Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 675: Phát hiện (1)


Ầm ầm ầm ~~~~

Khu vực bị vây công là một mảng hắc ám sụp đổ, những bóng ma dòng khí kia tán loạn, nhưng lần lượt bị hủy diệt. Tu luyện Vô Lượng Thần Tâm rất khó bị giết chết, nhưng giờ phút này thực lực chênh lệch quá lớn, Tham Đột giới thần cũng lần lượt bị thương nặng, hao tổn càng thêm nghiêm trọng.

“Quốc chủ nhà ta nhất định sẽ phái người đưa tới bồi thường, không, quốc chủ nhà ta nói, hắn tự mình đến.” Thanh âm Tham Đột giới thần quanh quẩn ở khu vực hắc ám sụp đổ kia.

“Giết một phân thân này của ngươi trước! Tính là một bộ phận trừng phạt trước, quốc chủ nhà ngươi nếu có thành ý, lại phái sứ giả đến bồi thường đi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, theo thanh âm hắn, bóng người còn sót lại của Tham Đột giới thần rốt cuộc không chống đỡ được, theo một bóng ma dòng khí cuối cùng bị hủy diệt, một phận thân này của Tham Đột giới thần rốt cuộc bị hoàn toàn diệt sát.

Đông Bá Tuyết Ưng phất tay đem tất cả bảo vật Tham Đột giới thần để lại đều thu hồi, lập tức mới cất bước xuyên qua không gian đến bên cạnh thê tử con cái phía dưới.

Hắn cảm thấy độ đáng tin của Tham Đột giới thần quá thấp, huống chi lần này Thương Ung quốc chủ quá mức đánh mặt rồi, hắn sao có thể thả Tham Đột chạy như vậy?

...

Thương Ung quốc chủ ngồi trên vương tọa, nhìn bóng người áo bào đen phía dưới.

Tham Đột giới thần nói: “Quốc chủ, ta đã nghĩ mọi cách cầu xin tha thứ, hứa hẹn rất nhiều, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng vẫn ra tay diệt phân thân của ta.”

“Hứa hẹn rất nhiều? Nghĩ mọi cách cầu xin tha thứ?” Thương Ung quốc chủ lạnh nhạt nói, “Ta nói rồi, đừng làm ta mất mặt.”

“Không không không.” Tham Đột giới thần vội nói, “Quốc chủ bảo ta điều tra bảo vật Thương Ất giới thần để lại, ta phát hiện quả cầu màu đen đó, chính là vật trên bức hoạ cuộn tròn quốc chủ cho chúng ta xem, giống như đúc.”

“Cái gì!”

Thương Ung quốc chủ đứng bật dậy.

Khí tức xám trắng khủng bố lan tràn ra, trong con ngươi của Thương Ung quốc chủ mang theo sát ý khủng bố, “Bảo vật di tích đâu?” Hắn khát vọng năm tháng dài lâu, vì bảo vật này, tất cả vật phẩm khác của hắn thậm chí huyết luyện thần binh thậm chí đế quốc của hắn, hắn đều có thể không cần. Đây cũng là duyên cớ ngay cả nhiều giới thần như vậy bỏ chạy, hắn cũng cần lần lượt thông qua nhân quả truy tra.

“Phân thân của ta đã bị giết, bảo vật rơi vào trong tay Đông Bá Tuyết Ưng.” Tham Đột giới thần nói.

Thương Ung quốc chủ thân hình cao lớn đứng ở nơi đó, khiến thiên địa chung quanh cũng đang run rẩy, hắn quan sát Tham Đột giới thần phía dưới, quát khẽ: “Cút!”

“Vâng, thuộc hạ cáo lui.”

Tham Đột giới thần hết hồn vội cáo lui. Bình thường hắn làm phụ tá đắc lực của quốc chủ, bình thường quốc chủ vẫn rất coi trọng hắn, giờ phút này thế mà nói ra một chữ ‘Cút’, hiển nhiên Thương Ung quốc chủ đã giận dữ. Đối với điều này Tham Đột giới thần không kỳ quái chút nào, bởi vì hắn biết rõ, quốc chủ vì thế trả giá bao nhiêu: “Chí bảo di tích đã rơi vào trong tay Đông Bá Tuyết Ưng, Đông Bá Tuyết Ưng kia nhắm chừng không bảo đảm bao lâu quốc chủ nhất định sẽ liều mạng.”

Cái gì đế quốc, thủ hạ, quyền thế, đều là bên ngoài.

Vì thực lực, tất cả đều có thể vứt bỏ!

Trong không gian u ám, Thương Ung quốc chủ chậm rãi ngồi xuống, ngồi trên vương tọa, lại phát ra tiếng cười trầm thấp.

“Ha ha ha...”

