Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 646: Thụ ‘Giám sát sứ’


“Xẹt xẹt xẹt ~~~ “

Thái hạo lực màu trắng giăng khắp nơi, sắc bén vô cùng, dù là Giới Thần tam trọng thiên cũng cảm thấy uy hiếp.

“Hừ.” Thái hạo lực vận chuyển trong cơ thể, Đông Bá Tuyết Ưng đột nhiên đánh ra một quyền, ầm ầm ầm ~~~ không gian bị đánh tầng tầng lớp lớp, một đường nghiền ép qua, khiến vùng không gian u ám này cũng chấn động, uy thế to lớn, còn ở trên tù nhân đại ma thần kia! Đương nhiên vị đại ma thần kia bởi vì bản tôn thần tâm bị phong cấm, Giới Thần lực cũng bị phong cấm, chỉ bằng vào lực lượng thân thể tự nhiên yếu ớt hơn nhiều.

Nhưng uy lực một quyền của Đông Bá Tuyết Ưng hiện nay đã mạnh như thế, hiển nhiên đủ để đấu Giới Thần tam trọng thiên.

“Nếu có thể luyện thành tam chuyển, thì đủ để xưng hùng trong Giới Thần tam trọng thiên.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Đây là uy của tuyệt học.

Vượt cấp mà đánh mới là bình thường!

“Đông Bá tiểu tử, đừng khoe khoang nữa, tu luyện xong rồi thì nhanh tới đây, mau tới gặp sư tôn ngươi.” Thanh âm hơi chói tai vang lên ở chung quanh, Đông Bá Tuyết Ưng vừa nghe liền biết là thanh âm hắc điểu nọ đi theo sư tôn.

“Vâng.” Đông Bá Tuyết Ưng hơi xấu hổ, mình ở đây thí luyện chiêu thức, xem ra hắc điểu đó thấy rõ ràng.

Sau đó liền cười tủm tỉm nhanh chóng xuyên qua gợn sóng pháp trận, xuyên qua dãy núi liên miên, nhanh chóng về Ân Thạch biệt viện.

******

Ân Thạch biệt viện, khu vườn yên tĩnh.

Huyết Nhận thần đế đang khoanh tay mà đứng, đây là nơi hắn bình thường gặp đệ tử.

Đông Bá Tuyết Ưng từ ngoài cửa vườn đi đến, lập tức hành lễ: “Sư tôn.”

Huyết Nhận thần đế lúc này mới xoay người.

“Luyện một đêm, luyện như thế nào rồi?” Khóe miệng Huyết Nhận thần đế hơi nhếch lên.

“Hai chuyển đầu của thiên thứ hai đều rất nhẹ nhàng, nhưng chuyển thứ ba lăn lộn một đêm luôn cảm giác thiếu chút.” Đông Bá Tuyết Ưng cung kính nói. Hắn vốn tưởng hao phí mười vạn năm sáng tạo bí kỹ tích lũy đủ hùng hậu, ai ngờ ngay cả tam chuyển cũng chưa luyện thành.

Dựa theo tin tức của《 Thái Hạo 》.

Dưới tình huống bình thường, nhất chuyển nhập môn đều rất nhẹ nhàng, nhị chuyển thì khá khó, nhưng ngộ tính chỉ cần không tệ dùng nhiều thời gian cân nhắc đều có thể thành. Ngộ tính cao càng có thể luyện thành trong thời gian ngắn.

Tam chuyển rất khó! Ngộ tính cao mới có hi vọng luyện thành.

Tứ chuyển? Gần như không thể luyện thành, muốn luyện thành vậy cũng chỉ hai loại khả năng, thật sự là ngộ tính cực yêu nghiệt! Một loại khác chính là cảnh giới tăng lên, tựa như Giới Thần nhất trọng thiên như thế nào cũng không thể đem tứ chuyển của thiên thứ nhất luyện thành, nhưng nếu thành Giới Thần nhị trọng thiên rồi, tự nhiên sẽ thoải mái luyện thành tứ chuyển của đệ nhất thiên.

Đông Bá Tuyết Ưng tích lũy cùng ngộ tính như thế, cũng chưa đem tam chuyển của đệ nhị thiên luyện thành.

“Ngươi ngộ tính rất cao, có thể giết một gã ma thần đó, nhắm chừng tốn thêm chút thời gian tam chuyển có thể thành.” Huyết Nhận thần đế gật đầu nói, “Đã được tuyệt học《 Thái Hạo 》, cũng nên tới lúc ngươi rời khỏi, tự lập môn hộ rồi.”

Trong đôi mắt Huyết Nhận Thần Đế bỗng bắn ra hai luồng sáng hư ảnh, tiến vào trong mắt Đông Bá Tuyết Ưng.

Lượng lớn tin tức nhanh chóng truyền lại.

“Cực Điểm Thần Tâm, ở chỗ ngọn nguồn, ở bắt đầu, ở chung cực, ở ‘nhất’...” Lần này truyền đạo chủ yếu là Cực Điểm Thần Tâm cùng Thời Không Thần Tâm, cùng với một chút nhắc nhở thành đại năng, tuy tin tức cũng rất khổng lồ, nhưng so với lần trước, nay Đông Bá Tuyết Ưng đã là giới thần nhị trọng thiên, bản tôn thần tâm mạnh hơn nhiều, chỉ thoáng đình trệ tự hỏi một hai giây đã hoàn toàn khôi phục tỉnh táo.

