Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 970: Hư không hành giả truyền thừa (1)


“Chọn ngươi làm trợ thủ cho ta, vốn rất thích hợp. Đáng tiếc, ngươi thế mà còn chưa siêu thoát!” Pho tượng Cốt Kiền La khổng lồ lắc đầu, “Ta là muốn chọn trợ thủ, sau đó cùng nhau rời khỏi một vũ trụ với ta, tiến hành di chuyển cự ly xa. Ngươi cũng chưa siêu thoát, nếu một kỷ nguyên vũ trụ này chấm dứt, ngươi vẫn chưa siêu thoát, kỷ nguyên vừa chấm dứt, toàn bộ sinh mệnh trong dòng sông thời gian diệt sạch, ngươi cũng sẽ chết, phi thuyền hỗn độn của ta đi đến giữa đường, ngươi lại đã chết, vậy ta cũng phiền to.”

“Không có cách nào cả.”

Ánh mắt Cốt Kiền La nhìn về phía một vị nữ tử mỹ mạo, “Ngươi gọi là Bắc Huyền cung chủ?”

“Vâng.” Bắc Huyền cung chủ gật đầu.

“Ngộ tính tiềm lực kém chút, nhưng ngươi là một người sở trường pháp trận nhất, cũng đã siêu thoát, ngươi tới làm trợ thủ của ta đi.” Cốt Kiền La nói thẳng.

Bắc Huyền cung chủ hơi do dự.

Bởi vì nàng âm thầm truyền âm trao đổi với Huyết Nhận thần đế bên kia.

“Được!” Bắc Huyền cung chủ gật đầu, “Ngươi phải cam đoan an toàn của ta.”

“Ha ha ha, yên tâm, ta nói, ta sẽ cùng nhau lập thệ ước cổ xưa với ngươi. Chờ lập xong thệ ước, ngươi liền biết ta không có khả năng thương tổn ngươi.” Cốt Kiền La cười ha ha nói, lập tức ánh mắt hắn mang theo sự lạnh lùng đảo qua các tôn giả khác, “Ta đã chọn xong trợ thủ, các ngươi người khác rời khỏi đi.”

Ông!

Một dao động vô hình trực tiếp bao lấy Đông Bá Tuyết Ưng, Tịch Diệt đại đế… một đám tôn giả, trực tiếp đem bọn họ dịch chuyển ném ra khỏi phi thuyền hỗn độn.

Trong phi thuyền hỗn độn chỉ còn lại có Bắc Huyền cung chủ và Cốt Kiền La.

“Ngươi tuy phải giúp ta, nhưng cũng là cơ duyên lớn của ngươi.” Khóe miệng Cốt Kiền La hơi nhếch lên, “Ta rất ít nhân từ như vậy.”

...

Bọn Đông Bá Tuyết Ưng đều bị ném ra khỏi phi thuyền hỗn độn, cảm giác cảnh tượng trước mắt biến đổi, đã đến trong tinh không bên ngoài, bên cạnh cách đó không xa chính là mười vị chúa tể bọn Huyết Nhận thần đế.

“Các vị, các ngươi cũng đã lập công lao lớn cho vô số sinh mệnh của toàn bộ vũ trụ chúng ta.” Bọn Huyết Nhận thần đế bay tới, trên mặt một đám chúa tể đều lộ ra vẻ mặt vui mừng. Mặc kệ như thế nào, Mẫu Tổ giáo bên kia là khẳng định không thể sử dụng phi thuyền hỗn độn.

“Cũng may có Đông Bá đế quân.” Tịch Diệt đại đế người kiêu ngạo như thế giờ phút này cũng rất khách khí, trên mặt cũng có nụ cười. Thứ nhất đã thắng, thứ hai dị bảo bảo mệnh của hắn cũng cầm lại, tự nhiên vui vẻ.

Các tôn giả khác cũng khen.

Đông Bá Tuyết Ưng nói: “Cũng có chút vận khí, có thể ở thời khắc mấu chốt có điều đốn ngộ, nếu không ta cũng không thể nào thi triển thêm vài lần.”

“Vận khí của ngươi bình thường.” Nguyên Sơ chủ nhân cười ha ha nói, “Tiểu tử ngươi lần này biểu hiện rất chói mắt, ngộ tính tiềm lực cũng cực cao, bình thường muốn chọn trợ thủ lợi hại, hẳn là chọn ngươi. Đáng tiếc, ngươi chưa siêu thoát. Vì nguyên nhân này... Cốt Kiền La kia liền bỏ qua ngươi. Mặc kệ hắn là tà ác hay không, nhưng ít nhất xem ra bối cảnh không bình thường, theo hắn, tương lai tiền đồ cũng không tầm thường.”

“Ta cũng cho rằng muốn chọn Tuyết Ưng.” Kiền Hợp nương nương cũng cười nói, “Thế mà lại không, bởi vì chưa siêu thoát?”

Bên cạnh, Huyết Tinh chúa tể Ni La cũng mang theo nụ cười.

Chỉ là sâu trong ánh mắt hắn nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng cất giấu vô tận phẫn nộ cùng sát ý, nhiều tộc nhân, hộ pháp đỉnh cấp hắn quen biết như vậy đều chết sạch, hơn nữa trận chiến tranh này Mẫu Tổ giáo bọn họ cũng bởi vậy hy vọng thắng lợi cũng rất thấp. Nếu có thể mà nói, Huyết Tinh chúa tể Ni La cũng muốn trực tiếp đem Đông Bá Tuyết Ưng này giết đi.

