Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 753: Trì Khâu Bạch (1)


Đạt Nhĩ Hào giờ phút này bị nắm trong lòng bàn tay, sợ hãi run sợ, nhưng vẫn nhịn không được nói: “Từ trong dòng sông thời gian làm sống lại? Nhưng ngươi không biết Trì Khâu Bạch! Không phân biệt được!”

“Ta không phân biệt được, thì có người có thể phân biệt ra, cùng lắm, để Đông Bá điện hạ kia đưa một phân thân giới thần lực tới đây là được!” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Nhiều nhất hơi phiền toái chút. Nói, linh hồn Trì Khâu Bạch ở đâu? Không nói ra, ngươi hẳn là biết, có rất nhiều thứ so với tử vong còn khủng bố hơn.”

Đạt Nhĩ Hào đương nhiên biết!

Trong thâm uyên, thủ đoạn tra tấn linh hồn nhiều lắm.

“Cho ngươi thời gian một hơi thở, vượt qua thời gian một hơi thở, ngươi trả lời cũng vô dụng.” Đông Bá Tuyết Ưng lạnh nhạt nói.

Trong lòng Đạt Nhĩ Hào giãy dụa, tuyệt vọng, không cam lòng, sợ hãi.

Nhưng làm một ác ma từ nhỏ đã sinh ra ở hắc ám thâm uyên, hắn vẫn hiểu lần này là chết chắc rồi.

“Ta nói, ta nói.” Đạt Nhĩ Hào cúi đầu, “Hy vọng quán chủ có thể trực tiếp ban cho ta cái chết.”

“Nói.” Đông Bá Tuyết Ưng lạnh lùng nói.

Ở trong lòng bàn tay Đạt Nhĩ Hào cúi đầu nói: “Trì Khâu Bạch ý chí phi thường lợi hại, luôn luôn chống đỡ, ở ba vạn năm trước, Hào Ma giáo chủ ở khắp nơi sưu tập linh hồn ý chí rất mạnh, ý chí càng mạnh càng tốt, ta cũng đưa lên một lô linh hồn đổi lấy chỗ tốt, trong đó có linh hồn Trì Khâu Bạch, về phần chuyện sau đó, ta cũng không biết.”

“Hào Ma giáo chủ?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi, “Vậy linh hồn thê tử Trì Khâu Bạch thì sao?”

“Ý chí của thê tử hắn khá bình thường, bị ta tra tấn chết rồi.” Đạt Nhĩ Hào rất bình tĩnh nói, “Nên nói đều nói rồi, xin quan chủ giữ lời hứa.”

“Đương nhiên.”

Đông Bá Tuyết Ưng mở miệng.

“Thật ra thân phận của ta ngươi đã đoán sai.” Thanh âm Đông Bá Tuyết Ưng truyền vào trong bản tôn thần tâm Đạt Nhĩ Hào, Đạt Nhĩ Hào sửng sốt, đã đoán sai? Không phải Đông Bá Tuyết Ưng mời đến? Đó là ai? Mình nghĩ tới nghĩ lui chỉ có Đông Bá Tuyết Ưng mới có thể mời ra tồn tại mạnh như vậy, hơn nữa tới tìm lại là linh hồn vợ chồng Trì Khâu Bạch.

Nhưng vẫn sai rồi? Chẳng lẽ... Chẳng lẽ là...

Đạt Nhĩ Hào nghĩ tới một loại khả năng.

“Ầm.” Đông Bá Tuyết Ưng nắm tay phải, liền bóp nát bản tôn thần tâm của Đạt Nhĩ Hào.

Mặc kệ Đạt Nhĩ Hào có nghĩ tới hay không, Đông Bá Tuyết Ưng cũng không để ý, dù sao bản tôn thần tâm Đạt Nhĩ Hào bị phong cấm, không thể truyền tin tức ra ngoài. Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng vẫn cuối cùng hơi nhắc nhở một chút, là vì lòng hắn tức giận, vì Trường Phong đại ca bọn họ mà giận, vì Hạ tộc bởi vì Ma thần hội chết đi từng thế hệ Siêu Phàm, vì vô số phàm nhân mà giận!

Ma thần hội bởi vì thờ phụng đại ma thần của hắc ám thâm uyên, làm việc không từ thủ đoạn, trong toàn bộ lịch sử Hạ tộc vô số Siêu Phàm thậm chí thần linh đều khát vọng tiêu diệt Ma thần hội, cho đến sau khi trở thành lĩnh chủ vật chất giới, Đông Bá Tuyết Ưng mới đem toàn bộ Ma thần hội còn sót lại ở Hạ tộc gạt bỏ hết.

“Hào Ma giáo chủ?” Đông Bá Tuyết Ưng ngẩng đầu nhìn hướng xa xa.

Lập tức cất bước.

Đã biến mất không thấy nữa, Đạt Nhĩ Hào cũng theo đó thật sự chết.

