Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 847: Khai Ích cảnh


“Thiên địa quy tắc giống như một gông xiềng, một lồng giam, mặc kệ cảm ngộ thế nào cũng luôn luôn ở trong phạm vi lồng giam của nó. Chỉ có đột phá nó, mở ra con đường của mình, mới có thể nắm giữ tất cả lay động tất cả.” Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác được lực lượng mình nắm giữ, đây là lực lượng tuyệt đối thuộc về hắn! Có thể diệt sát có thể trấn áp, nhưng không thể cướp đoạt.

“Cảnh giới, mới là căn bản.” Đông Bá Tuyết Ưng thấp giọng lẩm bẩm.

“Hả?” Lão giả tóc trắng ngủ bên cạnh đột nhiên tỉnh lại, mở mắt ra nhìn Đông Bá Tuyết Ưng bên cạnh.

Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở nơi đó, cả người lại như ẩn như hiện, giống như ảo giống như thực.

Rõ ràng là chân thật.

Lại giống như một thể với vô số thế giới hư ảo chung quanh.

“Khai Ích cảnh?” Lão giả tóc trắng có chút hoài nghi không dám xác định.

Lão giả tóc trắng trừng lớn mắt nhìn kỹ, hắn cũng không phải là sinh mệnh thật sự, nhưng từng đi theo lão tổ tầm mắt cũng coi như phi phàm, hắn đánh giá phán đoán cảnh tượng trước mắt hẳn là đạt tới ‘Khai Ích cảnh’ rồi.

“Từ Giới Thần cảnh, trực tiếp đến Khai Ích cảnh?” lão giả tóc trắng có chút không dám tin, “Tiểu gia hỏa lần này vào, ngộ tính vậy mà cao như thế?”

Bình thường đột phá.

Là Giới Thần cảnh bước vào ‘Thiên Địa cảnh’ trước, sau khi nắm giữ thiên địa quy tắc hoàn chỉnh, lại trải qua năm tháng tu hành dài lâu mới có thể nhảy ra khỏi ‘lồng giam thiên địa’, mở ra con đường của bản thân, bao trùm ở phía trên thiên địa quy tắc.

Nhưng giới thần tứ trọng thiên còn chưa nắm giữ quy tắc hoàn chỉnh, đã trực tiếp mở ra con đường ở ngoài thiên địa quy tắc! Độ khó cũng là cực cực lớn.

Cho dù một kỷ nguyên vũ trụ, có thể làm được như vậy cũng có thể đếm được trên đầu ngón tay!

Ở trước Đông Bá Tuyết Ưng... Bọn họ một kỷ nguyên vũ trụ này chỉ có Trúc Sơn phủ chủ làm được, bởi vậy có thể thấy được độ khó! Đương nhiên cái này cũng không phải nói Huyết Nhận thần đế, Thời Không đảo chủ, Nguyên Sơ chủ nhân, Bàng Y bọn họ mỗi người ngộ tính không bằng Trúc Sơn phủ chủ, chỉ là nói bọn họ đi là con đường tương đối bình thường, siêu thoát trước, mở đường sau.

Đông Bá Tuyết Ưng nếu chưa tới Sơ Thủy Chi Địa, chưa quan sát được ‘thế giới hư ảo’ lão tổ lưu lại phòng ngự ba căn nhà tranh, có rất nhiều xúc động, có lẽ cũng sẽ siêu thoát trước, tương lai qua một đoạn năm tháng tích lũy nữa mới có thể mở đường, trở thành tôn giả.

Nhưng trên tu hành không có nếu như!

Khi ngộ ra, sinh mệnh đạt tới tầng mới tinh, muốn lui về phía sau cũng không thể lui lại được.

“Đây chính là cảm giác của các tôn giả?” Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra nụ cười.

Quá mỹ diệu.

Thân thể hắn như ảo như thực, nếu địch nhân đến công kích hắn, căn bản chạm cũng không chạm được! Thân thể giống như hư ảo.

Đây là cảnh giới.

Như vị giới thần mạnh nhất kia lực lượng tốc độ cực hạn, so với Bạch quân vương càng mạnh hơn. Nhưng nếu chạm tới Đông Bá Tuyết Ưng nữa, Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở trước mặt hắn, hắn cũng không chạm được Đông Bá Tuyết Ưng một chút nào.

Cảnh giới một khi đột phá, chênh lệch giữa nhau là quá lớn.

“Ta ngộ ra là hư giới đạo?” Đông Bá Tuyết Ưng yên lặng nói.

Hư giới chi đạo.

Vượt lên trên thiên địa quy tắc! Một thiên địa hư ảo khổng lồ, thiên địa hư ảo thậm chí có thể bao dung từng cái thế giới bình thường. Đông Bá Tuyết Ưng có thể công kích đối phương, nhưng đối phương lại không công kích đến Đông Bá Tuyết Ưng ở trong thiên địa hư ảo.

