Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 690: Đại sự kiện (Thượng) (1)


“Ha ha ha, cũng được.” Ma Diễm đế quân đứng dậy. Hắn vốn cũng chỉ muốn tặng Độc Dĩnh giới thần cho Đông Bá Tuyết Ưng, Vạn Độc lục tàn thiên này là sau khi bắt được soát người phát hiện. Đông Bá Tuyết Ưng thân là thân truyền của bệ hạ, không coi trọng đạo vu độc hơn nữa chỉ là tàn thiên, cũng ở trong dự đoán của hắn.

“Vậy ta không ở lại nữa, ở đây cầu chúc Đông Bá điện hạ, sớm ngày thành tựu đại năng.” Ma Diễm đế quân cười ha ha nói.

“Xin nhận lời tốt lành của đế quân.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng đứng dậy đưa tiễn.

Các lão gia hỏa này đều muốn Đông Bá Tuyết Ưng trở thành tồn tại cùng cấp độ, thậm chí mỗi người đều muốn kết giao. Dù sao nay chiến lực của Đông Bá Tuyết Ưng đã là cấp độ giới thần tứ trọng thiên, hơn nữa tiềm lực cao hơn bọn họ rất nhiều. Các đại năng giả cũng không thể khinh thường Đông Bá Tuyết Ưng.

...

Tiễn bước Ma Diễm đế quân, Đông Bá Tuyết Ưng quay về cung điện.

Hai Độc Dĩnh giới thần đều bị trói, bản tôn thần tâm cũng bị phong cấm, căn bản không thể giãy dụa, hai cái phân thân của nàng đều nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, một cái trong đó thấp giọng quát: “Đông Bá Tuyết Ưng, ngươi lợi hại, ta thừa nhận lúc trước nhìn lầm rồi! Lại không dám phá Vạn Hoa yến của ngươi, để ngươi bái ở môn hạ thần đế bệ hạ một bước lên trời!”

Đông Bá Tuyết Ưng ở một bên nhìn. Đúng, mình có thể quật khởi nhanh như vậy quả thực có nguyên nhân sư tôn, sư tôn thân là người mạnh nhất thần giới, hắn chỉ điểm đối với Hỗn Động Thần Tâm, Cực Điểm Thần Tâm đều là chỉ thẳng bản chất, hơn nữa lại ban tuyệt học, ban rất nhiều linh quả bảo vật, nếu không có những cái này, không có sư tôn chỉ điểm, tốc độ tu hành của mình khẳng định giảm bớt rất nhiều.

Nhưng điều này cũng rất bình thường.

Những kẻ sáng tạo kỳ tích, như Tuyệt Diệt đế quân, như Thanh Quân mỗi người bọn họ, bọn họ nhận được bồi dưỡng đều không thua gì mình.

“Hiện tại ta đã rơi vào trong tay ngươi.” Độc Dĩnh giới thần gầm nhẹ, “Ngươi giết ta đi, giết ta đi.”

Nay nàng muốn sống không được, muốn chết không xong.

“Ngươi muốn chết như vậy?” Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ giọng nói.

Độc Dĩnh giới thần ngẩn ra, trong mắt có một tia khó có thể tin, thấp giọng nói: “Nếu điện hạ đồng ý tha mạng, ta tự nhiên nguyện trung thành điện hạ.”

“Ngươi nghĩ quá nhiều rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Ánh mắt Độc Dĩnh giới thần lộ ra hoảng sợ: “Ngươi, ngươi chẳng lẽ...” Nàng sợ nhất chính là Đông Bá Tuyết Ưng dùng các loại hình phạt tra tấn nàng, để nàng muốn chết cũng không được, vậy mới là ác mộng! Cho nên nàng vừa mới bắt đầu đã hò hét bảo Đông Bá Tuyết Ưng giết nàng, dù sao dứt khoát lưu loát giết chết, ngược lại không có gì thống khổ. Thật sự một mực bị tra tấn, tra tấn ngàn vạn năm ức năm... Nghĩ thôi cũng sợ!

Nhìn bộ dáng hoảng sợ của Độc Dĩnh giới thần trước mắt, Đông Bá Tuyết Ưng thở dài trong lòng. Được làm vua thua làm giặc chính là như thế! Lúc trước nếu không có đại ca Bạch Sa thành chủ ra tay, nếu không phải mình là Siêu Phàm nhất phẩm chân ý, chỉ sợ thê tử mình cũng sẽ đã bị tra tấn. Ồ, không, thê tử mình Dư Tĩnh Thu mặt ngoài là Thần cấp, trên thực tế thực lực chỉ sợ còn ở trên Độc Dĩnh giới thần!

Thê tử lúc ấy che dấu rất sâu, không đến thời khắc cuối cùng cũng không bại lộ.

“Ân oán của ngươi ta, chấm dứt từ đây đi.” Đông Bá Tuyết Ưng đưa tay chỉ, nhất thời hai luồng sáng màu trắng từ đầu ngón tay bay ra, phân biệt chui vào chỗ mi tâm hai thân thể của Độc Dĩnh giới thần, nháy mắt trực tiếp chém giết bản tôn thần tâm đã bị phong cấm trong cơ thể nàng.

