Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 793: Phù bài (1)


“Hừ hừ, hắn không lợi hại?” Hỏa Thành tôn giả lại có chút bực bội, “Hủy Diệt động thiên ngay tại nơi đó, ngươi có bản lãnh ngươi cũng đi thử coi, xem ngươi có thể gia nhập Hủy Diệt quân đoàn hay không. Chúng ta một kỷ nguyên vũ trụ này, trừ Bàng Y, chỉ Đông Bá huynh đệ làm được! Chẳng lẽ đây không phải thực lực?”

Tử Bào Vu Hoàng sửng sốt.

Đúng vậy.

Biết Hủy Diệt động thiên tuy không nhiều, nhưng tồn tại tầng cao nhất biết đến vẫn có một số. Nhưng đến nay từng người thử thất bại, chỉ Bàng Y và Đông Bá Tuyết Ưng từng thành công.

“Là ta sai rồi.” Tử Bào Vu Hoàng cười nói, “Có thể trở thành thành viên Hủy Diệt quân đoàn, quả thật là thực lực.”

“Hừ hừ, vậy mới đúng.” Hỏa Thành tôn giả nói, “Đúng rồi, Đông Bá huynh đệ vừa mới cho ta biết, hắn ba tháng sau cử hành một hồi yến hội khai phủ, ngươi có đi hay không?”

“Ta sẽ không đi, lần này đi cổ động phủ ta thu hoạch rất nhiều, ta vẫn nên yên tĩnh ở đây tự hỏi, tìm kiếm một điểm linh quang đó.” Tử Bào Vu Hoàng nói, “Ngươi giúp ta mang theo lễ vật đưa đi, cũng giúp ta nói một tiếng với Đông Bá Tuyết Ưng, ta nay thật sự không muốn phân tâm.”

“Được rồi được rồi, ta biết rồi.” Hỏa Thành tôn giả gật đầu.

Hắn biết tính tình sư đệ mới này của hắn.

Tử Bào Vu Hoàng là thích tu hành nghiên cứu, một lần tu hành trăm ức năm cũng rất bình thường. Lần này cổ động phủ thu hoạch rất lớn, tự nhiên càng không muốn đi ra ngoài phân tâm.

...

Từng vị cường giả đỉnh cao nhất của vũ trụ mênh mông này đều đã biết Đông Bá Tuyết Ưng. Ít nhất, một ngày này, Đông Bá Tuyết Ưng cũng tiến vào một vòng của bọn họ.

******

Tiệc khai phủ lần này, tuy chủ yếu là nhạc phụ đại nhân đưa tin mời, nhưng người địa vị khá cao trong đó, ví dụ như Bắc Hỗ điện chủ, Cổ Tàng đế quân… mỗi người là Đông Bá Tuyết Ưng tự mình mời, như Trúc Sơn phủ chủ, Hỏa Thành tôn giả tồn tại cấp tôn giả như vậy thì càng là Đông Bá Tuyết Ưng tự mình mời. Mặc kệ đối phương tới hay không, ít nhất phải mời trước!

Trong đó Đông Bá Tuyết Ưng còn chuyên môn tự mình mời một vị đại năng —— Kim Tiêu lão tổ!

“Kim Tiêu lão tổ và Tĩnh Thu có thù cũ, chuyện này Tĩnh Thu vốn không sai, nhưng cùng một vị đại năng giả không vướng bận gì ở thuật chạy trốn cực kỳ sở trường, ngay cả tôn giả cũng khó đánh chết... Cũng không cần thiết đấu mãi.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Lần này cũng là một cơ hội hóa giải.”

Kim Tiêu lão tổ loại không vướng bận này, khó chơi nhất.

Hắn là không làm gì được mình, nhưng hắn hoàn toàn có thể đối phó Tĩnh Thu, trừ phi Tĩnh Thu một mực tránh ở hang ổ không ra!

Mà mình lại không làm gì được hắn, thuật chạy trốn của đối phương quá lợi hại.

“Kim Tiêu lão tổ, ta là Đông Bá Tuyết Ưng.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng không có ấn ký đưa tin của đối phương, liền trực tiếp thông qua nhân quả liên hệ, truyền âm cho vị Kim Tiêu lão tổ kia.

“Đông Bá Tuyết Ưng? Hừ hừ hừ, sao vừa được Nguyên Sơ chủ nhân xếp vào vũ trụ thần ma bảng, đã tới tìm ta?” Kim Tiêu lão tổ trực tiếp truyền âm cười lạnh nói, “Ồ, ta thiếu chút nữa đã quên, xếp hạng của ngươi còn ở trên ta!”

Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng giật cục một cái.

Kim Tiêu lão tổ này, ngữ khí không quá đúng.

