Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 625: Tiến Tỏa Giới tháp


“Đông Bá sư đệ, ngươi biết không, đệ tử của bệ hạ chỉ cần ở Ân Thạch biệt viện, như vậy mỗi người đều có lao dịch.” Một lão giả nói lôi thôi.

“Lao dịch?” Nữ tử áo xám Cung Phong lại nói, “Đông Bá sư đệ không cần chấp hành lao dịch, ta miễn giúp hắn.”

“Sao không miễn lao dịch của chúng ta?”

“Chúng ta mỗi lần đến, còn chấp hành lao dịch.”

Bên cạnh, các nội môn đệ tử mỗi người đều nói, các ký danh đệ tử thì khiêm tốn hơn chút, bọn họ đều gọi ‘Đông Bá sư huynh’.

Môn hạ thần đế quy củ nghiêm ngặt.

Ký danh đệ tử xưng hô nội môn đệ tử, đều là sư huynh sư tỷ! nội môn đệ tử xưng hô thân truyền đệ tử, cũng đều là sư huynh sư tỷ.

“Lao dịch?” Đông Bá Tuyết Ưng có chút nghi hoặc.

“Đông Bá sư đệ, mỗi đệ tử vậy đều phải chấp hành lao dịch, phụ trách quản lý việc này chính là Cung Phong sư tỷ.” Bên cạnh, lão giả lôi thôi nhếch miệng cười.

Đông Bá Tuyết Ưng ở một bên nhìn.

Hắn cũng đã nhìn ra... Cung Phong sư tỷ, đối đãi sư đệ sư muội tầm thường đều tương đối lạnh lùng, cũng chỉ mình cùng hai vị Giới Thần tam trọng thiên rất trẻ tuổi coi như khách khí.

...

Một lần mở tiệc chiêu đãi, Đông Bá Tuyết Ưng cũng làm quen đám đồng môn đệ tử này, tuy được nâng đỡ, nhưng hôm nay hắn ở mặt ngoài là thực lực thấp nhất, là một gã Thần cấp duy nhất.

Sáng sớm hôm sau!

Sương mù nhạt tràn ngập, Đông Bá Tuyết Ưng đi một mình tới tháp cao ở một chỗ góc bên cạnh Ân Thạch biệt viện, lầu tháp nguy nga, ngẩng đầu quan sát cũng cảm giác được vô tận uy áp. Thậm chí mơ hồ có một chút cảm giác mình hóa thân thế giới Hạ tộc quan sát vật chất giới khổng lồ, một tòa lầu tháp này giống như là vô số thế giới chồng chất hình thành, chỉ lần đầu quan sát, Đông Bá Tuyết Ưng đã hiểu ‘Tỏa Giới tháp’ này so với Hồng Thạch sơn của mình trân quý hơn không biết bao nhiêu.

“Không hổ là người mạnh nhất thần giới, Huyết Nhận thần đế bệ hạ quả thực sâu không lường được, tùy ý đặt một cái Tỏa Giới tháp cũng là trọng bảo quý giá rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm than thở, lập tức liền cất bước từ cửa tháp Tỏa Giới tháp tiến vào.

Làm nội môn đệ tử, có thể tùy ý học tập bí thuật cấp Giới Thần.

Bệ hạ để lại ở trong biệt viện ba trăm hai mươi tám loại bí thuật cấp Giới Thần, số lượng so với Hồng Thạch sơn nhiều hơn không biết bao nhiêu! Nhưng mặc kệ là Đông Bá Tuyết Ưng, hay là các nội môn đệ tử khác, đều không quá để ý bí thuật cấp Giới Thần. Bọn họ càng khát vọng hơn là... Tuyệt học! Cho dù học được tuyệt học vụn vặt, cũng lợi hại hơn bí thuật cấp Giới Thần chút.

“Tỏa Giới tháp, mỗi một tầng đều có một loại bí thuật. Trong đó một số bí thuật kết hợp, có thể hình thành tuyệt học trọn vẹn hoàn chỉnh.” Đông Bá Tuyết Ưng sau khi tiến vào cửa tháp, liền phát hiện từng căn phòng bí mật.

Hắn tùy ý lựa chọn một căn phòng bí mật tiến vào, đẩy cửa đá mà vào.

Trong căn phòng bí mật một mảng trống rỗng!

“Ông!”

Cửa đá đóng lại, Đông Bá Tuyết Ưng khoanh chân ngồi xuống, lấy ra một tấm lệnh bài, chính là lệnh bài đánh số ‘Ba trăm năm mươi mốt’.

“Bắt đầu đi.” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức thúc giục tấm lệnh bài này.

Lệnh bài lập tức phát sáng.

Soạt ——

Một luồng lực lượng vô hình lập tức cuốn theo ý thức Đông Bá Tuyết Ưng, trực tiếp buông xuống đến thế giới tầng ba trăm năm mươi mốt.

...

Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác trước mắt sáng ngời, đó là một thế giới rộng lớn, liếc một cái, xa xa có vô số bức tượng thưa thớt, tuy rất thưa thớt, nhưng tượng trong thế giới mênh mang ít nhất là lấy trăm vạn để tính.

“Sư tôn từng nói, nắm giữ hai tấm lệnh bài thì có thể phân biệt buông xuống tầng thế giới thứ chín mươi lăm, thứ ba trăm năm mươi mốt tu hành! Thì ra là ý thức buông xuống, cái đó và thần đình chiến giống nhau.” Đông Bá Tuyết Ưng giật mình, ý thức buông xuống là không có bất cứ nguy hiểm gì. Đông Bá Tuyết Ưng nhìn quanh một phen, chỉ thấy xa xa các bức tượng bắt đầu dần dần thức tỉnh, bùn đất tro bụi mặt ngoài bắt đầu bong ra.

Đông Bá Tuyết Ưng vội duỗi tay ra, một cây trường thương trên mặt đất ở xa xa lập tức bay vào trong tay hắn.

“Ừm, đây là cái gì?”

Đông Bá Tuyết Ưng thị lực cực cao, liếc một cái liền nhìn thấy trên một tảng đá lớn xa xa có rất nhiều đồ án, đồ án huyền diệu khó lường.

“Bí thuật?” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức có phán đoán, hắn sớm biết, mỗi một tầng thế giới Tỏa Giới tháp đều ẩn chứa một môn bí thuật, thuộc về một bộ phận đứt và nối rải rác.

“Giết!”

“Giết!”

Những bức tượng này đều đã thức tỉnh, lộ ra bộ dáng thật sự, mỗi người mặc áo giáp dày, các dạng binh khí, từng cái nháy mắt hành động trực tiếp vây giết tới.

Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng đã nhớ kỹ đồ án trên một tảng đá lớn xa xa, trong lòng bị xúc động, nhưng giờ phút này vẫn thi triển thương pháp đối phó các bức tượng chiến sĩ này. Ở trong Tỏa Giới tháp hắn không dám che dấu thực lực chút nào, trước tiên liền hiện ra ba cái thân thể hư giới, cũng thúc giục Đại Hỗn Động Chân Lực, trong lúc nhất thời uy thế hung mãnh nghênh đón những bức tượng chiến sĩ kia.

“Soạt.” Một chiến sĩ cầm trường côn đánh tới trước hết đột nhiên vung trường côn, thoạt nhìn uy thế tựa như rất nội liễm.

“Bồng.”

Trường thương của một hư giới phân thân vừa đón đỡ, trường thương và trường côn va chạm, thân thể hư giới liền trực tiếp bị đánh bay ngược! Cùng lúc bay ngược, bức tượng chiến sĩ khác chung quanh cũng đến vây giết, thân thể hư giới đó không kịp phòng thủ, bị một rìu một cây chuỳ lớn đánh cho hoàn toàn sụp đổ.

Rầm rầm rầm ~~~~

Các bức tượng chiến sĩ từ bốn phương tám hướng vây công tới, hầu như nháy mắt, từng cái thân thể hư giới tán loạn, bản tôn Đông Bá Tuyết Ưng còn đi qua hư giới kiệt lực chạy trốn, thậm chí cắt đổi với hư giới phân thân.

Nhưng cũng chỉ kiên trì thời gian ba hơi thở.

“Ầm!”

Một đao xuyên qua hư giới, bổ trúng Đông Bá Tuyết Ưng.

Một đao nhìn như tầm thường, uy thế hoàn toàn ngưng tụ rót vào trong cơ thể, cho dù là Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thân tầng thứ ba, thân thể cũng nháy mắt nổ tung.

...

Ý thức Đông Bá Tuyết Ưng thoát ly.

“Phù.” Khoanh chân ngồi trong căn phòng bí mật, Đông Bá Tuyết Ưng áo bào tinh lam mở mắt ra, có chút không thể tin, “Thua cũng quá nhanh rồi, những bức tượng chiến sĩ này thực lực cũng quá mạnh, bất cứ một công kích nào cũng xa ở trên ta, cơ thể của ta bảo mệnh rất sở trường, thế mà lại không chống đỡ được binh khí của bọn họ công kích.”

“Không đúng!”

Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt, trong đầu hắn hiện lên các đồ án lúc trước nhìn thấy trên tảng đá lớn, trong đầu cũng hiện lên cảnh tượng chiến đấu của những bức tượng chiến sĩ này, “Những bức tượng chiến sĩ này, mặc kệ dùng một loại binh khí nào, thi triển tựa như chính là một bí thuật trên tảng đá lớn đó?”

Vừa rồi chiến đấu quá kịch liệt thua quá nhanh, hiện tại ngẫm lại lập tức phát hiện điểm ấy.

“Lại đến.” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức có chút hưng phấn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat ví dụ như nhung co con gai nha thuc vat hoc, kinh thua osin đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với