Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 930: Phân biệt (1)


Đông Bá Tuyết Ưng một con đường trước đi thất bại, nay con đường thứ hai đã quyết định đã đi là đi tới cùng, dù sao không có biện pháp khác.

Chữ phù thứ ba tiêu phí hai mươi ngày, phát hiện ban đầu lĩnh ngộ tựa như vẫn có sai sót, lại lần nữa sửa chữa thử, thất bại.

Chữ phù thứ tư tiêu phí mười lăm ngày.

Chữ phù thứ năm tiêu phí mười hai ngày.

Chữ phù thứ sáu tiêu phí mười một ngày.

Chữ phù thứ bảy tiêu phí mười ngày.

Chữ phù thứ tám tiêu phí mười ngày.

...

Đông Bá Tuyết Ưng mỗi lần đều sẽ có sửa chữa đối với lĩnh ngộ của mình ban đầu, tuy mỗi lần hình thành chữ phù màu trắng đều thất bại, nhưng hắn lại không hiểu sao có một loại cảm giác, mình tựa như đã tìm được con đường chính xác, pháp môn mình không ngừng sửa chữa đang tiếp cận thành công.

Phải biết.

Ba năm vừa mới bắt đầu, mỗi lần đều là ngộ ra pháp môn mới, ngộ ra ước chừng mấy ngàn loại pháp môn đều sai.

Mà nay cẩn thận nghiên cứu mỗi một chữ phù, thể hội ra đều là cùng loại pháp môn, chỉ là tựa như đều có chút sai sót, cần sửa chữa.

******

Tuyết đọng thật dày bao trùm dãy núi liên miên, cũng bao trùm đỉnh núi Đông Bá Tuyết Ưng ẩn cư tu luyện.

Đông Bá Tuyết Ưng đẩy ra cửa trúc, lượng lớn tuyết đọng cũng bị đẩy ra.

Đạp tuyết đọng thật dày, để lại một dấu chân thật sâu, đi đến vách đá khoanh chân ngồi xuống, ngồi ở trên tuyết đọng mềm nhắm mắt lại bắt đầu tìm hiểu lần nữa. Hắn đã quen tìm hiểu pháp môn hư không hành giả để lại, chỉ là thường xuyên thay đổi địa điểm, có đôi khi đến cạnh hồ nước dưới núi, có đôi khi đến trên cành cây một gốc cây cổ thụ thô to, nhưng càng nhiều thời điểm vẫn là ở trong nhà trúc cùng đỉnh núi vách đá.

“Chữ phù thứ năm mươi mốt...”

Đông Bá Tuyết Ưng cảm ứng trong thức hải hiện ra từng cái chữ phù màu vàng, tìm hiểu chữ phù thứ năm mươi mốt.

Một lần này thời gian khá ngắn, tám ngày thời gian đã tìm hiểu xong, đem pháp môn mình lĩnh ngộ lại sửa chữa một chút.

“Như vậy là được rồi.”

Đông Bá Tuyết Ưng vung tay lên, hắc hồ lô xuất hiện ở trên đống tuyết, sau đó Thái Hạo lực bay ra nhanh chóng dựa theo pháp môn ngưng kết, hóa thành một chữ phù, chữ phù lúc ngưng kết chính là màu trắng, nhưng bỗng dao động vô hình lưu động trong chữ phù, lúc lưu động, màu sắc chữ phù nhanh chóng chuyển hóa, đầu tiên là chuyển thành màu vàng nhạt, sau đó liền chuyển thành chữ phù màu vàng thật sự.

Một chữ phù màu vàng lơ lửng ở trước người.

Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt, thậm chí nhịp tim cũng tăng tốc, cảnh tượng dị thường như vậy là lần đầu tiên xuất hiện, khiến hắn mơ hồ có sự chờ mong rất mạnh, một lần này, có lẽ sẽ khác.

“Vù.”

Chữ phù màu vàng thẩm thấu vào trong hắc hồ lô, ông ~~~ giống như chìa khóa cắm vào trong ổ khóa, pháp trận ban đầu trong hắc hồ lô lập tức bắt đầu vận chuyển, một lực lượng hư vô bắt đầu nảy sinh, bao vây thao túng ‘quả cầu lửa’ vô cùng nóng cháy kia bên trong hắc hồ lô, thể tích chân thật của ‘quả cầu lửa’ này là phi thường phi thường khổng lồ, sánh với Thái Dương tinh, uy lực cũng cường hãn vô cùng, nó phát ra lửa mang theo lực lượng như hủy diệt, nhưng hắc hồ lô ẩn chứa pháp trận sinh ra ‘lực lượng hư vô’ lại hoàn toàn bao vây ‘quả cầu lửa này’, mặc cho quả cầu lửa uy thế mạnh nữa, cũng không thể thiêu hủy hư vô này.

“Thật nặng.” Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác được quả cầu lửa này vô cùng nặng nề, thậm chí áp bách vô hình cũng thẩm thấu đến bản tôn thần tâm của mình, khiến bản tôn thần tâm cũng cảm thấy mơ hồ phát run.

