Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 61: Chia tay


Mặc dù sợ hãi, nhưng Cơ Dung hay là vội vàng giải thích: "Tuyết Ưng đại ca, ngươi thật hiểu lầm, lần đó là nhà của ta người hầu đeo ta đánh chết cái kia tiểu khất cái, ta cũng vậy sau lại mới biết được. (..) "

"Ở trước mặt ta, ngươi không cần giải thích." Đông Bá Tuyết Ưng thanh âm lạnh như băng, "Ta cho ngươi cút ra khỏi đệ đệ của ta bên cạnh, đây là mệnh lệnh!"

Hắn chỉ nhìn sự thật.

Không nghe người khác hư ngôn, hơn nữa Long Sơn Lâu điều tra đến xem, Cơ Ngũ Hải, Cơ Dung cả nhà bọn họ cũng là rất am hiểu ngụy trang.

"Ta..." Cơ Dung muốn nói lại thôi, trong mắt đều có nước mắt.

"Ngươi chỉ có ba ngày thời gian." Đông Bá Tuyết Ưng xoay người rời đi, "Ba ngày sau, ngươi làm không được, ta sẽ giúp ngươi làm được! Chỉ là thủ pháp của ta... Có thể so với so sánh trực tiếp!"

Tám tuổi, mỗi ngày lại bắt đầu điên luyện thương, ở quá trình này Trung Đông bá Tuyết Ưng đã từng lần lượt hỏng mất khóc, nhưng hắn kiên trì rơi xuống, loại này tôi luyện, ý chí của hắn cũng trở nên vô cùng đáng sợ, một người như vậy tâm chí bực nào kiên định? Nơi nào là một Cơ Dung tiểu nha đầu này mấy câu nói là có thể lừa dối? Cho dù là giống như Khổng Du Nguyệt, Đông Bá Tuyết Ưng cũng chỉ là tức giận đối phương lừa gạt rồi tín nhiệm của hắn tình cảm! Hơn nữa rất dứt khoát dao sắc chặt đay rối, trực tiếp chặt đứt này một phần tình cảm.

Đông Bá Tuyết Ưng làm việc, vốn là rất trực tiếp dứt khoát. Đối với mình ngoan, đối với địch nhân ác hơn!

"Dạ." Cơ Dung nhìn Đông Bá Tuyết Ưng bóng lưng rời đi, chỉ có thể cúi đầu.

Nàng từng bước đi lại, hướng Thanh Thạch chỗ ở đi tới.

Nàng đang suy tư, làm sao bây giờ?

"Đông Bá Tuyết Ưng phi thường trân trọng đệ đệ của hắn, ta nghĩ biện pháp để cho Thanh Thạch hoàn toàn đứng ở ta đây bên, để cho Đông Bá Tuyết Ưng vì vậy có điều kiêng kỵ?" Cơ Dung suy tư, "Không, cái này Đông Bá Tuyết Ưng là một cực kỳ quyết đoán hạng người! Hắn sẽ không bị điểm này một chút thủ đoạn khiên chế trụ, hắn sợ rằng dễ dàng là có thể dấu diếm ở đệ đệ của hắn, đem chúng ta cả Cơ gia cho âm thầm tiêu diệt hết!"

"Làm sao bây giờ?"

"Ta không có tra ra này Đông Bá Tuyết Ưng cha mẹ rốt cuộc lưu lại cái gì cự phú đây! Cái gì công lao cũng không có thể lập nhiều!" Cơ Dung vừa đi vừa suy tư.

Ỷ vào Thanh Thạch?

Nhưng bàn về tình cảm, Thanh Thạch cùng ca ca hắn sợ rằng mới là thân thiết hơn! Cho dù trong lúc nhất thời đứng ở nàng bên này, đúng là vẫn còn có đứng ở ca ca hắn bên kia.

"Đáng chết, đáng chết..." Cơ Dung bất kể thế nào nghĩ, cũng nghĩ không ra tiếp tục lưu lại Thanh Thạch bên cạnh phương pháp.

Bởi vì Đông Bá Tuyết Ưng là trực tiếp ‘ lấy lực áp người ’.

Ngươi dám không từ?

Liền từ trực tiếp giết hết! Loan Đao Minh từng để cho cả Nghi Thủy Thành tất cả các quý tộc cảm thấy kiêng kỵ, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng mười lăm tuổi liền một người tiêu diệt, hắn hiện tại có thể sánh bằng năm đó còn muốn đáng sợ hơn.