“Tuy xuất hiện chút khúc chiết và phiền toái, nhưng, ít nhất đã phát hiện bảo vật của di tích! Ta vốn còn tưởng, di tích này không tồn tại bảo vật.” Trong đôi mắt Thương Ung quốc chủ có hưng phấn kích động chờ mong, “Đuổi giết những giới thần đào tẩu kia, cũng chỉ là ta không cam lòng mới muốn lần lượt sàng chọn một lần, không ngờ Thương Ất giới thần hắn thế mà mang đi chí bảo di tích này. Hừ hừ hừ, bọn ngu xuẩn đó, bọn chúng làm sao biết chí bảo di tích này trân quý, đặt ở chỗ bọn chúng, bọn chúng cũng không thể nào lợi dụng!”

“Bảo vật này, ta nếu có được.”

“Thương Ung ta, thực lực sẽ tăng vọt! Ở trong giới thần tứ trọng thiên cũng sẽ xếp hàng ngũ đứng đầu, thậm chí thật sự có thể địch nổi đại năng.” Trong đôi mắt Thương Ung quốc chủ tràn đầy kích động.

Vượt giai mà chiến.

Là phi thường khó. Giới thần tứ trọng thiên bởi vì bắt đầu loại suy, sẽ bắt đầu nắm giữ nhiều loại nhất phẩm thần tâm khác, cho nên chênh lệch của bọn họ với đại năng giả ngược lại tương đối tiếp cận, khiến bọn họ có hy vọng địch được đại năng giả! Nhưng tuy mỗi người được xưng thực lực mạnh mẽ, được xưng gần như đại năng! Nhưng ‘gần như’, chung quy vẫn thiếu một chút.

Chỉ có những kẻ từng giao thủ với đại năng giả mà bất bại! Mới chính thức xem như chiến lực đại năng giả.

Ở trong giới thần tứ trọng thiên, đại khái trong mười người cũng mới có một người.

Như Ma Tuyết quốc chủ loại lão gia hỏa sống cực lâu này đã từng làm được, mà các bá chủ khác kinh tài tuyệt diễm, mặc dù là Tuệ Minh đại sư huynh tiếng tăm rất lớn, ở trong giới thần tứ trọng thiên cũng trong những người đứng đầu, cũng chỉ được xưng là ‘Gần như sánh với đại năng’ ‘Gần như đại năng’, là vì Tuệ Minh đại sư huynh cũng chưa có chiến tích thật sự chính diện giao thủ với đại năng giả mà bất bại!

Đại năng giả, chung quy sống năm tháng dài lâu, mỗi người đều không dễ chọc.

Các giới thần tứ trọng thiên kia, đỉnh cao, phần lớn cũng chỉ là ở trước mặt đại năng giả giữ được mạng mà chạy. Muốn địch nổi không rơi xuống hạ phong, rất khó rất khó.

...

“Chỉ cần đạt được bảo vật này, thực lực tăng vọt là một mặt, tiếp theo ta cũng có thể cẩn thận tìm hiểu, khả năng từ trong dòng sông thời gian siêu thoát cũng có thể tăng thêm. Hơn nữa sau khi thực lực ta tăng vọt, cũng có thể dựa vào cái này đi nơi nguy hiểm hơn thăm dò. Tìm kiếm càng nhiều cơ hội đột phá.” Trong lòng Thương Ung quốc chủ lặng lẽ nói, “Bảo vật của di tích này, chính là cơ duyên lớn nhất của ta! Phải lấy được!”

“Ai dám cản ta, ta giết kẻ ấy!”

Trong đôi mắt Thương Ung quốc chủ đầy hàn ý.

Siêu thoát...

Là điều mỗi một giới thần tứ trọng thiên đều khát vọng, bọn họ đều đã sống mấy chục ức năm, vì siêu thoát, cái gì cũng làm ra được.

“Đông Bá Tuyết Ưng?” Thương Ung quốc chủ cười lạnh, “Tuy là thân truyền đệ tử của thần đế, nhưng chém giết bình thường, thần đế căn bản không có khả năng nhúng tay.”

Tính cách Huyết Nhận thần đế, thần giới thâm uyên cũng biết.

“Cho dù ta giết một thân thể này của Đông Bá Tuyết Ưng, hắn là lĩnh chủ vật chất giới, ở trong vật chất giới còn có bản tôn, trên thực tế không tính là thật sự tử vong. thần đế càng không có lý do ra tay.” Thương Ung quốc chủ thầm nghĩ, “Nhưng cũng không cần thiết bức bách quá ác, Đông Bá Tuyết Ưng này tương lai cũng là bá chủ một phương. Lần này cho hắn chút mặt mũi, không giết hắn! Trực tiếp mạnh mẽ bắt giữ hắn, phong cấm bản tôn thần tâm của hắn, đoạt được bảo vật của hắn. Bảo vật khác thì thôi, ta mang đi chí bảo di tích là được rồi.”

Thương Ung quốc chủ cũng đã nghĩ sẵn.

Chỉ cần đừng quá ác, tương lai cũng có đường sống dịu đi.

Nếu lần này giết phân thân của Đông Bá Tuyết Ưng, chỉ sợ thù hận sẽ lớn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như thuc don giam can ngon mieng tu trai coc, tam su rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.