Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 773: Luyện hóa phi đao


Thế giới Hạ tộc, trong động thiên bảo vật Hồng Thạch sơn.

Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng đang ở trong đình viện, khoanh chân ngồi dưới đại thụ, một thanh phi đao ở bên trong vỏ nổi lơ lửng trước người, ý thức cảm ứng thẩm thấu vào.

Đó là không gian quy tắc trong chân thần khí, giống như không gian ‘Thế giới chi tâm’ của thế giới Hạ tộc.

Một mảng thế giới tối tăm, tựa như chân thật, lại mang theo cảm giác quỷ dị hư ảo.

“Hư giới, hư giới có thể diễn biến ra thế giới chân thật.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Vận dụng đối với thế giới đã vượt quá thiên địa quy tắc bình thường! Luyện hóa phi đao này, cũng có thể đủ khiến ta đối với vận dụng ‘Thế giới quy tắc’ tăng lên rất nhiều.”

Hư giới.

Vốn chỉ là một bộ phận của thế giới, nó là phản chiếu thế giới chân thật. Hơn nữa trong hư giới có thể tùy tâm sở dục biến hóa vô cùng.

Nhưng hư giới trong chân thần khí này lại bao dung tất cả quy tắc của thế giới hoàn chỉnh, khe hở thế giới, âm ảnh thế giới, thế giới chân thật… tất cả đều đều bao dung trong đó. Hơn nữa nó còn có được cảm giác hư ảo chỉ hư giới có! Cảm giác hư ảo bao phủ toàn bộ hắc ám thế giới, cái này cũng là chuyện khiến Đông Bá Tuyết Ưng cảm thấy không thể tưởng tượng.

“Thế giới, bao dung một hạt cát, mà trong hạt cát cũng có thể bao dung thế giới.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nhủ, “Đều nói Thời Không đảo chủ sở trường nhất thời không, sư tôn ta cũng rất sở trường ‘âm ảnh’, chính là sát thủ khủng bố nhất của thần giới thâm uyên. Âm ảnh, vốn chỉ là nhị phẩm thần tâm, nhưng sư tôn đã đem thủ đoạn ‘âm ảnh’ tăng lên tới vượt qua phạm trù thiên địa quy tắc.”

Đông Bá Tuyết Ưng bởi vì đạt được tuyệt học 《 Thái Hạo 》《 Diệt Cực Huyền Thân 》, cho nên cũng rõ.

Nắm giữ thiên địa quy tắc hoàn chỉnh, cũng chỉ trở thành một chân thần bình thường!

Chỉ có mở ra đạo của mình, vượt phạm trù thiên địa quy tắc, vượt lên trên thiên địa quy tắc, vậy mới là tôn giả. Bình thường các giới thần tứ trọng thiên có lẽ cũng không hiểu đặc thù của các tôn giả, Đông Bá Tuyết Ưng cũng là xem miêu tả trong tuyệt học mới hiểu biết đôi chút.

“Trước đi từng bước một đi, ta ngay cả thiên địa quy tắc hoàn chỉnh cũng chưa nắm giữ, cũng đừng nghĩ cái gì mở đạo của mình.” Đông Bá Tuyết Ưng cẩn thận cảm thụ.

Thế giới hắc ám hư ảo.

Giống như chân thật. Giống như hư ảo.

Bỗng nhiên ——

Một điểm sáng từ xa xa chợt lóe liền tới trước mặt ý thức của Đông Bá Tuyết Ưng, sau đó xuyên qua!

“Giết chóc.” Đông Bá Tuyết Ưng hiểu.

Phi đao, vốn là vì giết chết kẻ địch! Trong phi đao chân thần khí này, trừ hư giới quy tắc đặc thù, chính là sát lục quy tắc cực kỳ khủng bố. Sát lục quy tắc này cũng vượt qua thiên địa quy tắc bình thường.

Chính bởi vì hai điểm này, cho nên uy lực của phi đao này cũng cực kỳ cường đại.

Đương nhiên Đông Bá Tuyết Ưng lúc luyện hóa chân thần khí 99% tâm tư đều là ở trên ‘Thế giới ảo diệu’, ngẫu nhiên vì thả lỏng thay đổi đầu óc mới sẽ đi cân nhắc ‘sát lục quy tắc’ ẩn chứa trong một điểm sáng đó.

...

Thời gian rất vô tình.

Đông Bá Tuyết Ưng ở dưới thời gian gấp trăm lần cũng dần dần quen loại năm tháng dài lâu hầu như vĩnh hằng này, tâm tư của hắn hoàn toàn ở trong vô số quy tắc ảo diệu, cho dù không cố ý tu hành, dưới sự loại suy lượng lớn ảo diệu trong thiên địa cũng đang không ngừng nắm giữ. Lòng Đông Bá Tuyết Ưng cũng càng thêm rộng lớn, hắn có một loại cảm giác có thể nắm giữ toàn bộ thiên địa.

