Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 665: Phù Giới Hoa (2)


“Chỗ của ta, không cho phép các ngươi làm càn.” Nam tử lôi thôi nay phát ra uy thế mạnh mẽ, đã vượt Thái Dương tinh chỗ rất xa. Đương nhiên cũng là Thái Dương tinh thật sự quá mức xa xôi duyên cớ. Nam tử lôi thôi toàn thân mỗi chỗ, bao gồm đồng tử mắt, làn da, lông mày vân vân đều có ngọn lửa màu tím, uy thế mạnh mẽ.

“Phân tán ra động thủ, bắt Độc Dĩnh.” Thống lĩnh cầm đầu cảm thấy không thể kéo dài nữa, lập tức hạ lệnh.

“Vâng.”

Vù vù vù...

Toàn bộ binh sĩ tất cả đều phân tán ra, phân tán ra lao về phía Kiền Vân sơn. Mà thống lĩnh cầm đầu lại trực tiếp lao về phía nam tử lôi thôi, tuy thống lĩnh chỉ là một vị giới thần tam trọng thiên, nhưng thần thể hắn từng được cải tạo, sau khi mặc vào áo giáp lại có quân trận của hơn một ngàn thủ hạ hợp nhất, dẫn dắt đội ngũ, hắn hoàn toàn có thể phát huy ra chiến lực giới thần tứ trọng thiên.

“Tiểu kiếm giới!” Nhìn thấy rất nhiều binh sĩ đánh về phía Kiền Vân sơn, nam tử lôi thôi nhíu mày, lập tức tâm niệm khẽ động.

Xoát xoát xoát xoát xoát xoát!!!!!!

Vô số kiếm quang từ Kiền Vân sơn bay ra, rậm rạp dày đặc, rợp trời rợp đất đã tự thành hệ thống, hoàn toàn bao phủ mọi binh sĩ, uy thế khủng bố bẻ gãy nghiền nát, các binh sĩ cũng căn bản tránh không thoát, mỗi người đều bị những kiếm quang đó đâm trúng! Đều bị đánh hướng xa xa phía sau quay cuồng, nhưng phòng ngự của binh sĩ quân đoàn bậc một cực kỳ mạnh mẽ, lúc mười phân đội, ngay cả đại năng giả cũng không thể chém giết một binh sĩ. Nay chỉ tập kích quy mô lớn căn bản không gây thương tổn những binh sĩ này.

“Vũ Thần đế quân, ngươi quá đáng rồi đó!” Thống lĩnh kia phẫn nộ đánh tới.

Nam tử lôi thôi lại quay đầu bước đi, khẽ cất bước liền xuyên qua hư không biến mất, trong hư không quanh quẩn thanh âm: “Dám trực tiếp xông vào Kiền Vân sơn của ta, đây chẳng qua chỉ là cái giáo huấn. Tới vì Độc Dĩnh? Lúc trước cô ta quả thực ở chỗ ta, nhưng các ngươi đã tới muộn, ở trước khi các ngươi đến, Độc Dĩnh đã rời khỏi.”

Phân đội thần đình này lập tức buông xuống Kiền Vân sơn tìm kiếm, tự nhiên không thể tìm được, chỉ có thể bất đắc dĩ đi về phục mệnh trước.

...

Ở trong một hang động của Kiền Vân sơn.

“Xẹt xẹt xẹt ~~~” Trong cái ao cực lớn, đang có một đóa hoa quỷ dị màu đỏ tươi đẹp, trên đóa hoa còn có vô số khuôn mặt người.

Nam tử lôi thôi đứng ở cạnh ao, nhìn kỹ, nhẹ nhàng gật đầu: “《 Vạn Độc Lục 》 tàn thiên quả thực bất phàm, đóa ‘Phù Giới Hoa’ này thế mà thật sự sinh trưởng lên, trong Phù Giới Hoa ẩn chứa quy tắc của một thiên địa thế giới, tự thành thế giới, khi sinh trưởng là quy tắc diễn biến. Hy vọng quan sát nó diễn biến, có thể thật sự ngộ ra, bước ra một bước cuối cùng.”

Hắn luôn luôn ở trong hang động không rời khỏi.

Lúc trước đi chiến đấu, là phân thân của hắn. Mang Độc Dĩnh rời khỏi nơi này chỉ là phân thân giới thần lực của hắn, hắn đem Độc Dĩnh đưa đến chỗ một vị lão hữu, để lão hữu che chở, cũng coi như hoàn thành hứa hẹn.

“Phù Giới Hoa và《 Vạn Độc Lục 》 tàn thiên, kiếm giới điển tịch, hỏa ngục thế giới thân... Ba con đường, ta chỉ cần một cái có thể thành công, ta liền có thể siêu thoát.” Trong đôi mắt nam tử lôi thôi có cuồng nhiệt chờ mong, nhưng các giới thần tứ trọng thiên phần lớn đều giống hắn theo đuổi siêu thoát vĩnh hằng, đáng tiếc, khó khó khó.

