Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 969: Tuyển định giúp đỡ


Đông Bá Tuyết Ưng nhìn bọn họ, hắn cảm giác được quyết tâm chịu chết của các hộ pháp này, mở miệng nói: “Tộc đàn các ngươi muốn sống, nhưng, cái giá để các ngươi sống, lại là lập Mẫu Tổ tế đàn thay đổi toàn bộ vũ trụ, diệt sạch toàn bộ tộc đàn chúng ta! Tộc đàn chúng ta cũng muốn sống... Cho nên, các ngươi chỉ có thể chết!”

“Oành.”

Lại một lần nữa Đông Bá Tuyết Ưng thi triển hắc hồ lô.

Trong lòng nữ tử đuôi móc độc cùng với chín vị hộ pháp đỉnh cao còn đang có một tia may mắn, đang cược, cược Đông Bá Tuyết Ưng có lẽ không thể thi triển nữa. Nhưng khi dao động mênh mông bao phủ, trong lòng bọn họ có chỉ có tuyệt vọng, chín vị hộ pháp đỉnh cao kia nháy mắt trực tiếp tiêu tán, thân thể nữ tử đuôi móc độc cũng bắt đầu tổn thương xé rách từng chỗ một.

“Ông.” Đông Bá Tuyết Ưng lại đột nhiên dừng vận chuyển pháp trận trong hắc hồ lô, nhét nút lọ thu hồi hắc hồ lô.

Nữ tử đuôi móc độc bị thương nặng trên người tràn đầy máu tươi sững sờ nhìn Đông Bá Tuyết Ưng.

“Bắt lấy ả!” Đông Bá Tuyết Ưng mở miệng nói.

“Đúng, bắt sống.” Tịch Diệt đại đế cười ha ha, trực tiếp xông lên.

“Lên.” Vu Khúc đế quân, Thủy ma vương… một đám cũng đều tràn ngập chiến ý, Bắc Huyền cung chủ cũng bắt đầu thi triển pháp trận, các Tôn Giả đều bắt đầu liên thủ.

Nữ tử đuôi móc độc nhìn tất cả, trên gương mặt nhanh chóng khôi phục vết thương lộ ra nụ cười lạnh, phát ra thanh âm chói tai: “Muốn bắt sống? Chúng ta chết rồi, nhưng không có nghĩa là chiến tranh đã thua, vũ trụ này cuối cùng sẽ thuộc về chúng ta, thuộc về chúng ta!”

Oành!

Thân thể của ả đột nhiên nổ tung.

Vu Khúc đế quân, Tịch Diệt đại đế bọn họ xông lên đầu tiên đều liền ra tay, hỗ trợ bảo hộ đồng bạn khác.

Đông Bá Tuyết Ưng như ảo như thực, tùy ý dao động vụ nổ kia đảo qua, yên lặng nhìn, các hộ pháp Mẫu Tổ giáo này đều đã chết, nhưng bọn họ cũng không thể lui về phía sau, bởi vì toàn bộ tộc đàn vũ trụ tu hành giả bọn họ cũng muốn sống!

“Đẹp, đẹp, một bên thắng lợi, một bên khác toàn bộ chết trận.” Thanh âm Cốt Kiền La ầm ầm vang vọng thiên địa, mang theo một tia trêu tức.

Bọn Đông Bá Tuyết Ưng vừa thu hồi các loại binh khí bảo vật các hộ pháp Mẫu Tổ giáo để lại, bởi vì đều là vật vô chủ, mọi người đều đang tìm bảo vật của mình. Như món dị bảo kia của Tịch Diệt đại đế tự nhiên cũng phải trả lại cho hắn, một ít chân thần khí cũng trả lại cho nguyên chủ nhân bọn họ. Về phần bảo vật ban đầu thuộc về Mẫu Tổ giáo, dựa theo kế hoạch là cần để các Chúa Tể xem xét trước.

“Hả?” Nghe được thanh âm Cốt Kiền La, bọn Đông Bá Tuyết Ưng đều quay đầu nhìn lại.

Pho tượng ‘Cốt Kiền La’ khổng lồ quan sát nhóm Tôn Giả này: “Tuy các ngươi cũng chưa thể ở trong khu vực ánh sáng đỏ duy trì thời gian mười nhịp thở, nhưng các ngươi đã thắng lợi, muốn ở bên trong nán lại chút thời gian như vậy là rất dễ dàng.”

Toàn bộ Tôn Giả đều cẩn thận cảnh giác.

Không chỉ bọn họ.

Ngay cả Huyết Nhận Thần Đế, Thời Không Đảo Chủ… một đám Chúa Tể xa ở ngoài phi thuyền hỗn độn đều sắc mặt trịnh trọng nhìn bên trong, hiện tại mới đến thời khắc mấu chốt. Ở trong mắt bọn Huyết Nhận Thần Đế, vị chủ nhân phi thuyền hỗn độn thần bí này cũng là một cái biến số cực lớn! Dù sao phe tu hành giả tuy thắng lợi, nhưng chủ nhân phi thuyền hỗn độn hoàn toàn có thể đem toàn bộ Tôn Giả diệt sát, hơn nữa chủ động đi giúp phe Mẫu Tổ giáo.