“Sư tôn ta sở dĩ là sát thủ số một thần giới thâm uyên, trừ chiến đấu chính diện lợi hại, càng chủ yếu hơn là sở trường ẩn núp lặng yên không một tiếng động—— âm ảnh chi đạo.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ. “Ta nay mở ra con đường này, cũng có hiệu quả như nhau.”

“Nhưng hư giới đạo này, hầu như không có lực công kích gì.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm lắc đầu.

Hư giới đạo, cấu tạo ra một cái ‘thiên địa hư giới’.

Thiên địa hư giới, là độc lập ở ngoài bình thường thiên địa, tự nhiên rất thần kỳ, nhưng uy lực công kích lại chưa tăng lên.

Có được tất có mất.

Như ‘Hủy diệt lôi đình chi đạo’ của Trúc Sơn phủ chủ, thân thể có thể hóa thành lôi đình, tốc độ siêu tuyệt, uy lực công kích cũng khủng bố, phòng hộ thân thể cũng coi như không tệ. Nhưng cũng chỉ là ‘Không tệ’ mà thôi, phương diện bảo mệnh còn chưa đủ mạnh! Thậm chí năng lực bảo mệnh còn không bằng ‘Diệp thánh giả’ đội sổ kia, cho nên Trúc Sơn phủ chủ mới cần đầu nhập vào chúa tể.

Hỏa Thành tôn giả cũng vậy, phương diện bảo mệnh có khiếm khuyết.

Mà thật sự độc lập bên ngoài không cần đầu nhập vào chúa tể, thậm chí dám khiêu khích chúa tể, như Thanh Quân, Tịch Diệt đại đế, Thủy Ma vương, Bạch quân vương… mỗi người đều có thủ đoạn bảo mệnh cực kỳ lợi hại, chúa tể cũng khó giết chết bọn họ.

“Luận ‘đạo’ bảo mệnh, ta và sư tôn xem như số một số hai đi.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười, nhưng Huyết Nhận thần đế trừ âm ảnh chi đạo, còn có hủy diệt chi đạo, Huyết Nhận chi đạo! Tự nhiên mạnh mẽ khủng bố.

“Nhưng ta vừa mới mở đường, còn rất non nớt.” Đông Bá Tuyết Ưng bởi vì được sư tôn cho tình báo chi tiết về các cường giả của vũ trụ, cũng có thể đủ có một cái đánh giá chi tiết đối với bản thân. Có thể mở ra ‘Hư giới đạo’, Đông Bá Tuyết Ưng vẫn rất hài lòng rồi... Để các tôn giả chọn lựa mà nói, đều muốn lựa chọn loại bảo mệnh cực đoan này.

Trước cầu bảo mệnh, về phần thủ đoạn công kích? Tự nhiên có thể bổ túc sau.

“Soạt.”

Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở nơi đó.

Chung quanh, một mảng hư ảo đang hướng bốn phương tám hướng kéo dài, bởi vì chịu thế giới hư ảo ảnh hưởng, Đông Bá Tuyết Ưng tự mình mở ra ‘Thiên địa hư ảo’ chỉ kéo dài khuếch trương ra phạm vi trăm mét mà thôi, bị thế giới hư ảo lão tổ lưu lại áp chế.

“Đây là thiên địa ta mở, thuộc về lực lượng của ta.” Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở đây, thiên địa hư ảo dưới chân ăn mòn chung quanh.

“Cảm giác thật tuyệt vời.”

Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười.

“Sư tôn vì sao nhắc nhở ta, bảo ta đừng quá truy đuổi lực lượng, sợ ta mở đường trước?” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm nhíu mày. “Mở con đường trước, phiền toái duy nhất chính là siêu thoát mà thôi.”

“Tiểu gia hỏa, ngươi đã đạt tới Khai Ích cảnh?” Bên cạnh, lão giả tóc trắng thấy Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày, liền mở miệng nói.

Đông Bá Tuyết Ưng lúc này mới hoảng hốt, vội nói: “Hổ thẹn, để tiền bối ở đây bồi lâu như vậy.”

“Ha ha ha, ta tuổi thọ vô hạn, ở cạnh ngươi lâu nữa cũng không có gì.” Lão giả tóc trắng nói, “Ta đang hỏi ngươi, ngươi đạt tới Khai Ích cảnh rồi?”

“Vâng.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

“Thật sự trực tiếp từ Giới Thần cảnh bước vào Khai Ích cảnh.” Lão giả tóc trắng khen, “Đúng rồi, ngươi đã tu hành bao lâu?”

“Hơn trăm vạn năm, tính cả thời gian tăng tốc mấy ngàn vạn năm đi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Lão giả tóc trắng có chút giật mình, không khỏi sợ hãi than nói: “Tu hành như thế đoản, thế mà liền đạt tới Khai Ích cảnh, lợi hại, rất giỏi.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com ví dụ như contextual la gi nghia cua tu contextual la thuoc van canh thuoc ngu, amoeba la gi nghia cua tu amoeba la amip chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp