Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 744: Sáu người


“Cùng đi cổ động phủ nhìn một chút?” Khóe miệng Huyết Nhận thần đế có ý cười, lần này thật là chỗ tốt thình lình tới.

Nguyên Sơ chủ nhân khẽ hừ nhẹ: “Ngươi phải cảm ơn đồ đệ này của ngươi.”

“Cái này ngươi không cần phí tâm.” Ý cười của Huyết Nhận thần đế càng thêm rõ ràng.

Đông Bá Tuyết Ưng ngoan ngoãn đứng ở một bên, Hỏa Thành tôn giả thì đứng ở bên cạnh Nguyên Sơ chủ nhân.

Mà Huyết Nhận thần đế, Nguyên Sơ chủ nhân hai người đã ngồi xuống, bắt đầu bàn kỹ chuyện tiến vào cổ động phủ.

“Thần đế bệ hạ, sư tôn, đây là ghi chép chi tiết về cổ động phủ.” Hỏa Thành tôn giả lúc này cũng dâng một bức hoạ cuộn tròn màu xám, bên trên ghi lại tình báo chi tiết về cổ động phủ.

Huyết Nhận thần đế, Nguyên Sơ chủ nhân thoáng nhìn.

“Không hổ là tồn tại truyền thuyết mạnh nhất trong các kỷ nguyên vũ trụ chúng ta.” Huyết Nhận thần đế khen, “Một tòa cổ động phủ, chỉ có thể nhìn thấy thủ đoạn của hắn lúc trước, chỉ hận sinh ra quá muộn, không thể gặp tồn tại như vậy một lần.”

“Ừm, sâu không lường được, không thể tưởng tượng.” Cao ngạo như Nguyên Sơ chủ nhân cũng tràn đầy tôn sùng.

Đông Bá Tuyết Ưng nghe có chút nghi hoặc.

Một số kỷ nguyên lúc trước của vũ trụ, sinh ra những tồn tại khủng bố nào, mình hầu như hoàn toàn không biết gì. Nếu không phải lần này đi Hồ Tâm đảo, mình cũng không biết có cách nói gọi là ‘Kỷ nguyên vũ trụ’. Mà sư tôn lại dám nói chủ nhân Hồ Tâm đảo là mạnh nhất trong toàn bộ kỷ nguyên vũ trụ của một vũ trụ này, dám nói lời này, hiển nhiên đối với lịch sử có tự tin tuyệt đối. Xem ra, bí ẩn sư tôn và Nguyên Sơ chủ nhân biết, so với mình nhiều hơn nhiều lắm.

Đứng ở đỉnh cao nhất một kỷ nguyên vũ trụ này, tầm mắt kiến thức của bọn họ quả thực hơn mình ngàn lần vạn lần.

“Dựa theo ghi chép, chúng ta có thể đi vào sáu vị.” Huyết Nhận thần đế nhìn về phía Nguyên Sơ chủ nhân.

“Mỗi bên một nửa.” Nguyên Sơ chủ nhân nói.

Huyết Nhận thần đế nhẹ nhàng gật đầu: “Được, ngươi bên kia ba vị, ta bên này ba vị. Thật ra Nguyên Sơ ngươi cũng không có thủ hạ gì, vì sao không nhường chút danh ngạch cho ta?”

Bức họa cuộn tròn này, chính là chủ nhân Hồ Tâm đảo để lại.

Sáu danh ngạch, vậy nhất định phải là sáu danh ngạch! Thêm, chỉ sợ cũng sẽ sinh ra rất nhiều biến số.

“Ta và Hỏa Thành, còn có Tử Bào.”

“Tử Bào?” Huyết Nhận thần đế kinh ngạc.

Bên cạnh, Hỏa Thành tôn giả cũng giật mình, bởi vì ngay tại trước đó không lâu, Tử Bào Vu Hoàng còn muốn từ chỗ Đông Bá Tuyết Ưng đạt được chân thần khí.

“Hắn là Vạn Thần điện nhỉ?” Huyết Nhận thần đế hỏi lại.

“Ta lại không để ý lãnh thổ thế lực, hắn là Vạn Thần điện hay không, không ảnh hưởng ta dẫn hắn đi cổ động phủ chứ?” Nguyên Sơ chủ nhân chẳng hề để ý. Hắn một mình một kiểu, ngay cả vị ‘Vạn Thần điện chủ’ kia của Vạn Thần điện hắn cũng không để ý. Thật ra toàn bộ thần giới có thể khiến Nguyên Sơ chủ nhân coi trọng phát ra từ đáy lòng cũng chỉ có một vị, chính là Huyết Nhận thần đế!

Về phần Vạn Thần điện chủ? Theo hắn thấy. Quá ngu!

Thời Không đảo chủ? Ở trước mặt hắn, chỉ biết chạy!

Kiền Hợp nương nương? Ở trước mặt hắn, cũng phải nhượng bộ lui binh!

Đây là sự tự tin do hắn làm chúa tể cổ xưa nhất thần giới thâm uyên! Nhưng hắn lại rất coi trọng Huyết Nhận thần đế, cũng là hắn cho rằng có tư cách thật sự ngồi ngang hàng với hắn.