Nhưng hắn không dám.

Bởi vì bọn Huyết Nhận thần đế đều ở bên cạnh, hắn chỉ có thể duy trì nụ cười, còn khen Đông Bá Tuyết Ưng.

Sau khi đem bọn Đông Bá Tuyết Ưng dịch chuyển ra khỏi phi thuyền hỗn độn, phi thuyền hỗn độn liền hoàn toàn phong bế, mặc kệ là các chúa tể, hay là các giáo chủ Mẫu Tổ giáo cũng khó rình mò bên trong.

Các chúa tể, Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ đều ở trong tinh không bên ngoài chờ.

“Đông Bá.” Bên cạnh, Hỏa Thành tôn giả nhìn phi thuyền hỗn độn, truyền âm nói, “Ngươi nói Cốt Kiền La kia sẽ không hạ độc thủ chứ? Lúc trước nói sẽ lập thệ ước, sẽ bảo vệ tốt trợ thủ. Hiện tại đem chúng ta đuổi hết ra, chỉ còn lại có Bắc Huyền cung chủ ở bên trong, hắn có thể thi triển thủ đoạn gì âm hiểm giảo quyệt đối với Bắc Huyền cung chủ không?”

“Khó nói.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng không nắm chắc.

Từ khí tức phán đoán, Cốt Kiền La chính là tồn tại tà ác âm lãnh giết chóc vô số. Hơn nữa đối phương bối cảnh không bình thường, sở trường một số thủ đoạn âm hiểm quỷ dị chưa biết là chuyện rất bình thường.

Bọn Huyết Nhận thần đế cũng đang yên lặng cùng đợi.

Qua chừng nửa canh giờ.

Vù.

Bắc Huyền cung chủ mới nhẹ nhàng bay ra khỏi phi thuyền hỗn độn, mười vị chúa tể cùng các tôn giả đều đón nhận.

“Bắc Huyền cung chủ này khí tức tựa như cường đại hơn rất nhiều.” Đông Bá Tuyết Ưng mơ hồ có điều phán đoán, thân thể Bắc Huyền cung chủ tựa như càng thêm cường đại.

“Các vị chúa tể.” Bắc Huyền cung chủ cung kính hành lễ.

“Vị Cốt Kiền La kia giữ lời hứa không?” Huyết Nhận thần đế dò hỏi.

Bắc Huyền cung chủ gật đầu.

“Ngươi đừng động, ta xem xét linh hồn của ngươi.” Huyết Nhận thần đế đưa tay qua, Bắc Huyền cung chủ cũng gật đầu. Bản thân nàng tuy cảm thấy trong quá trình cũng chưa lọt vào ám toán gì, nhưng nàng cũng sợ, sợ có một số ám toán cảnh giới nàng hiện nay cũng không thể tra biết. Mà Huyết Nhận thần đế là cường giả số một vũ trụ hiện nay, thực lực sâu không lường được, muốn tránh né hắn tra xét cũng không dễ dàng.

Cốt Kiền La có bối cảnh lợi hại, Huyết Nhận thần đế cũng từng có gặp gỡ.

Bàn tay Huyết Nhận thần đế dừng ở trên vai Bắc Huyền cung chủ, lực lượng vô hình trực tiếp thẩm thấu vào trong cơ thể nàng, Bắc Huyền cung chủ cũng không ngăn trở, lực lượng này trực tiếp tiến vào thức hải Bắc Huyền cung chủ, xem xét bản tôn thần tâm của nàng.

Sau một lúc.

Huyết Nhận thần đế mới buông tay, các chúa tể khác đều nhìn về phía hắn. Các tôn giả bao gồm bản thân Bắc Huyền cung chủ cũng đều nhìn thần đế. Huyết Nhận thần đế cười: “Vị Cốt Kiền La kia để lại chút thủ đoạn nhỏ ở trong thần tâm của Bắc Huyền, nhưng, là dùng để bảo hộ Bắc Huyền cung chủ.”

Mọi người đều thở phào.

“Bệ hạ, về phi thuyền hỗn độn...” Bắc Huyền cung chủ vừa mở miệng.

“Đợi lát nữa, đến thần đình của ta nói tỉ mỉ.” Huyết Nhận thần đế trực tiếp cắt ngang, “Hơn nữa chúng ta cũng cần thông qua ngươi trao đổi tử tế với Cốt Kiền La kia.”

...

Sau đó, các chúa tể lại kiểm tra bảo vật các hộ pháp Mẫu Tổ giáo lưu lại, nhưng chỉ có binh khí khủng bố nọ bị bọn họ cầm đi, cái khác cũng để bọn Đông Bá Tuyết Ưng chia! Binh khí khủng bố đó cần phải có lực lượng cấp chúa tể rót vào mới có thể súc tích, súc tích mới có thể thi triển một lần. Đặt ở trong tay chúa tể, là có thể dùng để chiến đấu bất cứ lúc nào. Ở trong tay tôn giả lại chỉ có thể thi triển một lần.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 12 dan y cam nhan 9 cau tho dau bai dat nuoc cua nguyen khoa diem, van mau thcs sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.