Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 722: Ta gia nhập


“Cái gì kỷ nguyên vũ trụ?” Đông Bá Tuyết Ưng nhịn không được hỏi, “Thống lĩnh, ngươi lời này ý tứ là?”

Nam tử áo giáp vàng tím áo choàng màu đen bay ở phía trước, đồng thời lạnh nhạt nói: “Một kỷ nguyên vũ trụ này của các ngươi hiện nay, có thần giới, có vật chất giới, có hắc ám thâm uyên, đúng không?”

“Phải.” Đông Bá Tuyết Ưng vội gật đầu.

“Cỏ cây, có khô héo.” Nam tử áo giáp vàng tím áo choàng màu đen tiếp tục nói. “Tinh cầu, cũng có sinh ra và rơi rụng! Dù là từng cái thế giới vật chất giới của các ngươi, cũng có mở mang cùng phá diệt. Như vậy thần giới, thâm uyên, vật chất giới... Tự nhiên cũng có sinh ra cùng hủy diệt.”

“Thần giới thâm uyên vật chất giới, có thể gọi chung làm một cái vũ trụ đầy đủ!”

“Vũ trụ, giống cỏ cây. Cũng có phá diệt và tân sinh.” Nam tử áo choàng màu đen nói.

Đông Bá Tuyết Ưng cảm thấy đầu óc ầm ầm ầm. Tuy vừa nghe tin tức này, nhưng hắn lập tức có thể phán đoán ra, độ đáng tin cực cao! Bởi vì hắn biết, Bàng Y một trong tam tổ, là sinh vật thần giới sinh ra vào giai đoạn sớm nhất. Như Hủy Diệt quân chủ cũng là một vị đại năng giả cực kỳ xa xưa trong thần giới thâm uyên.

Giai đoạn sớm nhất thần giới sinh ra...

Như vậy ở trước khi thần giới sinh ra thì sao? Thế giới đó là gì?

Hơn nữa ‘di tích Hồ Tâm đảo’ ở trong truyền thuyết, chính là lúc ban đầu thần giới sinh ra đã tồn tại!

“Đó đều là quá khứ rồi, nay còn sót lại chút di tích mà thôi.” Nam tử áo giáp vàng tím áo choàng màu đen quan sát phía dưới, xa xa xuất hiện các cây cột đá cổ xưa đứng sừng sững ở đó. Lập tức hắn dẫn đầu lao xuống, sau đó bọn Đông Bá Tuyết Ưng mỗi người cũng đều xuống theo.

...

Đông Bá Tuyết Ưng quan sát những cột đá này, nhìn qua, rậm rạp cũng có trên trăm cây cột đá. Vị thống lĩnh đại nhân kia đứng ở nơi đó, áo choàng màu đen trôi giạt theo gió, trầm mặc nhìn những cột đá này, hồi lâu sau mới nói: “Muốn gia nhập Hủy Diệt quân đoàn ta, đối với Huyết Nhận thần đế một cấp độ đó có lẽ không bao nhiêu lực hấp dẫn. Nhưng những chân thần, chân thần tôn giả kia lại ai cũng muốn gia nhập, lại hầu như đều bị đào thải, một kỷ nguyên vũ trụ này của các ngươi gia nhập Hủy Diệt quân đoàn ta chỉ có một vị.”

“Một vị?” Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc.”Ai?”

“Bàng Y!” Thống lĩnh đại nhân cảm thán, “Hơn nữa hắn cuối cùng trở thành đội trưởng! Thật sự là không tồi.”

Đông Bá Tuyết Ưng than thở.

Bàng Y.

Bàng Y một trong tam tổ! Đứng đầu thần giới ngũ hung, nhưng nay lại rất thu mình, còn đầu nhập vào Huyết Nhận thần đình, một mực cân nhắc phép tu hành của hắn, không lộ ra chút mũi nhọn nào. Thậm chí ở trong thần giới thâm uyên hắn nổi tiếng nhất chính là bị ‘Thanh Quân’ lúc trước một quyền đánh bị thương nặng.

Nhưng hắn lại là một vị đội trưởng của Hủy Diệt quân đoàn.

Nhưng...

Vị thống lĩnh này, là tứ trọng thiên đã thành thống lĩnh. Bàng Y chỉ là đội trưởng, hắn còn khen ‘không tồi’?

“Tiểu tử.” Lão giả xấu xí giáp vàng bên cạnh cười nhạo nói, “Ngươi cũng không biết, bởi chủ nhân bọn họ sớm không còn nữa, tài nguyên của Hủy Diệt quân đoàn có hạn, đương nhiên không thể như chúng ta lúc trước thu người khắp nơi như vậy, độ khó khảo nghiệm so với chúng ta lúc trước cao hơn nhiều, hiện tại có thể thành binh sĩ, ở chúng ta thời đó có thể thành đội trưởng! Hiện tại có thể thành đội trưởng, khi đó có thể thành thống lĩnh!”

Đông Bá Tuyết Ưng giật mình.