"Chỉ có thể bỏ qua."

Cơ Dung rất nhanh liền làm ra quyết định.

...

"Cơ Dung, ngươi thế nhưng đến xem ta, ta thật là vui. Ai, ngươi cũng biết, chúng ta ngày hôm qua đi ra ngoài thời điểm chọc đại họa, anh ta hắn nói trong vòng 3 ngày không cho phép ta ra khỏi thành bảo, cho nên ba ngày nay ta không có cách nào ra tới tìm ngươi đích." Thanh Thạch ra khỏi thành bảo chủ lâu, cùng Cơ Dung sóng vai đi lại ở phía trong tòa thành một cái đá phiến trên đường, hơn nữa còn kể, "Cũng không trách anh ta, cái kia chết đi quý tộc vừa nhìn cũng rất có bối cảnh! Ta lúc ấy cũng không còn có chủ tâm nhất định phải giết chết kia người quý tộc thanh niên, chẳng qua là cái kia phạm vi lớn pháp thuật ta cũng vậy không có biện pháp chính xác điều khiển, ai ngờ đến Na Quý tộc thiếu gia xui xẻo như vậy, vừa lúc bị một nói Lôi Điện bổ trúng."

"Cái này cũng không trách ngươi." Cơ Dung an ủi, "Lúc ấy chúng ta không phản kích, ngươi sẽ chết, ta cũng vậy sẽ rất bi thảm, ta thật không dám nghĩ bị bắt bắt đi có là kết quả gì."

"Không ai có thể thương tổn ngươi." Thanh Thạch nắm Cơ Dung tay, kiên định nói, "Ta bảo đảm."

Cơ Dung cười cười, không nói gì.

"Tại sao? Tâm tình không tốt lắm?" Thanh Thạch có thể cảm giác được bạn gái cảm xúc, hỏi, "Là bởi vì hôm qua giết chết Na Quý tộc chuyện? Yên tâm đi, anh ta đang xử lý hết thảy, nhất định sẽ đem chuyện giải quyết thỏa đáng. ( xem tiểu thuyết đi..) "

"Không phải là cái này." Cơ Dung nói.

"Kia rốt cuộc là người." Thanh Thạch liền hỏi, "Nói a, nói ra, ta có lẽ có thể giúp ngươi."

"Thanh Thạch, chúng ta chia tay sao." Cơ Dung bỗng nhiên nói.

Thanh Thạch sửng sốt.

Cả người giống như bị một thùng nước lạnh tưới ở trên đầu, hoàn toàn mông.

"Ngươi nói đùa gì vậy." Thanh Thạch cười lên, "Chuyện như vậy nhưng một chút không dễ chơi."

"Thật sự, chúng ta chia tay sao." Cơ Dung nhìn về phía Thanh Thạch.

Thanh Thạch nhìn Cơ Dung ánh mắt, hắn ý thức được... Đây không phải là cười giỡn, thật sự!

"Tại sao?" Thanh Thạch khó có thể hiểu, "Ngày hôm qua chúng ta còn hảo hảo, còn rất vui vẻ, mặc dù cùng Na Quý tộc có xung đột, nhưng này cùng giữa chúng ta tình cảm có quan hệ gì? Làm sao ngươi đột nhiên muốn chia tay?"

"Ta thích người khác, không được sao?" Cơ Dung nói.

"Rốt cuộc nguyên nhân gì, nói, ngươi nói a." Thanh Thạch ngó chừng Cơ Dung, có chút lo lắng.

Cơ Dung cúi đầu.

Trầm mặc.

"Nói a." Thanh Thạch lo lắng đến phát điên sớm rồi.

"Anh của ngươi là ngươi là tối trọng yếu thân nhân, đúng không?" Cơ Dung nói.

Thanh Thạch cau mày.

Hắn bỗng nhiên có điều dự liệu rồi.

"Anh của ngươi điều tra của ta một chuyện." Cơ Dung nói, "Hắn cho là ta không là một cô gái tốt, cảm thấy ta không xứng với ngươi, đã cho ta xuống thông điệp, để cho ta rời đi ngươi."

Thanh Thạch ngây ngẩn cả người.

"Anh của ngươi phản đối! Ngươi có thể làm nghịch tâm ý của hắn?" Cơ Dung nhìn hắn.