Thần giới ngũ hung, vì sao bị gọi là ‘Ngũ hung’, mà không phải ‘Ngũ thánh’ các xưng hô khác, là bởi vì năm người bọn họ cũng là có tiếng hung tàn, dù là ‘Bàng Y’ cầm đầu ở thời điểm cực sớm trước kia cũng hung tàn có tiếng, dù sao bọn họ đều là xuất thân sinh vật thần giới, trời sinh đã cực kỳ hung tàn. Vẫn là về sau Bàng Y mới dần dần thay đổi, bước ngoặt lớn nhất của hắn chính là bị Thanh Quân chỉ một quyền đã làm bị thương nặng.

Cho tới bây giờ, Bàng Y đã trở nên phi thường bình thản, cũng chưa nghe nói hắn thành chúa tể, nhưng Nguyên Sơ chủ nhân lại đem hắn xếp hạng định vị so với một trong ba đại chúa tể thâm uyên ‘Huyết Tinh chúa tể’ còn cao hơn một hạng!

Nhưng Bàng Y bình thản, bốn vị khác lại vẫn rất hung tàn.

Thân phận Bàng Y hiện nay tự nhiên sẽ không lăn qua lộn lại nữa, thần giới ngũ hung chỉ còn lại bốn vị, tứ hung này chính là lấy Kim Tiêu lão tổ cầm đầu. Kim Tiêu lão tổ vì tuyệt học Tâm Kiếm đồ vất vả mấy ngàn ức năm, càng đã đạt được bốn phần Tâm Kiếm đồ tàn thiên. Nguy hiểm chỗ di tích một phần Tâm Kiếm đồ tàn thiên cuối cùng cũng bị hắn mang theo đồng bạn vất vả phá giải không sai biệt lắm, lại bị Dư Tĩnh Thu lúc ấy trong lúc vô ý chưa trải qua cái gì nguy hiểm đã chiếm được.

Kim Tiêu lão tổ đã sớm tức điên rồi!

Lấy thuật chạy trốn của hắn, nếu lại đạt được một môn tuyệt học Tâm Kiếm đồ hoàn chỉnh uy lực rất mạnh này, Kim Tiêu lão tổ tự hỏi cũng có hi vọng đấu với bọn La ma chủ một chút, thậm chí vận khí tốt, từ trong tuyệt học có điều xúc động, mở ra đạo của bản thân cũng không phải không có khả năng.

Nhưng mặc kệ như thế nào.

Một môn tuyệt học này chỉ thiếu một chút cuối cùng, thất bại trong gang tấc.

Kim Tiêu lão tổ vốn đoán Dư Tĩnh Thu hẳn là đầu thai chuyển thế thất bại, cũng chỉ có thể ném ở sau đầu. Nhưng mấy năm trước, hắn nhận được tin tức, Đông Bá Tuyết Ưng thế mà tiến vào Hồ Tâm đảo không tiếc tất cả cứu Ma Tuyết quốc chủ! Hơn nữa Dư Tĩnh Thu cùng Ma Tuyết quốc chủ đều ở Huyết Nhận thần đình Ân Thạch biệt viện, quan trọng nhất là... Dư Tĩnh Thu lại là giới thần tứ trọng thiên!

Một Dư Tĩnh Thu từ vật chất giới đi ra, thế mà so với Đông Bá Tuyết Ưng còn trở thành tứ trọng thiên sớm hơn? Tốc độ nhanh như vậy, sợ là cũng đã vượt qua kỷ lục tu hành thành tứ trọng thiên trong lịch sử rồi nhỉ.

Lại nghe nói.

Dư Tĩnh Thu sở trường kiếm thuật?

Kim Tiêu lão tổ không ngốc! Suy luận một chút là rõ, Dư Tĩnh Thu nhất định là đầu thai chuyển thế, hơn nữa nàng sở trường kiếm thuật cùng quan hệ với Ma Tuyết quốc chủ, nhất định là con gái lớn của Ma Tuyết quốc chủ.

“Kim Tiêu lão tổ.” Đông Bá Tuyết Ưng lại phi thường bình thản, nhân quả truyền âm nói, “Ta cũng không có ý khác, chỉ là vừa rồi sư tôn phong ta làm một trong Ngũ Phương Đế Quân, ta về sau sẽ định cư ở Hắc Vụ hải. Cho nên cũng ở đây khai phủ, tự nhiên cũng cử hành một bữa tiệc khai phủ, mở tiệc chiêu đãi bằng hữu khắp nơi, tiệc khai phủ là ở ba tháng sau, hy vọng Kim Tiêu lão tổ có thể ở ba tháng sau có thể đại giá quang lâm.”

“Ồ? Được, lão tổ ta đến lúc đó nhất định đến!” Thanh âm Kim Tiêu lão tổ có chút rít lên, lập tức cắt đứt liên hệ.

Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười.

Mình là hy vọng hóa giải thù hận, nhưng mình tính tình tốt cũng là có hạn, là địch là bạn, đến lúc đó còn phải xem Kim Tiêu lão tổ tự mình lựa chọn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như phat phap nhiem mau 03 phat tu tinh long le lam chua hoang phap hd 720p, nhung cau chuyen ve luat nhan qua hoa thuong thich giac hanh rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.