“Các ngươi một kỷ nguyên vũ trụ này, tổng cộng có hai mươi chín vị chân thần từng đến thử, chỉ Bàng Y thành công.” Thống lĩnh đại nhân liếc Đông Bá Tuyết Ưng, “Ngươi là giới thần đầu tiên của một kỷ nguyên vũ trụ này của các ngươi.”

“Ta tuy rất tự tin.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Nhưng ở trong lịch sử thần giới thần cực kỳ chói mắt giới vẫn rất nhiều, vì sao ta là giới thần đầu tiên đến?”

Con khỉ bên cạnh nói: “Rất đơn giản, nếu không phải tân khách của Hồ Tâm đảo tự tiện xông vào chỗ chúng ta, chúng ta căn bản có thể không nói lời thừa, trực tiếp đánh chết. Hoặc là đánh ra ngoài! Căn bản là không có cơ hội tới tham gia khảo nghiệm, mà giới thần của một kỷ nguyên vũ trụ này của các ngươi, hầu như đều không biết được biện pháp trở thành tân khách Hồ Tâm đảo. Các chân thần kia cũng không nói cho các ngươi.”

Đông Bá Tuyết Ưng hiểu, hắn cũng là bởi vì muốn cứu nhạc phụ, cho nên mới chọn huyệt động rất hẻo lánh tiến vào, trong lúc vô ý mới đi ngang qua Huyết Hỏa Chi Môn. Bản thân đã có thành phần vận khí!

Mà sau đó mình lại cảm thấy Huyết Hỏa Chi Môn không quá thích hợp, ở lúc lọt vào đuổi giết chạy về Huyết Hỏa Chi Môn cược một chút, lúc này mới vạch trần bí mật Huyết Hỏa Chi Môn! Hơn nữa mình lại là có tuyệt học trong người, hơn nữa lúc trước ngộ ra thương pháp ‘Hủy Diệt’, lúc này mới thông qua sàng chọn trở thành tân khách.

Bí mật một số di tích cổ xưa của thần giới thâm uyên, ở trong đại năng giả nhắm chừng cũng là bí mật! Bình thường đều là bí mật trao đổi bí mật, không có khả năng dễ dàng báo cho biết. Nếu không đến nay đến thử cũng sẽ không chỉ mới hai mươi chín vị chân thần, phải biết rằng chỉ cần đại năng giả của thần giới đã vượt qua trăm vị.

“Cảnh giới, mới là căn bản.” Thống lĩnh đại nhân nhẹ nhàng nói, “Giới thần quan trọng nhất là siêu thoát, gia nhập Hủy Diệt quân đoàn có lẽ là sai lầm lớn nhất của cả đời ta.”

“Nhưng các tiền bối Hủy Diệt quân đoàn có rất nhiều siêu thoát, nguyên nhân vẫn là ở bản thân ta.” Thống lĩnh nhẹ nhàng lắc đầu, “Trách không được ai, chỉ là tiểu gia hỏa, ngươi cần phải cảnh tỉnh, lấy ta làm gương... Nhớ, cảnh giới là căn bản, nhất định không thể bị lực lượng tăng lên làm mờ mắt.”

“Ta hiểu.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Thống lĩnh lại thầm nhủ.

Đạo lý, sư tôn hắn cũng từng nói nhiều lần, nhưng chỉ có từng chịu đau khổ mới sẽ rõ. Nhưng có đôi khi hiểu được quá muộn, không còn kịp nữa. Sư tôn hắn lúc trước chính là tồn tại chí cao vô thượng, là chủ nhân Hồ Tâm đảo cao quý, nhưng cũng không thể giúp được hắn.

“Nay tài nguyên của Hủy Diệt quân đoàn ta thưa thớt, thành viên có thể thu càng ít, muốn gia nhập, khó khăn cũng lớn hơn.” Thống lĩnh chỉ rất nhiều cột đá bên cạnh phía xa, “Muốn gia nhập tổng cộng có ba tầng khảo nghiệm, thậm chí có nguy hiểm mất mạng, nhưng ta nhắm chừng ngươi đây cũng chỉ là một phân thân nhỉ, tổn thất một phân thân, hẳn là không có gì chứ. Nếu muốn bỏ cuộc, lúc nào cũng được.”

“Không cần.” Đông Bá Tuyết Ưng nói. Nếu bỏ cuộc, bị ném ra, vẫn bị bọn Cửu Dương quốc chủ vây chặn.

“Tầng khảo nghiệm thứ nhất, ngươi chọn trước một cây cột đá. Tùy tiện chọn một cái.” Thống lĩnh nói.

Đông Bá Tuyết Ưng buồn bực, cẩn thận quan sát những cột đá này.

Cột đá phong cách cổ xưa, có rất nhiều thần văn, tản ra khí tức cổ xưa, chỉ là nhìn không ra có gì khác biệt.

Nhưng vẫn ngoan ngoãn đi lên phía trước, tùy tiện lựa chọn một cây: “Một cây này đi.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như download file excel quan ly chi phi cong trinh moi nhat, download file xuat nhap ton bang excel moi chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.