“Kẻ tên Cốt Kiền La này hẳn là giết chóc vô số, không phải dễ nói chuyện.” Thời Không Đảo Chủ nhíu mày nói.

“Chúng ta thắng lợi, không đủ lý do, hắn hẳn là sẽ không lật lọng.” Bàng Y nói.

Bọn họ khẩn trương nhìn.

Mà một đám giáo chủ kia của Mẫu Tổ giáo tuy bởi vì các hộ pháp bị diệt quy mô lớn mà đau lòng bi phẫn, nhưng giờ phút này bọn họ lại càng thêm khẩn trương, bọn họ hy vọng vị ‘Cốt Kiền La’ này đàm phán hỏng với phe tu hành giả!

...

Bọn Đông Bá Tuyết Ưng đều ngẩng đầu nhìn pho tượng ‘Cốt Kiền La’ cao lớn nguy nga kia, khí tức băng lạnh tà ác đó cũng bao phủ chung quanh mọi lúc, đồng thời mỗi người đều được Huyết Nhận Thần Đế truyền âm: “Không thể hành động theo cảm tình, chiếc phi thuyền hỗn độn này ảnh hưởng rất lớn đối với quyết chiến cuối cùng của chúng ta cùng Mẫu Tổ giáo, tất cả quyết định, chúng ta sẽ thông báo các ngươi.”

Toàn bộ tôn giả hiểu rõ trong lòng, quyền quyết định vẫn là giao cho các chúa tể đi.

Thanh âm Cốt Kiền La oành đùng tiếp tục nói: “Các ngươi lại là cùng thế lực, nghĩ hẳn bảo các ngươi tự giết lẫn nhau các ngươi cũng không muốn. Ta là tìm trợ thủ, mà không phải tìm một kẻ địch lòng mang oán hận. Cho nên ta cũng không cưỡng bức các ngươi động thủ! Như vậy đi, ta sẽ từ trong các ngươi chọn một người. Đừng lo, chúng ta sẽ lập thệ ước cổ xưa, chúng ta đều phải tuân theo thệ ước, tựa như ta lúc trước nói, giúp ta, ta cũng sẽ giúp hắn, được ta lựa chọn... sẽ nhận được cơ duyên, vượt quá các ngươi tưởng tượng, hệ thống tu hành cũng sẽ cường đại hơn hệ thống của bọn ngươi hiện nay! Chỉ cần ta dốc sức bồi dưỡng, tôn giả cũng có thể địch nổi chúa tể.”

Các tôn giả ở đây hoặc là do dự, hoặc là chờ mong.

Thệ ước cổ xưa?

Nếu có thể đủ xác định an toàn, mọi người vẫn nguyện ý đi liều mạng, dù sao có thể có chút nguy hiểm, nhưng cũng là cơ duyên lớn. Một phần cơ duyên lớn đó không có chút suy sụp đau khổ? Muốn nhẹ nhàng dễ dàng cơ duyên tới tay, vậy quả thực chính là nằm mơ.

“Chọn ai đây?” Ánh mắt Cốt Kiền La đảo qua các tôn giả kia, “Một khi được ta lựa chọn, ta sẽ lập tức cho một phần lợi ích, khiến thực lực các ngươi tăng lên rất nhiều.”

Có một số tôn giả trong mắt đều có sự mong đợi.

Bọn họ nguyện ý cược! Trong bọn họ có một số kẹt ở tôn giả cảnh năm tháng dài lâu, không nhìn thấy hy vọng đột phá, bọn họ muốn đột phá.

“Đông Bá Tuyết Ưng...”

Ánh mắt Cốt Kiền La dừng ở trên người Đông Bá Tuyết Ưng.

Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng căng thẳng.

Các tôn giả khác chung quanh cũng đều nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng, có một số cũng có chút bất đắc dĩ, nhưng mọi người cũng đều tâm phục khẩu phục. Dù sao một lần này Đông Bá Tuyết Ưng xoay chuyển trận chiến tranh này, lập công lao cực lớn, cũng là một người chói mắt nhất. Cốt Kiền La chọn hắn cũng rất bình thường.

“Chẳng lẽ muốn chọn Tuyết Ưng?” Bên ngoài, mười vị chúa tể, các giáo chủ Mẫu Tổ giáo đều đang chú ý.

Pho tượng khổng lồ ‘Cốt Kiền La’ quan sát Đông Bá Tuyết Ưng: “Ta thấy khí tức linh hồn của ngươi phi thường trẻ tuổi, trẻ tuổi như vậy đã có thực lực như thế! Hẳn là một người tiềm lực cao nhất, ngộ tính cũng là cao nhất ở đây.”

Các tôn giả ở đây cũng đều đồng ý.

Bọn họ tu hành bao lâu, Đông Bá Tuyết Ưng mới tu hành bao lâu? Cho dù không mượn dùng hắc hồ lô, hắn ở trong tôn giả cũng là xếp hạng trước nhất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dân tài chính chẳng hạn như phần mềm htkk moi nhat, công thức mảng chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.