Khí tức hai thân thể của Độc Dĩnh giới thần đều tiêu tán, chỉ là trên mặt lộ ra một tia giải thoát.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn nhìn, âm thầm lắc đầu.

Hành vi làm việc, không thể quá mức bá đạo. Không cho người khác đường sống, cũng là không cho bản thân đường sống! Cho dù mình thân là thân truyền của bệ hạ, lại là lĩnh chủ vật chất giới, cũng chỉ độc ác đối với kẻ địch, đối đãi giới thần khác cũng sẽ không quá phận. Dù sao đắc tội nhiều nói không chừng ngày nào đó sẽ đá phải tấm sắt. Độc Dĩnh giới thần lúc trước không đem một tiểu tử Thần cấp để vào mắt, nàng nào biết, nàng lúc ấy đắc tội một người là Siêu Phàm nhất phẩm chân ý, một người khác lại là Dư Tĩnh Thu thực lực mạnh hơn nàng.

Năm tháng trôi qua.

Đông Bá Tuyết Ưng ở cảnh nội An Hải phủ uy thế cũng càng nặng thêm, ai cũng biết, nay trong An Hải phủ địa vị cao nhất chỉ hai gia tộc, một cái là ‘Long thị gia tộc’ đại biểu An Hải phủ chủ, một cái khác chính là ‘Đông Bá gia tộc’, ngay cả Đông Bá Ngọc, Đông Bá Thanh Dao ở trong An Hải phủ hiện nay lực ảnh hưởng quyền thế đều rất lớn, đến mức độ đó của Đông Bá Tuyết Ưng, rất nhiều thế lực muốn gặp mặt hắn cũng rất khó.

Cho nên bọn họ liền lui mà cầu thứ yếu, kết giao Đông Bá Ngọc, Đông Bá Thanh Dao.

Đối với cái này.

Vợ chồng hai người Đông Bá Tuyết Ưng cũng không quá nghiêm khắc với con cái, chỉ là ở trên tu hành càng thêm dụng tâm chỉ điểm, về phần vấn đề phẩm tính, dù sao hai đứa con này là ở ‘thế giới Hồng Thạch sơn’ nhịn mấy ngàn năm, phẩm tính sớm đã định, cũng không cần lo trở thành hoàn khố. Chỉ là có một điểm khiến Dư Tĩnh Thu có chút bất đắc dĩ, Đông Bá Ngọc và Đông Bá Thanh Dao có chút không quá nghe lời của nàng.

Có thể cảm thấy mẫu thân chỉ là Thần cấp đỉnh phong, hai người bọn họ cũng là Thần cấp đỉnh phong, dựa vào cái gì nghe mẫu thân chỉ điểm? Cho dù bởi vì là mẫu thân, cũng chỉ là ở mặt ngoài nghe một chút, trong lòng ôm thái độ hoài nghi. Bọn họ cũng không dám hoàn toàn dựa theo mẫu thân chỉ điểm đi tu hành, sợ tu hành đi ngã rẽ! Bọn họ càng thêm sùng bái Đông Bá Tuyết Ưng, nghe Đông Bá Tuyết Ưng chỉ điểm cũng tuyệt đối tín nhiệm.

Đối với điều này, Đông Bá Tuyết Ưng cũng bất đắc dĩ, hai đứa nhóc các ngươi, căn bản không biết mẫu thân của các ngươi thật ra là giới thần tứ trọng thiên! Cảnh giới so với phụ thân ngươi còn cao hơn! Hơn nữa giới thần tứ trọng thiên đã bắt đầu loại suy, đối với từng môn thần tâm của thiên địa quy tắc đều bắt đầu có điều tìm hiểu, như vậy chỉ điểm người khác cầu cũng cầu không được, hai đứa bé này lại đều không muốn nghe.

Nhưng cái này lại không thể nói, Dư Tĩnh Thu chỉ có thể đem ủy khuất nuốt vào trong bụng, lại còn lo cho con cái, đem rất nhiều ý tưởng tu hành đối với con cái nói cho Đông Bá Tuyết Ưng, để hắn kẻ làm phụ thân này đi nói.

******

Trong cung điện dưới lòng đất của phủ đệ giám sát sứ.

Đông Bá Tuyết Ưng khoanh chân ngồi.

Phía trước hắn hiện lên trận đồ hắc ám cực lớn trận đồ, khổng lồ phát ra khí tức hắc ám, vô số ảo diệu kết hợp.

“Thế giới hắc ám?” Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ giọng nói nhỏ.

Chỉ thấy chung quanh có các đóa hoa nở rộ, có cây cỏ sinh trưởng, có ánh mặt trời chiếu, có gió thổi. Có cát bay múa, có nước sông nhộn nhạo, có núi cao trập trùng...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như dau truong tieu lam tap 20 full hd truong giang tran thanh cuoi nghieng nga voi 4 chien binh, thuy nga paris by night 40 me happy mothers day rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.