"Ta, ta..." Thanh Thạch cắn răng nói, "Ta thích người nào, anh ta cũng không thể ngăn trở."

"Đừng nói láo rồi, ngươi cùng anh của ngươi tình cảm ta còn không biết? Ngươi thích người nào, được nhận được anh của ngươi gật đầu cho phép, cùng với chúc phúc!" Cơ Dung nói.

Thanh Thạch luống cuống.

Nếu như ca ca hoàn toàn phản đối chuyện này, chính hắn nên làm cái gì bây giờ?

"Nhất định có cái gì hiểu lầm, hắn tại sao ngăn cản? Ngươi nói hắn điều tra chuyện của ngươi, cho rằng ngươi không là một cô gái tốt? Rốt cuộc chuyện gì?" Thanh Thạch liền hỏi, "Nhất định có hiểu lầm."

Cơ Dung chê cười: "Đó là ta mười tuổi năm ấy, ta khi đó còn rất nhỏ, mang theo người hầu ở trong Nghi Thủy Thành du ngoạn, nhưng lại bị một cái tiểu khất cái đụng nhau rồi, còn đem của ta xinh đẹp y phục làm dơ, ta lúc ấy dĩ nhiên không vui, trên người vô cùng bẩn, liền có chút ít rầu rĩ không vui mang người về nhà! Ở ta đi sau, của ta kia một người trong người hầu còn lại là động thủ đánh cái kia tiểu khất cái, nghe nói sau lại còn đánh chết, ta sau khi biết cũng rất thương tâm, nhưng chuyện không cách nào vãn hồi."

"Nhưng anh của ngươi, cho rằng là ta ra lệnh người hầu làm, cho là ta mười tuổi lúc cứ như vậy lòng dạ ác độc, không phải là người tốt." Cơ Dung trong mắt có nước mắt, "Ta có biện pháp gì? Hơn nữa ta mười một tuổi lúc sẽ tới Tuyết Thạch Sơn bái sư Bạch Nguyên Chi Đại Sư rồi! Nhiều năm như vậy vẫn cuộc sống ở Tuyết Thạch Sơn, ta là người như thế nào, ngươi chẳng lẽ không biết?"

"Nhưng anh của ngươi chính là cho là ta không phải là cô gái tốt, để cho ta rời đi ngươi." Cơ Dung thấp giọng nói, "Anh của ngươi còn trẻ lúc chính là chúng ta Nghi Thủy Thành đệ nhất cao thủ, hôm nay hơn sâu không lường được, ta không dám đắc tội anh của ngươi, chúng ta Cơ gia lại không dám đắc tội anh của ngươi, cho nên... Chúng ta chỉ có thể chia tay."

Thanh Thạch lo lắng nói: "Tại sao có thể như vậy, anh ta tại sao có thể như vậy?"

Nếu như Đông Bá Tuyết Ưng phản đối, Cơ gia nhất định sẽ lùi bước.

"Ngươi ở đây, ta đi tìm ta ca!" Thanh Thạch liền nói, "Bọn ngươi ta, ta nhất định có thể thuyết phục anh ta."

"Vô dụng." Cơ Dung lắc đầu.

"Ngươi chờ ta ở đây."

Đông Bá Thanh Thạch nhưng quay đầu rời đi, lập tức hướng luyện võ trường chạy nhanh đi qua. ( xem tiểu thuyết đi..)

...

Luyện võ trường bên trong.

Thanh Thạch trực tiếp xông đi vào, mà tại luyện võ tràng bên trong, một thân áo đen Đông Bá Tuyết Ưng đang hóa thành ảo ảnh tu luyện thương pháp, thương ảnh chung quanh bông tuyết bồng bềnh, nhìn như mờ mịt không chừng, chưa từng có đi đâu loại cở nào dữ dằn khí thế, ngược lại tựa hồ cùng thiên địa hóa làm một thể.

"Ca." Thanh Thạch loại không vội, trực tiếp hô.

Chà.

Thương ảnh tiêu tán, Đông Bá Tuyết Ưng dừng lại, thu trường thương xoay người mỉm cười nhìn về phía đệ đệ: "Là Thanh Thạch a, chuyện gì?"

Thanh Thạch ở ca ca trước mặt, khí thế cũng không còn như vậy đủ, do dự hạ mới cắn răng nói: "Ca, ngươi có phải hay không để cho Cơ Dung rời đi ta?"

Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt.

Cái này Cơ Dung xem ra chưa từ bỏ ý định a, chính mình cho nàng ba ngày thời gian cùng đệ đệ chia tay, không nghĩ tới nàng làm như thế dứt khoát.

"Đúng, là ta." Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

"Ngươi tại sao, tại sao làm như vậy?" Thanh Thạch cố nén tức giận, hắn muốn nghe ca ca giải thích.

"Nàng không thích hợp ngươi." Đông Bá Tuyết Ưng nói.

"Không thích hợp? Cũng bởi vì nàng khi còn bé từng để cho một cái tiểu khất cái đã chết?" Thanh Thạch nói.

Đông Bá Tuyết Ưng cau mày, hay là nói: "Bởi vì đơn giản đụng nhau, sẽ làm cho người hầu đang âm thầm tươi sống hành hạ chết một cái còn rất nhỏ tên khất cái, nàng lúc ấy mới bao nhiêu? Như thế tâm tính, khởi thích hợp ngươi?"

"Ha ha, quá buồn cười, ca, khi đó nàng mới mười tuổi. Đó là sáu năm trước chuyện rồi, làm sao ngươi dám xác định ngươi điều tra liền nhất định là thật?" Thanh Thạch nói, "Động thủ chính là người hầu, hơn nữa ngươi cũng nói, hẳn là âm thầm hành hạ chết tiểu khất cái! Làm sao ngươi xác định là Cơ Dung ra lệnh? Mà không phải người hầu tự chủ trương?"

"Tự nhiên còn có những khác bằng chứng." Đông Bá Tuyết Ưng cau mày, vừa nói vừa lộn tay, Đông Bá Tuyết Ưng trong tay xuất hiện một phần hồ sơ, hắn lật nhìn xuống từ trong đó rút ra một trang giấy.

Này một trang giấy là cuối cùng kết luận.

Là Long Sơn Lâu hoài nghi bọn họ là Tà Thần tín đồ! Loại chuyện này là không thể tiết lộ cho đệ đệ, đệ đệ hiện tại tâm tình kịch liệt, một khi rồi hãy nói cho Cơ Dung nghe! Như vậy Cơ gia liền sẽ lập tức cảnh giác!

"Ngươi nhìn, đây là Long Sơn Lâu điều tra về Cơ gia tình báo, ngươi xem một chút, một mình ngươi cảm thấy, nàng thích hợp không thích hợp cho ngươi làm thê tử." Đông Bá Tuyết Ưng đem hồ sơ đưa cho đệ đệ.

Đông Bá Thanh Thạch cố nén tức giận nhận lấy.

Hắn cẩn thận lật nhìn lại.

Rất nhiều nội cho cũng là Cơ Dung đã nói, tỷ như bị đại bá đá ra khỏi nhà, tỷ như tạm ở mẫu thân gia tộc, đồng niên thời kỳ bị khi phụ sỉ nhục xem thường chờ một chút. Nhưng cũng có rất nhiều hắn không biết. Tỷ như Cơ Dung phụ thân ‘ Cơ Ngũ Hải ’ thế nhưng mới là đại bá của hắn gia tộc cùng với mẫu thân gia tộc ‘ Yến gia ’ tiêu diệt sau lưng hắc thủ, thậm chí đại bá của hắn một nhà cùng Yến gia rất nhiều người cũng chết vô cùng thảm, đây hết thảy cũng nhắm thẳng vào Cơ Ngũ Hải!

Đông Bá Thanh Thạch chính mình nhìn đều có chút chán ghét cái này Cơ Ngũ Hải rồi.

"Xem xong rồi." Thanh Thạch khép lại.

"Như thế nào?" Đông Bá Tuyết Ưng nói.

"Chưa ra hình dáng gì." Đông Bá Thanh Thạch tức giận nói, "Tình báo là rất cặn kẽ, nhưng thứ nhất tình báo liền nhất định tuyệt đối chân thật? Thứ hai coi như là thật, cũng là Cơ Dung phụ thân ‘ Cơ Ngũ Hải ’ hắn có tội! Cùng Cơ Dung có quan hệ gì? Cơ Dung nhà bọn họ tạm ở ở Yến gia thời điểm, vẫn bị khi phụ sỉ nhục, mà cha của nàng khi đó mượn rượu tiêu sầu căn bản là không hỏi nhà, loại sau lại tỉnh ngộ rồi đi ra ngoài buôn bán một năm mà về! Sau lại hắn tặng nữ nhi tới Lão sư môn hạ! Cơ Dung nàng cùng cha của nàng chung đụng thời gian rất ít."