Đây không phải ảo giác, mà là cảm giác chân thật. Bởi vì hắn nắm giữ đối với thiên địa quy tắc quả thực đang kịch liệt tăng lên, lấy tốc độ tu hành của hắn, không cần quá lâu có thể nắm giữ mỗi một tia quy tắc ảo diệu. Nhưng nắm giữ toàn bộ linh kiện của một tòa nhà chọc trời, không có nghĩa có thể xây dựng một ngôi lầu lớn. Đạo lý tương tự, nắm giữ toàn bộ quy tắc ảo diệu không có nghĩa là có thể đem thiên địa quy tắc nắm giữ hoàn chỉnh, đây là lạch trời Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ những nhất phẩm chân ý Siêu Phàm này muốn siêu thoát cần vượt qua.

Rất nhiều nhất phẩm chân ý Siêu Phàm, đều có thể liền mạch lưu loát tu luyện thành giới thần tứ trọng thiên, nhưng không cách nào siêu thoát!

Đương nhiên đối với các giới thần tứ trọng thiên hấp thu lượng lớn tín ngưỡng lực, nhân quả quấn thân mà nói, nắm giữ Nhân Quả Thầm Tâm chính là một nan đề lớn. Ở dưới vô số nhân quả trói buộc muốn nắm giữ thiên địa quy tắc hoàn chỉnh thì càng khó.

“Thành công luyện hóa rồi.”

Ở năm thứ tám trở thành giới thần tứ trọng thiên, Đông Bá Tuyết Ưng đã luyện hóa chân thần khí phi đao!

Luyện hóa là tương đối dễ, chỉ cần hơi có điều lĩnh ngộ lý giải đối với quy tắc bên trong chân thần khí, không cầu hoàn toàn nắm giữ, chỉ cần có thể lĩnh ngộ một tia uy lực, có thể đủ thi triển chân thần khí rồi.

“Chân thần khí.”

Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng đứng ở giữa mây mù, sau đó từ trong vỏ đao phi đao trong lòng rút ra một thanh phi đao kia.

Phi đao chuôi ngăm đen, lưỡi dao tỏa ra hào quang bạc sáng.

Nhìn như phi đao bình thường.

Đây lại là một chân thần khí ẩn chứa hai loại ‘đạo’ bao trùm ở trên thiên địa quy tắc.

“Vù.”

Đông Bá Tuyết Ưng vung tay phải, phi đao hư không biến mất không thấy.

“Biến mất? Chủ nhân, ta thế mà không phát hiện được nó tồn tại.” Khí linh Hồng Thạch lập tức truyền âm nói.

Xoát!

Chỗ xa xôi bỗng lóe lên một điểm sáng.

Sau đó điểm sáng này biến mất vào hư không. Đông Bá Tuyết Ưng cúi đầu nhìn nhìn trong lòng mình, trên vỏ đao trong lòng, phi đao đã vào vỏ!

“Lặng yên không một tiếng động giết địch, ta hiện tại nắm giữ đối với nó còn rất nông cạn, nếu ở trên tay người sáng tạo nó, uy lực sợ phải lớn hơn rất nhiều.” Đông Bá Tuyết Ưng nay cũng đã hiểu, vì sao các đại năng giả đều khát vọng có được một chân thần khí, trừ thực lực tăng lên, một mặt khác chính là có thể lúc nào cũng đi tìm hiểu ‘đạo’ bao trùm ở phía trên thiên địa quy tắc.

Đều nói mở đạo của mình, trong phi đao này, ‘đạo’ ẩn chứa đã có hai loại.

Bảo các đại năng giả hai mắt một mảng tối mịt kia căn bản không biết nên đột phá như thế nào làm sao mà không khát vọng chờ mong? Bọn Cửu Dương cung chủ điên cuồng muốn đạt được cũng là bình thường, chỉ là quy tắc vũ trụ tự do vô hình vận chuyển, Ma Tuyết quốc chủ lúc trước không để ý sinh tử, chủ động đi nơi cực nguy hiểm, có thể phát hiện chân thần khí trước cũng là bình thường.

Có hắn trả giá, mới có Dư Tĩnh Thu đạt được.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng là gian nan tiến vào Hủy Diệt quân đoàn, mới được trang bị một chân thần khí.

Tuy luyện hóa chân thần khí, nhưng nắm giữ đối thế giới ảo diệu vẫn không đủ, vật chất ảo diệu cũng đang trong thể hội, mãi cho đến năm thứ mười một sau khi Đông Bá Tuyết Ưng thành giới thần tứ trọng thiên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như 8 dau hieu tren ban tay du bao so menh giau sang vuong gia, vi sao con gai nho phuc duc cha sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.