Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 746: Quán chủ (2)


“Sư tôn.” Đông Bá Tuyết Ưng cung kính nói, “Con đã thành Huyết Nhận quán chủ, không biết có thể tiến vào hắc ám thâm uyên hay không?”

Huyết Nhận thần đế nhíu mày: “Ngươi muốn vào hắc ám thâm uyên?”

“Vâng.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, “Con ở quê hương có một huynh đệ sinh tử, ngày đêm ở hắc ám thâm uyên nhận hết tra tấn cực khổ. Con lúc trước thực lực không đủ, chỉ có thể ẩn nhẫn, hiện tại cảm thấy thực lực miễn cưỡng đủ, lại có thân phận Huyết Nhận quán chủ, có lẽ có thể tiến vào hắc ám thâm uyên một chuyến.”

“Ngươi biết chỗ đặc thù của hắc ám thâm uyên hay không?” Huyết Nhận thần đế nhíu mày.

“Đệ tử biết!” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Quy tắc vật chất giới, chính là che chở bảo hộ sinh linh bên trong.

Quy tắc hắc ám thâm uyên, là hắc ám hủy diệt giết chóc, nó là tụ tập của tất cả hắc ám hỗn loạn, toàn bộ ý chí hắc ám thâm uyên... Là dẫn đường các sinh mệnh hắc ám thâm uyên chinh chiến giết chóc đối với bên ngoài! Bọn họ đối ngoại giết chóc càng nhiều, ý chí hắc ám thâm uyên sẽ ban cho càng nhiều phần thưởng, nó sẽ càng thêm yên quý một số tồn tại.

Mà nếu người từ ngoài đến dám vào hắc ám thâm uyên, thì giống như một giọt máu tươi rơi ở trong đàn cá mập, sẽ dẫn lên sự điên cuồng!

Giết chết người từ ngoài đến, sẽ nhận được ý chí hắc ám thâm uyên ban thưởng cực cao! Làm bản tôn thần tâm của bọn họ được tẩy luyện, càng thêm tiếp cận hắc ám, làm ma thể bọn họ càng thêm cường đại, làm bọn họ siêu thoát càng thêm dễ dàng!

Cho nên ——

Mặc dù là đại năng giả, giao hảo với đại năng giả hắc ám thâm uyên, bình thường cũng gặp mặt ở trong thần giới. Rất ít đi hắc ám thâm uyên chạm mặt.

Bởi vì một khi tiến vào hắc ám thâm uyên, ý chí hắc ám thâm uyên sẽ đem bọn họ coi là ‘con mồi’, dẫn động vô số cường giả hắc ám thâm uyên đến vây giết!

“Đệ tử chỉ cần ngăn cách tất cả tra xét, không cho ý chí hắc ám thâm uyên phát hiện thân phận của con, hẳn là vẫn ổn.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Hơn nữa con chiến đấu sử dụng lực lượng thân thể, không sử dụng giới thần lực, hẳn sẽ không bại lộ.”

Tựa như Hồng Thạch sơn ngăn cách tra xét, quy tắc vật chất giới cũng phải được mình đồng ý, mới có thể dò xét bên trong.

Nếu không căn bản không thể tiến vào trong đó kiểm tra.

Đạo lý tương tự.

Chỉ cần mình không bại lộ ‘giới thần lực’, không bại lộ thân phận, quy tắc hắc ám thâm uyên cũng không thể nào xác định lai lịch mình. Chỉ cần không xác định, sẽ không coi là ‘con mồi’!

“Nhưng một khi bại lộ thân phận, ngươi sẽ phiền to.” Huyết Nhận thần đế nói, “May mà, ta đưa cho ngươi áo bào Huyết Nhận quán chủ, có kỳ hiệu ở phương pháp che lấp hành tung. Quy tắc vật chất giới... Hừ hừ, dù sao không phải sinh linh thật sự, chỉ là ý chí rất đơn giản. Ngươi cẩn thận một chút, vẫn có thể tránh né nó tra xét. Nhưng nếu bại lộ, vậy chỉ có thể dựa vào chính ngươi.”

“Đệ tử hiểu.” Đông Bá Tuyết Ưng cung kính nói.

Hắn nghe hiểu, ý tứ thần đế rất rõ ràng, chủ ý là chính ngươi định, hậu quả gì ngươi tự gánh vác!

“Ngươi có thể tiếp nhận nhiệm vụ Huyết Nhận tửu quán nào đó về hắc ám thâm uyên, sau đó tiến vào hắc ám thâm uyên.” Huyết Nhận thần đế nói.

“Vâng.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Ngươi chuẩn bị khi nào đi?” Huyết Nhận thần đế hỏi.

“Càng nhanh càng tốt.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Vậy ta lập tức an bài người bàn giao với ngươi, ngươi cần phụ trách chút công việc.” Huyết Nhận thần đế mỉm cười, “Lần này đi hắc ám thâm uyên, khắp nơi đều là kẻ địch! Cho dù là những thành viên tửu quán ta thành lập ở hắc ám thâm uyên, cũng đều là sinh mệnh hắc ám thâm uyên. Ngươi phải cẩn thận khắp nơi, không thể bại lộ thân phận, cái này đối với ngươi coi như là rèn luyện thích hợp, nhưng tuyệt đối đừng chết ở hắc ám thâm uyên.”

“Cẩn thận chút, hắc ám thâm uyên và thần giới không giống nhau, nơi đó rất tà ác khủng bố, những cường giả hắc ám thâm uyên đó hầu như bắt đầu từ khi sinh ra, đã luôn là từ trong giết chóc trưởng thành lên, hầu như trong xương tủy đều là kẻ điên.” Hắc điểu nói.

“Được rồi, đừng dọa hắn, ngươi đi trước đi, bầu bạn với thê tử ngươi đi.” Huyết Nhận thần đế phân phó.

“Đệ tử cáo lui.” Đông Bá Tuyết Ưng cung kính hành lễ.

Trường Phong đại ca đã bị nhốt quá lâu rồi.

Mình nay thực lực gia tăng, quả thực không thể đợi thêm, cách lúc Trường Phong đại ca bị bắt vào hắc ám thâm uyên cũng mấy vạn năm rồi. Về phần chờ mình thành giới thần tứ trọng thiên? Chỉ sợ thêm mười vạn năm nữa cũng không nhất định đủ! Chỉ sợ Trường Phong đại ca hắn không chống đỡ được.

“Hắc ám thâm uyên.” Trong mắt Đông Bá Tuyết Ưng có một tia dữ tợn. Luyện thành 《 Diệt Cực Huyền Thân 》 có mình lực tự bảo vệ rất mạnh, cũng là chỗ dựa để hắn dám vào hắc ám thâm uyên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai kich tet nay anh tro ve quang minh hong dao van son 20 nhung neo duong mien tay, hai hoai linh chang kho va ga luu manh full hd video clip mv chat luong cao duoc upload boi leo/hai hoai linh chang kho va ga luu manh full hd video clip mv chat luong cao duoc upload boi leo 2 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.