"Hơn nữa."

"Cơ Dung nàng thật rất đáng thương, ở mười tuổi lúc trước cũng trải qua rất đáng thương cuộc sống, phụ thân hắn đạt được cự phú mà về, nàng qua gần một năm quý tộc tiểu thư cuộc sống sau sẽ tới Lão sư môn hạ rồi." Đông Bá Thanh Thạch tức giận nói, "Nàng đã vượt qua gần một năm xa xỉ điểm cuộc sống, những thời gian khác hoặc là vẫn bị khi phụ sỉ nhục, hoặc là hay là tại Lão sư môn hạ trải qua pháp sư cuộc sống, nàng là một rất người đáng thương, nơi nào ác độc?"

Đông Bá Tuyết Ưng cau mày.

Dựa theo Long Sơn Lâu suy đoán ――

Muốn kiếm được cự phú? Nơi nào là dễ dàng như vậy? Long Sơn Lâu cho là, Cơ Ngũ Hải một nhà ở bị Yến gia khi dễ xem thường đoạn thời gian kia, người một nhà cũng qua quá bi thảm, cho nên chính là đoạn thời gian kia trở thành Tà Thần tín đồ! Hơn nữa rất có thể là vô cùng cuồng nhiệt tín đồ, chiếm được Tà Thần phân đàn cao tầng tín nhiệm, cộng thêm Cơ Ngũ Hải đúng là có buôn bán mới, cho nên Tà Thần thế lực bắt đầu trợ giúp hắn, đến đỡ hắn, trước hết để cho hắn đi ra ngoài buôn bán có một đầy đủ lý do đạt được cự phú, rồi sau đó trở về.

Nhưng những điều này là do Long Sơn Lâu tình báo cao thủ căn cứ chút ít dấu vết suy đoán.

Cũng không đủ chứng cớ!

"Nàng một mực Pháp Sư Lâu, cùng ta ở chung một chỗ, nàng là ai ta không biết? Cho dù cha của nàng là một ác nhân, đến lúc đó không để ý tới phụ thân hắn là được. Chẳng lẽ chúng ta Đông Bá gia tộc còn sợ một cái thương nhân?" Thanh Thạch liền nói, "Ca, cha của nàng ta không biết, nhưng Cơ Dung nàng tuyệt đối là vô tội! Nàng là ta thứ nhất thích cô bé, chỉ sợ cũng là cuối cùng một cái, ngươi đừng ác như vậy, được không?"

Đông Bá Tuyết Ưng sắc mặt biến hóa.

‘ chỉ sợ cũng là cuối cùng một cái ’, cái này Cơ Dung đem đệ đệ cho mê rất ác độc a.

Đông Bá Tuyết Ưng có chút trịnh trọng nói: "Thanh Thạch, Long Sơn Lâu tình báo có độ tin cậy hay là cực cao, dám viết xuống tới cũng có đầy đủ nắm chặc!"

"Nàng từ còn tấm bé cho tới bây giờ, vẫn cuộc sống ở Pháp Sư Lâu! Nàng hạng người gì, ta không biết?" Thanh Thạch cả giận nói.

"Pháp sư cũng là cực kỳ thông tuệ người, cho dù là thiếu niên thiếu nữ, đừng ngàn vạn đừng xem nhẹ." Đông Bá Tuyết Ưng nói, hắn nhưng vừa vặn bị Khổng Du Nguyệt lừa gạt quá.

"Ta tin tưởng nàng." Thanh Thạch nói.

"Tốt lắm!" Đông Bá Tuyết Ưng lạnh lùng nói, "Các ngươi phải chia tay, bất quá ta có thể cho các ngươi ba năm. Ba năm các ngươi phải tách ra. Ta sẽ nhường Bạch Nguyên Chi pháp sư đem này Cơ Dung chạy về nhà! Trong ba năm, thấy rõ Cơ gia hư thật. Nếu như Cơ Dung thật sự là một cô gái tốt, ba năm sau ta không ngăn cản các ngươi ở chung một chỗ. Nhưng nếu như diện mục thật của nàng bại lộ, ngươi đến đến lúc đó liền minh bạch ý nghĩ của ta rồi."