******

Đông Bá Tuyết Ưng từ Thời Không thần điện trở về, cũng không để ý tới kiểm tra kĩ bảo vật trữ vật chém giết Độc Dĩnh giới thần lưu lại, đã gặp đại ca Bạch Sa thành chủ.

Hắn tự nhiên cần chiêu đãi.

Hai người vừa hàn huyên nửa canh giờ, một tin tức đã truyền đến.

“A?” Đông Bá Tuyết Ưng nhận được tin tức, là các sư đệ sư muội thần đình bên kia của mình truyền đến ——

Độc Dĩnh giới thần, không muốn tới thần đình chịu thẩm, lúc tróc nã lại chạy trốn, nay đã bị tước đoạt giai vị, truy nã tróc nã!

“Truy nã tróc nã?” Bạch Sa thành chủ cầm bầu rượu, chậm rãi rót rượu cho Đông Bá Tuyết Ưng, lại rót rượu cho bản thân, đổ rượu xong mới nói, “Đông Bá huynh đệ, ngươi rốt cuộc đã làm gì? Thế mà có thể khiến thần đình phái ra quân đoàn tróc nã Độc Dĩnh? Phải biết, thần đình điều khiển quân đoàn, bình thường đều là có chứng cớ vô cùng xác thực, hơn nữa sau khi các quan viên phụ trách việc này tất cả đều thông qua mới có thể hạ lệnh điều khiển.”

Đông Bá Tuyết Ưng cười thần bí: “Đương nhiên là có chứng cớ vô cùng xác thực. Ta đi Thời Không thần điện, đem cảnh tượng toàn bộ tinh cầu sinh mệnh sưu tập tín ngưỡng lực của Dương Bạch tinh vực một lần gần nhất đều thời gian hồi tưởng dò xét.”

“Đủ ác, bao nhiêu thần tinh?” Bạch Sa thành chủ nói.

“Ba ngàn vạn.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng có chút đau lòng.

“Cũng chỉ có ngươi!” Bạch Sa thành chủ cảm khái, “Vạn Ma quật sưu tập tín ngưỡng lực, là phụ trách ba mươi hai tinh vực, hơn nữa là năm tháng dài lâu. Chứng cớ của ngươi chỉ là một cái tinh vực trong đó, hơn nữa chỉ là một lần sưu tập của vạn năm gần nhất. Bình thường loại tham ô mức độ nhỏ này, không đến mức trực tiếp phái ra quân đoàn bậc một, Độc Dĩnh giới thần có mặt mũi huynh trưởng của ả, các quan viên kia bình thường sẽ không quá hà khắc, phần lớn đầu tiên là hạ lệnh thét hỏi! Độc Dĩnh giới thần nhanh chóng tìm kẻ chết thay, nói là thủ hạ tham ô, lập tức dâng mấy lần tiền phạt, là có thể đem sự việc lấp liếm quá đi.”

“Đáng tiếc, ra tay lần này là Đông Bá điện hạ ngươi! Các quan viên đó không chút do dự đều đứng về phía ngươi, khẳng định là nhanh chóng thông qua, phái quân đội trực tiếp tróc nã.” Bạch Sa thành chủ lắc đầu cười, “Dọa Độc Dĩnh vội chạy trốn, căn bản không dám đi thần đình.”

Đông Bá Tuyết Ưng nói: “Ả cũng là trong lòng có quỷ.”

“Các thế lực, có mấy cái thật sự sạch sẽ? Thật sự sạch sẽ, có thể nuôi sống nhiều thủ hạ như vậy?” Bạch Sa thành chủ nói.

“Ta biết, nhưng như Độc Dĩnh tham ô nhiều như vậy, cũng là số ít.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Đông vực An Hải phủ ta, tình huống chỉnh thể sưu tập tín ngưỡng lực vẫn rất bình thường, mà ba mươi hai tinh vực Vạn Ma quật phụ trách lại cực thấp.”

Bạch Sa thành chủ gật đầu: “Cái này thì không giả, thế lực khác ở thần đình bên kia không có bối cảnh quá cứng rắn, không dám làm quá khó coi. Bình thường tham ô chút, ví dụ như mười thành, tham ô hai thành! Độc Dĩnh ác hơn.”

“Tựn ả để lại sơ hở, lại là ta có quyền giám sát, ta đối phó ả như vậy, ai cũng không nói được. Muốn trách, thì trách chính ả tìm chết!” Đông Bá Tuyết Ưng tùy ý nói, “Lần này cũng là Vũ Thần đế quân bảo vệ ả, nếu không bằng thực lực bản thân ả, sao có thể thoát được quân đoàn tróc nã.”

“Nhưng ả đã không đáng lo nữa.” Bạch Sa thành chủ uống rượu, “Bị Huyết Nhận thần đình truy nã tróc nã, ả lúc nào cũng phải cẩn thận, càng thêm không dám tiến vào phạm vi lãnh thổ Huyết Nhận thần đình! Dù sao không có giai vị trong người, ai cũng có thể trực tiếp giết ả.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat ví dụ như hinh vui cua su sai, hai kich dac sac tet at mui 2015 rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.