Huyết Nhận thần đế... Được xưng đánh nhau chính diện số một thần giới!

Nhưng ngoài ra, Huyết Nhận thần đế cũng được xưng là ‘sát thủ số một thần giới thâm uyên’!

Đúng vậy. Một vị chúa tể, lại là sát thủ khủng bố nhất. Chiến đấu chính diện là số một thần giới, mà ám sát trong bóng tối lại là số một trong thần giới thâm uyên! Cho nên Huyết Nhận thần đế mới có thể cường thế như vậy, các chúa tể khác đều nể mặt hắn.

“Ta từng hóa thân hành tẩu vật chất giới, khi đó đã gặp Tử Bào tiểu tử này, lúc ấy từng tùy ý chỉ điểm.” Nguyên Sơ chủ nhân mỉm cười nói, “Về sau hắn tiến vào thần giới, ta luôn âm thầm chú ý hắn trưởng thành, nay bất tri bất giác, hắn đã tích lũy vô cùng hùng hậu, lúc nào cũng có thể mở ra đạo của bản thân! Mở đạo của mình, cực kỳ quan trọng, để hắn tiến vào cổ động phủ, kiến thức một chút các dấu vết tồn tại mạnh nhất các kỷ nguyên lưu lại, hẳn là sẽ có trợ giúp lớn đối với hắn.”

“Chuẩn bị thu đồ đệ?” Huyết Nhận thần đế hỏi.

Nguyên Sơ chủ nhân mỉm cười: “Cũng phải xem Tử Bào tiểu tử này đồng ý hay không.”

“Ngươi thu đồ đệ, cũng thật không dễ dàng, quan sát hắn lâu như vậy, cũng sắp mở đạo của mình rồi, ngươi mới thu đồ đệ.” Huyết Nhận thần đế nói, “Nhưng ngươi đường đường Nguyên Sơ chủ nhân tự mình ra mặt, Tử Bào kia cầu cũng cầu không được. Bái sư là khẳng định, chúc mừng trước.”

“Đồ đệ của ngươi cũng rất lợi hại.” Nguyên Sơ chủ nhân rất đắc ý, nhưng vẫn nói, “Huyết Nhận, ngươi chuẩn bị mang ai đi?”

“Mang theo Trúc Sơn và Cổ Tàng đi.” Huyết Nhận thần đế nói, “Cổ Tàng có chút lâm vào bình cảnh, kẹt ở đó, lần này giúp hắn một chút. Trúc Sơn phủ chủ tiềm lực cực lớn, đáng tiếc lại vẫn là giới thần tứ trọng thiên không thể siêu thoát, hắn đã đầu nhập vào ta, ta tự nhiên giúp đỡ hắn chút.”

Nguyên Sơ chủ nhân gật đầu.

Đây cũng là một trong các nguyên nhân hắn thưởng thức Huyết Nhận thần đế. Ba đại đầu sỏ thần giới, Thời Không đảo chủ, Huyết Nhận thần đế, Vạn Thần điện chủ... theo hắn thấy, cũng chỉ Huyết Nhận thần đế tương đối trọng tình nghĩa.

...

Sau khi hai vị tồn tại chúa tể bàn bạc xong, ước định ngày hành động, liền cáo từ.

“Đông Bá huynh đệ, có việc cứ đưa tin cho ta, gọi một tiếng, nguy hiểm nữa cũng nhất định chạy tới với tốc độ nhanh nhất.” Hỏa Thành tôn giả đi lên nói.

“Hừ, sẽ lập tức đi cổ động phủ, tiến vào trong đó, ngươi muốn đi ra thì có thể đi ra?” Nguyên Sơ chủ nhân nhíu mày. Một đồ đệ này của hắn cái khác đều tốt, chỉ là tính tình quá thẳng, lúc trước vì bạn tốt, rõ ràng một phân thân đã bị nhốt ở Hồ Tâm đảo, vẫn không để ý nguy hiểm ra tay, cuối cùng rơi vào cái kết cục đó.

“A, ta rất nhanh sẽ đi cổ động phủ, không có việc gì, nhắm chừng đi ra cũng nhanh.” Hỏa Thành tôn giả nói.

“Đi thôi.” Nguyên Sơ chủ nhân cũng lười nhiều lời với đồ đệ này của mình.

Vù.

Uy năng trực tiếp cuốn theo Hỏa Thành tôn giả, nhanh chóng biến mất khỏi phạm vi Huyết Nhận thần đình.

Trong sân tòa nhà gỗ này cũng chỉ còn lại có Huyết Nhận thần đế và Đông Bá Tuyết Ưng, đương nhiên, còn có một con hắc điểu kia trên vai thần đế bệ hạ.

“Tuyết Ưng.” Huyết Nhận thần đế quay đầu nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng.

“Sư tôn.” Đông Bá Tuyết Ưng cung kính nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang hàng hay chẳng hạn như tint tot nhat, may hut mui bep rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.