Đông Bá Tuyết Ưng cũng là cảm thấy lấy Long Sơn Lâu thực lực, nếu hoài nghi lên Cơ Ngũ Hải, ba năm đầy đủ tra ra chân tướng rồi.

Hơn nữa định ba năm, cũng là không muốn đệ đệ quá mức kháng cự.

Nếu như hoàn toàn đoạn tuyệt đệ đệ hi vọng, lấy đệ đệ đối Cơ Dung tình cảm sợ rằng sẽ nổi điên.

"Ba năm?" Thanh Thạch trợn mắt, "Ba năm? Quá lâu quá lâu, ngươi còn muốn đem nàng đuổi đi? Ca, ngươi, làm sao ngươi có thể như vậy lòng dạ ác độc? Như vậy đối với nàng? Hơn nữa ngươi nói phải chia tay? Đây là ta cùng Cơ Dung chuyện, ngươi nói chia tay liền chia tay?"

"Phải chia tay!" Đông Bá Tuyết Ưng không nghĩ tới đệ đệ liền làm ba năm đều không thể thừa nhận, không khỏi cũng nổi giận, hắn là tuyệt đối không cách nào dễ dàng tha thứ đệ đệ cùng một cái Tà Thần tín đồ ở chung một chỗ, nếu quả thật là Tà Thần tín đồ, đó chính là đem đệ đệ đẩy hướng Thâm Uyên. Ai biết một cái Tà Thần tín đồ có làm xảy ra chuyện gì tới? Đến lúc đó hắn đem hối hận không kịp!

"Các ngươi phải chia tay." Đông Bá Tuyết Ưng lạnh như băng nói.

"Không!" Thanh Thạch tức giận.

"Không có ai có thể phản kháng, ngươi cũng biết, ta một câu nói, Bạch Nguyên Chi sẽ đem Cơ Dung đuổi đi ra, Cơ gia cũng phải chuyển ra Nghi Thủy Thành." Đông Bá Tuyết Ưng lạnh lùng nói, "Cho nên ngươi không nghe cũng phải nghe, chuyện này, chịu không được một mình ngươi nữa càn rỡ."

"Ngươi, ngươi..."

Thanh Thạch cảm giác máu vọt tới đầu óc, ánh mắt đều đỏ, trái tim tim đập cũng cực nhanh.

Đại ca của hắn đúng là có năng lực như thế có thể trực tiếp mạnh mẽ phá hư hắn và Cơ Dung chuyện, lực lượng của hắn căn bản không cách nào phản kháng.

Hắn thanh âm cũng phát run, nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, ánh mắt để cho Đông Bá Tuyết Ưng đều có chút run sợ, khàn khàn gầm nhẹ nói: "Ca, ngươi là anh ta! Ta từ nhỏ đến lớn cũng lấy ngươi làm kiêu ngạo, ta mặc dù cũng không nhớ nổi cha mẹ rồi, đối với ngươi vẫn cho rằng ta có thiên hạ tốt nhất ca ca! Đối với ngươi sai lầm rồi, thật không nghĩ tới ngươi có là như vậy người, ngươi quá để cho ta thất vọng, ngươi thật, quá để cho, quá để cho ta thất vọng, ta không nghĩ tới anh ta có là như vậy người."

"Ngươi chính là tự đại cuồng!"

"Ngươi quá để cho ta thất vọng!"

Làm sinh mệnh là tối trọng yếu thân nhân, chính mình nguyện ý dùng tánh mạng bảo vệ thân nhân, đối với mình nói đến đây chút ít nói.

Đông Bá Tuyết Ưng cảm thấy mình lòng đang co quắp.

Đệ đệ đối chính hắn một ca ca thất vọng sao?

"Ta thật không nghĩ tới ngươi có là như vậy người! Anh ta có là như vậy người!" Thanh Thạch đã sớm mặt đầy nước mắt đầy mặt, xoay người liền chạy vội ra ngoài, nơi cửa cũng là đứng Tông Lăng, Tông Lăng hiển nhiên nghe được hai huynh đệ tiếng cải vả đã tới.

Thanh Thạch khuôn mặt nước mắt trực tiếp từ Tông Lăng bên cạnh chạy nhanh mà qua.

...