Tựa như đứa bé nhỏ yếu muốn nâng tạ đá, quá nặng.

Cấp độ hai bên chênh lệch quá lớn.

Muốn thao túng, quá cố sức!

Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng có một loại cảm giác, mình thật sự dốc sức mạnh mẽ đi thao túng, hẳn là có thể điều động một tia lực lượng của ‘quả cầu lửa’ khủng bố này, đây đã là cực hạn bản tôn thần tâm của mình có thể thừa nhận, mặc dù chỉ là một tia lực lượng, chỉ sợ cũng có thể nháy mắt diệt sát mình.

“Chúc mừng chúc mừng, chúc mừng ngươi rốt cuộc ngộ ra pháp môn thao túng hộ đạo chi bảo, ta cũng sốt ruột rồi, nếu ngươi thất bại, ta lại phải chờ, thật không biết đợi bao nhiêu kỷ nguyên vũ trụ mới có thể đợi được người kế tiếp có tiềm lực.” Ở trên hắc hồ lô xuất hiện đứa bé mặc yếm đỏ nọ, đứa bé yếm đỏ phi thường vui sướng.

Đông Bá Tuyết Ưng một tay cầm hắc hồ lô, xa xa cảm ứng pháp trận huyền diệu bên trong. Pháp trận hoàn toàn bao bọc quả cầu lửa mạnh mẽ vô cùng: “Pháp trận là trung tâm của hắc hồ lô, chỉ mượn dùng một pháp trận có thể dễ dàng thao túng Thái Dương tinh?” Ở cảm ứng, pháp trận mênh mông huyền diệu, so với toàn bộ vật chất giới vô số thế giới vận chuyển còn huyền diệu hơn, so với pháp trận trên ức vẫn thạch tinh thần của Hồ Tâm đảo cũng cường đại hơn.

Cấp độ quá cao.

Mình mượn dùng pháp môn hư không hành giả lưu lại, mới miễn cưỡng có thể điều động một tia lực lượng.

“Ông ~~~” Đông Bá Tuyết Ưng thử thao túng lực lượng bên trong hắc hồ lô.

Nhất thời dao động khủng bố bắt đầu súc tích ở trong hắc hồ lô, áp bách vô hình ‘Quả cầu lửa’ này sinh ra đối với bản tôn thần tâm cũng đang kịch liệt tăng lên, tựa như một tảng đá lớn đè ở nơi đó, không di chuyển còn tốt, thật sự toàn lực đi dịch chuyển, áp bách đó thật sự quá nặng.

“Dừng dừng dừng, mau dừng lại.” Đứa bé yếm đỏ ngồi ở trên hắc hồ lô cảm ứng được tất cả, bị dọa vội vàng ngăn cản.

“Làm sao vậy?” Đông Bá Tuyết Ưng vội dừng lại, trán cũng đã đổ mồ hôi.

“Lá gan của ngươi cũng thật lớn.” Khí linh đứa bé yếm đỏ vội nói, “Ngươi vừa nắm giữ pháp môn này, đối với hắc hồ lô hầu như hoàn toàn không biết gì cả, đã bắt đầu điều động lực lượng của nó?”

“Chỉ là thử chút.”

Đông Bá Tuyết Ưng cũng chỉ là ngứa ngáy trong lòng, dù sao đây là lực lượng khủng bố nhất hắn từng thao túng, thậm chí hắn có cảm giác, thao túng lực lượng này, hắn cũng dám chính diện đối mặt cùng ‘Viễn cổ ác ma’ hung hãn bá đạo vô cùng lúc trước từng gặp! Thật sự là lực lượng mình điều động tuy chỉ một tia, nhưng vẫn mênh mông, rung động lòng người như vậy!

“Ngươi nghe ta nói trước.” Đứa bé yếm đỏ có chút bất đắc dĩ, “Ngươi nay mới thông qua tầng khảo nghiệm thứ hai, còn thiếu tầng khảo nghiệm thứ ba cuối cùng cũng là quan trọng nhất—— trong trăm vạn năm luyện hóa hắc hồ lô! Ngươi nay cũng chưa luyện hóa, cũng không tính là hư không hành giả mới... Ngươi cho rằng lão gia hỏa kia có thể để ngươi thật thoải mái thao túng hắc hồ lô này?”

Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt.

Hắn lúc này mới phản ứng lại. Tuy hắc hồ lô trong tay, nhưng mình quả thực còn chưa luyện hóa! Nếu trong trăm vạn năm không luyện hóa được, hắc hồ lô cũng sẽ chủ động rời khỏi.

“Ngươi chưa luyện hóa, chỉ thông qua pháp môn mạnh mẽ thao túng, ngươi cảm giác được rồi chứ, chỉ cảm ứng đã mang đến áp bách rất lớn! Bắt đầu thử thao túng, áp bách sẽ càng mạnh hơn nhỉ?” Đứa bé yếm đỏ nói.

“Ừm.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy bai doan thuyen danh ca hay nhat, so sanh hai doan van trong nguoi lai do song da sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.