

Ánh mắt Đông Bá Tuyết Ưng đảo qua, trong phạm vi ngọn núi cao này tính cả mình, tổng cộng có ba vị cao thủ Thần cấp, mọi người đều bảo trì đủ khoảng cách.

“Soạt ~~~” chỉ thấy trong bùn đất núi đá của ngọn núi cao bắt đầu ngưng tụ ra từng thanh binh khí, đao kiếm côn bổng roi thương chùy rìu... Các binh khí đều là thần giai cực phẩm mà thôi.

Đông Bá Tuyết Ưng vẫy tay một cái, phía dưới liền có bảo vật trữ vật, ba cây trường thương cùng với lượng lớn trường mâu bay tới, dễ dàng luyện hóa bảo vật trữ vật, trường thương trường mâu đều thu hồi, trong tay cầm một thanh trường thương. Thật ra đối với Đông Bá Tuyết Ưng mà nói, cường độ ‘thân thể hư giới’ vốn cực cao, biến hóa ra binh khí cũng đủ dùng.

Xa xa hai cao thủ Thần cấp cũng đều tự chọn chút binh khí, lập tức yên lặng chờ, bọn họ dám nán lại ở đây, cũng là có tự tin tự bảo vệ mình.

“Thần đình chi chiến, không giới hạn tất cả thủ đoạn, căn cứ số lượng độc trùng các ngươi cuối cùng chém giết để định ra xếp hạng cuối cùng.” Một thanh âm rất lớn vang vọng ở bên tai mỗi một cao thủ Thần cấp, “Cuối cùng chỉ có một trăm vị có thể dự thính Vạn Hoa yến, hưởng dụng Vạn Hoa Chân Quả. Một trăm vị này là khẳng định sẽ được đại năng giả thu làm đệ tử. Nếu là ở sau một trăm vị... thì xem vận khí.”

“Ào!”

Trên không trung bên trên dãy núi liên miên, bỗng nhiên hiện lên danh sách màu máu khổng lồ.

“Xếp hạng của các ngươi sẽ hiện ra ở trên danh sách mọi thời điểm, căn cứ số lượng độc trùng các ngươi giết, danh sách sẽ thay đổi mọi lúc, các ngươi cũng có thể nhìn xem cho rõ, biết xếp hạng của mình.” Thanh âm rất lớn nói, “Thần đình chi chiến, hiện tại bắt đầu!”

Tiếng nói vừa dứt.

Dãy núi liên miên hầu như mỗi một ngọn núi cao đều bắt đầu có năng lượng tuôn trào, núi cao chậm rãi chấn động.

Đông Bá Tuyết Ưng cùng với hai cao thủ chung quanh đều đang nhìn chằm chằm tất cả động tĩnh của ngọn núi cao này, chỉ thấy một cái hang động trong ngọn núi cao này sương mù màu tím dần dần ngưng tụ, cuối cùng hóa thành một độc trùng màu tím to bằng cối xay. Độc trùng này có vỏ ngoài cứng rắn, một đôi mắt kép nhìn quét chung quanh, sau đó cánh nó chấn động nháy mắt biến mất ở tại chỗ.

Soạt.

Ba Đông Bá Tuyết Ưng áo bào lam, một kiếm khách nhỏ gầy hầu như đồng thời xuất hiện, còn có một mũi tên cũng xé rách ra.

Bọn họ mỗi người đều vồ trượt!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như hoa giai oan gia trai chu rat hay su co thich nu huong nhu, nhac phat giao ru ngu dem khuya nhung ca khuc phat giao dac sac hay nhat 2018 những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.