Đông Bá Tuyết Ưng lòng đang đau, bình thường vô cùng ổn định tay cũng khẽ phát run, lòng bàn tay da thịt đã ở không bị khống chế co quắp, đau.

Tâm thật có đau.

Thật...

"Ta từ nhỏ đến lớn cũng lấy ngươi làm kiêu ngạo!"

"Đối với ngươi sai lầm rồi!"

"Ta thật không nghĩ tới ngươi có là như vậy người! Anh ta có là như vậy người!"

Thanh âm của đệ đệ ở bên tai tiếng vọng.

Đông Bá Tuyết Ưng hô hấp đều có chút loạn, lúc này Tông Lăng đi tới, hỏi hắn: "Tuyết Ưng?"

"Giúp ta xem ở Thanh Thạch, nhớ kỹ, ba ngày nay tuyệt đối không thể cho phép hắn ra khỏi thành bảo, nếu như hắn thật sự cường hành yếu thế đi ra ngoài, các ngươi ngăn ngăn không được, sẽ tới nói cho ta biết. Ta đi ngăn trở!" Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Tông Lăng nhìn Đông Bá Tuyết Ưng thân thể.

Đi qua Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở đó, sẽ làm cho người cảm giác phảng phất là một tòa núi cao, phảng phất là một cây trường thương, như vậy vững vàng, như vậy làm cho người ta kiêng kỵ! Đó là thuộc về một cường giả khí thế.

Nhưng giờ phút này Đông Bá Tuyết Ưng cái eo tựa hồ cũng loan rồi, cổ này không thể rung chuyển khí thế đã không có, tựa hồ trở nên yếu ớt rồi?

"Tuyết Ưng?" Tông Lăng nhìn Đông Bá Tuyết Ưng mặt.

Đông Bá Tuyết Ưng sắc mặt có chút trắng bạch, trong mắt tựa hồ... Có nước mắt?

"Lời nói mới rồi ta cũng nghe được rồi, ngươi đừng thương tâm, Thanh Thạch đứa nhỏ này không có kinh nghiệm cái gì ngăn trở, chờ hắn tương lai lớn chút nữa liền minh bạch dụng tâm của ngươi rồi." Tông Lăng an ủi, "Ngươi từ nhỏ đem hắn làm bảo bối, vì hắn lạy tốt Lão sư đều không để ý tánh mạng đi Hủy Diệt Sơn Mạch, hắn sau này có minh bạch ngươi đối với hắn thật là tốt, tốt lắm tốt lắm, đừng thương tâm rồi."

"Ta không có gì, coi trọng Thanh Thạch."

Đông Bá Tuyết Ưng quay đầu rời đi.

...

Tòa thành chủ lâu nóc nhà.

Đông Bá Tuyết Ưng một mình ngồi, uống rượu, nhìn mênh mông bầu trời đại địa.

Đệ đệ rất đau đớn tâm, này là từ nhỏ đến lớn đệ đệ lần đầu tiên thương tâm như vậy.

Về phần đệ đệ những thứ kia đả thương người mà nói, lúc ấy Đông Bá Tuyết Ưng thật rất đau lòng, nhưng hiện tại hắn lo lắng chẳng qua là đệ đệ.

"Qua này trận là tốt." Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ giọng nói, hắn lau đi ánh mắt, có chút thấp, "Không nghĩ tới đã nhiều năm như vậy, ta lại vẫn có rơi lệ, ha ha."

Từng ngụm uống rượu.

Gió núi ở thổi.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng không biết mình suy nghĩ cái gì, cứ như vậy ngồi uống rượu.

Dần dần, ngày bắt đầu đen, màn đêm bắt đầu phủ xuống.

Lúc ăn cơm tối, Đông Bá Tuyết Ưng đi ăn cơm tối, hắn cho là có thể có cơ hội thấy đệ đệ, bất quá... Đệ đệ không có tới ăn cơm tối, hắn ăn xong rồi cơm tối, sau hắn một mình một người đi thư phòng, xem sách.

...

Màn đêm buông xuống, trăng tàn giắt trời cao, mơ hồ có một chút ánh trăng vẩy vào đại địa.

Trời cao bầu trời trong mây mù.

"Hô."

Một chiếc màu đen luyện kim phi chu đã đến Tuyết Thạch Thành Bảo bầu trời.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com ví dụ như convener la gi nghia cua tu convener la nguoi trieu tap hop, san sang trong tieng anh other ways to say ready chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.