Ở cùng lúc ——

Đông Bá Tuyết Ưng thông qua hệ thống nội bộ Huyết Nhận tửu quán, trước tuyên bố nhiệm vụ giết chết ‘Đạt Nhĩ Hào’, nhưng ngay sau đó liền tự mình tiếp nhiệm vụ này! Mình tuyên bố, mình tiếp nhận! Cũng coi như đem chuyện này làm cái kết thúc khá sạch sẽ! Về phần sẽ bại lộ thân phận hay không, điểm ấy thật ra không cần lo. Quy tắc vận chuyển của Huyết Nhận tửu quán... Đối với khách nhân tuyên bố nhiệm vụ, chưa bao giờ truy tra thân phận! Đối với sát thủ nhận nhiệm vụ, cũng chưa bao giờ truy tra thân phận.

Huyết Nhận tửu quán rất nhiều sát thủ, thân phận đều giữ bí mật, chỉ có cái danh hiệu đơn giản. Đương nhiên nếu mình chủ động bại lộ, vậy cũng không thể trách ai.

Thậm chí một sát thủ, có thể cố ý làm mười cái tám cái danh hiệu, vì che giấu tung tích.

Đây là lần đầu tiên Đông Bá Tuyết Ưng làm sát thủ, cũng đặt cái danh hiệu, gọi là ‘Phi đao’.

Ở trong sảnh cung điện u ám, Hào Ma giáo chủ khoác áo bào đen đang thích ý ngồi ở trên vương tọa khô lâu. Trên vương tọa khô lâu này có xương vô số bàn tay người, động vật, mỗi cái đều tản ra hào quang.

Hào Ma giáo chủ ngồi nơi đó, ngón tay trắng nõn nhẹ nhàng gõ tay vịn vương tọa, phát ra tiếng thùng thùng thùng, thanh âm quanh quẩn trong sảnh cung điện yên tĩnh này.

“Đến đi.”

“Đến tiếp đi.” Hào Ma giáo chủ rốt cuộc ấp ủ xong cảm xúc, ngồi vững ở khô lâu vương tọa, lập tức bắt đầu thi triển bí thuật.

Nhất thời trên khuôn mặt tràn đầy lân giáp tinh mịn của hắn lộ ra cảm xúc thống khổ, gương mặt vặn vẹo, đồng thời từng cái hư ảnh bắt đầu từ áo bào đen ngoài thân hắn toát ra. Từng cái hư ảnh, có nam nhân, có nữ nhân, có ác ma, có bộ dáng dị thú, từng cái hư ảnh đều gào thét không thành tiếng, dao động gào thét quanh quẩn ở sảnh cung điện, làm không gian sảnh cung điện cũng bắt đầu vặn vẹo.

Áo bào đen của hắn cũng bắt đầu không ngừng bập bềnh lồi lên, không ngừng lưu chuyển, thậm chí có bộ dáng cái đầu hiện lên.

“A a a.” Hào Ma giáo chủ gầm nhẹ, thống khổ, một môn bí thuật này tu luyện thật sự thống khổ!

“Muốn luyện hóa chúng ta?”

“Chết đi.”

“Ngươi không có khả năng làm được.”

“Chết đi.”

“Dùng sinh mệnh của ta nguyền rủa ngươi, chết đi.”

Chung quanh thân thể Hào Ma giáo chủ hiện ra tổng cộng chín hư ảnh, mỗi người đều đang dữ tợn rống giận, trong đó có một cái chính là một nam tử đầu bạc ‘Trì Khâu Bạch’. Trì Khâu Bạch giờ phút này vẫn duy trì tỉnh táo, nhưng hắn tràn ngập phẫn nộ sát ý, ở trong ức vạn linh hồn đấu đá, ở trong ý chí tranh đoạt, hắn một mực tồn tại cho tới bây giờ, trở thành một trong chín ý chí mạnh nhất.

“Hắc hắc hắc, chỉ bằng các ngươi?” Hào Ma giáo chủ phát ra thanh âm chói tai, “Các ngươi đám yếu ớt này cũng muốn uy hiếp đến bản giáo chủ? Hắc hắc hắc, không cần bao lâu, ta sẽ đem bọn ngươi luyện hóa dung nhập toàn bộ thân thể của ta, Huyết Ma thể của ta sẽ thật sự luyện thành, đến lúc đó ta... A!”

Hào Ma giáo chủ nhịn không được phát ra tiếng thống khổ.

“《 Huyết Ma quyển 》 không hổ là tuyệt học trong truyền thuyết, tu luyện thật sự thống khổ.” Trong đôi mắt Hào Ma giáo chủ cũng có điên cuồng. Có thể ở hắc ám thâm uyên địa phương như vậy đi đến giới thần tứ trọng thiên một bước này, người nào không phải hạng người điên cuồng, ý chí đều không tầm thường.

“Ngươi sẽ chết.”

“Nhất định sẽ chết.”

Chín người bọn Trì Khâu Bạch ý chí đều tràn ngập hận ý đối với Hào Ma giáo chủ, ba vạn năm qua trải qua thống khổ tra tấn, quả thực làm bọn họ cũng không muốn nhớ lại nữa.

“Hắc hắc hắc...” Hào Ma giáo chủ tuy vô cùng thống khổ, trong lòng lại rất hưng phấn.

Bởi vì hắn tu luyện là 《 Huyết Ma quyển 》.

Đương nhiên hắn đạt được chỉ là quyển thượng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như vay tiền trực tuyến, nhung tinh nang noi bat cua ho tro ke khai htkk những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.