“Cám ơn sư tôn.” Đông Bá Tuyết Ưng vội quỳ xuống bái tạ. Truyền tuyệt học, truyền cảm ngộ thiên địa quy tắc, ân đức này thật sự lớn!

“Ngươi sau khi xuất sư, tự lập môn hộ, ta cũng sẽ không thường xuyên chỉ điểm ngươi, tất cả phải dựa vào chính ngươi.” Huyết Nhận Thần Đế lạnh nhạt nói, “Con đường tu hành chung quy cần dựa vào ngươi đi, đối với ngươi mà nói thành giới thần tứ trọng thiên cũng không phải việc khó, nan là bước ra một bước kia, siêu thoát dòng sông thời gian. Cho nên nhớ không thể hấp thu tín ngưỡng.”

“Đệ tử rõ.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Hấp thu tín ngưỡng, tín ngưỡng tuy là trợ lực, nhưng cũng là nhân quả.

Nhân quả quấn thân... Sẽ rất khó thoát khỏi trói buộc, thật sự siêu thoát! Giới thần tứ trọng thiên có một số thực lực sánh ngang đại năng, phần lớn đều là vì nhân quả trói buộc không thể giãy thoát, cuối cùng sẽ trầm luân.

“Thế giới Hạ tộc quê hương ngươi, khu vực đối ứng hẳn là đông vực An Hải phủ nhỉ.” Huyết Nhận Thần Đế mở miệng nói.

“Vâng.” Đông Bá Tuyết Ưng cung kính nói.

An Hải phủ, là một trong mười chín phủ của Huyết Nhận thần đình, khổng lồ vô cùng.

Cho nên An Hải phủ lại chia làm năm khu vực lớn đông tây nam bắc trung, mặc kệ là thần giới, thâm uyên, vật chất giới... Phân biệt phương hướng đều là dựa vào Nguyệt Lượng tinh cùng Thái Dương tinh, phương hướng Thái Dương tinh là chính đông, Nguyệt Lượng tinh thì là chính tây!

“Vậy ta sẽ phong ngươi làm Giám sát sứ đông vực An Hải phủ, quan giai là giai vị thứ ba.” Huyết Nhận Thần Đế nói, “Ngươi có quyền chiêu mộ một cánh quân thân vệ, tạm định giới hạn bốn ngàn người, là quân đoàn cấp hai, chiến thuyền áo giáp cùng với quân nhu quan đều sẽ theo ngươi cùng nhau xuất phát, thân vệ dưới trướng ngươi thì do ngươi tự mình toàn quyền chiêu mộ!”

“Vâng.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm than thở, sư tôn thật hào phóng, thật sự không thèm để ý lời đồn đãi chuyện nhảm.

Quan giai giai vị thứ ba đại biểu cái gì?

Toàn bộ An Hải phủ, luận quan giai, chỉ có An Hải phủ chủ cao hơn hắn! Dưới tình huống bình thường giới thần tứ trọng thiên phổ thông mới có thể đạt được giai vị thứ ba, hiển nhiên làm thân truyền đệ tử của thần đế, quan giai này được bệ hạ định ra rất cao!

“Đi thôi, về sau tất cả cần ngươi tự mình đi xông pha, mặc kệ hậu quả trả giá gì đều cần ngươi tự thừa nhận. Nhớ lấy nhớ lấy, chớ hủy diệt bản thân.” Huyết Nhận Thần Đế nhắc nhở.

“Vâng, đệ tử cáo lui.” Đông Bá Tuyết Ưng quỳ lạy dập đầu, lập tức đứng dậy rời đi.

Huyết Nhận Thần Đế yên lặng nhìn.

Hắn tuy là một trong các cường giả đỉnh cao nhất thần giới thâm uyên, nhưng ở trên chỉ điểm đệ tử, hắn có thể làm cũng không nhiều, chỉ điểm trên tu hành, truyền thụ tuyệt học, bảo vật cũng ban thưởng đủ nhiều rồi, về phần cái khác? Hắn thật sự không có cách nào. Hắn không để ý Đông Bá Tuyết Ưng gây họa lớn bao nhiêu, Huyết Nhận Thần Đế hắn cũng không có gì phải sợ, nhưng hắn lo lắng Đông Bá Tuyết Ưng dừng lại ở tứ trọng thiên.

Dù sao năm tháng dài lâu, hắn dạy đệ tử, cũng chỉ mới có hai đại năng giả.

“Huyết Nhận, Đông Bá tiểu tử này có con đường của hắn, hắn lúc trước không có sư tôn lợi hại chỉ điểm cũng có thể lợi hại như vậy. Có ngươi chỉ điểm, hắn chắc chắn tiền đồ vô lượng.” Hắc điểu trên vai Huyết Nhận Thần Đế hô.

Huyết Nhận Thần Đế rất nhanh thu liễm cảm xúc.

Hắn đã quen bình tĩnh, năm tháng dài lâu quá nhiều nhân vật từng quật khởi, từng được chú ý, nhưng cuối cùng trải qua thời gian cọ rửa còn sống cũng không nhiều. Hắn cũng chỉ là hy vọng Đông Bá thiên tư không tệ này có thể siêu thoát.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như itaxviewer, tu duy logic chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.